Theo dõi chúng tôi:
Thông báo
Thông báo

  Nên mua Apartment Building hay TTTM Khương Đình

  Apartment Building

  Tên dự án: Apartment Building

  Chủ đầu tư: Tập đoàn Đầu tư Phát triển Nhà Hiland Group

  Vị trí: Tổ 2 Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

  Loại hình dự án: Căn hộ, Chung cư

  Trung tâm thương mại Khương Đình

  Tên dự án: TTTM Khương Đình

  Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư IT Việt Nam

  Vị trí: Phường Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

  Quy mô dự án: 25.650 m²

  Diện tích xây dựng: 1.900 m²

  Loại hình dự án: Trung tâm thương mại

  Tổng quan dự án

  Thông tin tổng quan dự án Apartment Building

  Apartment Building là một dạng nhà ở điển hình tại các nước Châu Á phát triển, tập hợp các căn hộ vừa và nhỏ nhưng có thiết kế hiện đại phù hợp với công năng và nội thất, giải pháp tối ưu cho người sử dụng trong khu vực có mật độ dân cư tương đối cao của quận Thanh Xuân cũng như của thành phố Hà Nội.

  Apartment Building tọa lạc tại tại Tổ 2 - Thượng Đình vùng trung tâm Quận Thanh Xuân, gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở, giao thông thuận tiện, gần các trung tâm thương mại thành phố như Pico Plaza, Chợ Cầu Mới, bưu điện Thanh Xuân, siêu thị FiviMart - Big C. Phía trước khu nhà nhìn ra hồ Quan Nhân với điểm nhìn rộng, rất lý tưởng cho các hộ gia đình sinh sống lâu dài.
  Tổng quan của Apartment Building | ảnh 1
  Phối cảnh dự án
  Apartment Building

  Apartment Building được áp dụng công nghệ kỹ thuật hiện đại trong trang trí nội thất cũng như các hệ thống kỹ thuật chung trong tổng thể nhà bằng các đồ ngoại nhập. Có thể coi đây là một dạng nhà ở hiện đại điển hình trong một khu vực dân cư có mật độ tương đối cao của Quận Thanh Xuân.

  Thông tin tổng quan Trung tâm thương mại Khương Đình

  Trung tâm thương mại Khương Đình được xây dựng tại vị trí trung tâm của quận Thanh Xuân là quận đang phát triển nhanh của thành phố, rất đắc địa cho việc kinh doanh. Khu đất dự kiến xây dựng công trình hiện có đủ các điều kiện về hạ tầng kỹ thuật ngoài nhà chung của Thành phố nên rất thuận lợi về giao thông giao dịch.

  Công trình sẽ góp phần tạo nên không gian và nếp sinh hoạt Thương mại Dịch vụ văn minh hiện đại, phù hợp với cuộc sống ngày càng phát triển của người dân Thủ đô.

  - Quy mô: 18 tầng + 2 tầng hầm
  - Diện tích: 6.500 m2
  - Diện tích xây dựng: 1.900 m2
  - Tổng diện tích sàn xây dựng: 25.650 m2

  Tổng quan của Trung tâm thương mại Khương Đình | ảnh 1
  Phối cảnh tổng thể Trung tâm thương mại Khương Đình

  Thông tin chủ đầu tư
  Tập đoàn Đầu tư Phát triển Nhà Hiland Group

  Tập đoàn Đầu tư Phát triển Nhà Hiland Group

  (04) 62815526

  contact@batdongsan.com.vn

  Hiland Tower - 17T11 Nguyễn Thị Định – Cầu Giấy

  Tập đoàn Đầu tư Phát triển Nhà Hiland Group là một trong những tập đoàn Bất động sản hàng đầu trong lĩnh vực Bất động sản đô thị.

  Từ lĩnh vực kinh doanh ban đầu gồm xây dựng nhà, cơ sở hạ tầng đô thị, công trình hạ tầng xã hội như giáo dục, y tế,… đến nay Tập đoàn Đầu tư Phát triển Nhà Hiland Group đã chuyển sang vai trò Tập Đoàn kinh doanh.

  Về lâu dài, Hiland Group đặt mục tiêu liên kết, hợp tác sâu rộng với nhiều đối tác để cùng phát triển các dự án đầu tư Bất động sản của Tập đoàn cũng như phát triển lĩnh vực kinh doanh các dịch vụ du lịch tại Việt nam.

  Cùng với việc đẩy mạnh không ngừng các lĩnh vực thương mại, hợp tác đầu tư đồng thời với xây dựng văn hóa doanh nghiệp, Hiland Group mong muốn trở thành tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh bất động sản trên toàn lãnh thổ Việt Nam, vươn xa trong khu vực và trên Thế Giới.

  Ngành nghề kinh doanh

  1. Kinh doanh dịch vụ:

  - Xây dựng và bán lẻ các khu chung cư, biệt thự.

  - Khai thác đầu tư và kinh doanh dịch vụ: hệ thống khách sạn, nhà hàng, trường học, tòa nhà văn phòng building, công viên, hội trường tổ chức hội thảo, hội nghị, tiệc cướI...

  - Đầu tư và nâng cấp đất dành cho dịch vụ: cải tạo thành phố hai bên bờ sông, mua bán - sáp nhập các doanh nghiệp kinh doanh uy tín trong các lĩnh vực dịch vụ như kinh doanh siêu thị, nhà hàng.. đầu tư trên dự án của tập đoàn.

  2. Đầu tư, tư vấn bất động sản dưới 2 hình thức chính:

  - Tìm kiếm cơ hội đầu tư, tìm kiếm các cơ quan, tổ chức có quỹ đất nhưng không có năng lực và chức năng thực hiện để tập đoàn trực tiếp đầu tư.

  - Tập đoàn có quỹ đất cần kêu gọi các tổ chức, cá nhân vào đầu tư trên quỹ đất của tập đoàn dưới hình thức cho thuê hoặc bán, cùng hợp tác đầu tư.

  Công ty CP Đầu tư IT Việt Nam

  Công ty CP Đầu tư IT Việt Nam

  (04) 35635122

  it_co@ymail.com

  365 Khương Trung, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam

  Công ty CP Đầu tư IT Việt Nam chính thức đi vào hoạt động từ ngày 09/07/2008. Công ty có trụ sở đặt tại 365 Khương Trung, phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

  Hiện tại, Công ty CP Đầu tư IT Việt Nam cùng với Công ty CP Xây dựng Sông Hồng (góp 30% vốn điều lệ) làm đầu tư dự án Trung tâm Thương mại – Dịch vụ Khương Đình.


  Vị trí dự án

  Apartment Building tọa lạc tại tại Tổ 2 - Thượng Đình vùng trung tâm Quận Thanh Xuân, gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở, giao thông thuận tiện, gần các trung tâm thương mại thành phố như Pico Plaza, Chợ Cầu Mới, bưu điện Thanh Xuân, siêu thị FiviMart - Big C. Phía trước khu nhà nhìn ra hồ Quan Nhân với điểm nhìn rộng, rất lý tưởng cho các hộ gia đình sinh sống lâu dài.

  Trung tâm thương mại Khương Đình tọa lạc tại Phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

  - Phía Tây Bắc giáp chỉ giới quy hoạch đường vành đai 2,5.
  - Phía Đông Bắc giáp chỉ giới quy hoạch đường vành đai 2,5.
  - Phía Đông giáp Công ty TNHH và Thương mại An Phú, Công ty nội thất Bảo Hà.
  - Phía Tây giáp các hộ dân mặt phố Khương Trung.

  Tiện ích
  Apartment Building có khu vực cầu thang hành lang rộng rãi và thoáng do được thiết kế giếng trời giữa cầu thang rộng. Hệ thống buồng hút gió trên cao và nhiều chi tiết thiết kế đều dùng phụ kiện ngoại nhập. Ưu điểm là lối vào của các căn hộ có tính độc lập trên một không gian chung gồm 2 dãy tiếp cận từ thang máy cũng như thang bộ. Các hệ thống báo cháy, hệ thống điện và điều hòa âm tường v.v… đều là những đồ nhập ngoại đã được kiểm định chất lượng.

  Mục tiêu xây dựng

  Trung tâm Thương mại dịch vụ Khương Đình được xây dựng với tính chất kinh doanh thương mại dịch vụ tổng hợp, văn phòng cho thuê và chợ văn minh hiện đại, tạo điều kiện cho các hộ kinh doanh ổn định, lâu dài, góp phần vào việc quy hoạch lại hệ thống chợ tại Thủ đô nhằm tránh các hình thức chợ tạm, chợ cóc gây ảnh hưởng đến mỹ quan và sự quản lý của Nhà nước.

  Công trình cũng góp phần tạo được không gian và nếp sinh hoạt Thương mại Dịch vụ văn minh hiện đại, phù hợp với cuộc sống ngày càng phát triển- hiện đại.

  Tiện ích

  Nằm trên trục giao thông thuận lợi, khu dân trí cao. Nơi mà các dự án nhà ở cao cấp, văn phòng, trung tâm thương mại rất phát triển như: Royall city; Pico plaza; Tổ hợp Trung tâm Thương mại Dịch vụ 69 Vũ Trọng; Golden Land Building; HUD Tower....
  Đây sẽ là một trung tâm thương mại dịch vụ tổng hợp hiện đại.

  Hạ tầng, quy hoạch của Trung tâm thương mại Khương Đình | ảnh 1

  Thiết kế
  Bình luận