Theo dõi chúng tôi:
Thông báo
Thông báo

  Nên mua 335 Cầu Giấy hay FLC Twin Towers

  Toà nhà 335 Cầu Giấy

  Tên dự án: 335 Cầu Giấy

  Chủ đầu tư: Công ty CP Sản xuất Dịch vụ Xuất nhập khẩu Từ Liêm

  Vị trí: 335 Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

  Quy mô dự án: 16.000 m²

  Giá bán từ: 27000000

  Loại hình dự án: Căn hộ, Chung cư

  FLC Twin Towers

  Tên dự án: FLC Twin Towers

  Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC

  Vị trí: 265 Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

  Quy mô dự án: 10.629 m²

  Diện tích xây dựng: 10.305 m²

  Giá bán từ: 34800000

  Loại hình dự án: Cao ốc văn phòng

  Tổng quan dự án

  Thông tin tổng quan Toà nhà 335 Cầu Giấy

  Toà nhà Tultraco sở hữu kiến trúc hiện đại đột phá, toạ lạc ngay trên mặt đường 335 Cầu Giấy, Hà Nội. Tầng 1 - 3 của tòa nhà là siêu thị; từ tầng 4 trở lên là các căn hộ cao cấp.

  Chung cư cao cấp 335 Cầu Giấy được khởi công từ ngày 13/6/2007, hoàn thành và bàn giao trong năm 2009.

  Tổng quan của Toà nhà 335 Cầu Giấy | ảnh 1
  Phối cảnh Toà nhà 335 Cầu Giấy

  Thông tin dự án FLC Twin Towers

  Ngày 8/8, Tập đoàn FLC sẽ tiến hành động thổ dự án Twin Towers với sự tham dự của các ngôi sao nổi tiếng. Thông tin dự án được tổ chức khởi công đã thu hút đông đảo người dân đến tìm hiểu mua nhà. Những căn hộ có view bao quát trọn vẹn mặt hồ Tây được quan tâm nhiều nhất. Tập đoàn mong muốn tháp đôi này sẽ trở thành một trong các dự án nổi bật trong chuỗi bất động sản mang tên FLC đang trải dài khắp cả nước.

  - Tên dự án: FLC Twin Towers
  - Chủ đầu tư: Tập đoàn FLC
  - Đơn vị thiết kế: Nhà thiết kế Anh Quốc
  - Đơn vị thi công Móng: Công ty CP Xây dựng Delta
  - Đơn vị phần Thân: Công ty CP Xây dựng Faros
  - Bao gồm 2 tòa tháp cao 50 tầng và 38 tầng. Trong đó có 5 tầng trung tâm thương mại và 3 tầng hầm liên thông
  - Quy mô tầng hầm: 28.755m2
  - Quy mô sàn trung tâm thương mại: 25.000m2
  - Quy mô sàn căn hộ: 63.462m2
  - Quy mô sàn văn phòng: 35.960m2
  - Khoảng lùi công trình so với đường Cầu Giấy là 9m với khối đế, 15m với khối tháp cao tầng
  - Diện tích căn hộ từ 92m2 - 96m2 - 110,7m2 - 121,7m2 - 132,09m2
  - Tổng số căn hộ: 420 căn

  FLC Twin Towers tại 265 Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội (Ảnh 1)

  Phối cảnh dự án FLC Twin Towers

  Thông tin chủ đầu tư
  Công ty CP Sản xuất Dịch vụ Xuất nhập khẩu Từ Liêm

  Công ty CP Sản xuất Dịch vụ Xuất nhập khẩu Từ Liêm

  (04) 37643792

  tultraco@tultraco.com.vn

  Km 9 Hồ Tùng Mậu, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

  Công ty CP Sản xuất Dịch vụ Xuất nhập khẩu Từ Liêm được thành lập vào năm 1960, tiền thân là công ty của nhà nước. Năm 1999 đã thay đổi 100% thành công ty cổ phần dưới cơ chế thị trường theo chính sách của Nhà nước.

  Ngành nghề kinh doanh của công ty gồm:

  - Kinh doanh bất động sản, xây dựng các tòa nhà cao tầng làm nhà ở, văn phòng để bán, tòa nhà 16 tầng của công ty tại 335 Cầu Giấy trên diện tích 4700 m2.

  - Kinh doanh dược phẩm, thực phẩm chức năng, trang thiết bị y tế, vật tư tiêu hao bao gồm: thuốc kháng sinh, tim mạch, ung thư, viem gan B, tiêu hóa, nội tiết, da liễu, mắt, vitamin. Thực phẩm bổ dưỡng, omega 3,6,9, bột dinh dưỡng…vv. Máy siêu âm, cắt lớp, dao mổ điện, máy nội soi, các loại que thử thai, tiểu đường, HIV…vv..Chủ yếu nhập khẩu từ EU, Hàn Quốc. Công ty phân phối và quản lý sản phẩm tại 30 tỉnh, thành phố lớn trên toàn Việt Nam gồm : 3100 cửa hàng dược phẩm và thiết bị y tế, 130 bệnh viện (trong đó có 92 bệnh viện tuyến trung ương và 38 bệnh viện bán công) và 120 phòng khám đa khoa.

  - Nhập khẩu phân phối vật tư,dụng cụ sx, phân bón , hóa chất phục vụ cho nông nghiệp.

  - Kinh doanh siêu thị, bán các mặt hàng diện tử gia dụng, tiêu dung công ty có hai siêu thị: Siêu thị hai tầng diện tích 3200 m2 tại 335 Cầu Giấy, siêu thị một tầng diện tích 1000 m2 tại km9 Hồ Tùng Mậu.

  - Kinh doanh khách sạn, công ty có một khách sạn 5tầng, 60 phòng, diện tích 1200 m2 tại 97 Cầu Giấy.

  - Xuất nhập khẩu hang hóa phục vụ cho tiêu dùng và vật tư sản xuất bao gồm : Sắt thép, ô tô, xe máy, đồ điện tử, điện lạnh.vv. Thị trường nhập khẩu từ khối EU, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc…Hiện nay công ty đang độc quyền phân phối các mặt hàng gia dụng, điện lạnh của tập đoàn Huyndai Hàn Quốc trên toàn bộ lãnh thổ Việt Nam.

  - Năm 2011 công ty sẽ khởi công xây dựng tòa nhà 42 tầng hỗn hợp gồm: văn phòng ,nhàở ở, siêu thị trên diện tích 6200 m2 tại km 9 Hồ Tùng Mậu.

  Với phương châm “trung thực tin cậy, hết lòng phục vụ khách hàng” công ty luôn mong muốn được trao đổi và hợp tác với các khách hàng trong và ngoài nước cùng phát triển và đổi mới trong một thời đại huy hoàng.

  Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC

  Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC

  (04) 37711111

  info@flc.vn

  Tầng 5 - Tòa nhà FLC Landmark Tower, đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội.

  Được cổ phần hóa năm 2008, Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC là sự kết hợp hiệu quả của các đối tác mạnh, đầy tiềm năng trong lĩnh vực đầu tư xây dựng, kinh doanh bất động sản và tài chính.

  Sự ra đời của FLC là tâm huyết và nỗ lực hết mình của các cổ đông sáng lập và thành viên hội đồng quản trị, với quyết tâm xây dựng một công ty Việt mang đẳng cấp quốc tế. Bước đi ban đầu là sàn giao dịch bất động sản, tư vấn đầu tư, và tư vấn tài chính doanh nghiệp, hiện FLC đang bắt đầu triển khai hoạt động đầu tư vào lĩnh vực bất động sản.

  Định hướng phát triển của FLC là trở thành một công ty mạnh và năng động, lấy hoạt động đầu tư và kinh doanh bất động sản, đầu tư tài chính và khai thác khoáng sản làm trọng điểm. Để thực hiện được mục tiêu này, FLC đã và đang tập trung đầu tư vào các cơ hội tăng trưởng đa dạng, tận dụng lợi thế và sức mạnh của các đơn vị thành viên; tạo nguồn cung cổ phiếu chất lượng cao cho thị trường chứng khoán; kết nối với các nhà đầu tư nước ngoài để tăng cường và đa dạng hoá năng lực; cung cấp các dịch vụ hoàn hảo, đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài nước; phát triển nguồn nhân lực thông qua việc xây dựng một môi trường làm việc năng động với những cơ hội phát triển cho từng cá nhân; hoàn thiện các sản phẩm - dịch vụ cũng như đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm, đặt nền tẳng cho sự phát triển bền vững.

  Song song với việc hoạt động và phát triển vị thế tại thị trường nội địa, FLC sẽ hướng tới thị trường quốc tế và đặt mục tiêu xây dựng mối quan hệ, hợp tác bền vững với các đối tác nước ngoài.

  Động lực của FLC là phát huy yếu tố con người, đặt con người vào vị trí trung tâm, doanh nghiệp làm môi trường để con người phát huy tài năng sáng tạo, xây dựng và đào tạo đội ngũ làm việc có hiệu quả, khẳng định phong cách văn hoá doanh nghiệp FLC; nỗ lực xây dựng FLC trở thành một tập đoàn lớn và chủ đạo trên thị trường trong nước và có khả năng cạnh tranh trên thị trường quốc tế.

  Vị trí dự án

  Toà nhà Tultraco tọa lạc tại số 335 Cầu Giấy, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

  Vị trí của Toà nhà 335 Cầu Giấy | ảnh 1
  Vị trí dự án

  FLC Twin Towers tọa lạc tại 265 Cầu Giấy, tuyến đường huyết mạch nối vào trung tâm thành phố. Cư dân tòa nhà chỉ mất chưa đầy 10 phút di chuyển để có thể tiến vào trung tâm quận Ba Đình, Đống Đa theo trục đường thẳng Cầu Giấy - Kim Mã - Nguyễn Thái Học. Khoảng cách thời gian này thậm chí còn gần hơn nữa nếu di chuyển tới trụ sở mới của các bộ, ngành. Với những người có nhu cầu đi lại vào khu vực hồ Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, từ vị trí này cũng chỉ mất hơn 15 phút chạy xe.

  FLC Twin Towers tại 265 Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội (Ảnh 1)
  Vị trí dự án FLC Twin Towers

  Tiện ích

  Mục đích xây dựng: Tầng 1 - 3 là siêu thị. Từ tầng 4 trở lên là các căn hộ cao cấp.

  Chung cư FLC Twin Towers 265 Cầu Giấy được thiết kế nhằm mục tiêu cung cấp môi trường làm việc và sinh sống thật sự đẳng cấp. Dự án được thiết kế đồng bộ với nhiều tiện ích như trung tâm thương mại, bệnh viện quốc tế, công trình công cộng, trường học, nhà trẻ, khu thể thao đa năng, bể bơi ngoài trời, spa.

  FLC Twin Towers tại 265 Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội (Ảnh 1)
  Các tiện ích tại dự án

  Bên cạnh đó, căn hộ 265 Cầu Giấy còn có tầng hầm đỗ xe đáp ứng 1 căn hộ/ 2 xe máy, 4 căn hộ/1 ô tô.Hệ thống phòng cháy chữa cháy bảo đảm, an ninh 24/24, truyền hình cáp, Internet, tốc độ cao, ban quản lý tòa nhà chuyên nghiệp, tận tình.

  FLC Twin Towers tại 265 Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội (Ảnh 2)
  Liên kết vùng tại dự án

  Thiết kế
  Bình luận