Theo dõi chúng tôi:
Thông báo
Thông báo

  Nên mua An Phú Tây hay Five Star Eco City

  Khu định cư An Phú Tây

  Tên dự án: An Phú Tây

  Chủ đầu tư: Công ty CP Phát Triển Nam Sài Gòn

  Vị trí: Xã An Phú Tây, Bình Chánh, Hồ Chí Minh

  Quy mô dự án: 467.000 m²

  Loại hình dự án: Khu đô thị mới

  Five Star Eco City

  Tên dự án: Five Star Eco City

  Chủ đầu tư: Tập đoàn Quốc tế Năm Sao

  Vị trí: Đường Đinh Đức Thiện, Xã Phước Lý, Cần Giuộc, Long An

  Quy mô dự án: 4.200.000 m²

  Giá bán từ: 500000000

  Loại hình dự án: Khu đô thị mới

  Tổng quan dự án

  Thông tin tổng quan dự án Khu định cư An Phú Tây

  Khu định cư An Phú Tây là khu dân cư được quy hoạch một cách hợp lý và đồng bộ từhạ tầng kỹ thuật đến kiến trúc công trình công cộng, đặc biệt có hệ thống xử lý nước thải sử dụng công nghệ hồ sinh học kết hợp công viên cảnh quan.

  Dự án có tổng diện tích 46,7ha gồm 1074 ngôi biệt thự, nhà liên kế vườn và cụm chung cư. Cụm chung cư Sadeco An Phú Tây với diện tích 2 ha gồm 704 căn hộ chia thành 06 đơn nguyên, cao từ 14 – 18 tầng với mật độ xây dựng chỉ từ 27 – 34%.

  An Phú Tây (Ảnh 1)

   

  Dự án khu định cư An Phú Tây, TPHCM nằm trong địa phận ấp 2, Xã An Phú Tây, Huyện Bình Chánh, TPHCM thuộc khu quy hoạch Khu định cư số 5 - Đô thị mới Nam thành phố.

  Đây là khu định cư số 5 trong chuỗi năm khu định cư phục vụ cho nhu cầu sắp xếp lại dân cư trên địa bàn khu đô thị nam Thành phố, cách đại lộ Nguyễn Văn Linh 1km, Khu định cư An Phú Tây có diện tích 47ha, với sứ mạng mang đến cho người dân tại chỗ một nơi ở mới, khang trang, tiện nghi hơn.

  Ranh giới:

  * Phía Đông: giáp rạch Cầu Gia.

  * Phía Tây: giáp Vùng bổ sung phía Nam, đường lộ giới 16m

  * Phía Nam: giáp đường Hưng Long, xã An Phú Tây, lộ giới 30m

  * Phía Bắc: giáp rạch nhỏ

  Thông tin dự án Five Star Eco City

  Dự án Khu đô thị Five Star Eco City do Tập đoàn quốc tế Năm Sao làm chủ đầu tư (giấy phép số:3162/UBND-KT cấp ngày 08/09/2010 của UBND tỉnh Long An)được hình thành góp phần việc thúc đẩy phát triển kinh tế đi đôi với nâng cao chất lượng sống của người dân đồng thời góp phần xây dựng hoàn chỉnh tổng thể không gian đô thị của tỉnh.

  - Tên dự án: Five Star Eco City - Thành Phố Sinh Thái Năm Sao

  - Chủ đầu tư: Tập đoàn quốc tế Năm Sao

  - Địa chỉ: Đường Đinh Đức Thiện, Xã Phước Lý, Cần Giuộc, Long An

  - Đơn vị phân phối: Thanh Yến Land, Công ty Cổ phần Green Real

  - Đơn vị thi công: GreenWorld Construction

  - Đơn vị thiết kế: Arch Tran

  - Ngân hàng bão lãnh: BIDV

  - Tổng diện tích: 420 ha, giai đoạn 1 - 220 ha.

  - Tổng mức đầu tư cho giai đoạn 1: 15.000 tỷ đồng.

  - Diện tích cây xanh: 60%

  Dự án Five Star Eco-City - Thành phố sinh thái Năm Sao có diện tích 200ha thuộc địa phận 03 xã là xã Phước Lý huyện Cần Giuộc và xã Long Trạch – xã Long Khê, huyện Cần Đước có vị trí đắc địa với phía Đông giáp Tỉnh Lộ 826, phía Bắc giáp Tỉnh 835B đi TP.HCM và quốc lộ 1A, phía Tây và phía Nam giáp đất hiện trạng của dự án khác. Rất thuận lợi về giao thông cũng như đầu tư xây dựng và phát triển kinh tế xã hội. Tất cả sẽ góp phần xây dựng hoàn chỉnh tổng thể không gian đô thị của tỉnh Long An.

  Five Star Eco-City nằm ở phía Nam Tp. HCM, gần khu Đô thị Phú Mỹ Hưng kết nối với đại lộ Nguyễn Văn Linh và cách trung tâm Tp. HCM 20 phút đi theo đại lộ Võ Văn Kiệt và chỉ còn 10 phút về Trung tâm thành phố khi đường cao tốc Bến Lức - Long Thành - Dầu Giây hoàn thành vào năm 2016.

  Five Star Eco City được quy hoạch và xây dựng thành một Thành Phố Sinh Thái Năm Sao lớn và hiện đại hàng đầu tại Việt Nam. Dự án được đầu tư cơ sở hạ tầng đồng bộ với đầy đủ các dịch vụ tiện ích cao cấp và phân chia thành 5 khu: Khu Lucky Land, khu Golden Land, khu Happy Land, khu Garden Land và khu Future Land. Mỗi phân khu mang một nét rất riêng biệt, hiện đại, phù hợp với chức năng và tên gọi của từng phân khu.

  Tổng quan của Khu đô thị mới Năm Sao Five Star | ảnh 1
  Phối cảnh tổng thể dự án

  Thông tin chủ đầu tư
  Công ty CP Phát Triển Nam Sài Gòn

  Công ty CP Phát Triển Nam Sài Gòn

  (08) 354314216

  namsaigon@sadeco.com.vn

  29/1 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đa Kao, quận 1, Tp.HCM

  Công ty CP Phát Triển Nam Sài Gòn chính thức đi vào hoạt động từ ngày 01/07/1994. Công ty có trụ sở đặt tại 29/1 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đa Kao, quận 1, Tp.HCM.

  Lĩnh vực hoạt động:

  - Xây dựng công nghiệp, dân dụng, cơ sở hạ tầng

  - Tư vấn lập dự án đầu tư

  - Kinh doanh bất động sản

  - Sàn giao dịch bất động sản

  - Kinh doanh cơ sở lưu trú du lịch

  Tập đoàn Quốc tế Năm Sao

  Tập đoàn Quốc tế Năm Sao

  (08) 38242080

  info@fivestargroup.vn

  28 Bis Mạc Đĩnh Chi, Phường Đakao, Quận 1, TP.HCM

  Tiền thân của Tập đoàn Quốc tế Năm Sao từ năm 1993 vốn là một công ty chuyên kinh doanh phân bón sản phẩm trong nước và hàng ngoại nhập.

  Đến năm 2001, sau nhiều năm hoạt động uy tín, Công ty mở rộng quy mô sang lĩnh vực sản xuất và xây dựng nhà máy phân bón được đặt tại địa bàn TP.HCM. Thương hiệu Phân bón Năm Sao chính thức ra đời từ đây.

  Tầm nhìn và sứ mệnh

  - Tập đoàn Quốc tế Năm Sao đặt mục tiêu trở thành Tập đoàn đa ngành đứng đầu trong các lĩnh vực: Đầu tư – phát triển BĐS tại Việt Nam, Kinh doanh XNK phân bón, đồng thời - mở rộng phạm vi kinh doanh, phát triển ra các thị trường ngoại.
  - Đào tạo và xây dựng đội ngũ nhân viên năng động, có trình độ chuyên môn giỏi, thích ứng nhanh thị trường và tâm huyết với nghề.
  - Liên kết - phát triển lớn mạnh trong lĩnh vực đầu tư dự án, đầu tư tài chính.
  - Từng bước chuẩn hóa, đa dạn loại hình dịch vụ theo đúng chất lượng và tiêu chuẩn quốc tế
  - Không ngừng nâng cao tính chuyên nghiệp, sáng tạo cung cấp các sản phẩm tốt nhất cho khách hàng theo cơ chế một cửa.
  - Là biểu tượng uy tín mang tầm quốc tế: “Năm Sao – Niềm Tin Cuộc Sống”

  Giá trị cốt lõi

  - Lấy yếu tố con người làm trung tâm: Đoàn kết - Kỷ luật - Năng động - Sáng tạo - Trung thực - Đạo đức.
  - Ứng dụng công nghệ quản lý tiên tiến trong quá trình sản xuất kinh doanh.
  - Đối với khách hàng, luôn đặt chữ tín lên hàng đầu; Tuân thủ phát luật Việt Nam và thông lệ Quốc Tế.
  - Với tôn chỉ "Năm Sao - Niềm Tin Cuộc Sống", chúng tôi cho rằng, chính chất lượng tạo nên phẩm chất, tạo ra sự thịnh vượng cho doanh nghiệp và cho cộng đồng.

  Vị trí dự án

  Dự án khu định cư An Phú Tây nằm trong địa phận ấp 2, Xã An Phú Tây, Huyện Bình Chánh, TPHCM thuộc khu quy hoạch Khu định cư số 5 - Đô thị mới Nam thành phố.

  Đây là khu định cư số 5 trong chuỗi năm khu định cư phục vụ cho nhu cầu sắp xếp lại dân cư trên địa bàn khu đô thị nam Thành phố, cách đại lộ Nguyễn Văn Linh 1km, Khu định cư An Phú Tây có diện tích 47ha, với sứ mạng mang đến cho người dân tại chỗ một nơi ở mới, khang trang, tiện nghi hơn.

  An Phú Tây (Ảnh 1)

  Vị trí dự án Khu định cư An Phú Tây

  Thành phố Sinh Thái Năm Sao – Five Star Eco City nằm ở vị trí chiến lược trong liên kết vùng đầy tiềm năng qua hệ thống các đường cao tốc, đường vành đai, tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển chung của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Tọa lạc tại vị trí cửa ngõ, dễ dàng kết nối giao thông về trung tâm TP.HCM qua các đại lộ chính Nguyễn Văn Linh, đại lộ Đông Tây và Quốc lộ 1A.

  - Chưa đầy 35 phút đến trung tâm Tp.HCM
  - 25 phút đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng
  - 5 phút đến chợ Bình Chánh.

  Ngoài ra, hàng loạt các công trình giao thông như đường cao tốc Long An – Tân Sơn Nhất, các tuyến đường vành đai 1 2 3 kết nối Long An với TPHCM đang được triển khai. Đặc biệt các dự án nâng cấp đường tỉnh lộ, đường xuyên tâm... sẽ rút ngắn khoảng cách rất nhiều từ Five Star Eco City đến trung tâm thành phố.

  Five Star Eco City tại Đường Đinh Đức Thiện, Xã Phước Lý, Cần Giuộc, Long An (Ảnh 1)
  Vị trí dự án

  Tiện ích

  Hệ thống hạ tầng kỹ thuật tại dự án này đã được xây dựng hoàn thành gồm hệ thống giao thông, cấp điện, cấp thoát nước, chiếu sáng và thông tin liên lạc. Nơi đây được quy hoạch một cách hợp lý và đồng bộ từ hạ tầng kỹ thuật đến kiến trúc công trình công cộng. Tại đây ngôi trường PTCS Nguyễn Văn Linh khang trang, thoáng mát và Nhà Văn Hoá Lao Động huyện Bình Chánh đã khánh thành và đưa vào sử dụng.

  Với những cố gắng và nhiệt tâm của Sadeco, một môi trường sống tronglành cho cuộc sống ổn định hơn, tiện nghi hơn đang dần được định hình tại đây. Trong thời gian tới, Trung tâm Thể dục Thể thao, công viên cây xanh, siêu thị, chợ… sẽ được xây dựng nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầun ghỉ ngơi và giải trí cho khách hàng.
   
   
   An Phú Tây (Ảnh 1)
  Quy hoạch chi tiết
   
   
  Hệ thống hạ tầng kỹ thuật tại dự án này đã được xây dựng hoàn thành gồm hệ thống giao thông, cấp điện, cấp thoát nước, chiếu sáng và thông tin liên lạc.
   
  Với những cố gắng và nhiệt tâm của Sadeco, một môi trường sống tronglành cho cuộc sống ổn định hơn, tiện nghi hơn đang dần được định hình tại đây. Trong thời gian tới, Trung tâm Thể dục Thể thao, công viên cây xanh, siêu thị, chợ… sẽ được xây dựng nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầun ghỉ ngơi và giải trí cho khách hàng.

  Dự án gồm 4 loại đất nền: Đất nền liên kế, nhà phố thương mại, biệt thự song lập và biệt thự đơn lập.

  Five Star Eco City được quy hoạch và xây dựng thành một Thành Phố Sinh Thái Năm Sao lớn và hiện đại hàng đầu tại Việt Nam. Dự án được đầu tư cơ sở hạ tầng đồng bộ với đầy đủ các dịch vụ tiện ích cao cấp và phân chia thành 5 khu:

  1. Golden land: là vùng đất vàng sầm uất bậc nhất với Trung tâm tài chính - thương mại của Thành phố với những dãy nhà phố thương mại có diện tích từ 100m2; biệt thự song lập, đơn lập có diện tích từ 200, 300-500m2 và 5 tòa tháp Trung tâm tài chính thương mại sừng sững, vươn mình soi bóng xuống mặt hồ.

  2. Dream Land: với chỉ 10 Lâu đài Hạnh phúc được xây dựng bằng gỗ, vô cùng quý phái theo kiến trúc Tây Ban Nha, mỗi căn rộng từ 3.000m2 – 5.000 m2.

  3. Garden land: được quy hoạch thành khu biệt thự vườn, nằm song song bên dòng sông chính của Thành phố với bốn mùa hoa trái; là môi trường sống tuyệt vời với những loài cây cỏ, hoa lá ngập ánh nắng và hương vị ngọt ngào của sông nước Miền nam.

  4. Lucky Land: có nhiều mẫu nhà, diện tích nhà phố thương mại từ 100 m² đến biệt thự ven sông 200, 300 - 500m²

  5. Future Land: với những dãy nhà phố song lập kết hợp với cỏ cây sông nước, rất phù hợp với những gia đình trẻ luôn đầy ắp khát vọng xây dựng một cuộc sống tương lai hoàn hảo.

  Thành phố sinh thái Năm Sao - Five Star Eco City được quy hoạch trở thành một thành phố sinh thái đẳng cấp hàng đầu Việt Nam, với cơ sở hạ tầng đồng bộ, tôn tạo cảnh quan thiên nhiên và môi trường sinh thái. Cư dân Thành Phố Sinh Thái Năm Sao được thụ hưởng đầy đủ các dịch vụ tiện ích đẳng cấp quốc tế: Trung tâm tài chính - thương mại, cao ốc văn phòng, trường học các cấp, trung tâm TDTT, sân tennis, sân bóng đá, sân golf 9 lỗ, bến du thuyền, trung tâm y tế và bệnh viện Quốc tế; làng ẩm thực 3 Miền, KDL nghỉ dưỡng sinh thái 5 sao.

  Dự án được chia ra làm 5 khu: Phố thương mại Lucky Land, Khu biệt thự vườn Garden Land, Khu lâu đài Dream Land, Khu nhà phố song lập Future Land, Khu trung tâm Tài chính - Thương mại Golden Land.

  Thiết kế
  Bình luận