Theo dõi chúng tôi:
Thông báo
Thông báo

  Nên mua AC Building hay Elinco

  AC Building

  Tên dự án: AC Building

  Chủ đầu tư: Công ty TNHH An Điền

  Vị trí: Đường Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

  Loại hình dự án: Cao ốc văn phòng

  Toà Nhà Văn Phòng Elinco

  Tên dự án: Elinco

  Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư Thành Đông

  Vị trí: Đường Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

  Quy mô dự án: 11.970 m²

  Loại hình dự án: Cao ốc văn phòng

  Tổng quan dự án

  Thông tin dự án AC Building

  AC Building là tòa nhà văn phòng cho thuê đường Duy Tân thuộc Cụm TTCN và CNN Cầu Giấy, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội, một trong những tuyến phố được đánh giá phát triển nhất của quận Cầu Giấy.

  Trong vòng bán kính 1km, dự án nằm trong quần thể văn phòng, trụ sở của các bộ ban ngành, xung quanh là những khu đô thị mới với tốc độ phát triển mạnh mẽ và lượng dân cư đông đúc như khu đô thị Cầu Giấy, khu đô thị Mỹ Đình, khu đô thị Yên Hòa, và nhiều tòa nhà văn phòng cho thuê có tỷ lệ thuê cao nhất: Tòa nhà CMC, Tòa nhà FPT, TTC Tower...

  Tòa nhà văn phòng AC Building có chiều cao gồm 10 tầng nổi và 1 tầng hầm với diện tích tổng thể 2000m2. Đây là tòa văn phòng được xây dựng đi vào sử dụng và hoạt động từ quý III/2011, đã và đang thu hút rất nhiều sự quan tâm và đặt văn phòng của các doanh nghiệp với tổng diện tích cho thuê 5000m2, trong đó diện tích một sàn là 730m2, diện tích cho thuê nhỏ nhất 47m2.

  - Tên dự án: AC Building
  - Chủ đầu tư: Công ty TNHH An Điền
  - Quy mô: 10 tầng nổi và 1 tầng hầm

  AC building
  AC Building

  Ưu thế


  - AC Building được thiết kế rất linh hoạt với diện tích nhỏ nhất khoảng 47m2 để phù hợp với tất cả các công ty vừa và nhỏ có thể thuê được. Hơn nữa, so sánh về giá văn phòng cùng hạng, đây là tòa văn phòng cho thuê có giá khá mềm chỉ từ 11$/m2 tùy vào diện tích và tầng sử dụng, giao thông và bãi để xe thông thoáng rộng rãi, rất phù hợp cho các doanh nghiệp có ý định chuyển văn phòng về Phía Tây hà Nội.
  - Tòa nhà được thiết kế theo tiêu chuẩn của một văn phòng cho thuê hạng C với đầy đủ các trang thiết bị đầy đủ chuyên nghiệp đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp: 02 thang máy Schindler ( Thụy Sỹ) tốc độ cao, hệ thống điều hòa thông minh VRV ( Daikin – Nhật Bản) – Hệ thống điều hòa bán trung tâm, Máy phát điện Kohler nhập khẩu từ Mỹ luôn đảm bảo 100% nhu cầu sử dụng, hệ thống phòng cháy chữa cháy và an ninh trật tự luôn được đảm bảo 24/24.
  - Ngoài ra, nằm trong khu vực vực phát triển sầm uất trên phố Duy Tân, AC Building còn được thừa hưởng moi tiện ích của khu vực xung quanh:
  - Khu vực có nhiều các doanh nghiệp phát triển trong lĩnh vực công nghệ thông tin, truyền thông, và nhiều tập đoàn lớn trong và ngoài nước tại Việt Nam hoạt động sôi nổi và phát triển.
  - Hệ thống các ngân hàng lớn nhỏ tập trung đông tại khu vực: Vietcombank, Tien Phong Bank, Viettin bank, Bảo Việt Bank

  Với vị trí chiến lược trong khu vực và cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại, AC Building sẽ là một trong những tòa nhà văn phòng cho thuê lý tưởng tại Cầu Giấy.

  Thông tin dự án Toà Nhà Văn Phòng Elinco

  Toà nhà cho thuê văn phòng ELINCO là công trình có tiến độ thực hiện nhanh nhất trong các dự án của công ty Thành Đông. Dự án được thực hiện từ năm 2007 với tổng vốn đầu tư 100 tỷ đồng.

  Tại công trình ELINCO, công ty Thành Đông thực hiện góp vốn hợp tác với 2 công ty khác là công ty điện tử tin học hoá chất ELINCO thuộc bộ quốc phòng, công ty du lịch Open Tour, trong đó Thành Đông góp 40% vốn tương đương với 40 tỷ, Open Tour góp 20% tương đương với 20 tỷ và ELinco đóng góp bằng quyền sử dụng đất với giá trị tương đương 40 tỷ chiếm 40%.

  - Thời gian khởi công: Quý IV/2007
  - Quy mô: 15 tầng nổi, 1 tầng hầm
  - Tổng diện tích sàn xây dựng (có hầm và KT): 11.970 m2
  - Thời gian hoàn thành: Quý II/2009

  Tổng quan của Toà Nhà Văn Phòng Elinco | 1
  Phối cảnh
  Toà Nhà Văn Phòng Elinco

  Thông tin chủ đầu tư

  Công ty TNHH An Điền

  (04) 37852888

  Phòng 901 Oasis building, số 19 phố Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, TP. Hà Nội

  Công ty TNHH An Điền chính thức đi vào hoạt động từ ngày 01/04/2005. Công ty có trụ sở đặt tại địa chỉ phòng 901 Oasis building, số 19 phố Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, TP. Hà Nội.

  An Điền là một trong những doanh nghiệp đầu tiên trong nước được thành lập để cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp cho thị trường đang phát triển rất nhanh của Hà Nội: việc đảm bảo sự vận hành liên tục và khai thác hiệu quả của các loại hình bất động sản cao cấp, đó là các toà nhà với các công năng khác nhau như: văn phòng, trung tâm thương mại, khu nhà ở...

  Tập hợp những nhân sự yêu nghề, có kinh nghiệm, và làm việc với hệ thống chuẩn mực, An Điền mong muốn đóng góp vào sự phát triển bền vững của thị trường bất động sản Việt Nam. Điều công ty luôn hướng tới là làm sao đem lại giá trị gia tăng thực sự cho khách hàng thông qua các dịch vụ có chất lượng cao nhất.

  An Điền tự hào cung cấp cho khách hàng các dịch vụ sau:

  - Quản lý vận hành toà nhà

  - Tiếp thị, khai thác bất động sản

  - Tư vấn đầu tư phát triển dự án

  Công ty CP Đầu tư Thành Đông

  Công ty CP Đầu tư Thành Đông

  (04) 37343545

  132 - 138 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

  Thành lập ngày 6/1/2004 với tên gọi Công ty TNHH Đầu tư Thành Đông, cho đến tháng 5/2007 công ty chính thức chuyển đổi thành Công ty CP Đầu tư Thành Đông theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0103017286 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội cấp ngày 30/5/2007.

  Công ty CP Đầu tư Thành Đông hoạt động trong các lĩnh vực:

  - Kinh doanh Bất động sản;
  - Xây dựng nhà ở để bán, cho thuê;
  - Xây dựng công trình dân dụng;
  - Xây dựng công trình công nghiệp kể cả công trình cơ sở hạ tầng;
  - Sản xuất vật liệu xây dựng;
  - Lắp đặt trang thiết bị cho các công trình xây dựng;
  - Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa, bưu phẩm;
  - Dịch vụ chuyển, phát báo chí, ấn phẩm định kỳ;
  - Dịch vụ ăn uống, giải khát (không bao gồm kinh doanh quán Bar);
  - Đại lý mua, bán, ký gửi hàng hóa
  - Đại lý phát hành xuất bản phẩm được phép lưu hành;
  - Đại lý bán vé máy bay;
  - Đại lý cung cấp các dịch vụ bưu chính viễn thông;
  - Kinh doanh khách sạn, nhà hàng (không bao gồm kinh doanh nhà hàng karaoke, vũ trường, quán Bar)./.

  Trong xu thế hội nhập kinh tế quốc tế đầy thách thức và vận hội như hiện nay, bên cạnh việc đầu tư các công trình xây dựng góp phần thay đổi diện mạo chung của đất nước, Công ty CP Đầu tư Thành Đông sẽ không ngừng phấn đấu trở thành công ty dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ quản lý chuyên nghiệp các khu văn phòng xứng ngang tầm với các công ty quản lý chuyên nghiệp của nước ngoài hiện đang có mặt tại Việt Nam.

  Vị trí dự án

  AC Building là tòa nhà văn phòng cho thuê đường Duy Tân thuộc Cụm TTCN và CNN Cầu Giấy, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội, một trong những tuyến phố được đánh giá phát triển nhất của quận Cầu Giấy. Trong vòng bán kính 1km, dự án nằm trong quần thể văn phòng, trụ sở của các bộ ban ngành, xung quanh là những khu đô thị mới với tốc độ phát triển mạnh mẽ và lượng dân cư đông đúc như khu đô thị Cầu Giấy, khu đô thị Mỹ Đình, khu đô thị Yên Hòa, và nhiều tòa nhà văn phòng cho thuê có tỷ lệ thuê cao nhất: Tòa nhà CMC, Tòa nhà FPT, TTC Tower…

  Toà Nhà Văn Phòng Elinco tọa lạc trên Lô B1F Khu tiểu thủ công nghiệp Cầu Giấy, đường Nguyễn Phong Sắc kéo dài, Cầu Giấy, Hà Nội.

  Tiện ích

  Tiện ích nội khu

  AC Building được thiết kế rất linh hoạt với diện tích nhỏ nhất khoảng 47m2 để phù hợp với tất cả các công ty vừa và nhỏ có thể thuê được. Tòa nhà có bãi để xe thông thoáng rộng rãi, rất phù hợp cho các doanh nghiệp có ý định chuyển văn phòng về Phía Tây Hà Nội.

  Tòa nhà được thiết kế theo tiêu chuẩn của một văn phòng cho thuê hạng C với đầy đủ các trang thiết bị đầy đủ chuyên nghiệp đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp: 02 thang máy Schindler ( Thụy Sỹ) tốc độ cao, hệ thống điều hòa thông minh VRV ( Daikin – Nhật Bản) – Hệ thống điều hòa bán trung tâm, Máy phát điện Kohler nhập khẩu từ Mỹ luôn đảm bảo 100% nhu cầu sử dụng, hệ thống phòng cháy chữa cháy và an ninh trật tự luôn được đảm bảo 24/24.

  Tiện ích ngoại khu

  AC Building nằm trong khu vực vực phát triển sầm uất trên phố Duy Tân và được thừa hưởng moi tiện ích của khu vực xung quanh:
  - Khu vực có nhiều các doanh nghiệp phát triển trong lĩnh vực công nghệ thông tin, truyền thông, và nhiều tập đoàn lớn trong và ngoài nước tại Việt Nam hoạt động sôi nổi và phát triển.
  - Hệ thống các ngân hàng lớn nhỏ tập trung đông tại khu vực: Vietcombank, Tien Phong Bank, Viettin bank, Bảo Việt Bank…

  Với vị trí chiến lược trong khu vực và cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại, AC Building sẽ là một trong những tòa nhà văn phòng cho thuê lý tưởng tại Cầu Giấy.

  Công trình có diện tích đất khá lớn (1500m2), nằm tại vị trí đang có tốc độ phát triển nhất tại Hà Nội. Ngay bên cạnh công trình là toàn nhà văn phòng FPT (đã hoàn thành) cùng với bảo tàng Hà Nội (đang thi công). Trục giao thông Phạm Hùng, Láng Hoà Lạc đang có rất nhiều các công trình trọng điểm của thành phố như trung tâm hội nghị quốc gia, toà nhà 70 tầng Landmark Tower. Công trình hoàn thành hứa hẹn những tiềm năng phát triển trong tương lại.

  Thiết kế
  Bình luận