Theo dõi chúng tôi:
Thông báo
Thông báo

  Nên mua Apartment Building hay Sapphire Palace

  Apartment Building

  Tên dự án: Apartment Building

  Chủ đầu tư: Tập đoàn Đầu tư Phát triển Nhà Hiland Group

  Vị trí: Tổ 2 Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

  Loại hình dự án: Căn hộ, Chung cư

  Sapphire Palace

  Tên dự án: Sapphire Palace

  Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư và Kinh doanh Bất động sản Hà Nội Sông Hồng

  Vị trí: Số 4 phố Chính Kinh, phường Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

  Quy mô dự án: 3.171 m²

  Diện tích xây dựng: 1.807 m²

  Giá bán từ: 23000000

  Loại hình dự án: Căn hộ, Chung cư

  Tổng quan dự án

  Thông tin tổng quan dự án Apartment Building

  Apartment Building là một dạng nhà ở điển hình tại các nước Châu Á phát triển, tập hợp các căn hộ vừa và nhỏ nhưng có thiết kế hiện đại phù hợp với công năng và nội thất, giải pháp tối ưu cho người sử dụng trong khu vực có mật độ dân cư tương đối cao của quận Thanh Xuân cũng như của thành phố Hà Nội.

  Apartment Building tọa lạc tại tại Tổ 2 - Thượng Đình vùng trung tâm Quận Thanh Xuân, gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở, giao thông thuận tiện, gần các trung tâm thương mại thành phố như Pico Plaza, Chợ Cầu Mới, bưu điện Thanh Xuân, siêu thị FiviMart - Big C. Phía trước khu nhà nhìn ra hồ Quan Nhân với điểm nhìn rộng, rất lý tưởng cho các hộ gia đình sinh sống lâu dài.
  Tổng quan của Apartment Building | ảnh 1
  Phối cảnh dự án
  Apartment Building

  Apartment Building được áp dụng công nghệ kỹ thuật hiện đại trong trang trí nội thất cũng như các hệ thống kỹ thuật chung trong tổng thể nhà bằng các đồ ngoại nhập. Có thể coi đây là một dạng nhà ở hiện đại điển hình trong một khu vực dân cư có mật độ tương đối cao của Quận Thanh Xuân.

  Thông tin chung cư Sapphire Palace

  Chung cư Sapphire Palace nằm ở trung tâm quận Thanh Xuân, có hệ thống giao thông thuận tiện đến các quận nội thành, xung quanh dự án là các trung tâm thương mại, khu đô thị lớn, các trường đại học,...

  Dự án số 4 Chính Kinh là nơi giao thoa về chính trị, kinh tế, văn hóa, Sapphire Palace - viên ngọc xanh của Thủ đô Hà Nội xứng đáng là sự lựa chọn cho các khách hàng khi muốn sở hữu một căn hộ cao cấp trung tâm.

  - Tên dự án: Chung cư Sapphire
  - Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư và Kinh doanh Bất động sản Hà Nội Sông Hồng
  - Quy mô: 1 tòa tháp cao 21 tầng nổi và 2 tầng hầm
  - Tổng diện tích dự án: 3.170,8m2
  - Tổng diện tích xây dựng: 1.807m2

  Sapphire Palace tại Số 4 phố Chính Kinh, phường Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội (Ảnh 1)
  Phối cảnh chung cư Sapphire Palace

  Thông tin chủ đầu tư
  Tập đoàn Đầu tư Phát triển Nhà Hiland Group

  Tập đoàn Đầu tư Phát triển Nhà Hiland Group

  (04) 62815526

  contact@batdongsan.com.vn

  Hiland Tower - 17T11 Nguyễn Thị Định – Cầu Giấy

  Tập đoàn Đầu tư Phát triển Nhà Hiland Group là một trong những tập đoàn Bất động sản hàng đầu trong lĩnh vực Bất động sản đô thị.

  Từ lĩnh vực kinh doanh ban đầu gồm xây dựng nhà, cơ sở hạ tầng đô thị, công trình hạ tầng xã hội như giáo dục, y tế,… đến nay Tập đoàn Đầu tư Phát triển Nhà Hiland Group đã chuyển sang vai trò Tập Đoàn kinh doanh.

  Về lâu dài, Hiland Group đặt mục tiêu liên kết, hợp tác sâu rộng với nhiều đối tác để cùng phát triển các dự án đầu tư Bất động sản của Tập đoàn cũng như phát triển lĩnh vực kinh doanh các dịch vụ du lịch tại Việt nam.

  Cùng với việc đẩy mạnh không ngừng các lĩnh vực thương mại, hợp tác đầu tư đồng thời với xây dựng văn hóa doanh nghiệp, Hiland Group mong muốn trở thành tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh bất động sản trên toàn lãnh thổ Việt Nam, vươn xa trong khu vực và trên Thế Giới.

  Ngành nghề kinh doanh

  1. Kinh doanh dịch vụ:

  - Xây dựng và bán lẻ các khu chung cư, biệt thự.

  - Khai thác đầu tư và kinh doanh dịch vụ: hệ thống khách sạn, nhà hàng, trường học, tòa nhà văn phòng building, công viên, hội trường tổ chức hội thảo, hội nghị, tiệc cướI...

  - Đầu tư và nâng cấp đất dành cho dịch vụ: cải tạo thành phố hai bên bờ sông, mua bán - sáp nhập các doanh nghiệp kinh doanh uy tín trong các lĩnh vực dịch vụ như kinh doanh siêu thị, nhà hàng.. đầu tư trên dự án của tập đoàn.

  2. Đầu tư, tư vấn bất động sản dưới 2 hình thức chính:

  - Tìm kiếm cơ hội đầu tư, tìm kiếm các cơ quan, tổ chức có quỹ đất nhưng không có năng lực và chức năng thực hiện để tập đoàn trực tiếp đầu tư.

  - Tập đoàn có quỹ đất cần kêu gọi các tổ chức, cá nhân vào đầu tư trên quỹ đất của tập đoàn dưới hình thức cho thuê hoặc bán, cùng hợp tác đầu tư.

  Công ty CP Đầu tư và Kinh doanh Bất động sản Hà Nội Sông Hồng

  Công ty CP Đầu tư và Kinh doanh Bất động sản Hà Nội Sông Hồng

  (04) 37173036

  70 An Dương, phường Yên Phụ, quận Tây Hồ, TP. Hà Nội

  Công ty CP Đầu tư và Kinh doanh Bất động sản Hà Nội Sông Hồng (Hà Nội Sông Hồng) là một thành viên của Tổng công ty CP Sông Hồng - Tập đoàn xây dựng Công nghiệp Việt Nam; được thành lập theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0103020076 ngày 11/10/2007 của Sở Kế hoạch Đầu tư Hà Nội.

  Với đội ngũ cán bộ, công nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư và xây dựng, trong nhiều năm, Hà Nội Sông Hồng đã và đang thực hiện nhiều dự án, công trình xây dựng. Công ty hoạt động với phương châm phát triển bền vững, luôn phấn đấu trở thành đối tác tin cậy và hiệu quả trên mọi lĩnh vực đầu tư xây dựng dân dụng công nghiệp, khu đô thị, khai thác sản xuất vật liệu xây dựng… Những thành công đã đạt được tạo nền tảng vững chắc cho Hà Nội Sông Hồng phát triển về mọi mặt.

  Ngành nghề kinh doanh:

  - Xây dựng các dự án đô thị và khu công nghiệp

  - Xây dựng các dự án nguồn điện, vận hành khai thác và kinh doanh điện năng

  - Xuất khẩu các mặt hàng Công ty kinh doanh

  - Đào tạo cung ứng lao động trong nước (không bao gồm giới thiệu, tuyển chọn, cung ứng nhân lực cho các doanh nghiệp có chức năng xuất khẩu lao động)

  - Kinh doanh phân bón và các loại hóa chất mà pháp luật không cấm

  - Kinh doanh bất động sản

  - Sản xuất vật liệu xây dựng

  - Môi giới bất động sản, định giá bất động sản, quản lý bất động sản, quảng cáo bất động sản, đấu giá bất động sản, tư vấn bất động sản, sàn giao dịch bất động sản

  - Đại lý mua, đại lý bán, phân phối máy móc, vật tư, thiết bị và hàng tiêu dùng

  - Kinh doanh xăng, dầu và các sản phẩm hóa dầu

  - Quy hoạch thiết kế kiến trúc công trình. Thẩm tra, thẩm định dự án, thiết kế kỹ thuật tổng dự toán công trình.

  Đối với các ngành nghề kinh doanh có điều kiện, doanh nghiệp chỉ kinh doanh khi có đủ điều kiện theo quy định của pháp luật.

  Vị trí dự án

  Apartment Building tọa lạc tại tại Tổ 2 - Thượng Đình vùng trung tâm Quận Thanh Xuân, gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở, giao thông thuận tiện, gần các trung tâm thương mại thành phố như Pico Plaza, Chợ Cầu Mới, bưu điện Thanh Xuân, siêu thị FiviMart - Big C. Phía trước khu nhà nhìn ra hồ Quan Nhân với điểm nhìn rộng, rất lý tưởng cho các hộ gia đình sinh sống lâu dài.

  Chung cư Sapphire Palace tọa lạc tại số 4 đường Chính Kinh, giáp ranh với đường Nguyễn Trãi, cách Ngã Tư Sở 500m và đối diện công ty cao su Sao Vàng. Chung cư cách trung tâm thành phố 4,5km, phía Đông giáp với đường vành đai 2, 5, phía Tây giáp với đường Chính Kinh lộ giới trên 15 và phía Nam sát tòa trung tâm thương mại Thượng Đình Plaza.

  Sapphire Palace tại Số 4 phố Chính Kinh, phường Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội (Ảnh 1)
  Vị trí chung cư Sapphire Palace

  Tiện ích
  Apartment Building có khu vực cầu thang hành lang rộng rãi và thoáng do được thiết kế giếng trời giữa cầu thang rộng. Hệ thống buồng hút gió trên cao và nhiều chi tiết thiết kế đều dùng phụ kiện ngoại nhập. Ưu điểm là lối vào của các căn hộ có tính độc lập trên một không gian chung gồm 2 dãy tiếp cận từ thang máy cũng như thang bộ. Các hệ thống báo cháy, hệ thống điện và điều hòa âm tường v.v… đều là những đồ nhập ngoại đã được kiểm định chất lượng.

  Chung cư Sapphire Palace có tính năng là tòa nhà hỗn hợp bao gồm căn hộ gia đình với nhiều tiện nghi, văn phòng làm việc có phòng họp tiêu chuẩn quốc tế, khu tập thể thao - thể dục giúp bạn thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Khu thương mại, spa, rạp chiếu phim cũng là nơi lý tưởng mang đến cho bạn những phút giây nghỉ ngơi thoải mái, tiện ích nhất.

  Hệ thống quản lý chất lượng cao được trực tiếp điều hành bởi công ty con của Hà Nội Sông Hồng.

  Sapphire Palace tại Số 4 phố Chính Kinh, phường Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội (Ảnh 1)
  Liên kết vùng tại dự án

  Sapphire Palace rất gần các cộng đồng dân cư cao cấp trong khu vực như Royal City, Golden Land, trung tâm hội nghị quốc gia. Cư dân được tận hưởng không khí trong lành xanh, sạch, đẹp của công viên cây xanh, các công trình vui chơi giải trí tiêu chuẩn cao, mua sắm tại siêu thị Big C có quy mô lớn cùng các trường đại học danh tiếng.

  Dự án nằm trên trục cửa ngõ phía Tây Nam trung tâm Hà Nội - Ngã Tư Sở, kết nối bằng hệ thống đường trên cao hiện đại. Đây là nơi tập trung nhiều đầu mối giao thông huyết mạch. Xét về phương diện bề ngoài thì đây là một điều kiện thuận lợi cho nhu cầu đi lại của khách hàng.

  Thiết kế
  Bình luận