Theo dõi chúng tôi:
Thông báo
Thông báo

  Nên mua AZ Lâm Viên Complex hay FLC Twin Towers

  AZ Lâm Viên Complex

  Tên dự án: AZ Lâm Viên Complex

  Chủ đầu tư: Công ty CP Bất động sản AZ (AZ Land)

  Vị trí: 107 Nguyễn Phong Sắc, Phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

  Giá bán từ: 25000000

  Loại hình dự án: Căn hộ, Chung cư

  FLC Twin Towers

  Tên dự án: FLC Twin Towers

  Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC

  Vị trí: 265 Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

  Quy mô dự án: 10.629 m²

  Diện tích xây dựng: 10.305 m²

  Giá bán từ: 34800000

  Loại hình dự án: Cao ốc văn phòng

  Tổng quan dự án

  Thông tin chung cư AZ Lâm Viên Complex

  Chung cư AZ Lâm Viên Complex được đầu tư và phát triển bởi Công ty CP BĐS AZ. Dự án nằm tại số 107 Nguyễn Phong Sắc, Hà Nội, đây là vị trí trung tâm Thủ đô, khu vực hạ tầng phát triển hiện đại, đồng bộ với hai mặt thoáng. Tổ hợp văn phòng cao cấp, chung cư AZ Lâm Viên bao gồm 2 tầng hầm, 5 tầng văn phòng, dịch vụ, thương mại và 24 tầng dành cho các căn hộ để ở.

  - Tên dự án: Chung cư AZ Lâm Viên Complex
  - Chủ đầu tư: Công ty CP BDS AZ LAND
  - Đơn vị thi công: Công ty CP Đầu tư Lạc Hồng
  - Đơn vị tư vấn giám sát: Công ty CP TEXO Tư vấn và Đầu tư (TEXO)
  - Quy mô: 2 tầng hầm (chứa được 210 ô tô) và 29 tầng nổi
  - Khối đế là 5 tầng thương mại, từ tầng 6-25 là căn hộ
  - Các căn hộ tầng 6-13: 80m2, 83m2, 87m2, 138m2
  - Các căn hộ tầng 14-24 diện tích: 94m2, 110m2, 137m2
  - Các căn PenHouse tầng 25-29 diện tích: 182m2, 265m2, 290m2

  AZ Lâm Viên Complex tại 107 Nguyễn Phong Sắc, Phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội (Ảnh 1)
  Phối cảnh tổng thể chung cư AZ Lâm Viên Complex

  Thông tin dự án FLC Twin Towers

  Ngày 8/8, Tập đoàn FLC sẽ tiến hành động thổ dự án Twin Towers với sự tham dự của các ngôi sao nổi tiếng. Thông tin dự án được tổ chức khởi công đã thu hút đông đảo người dân đến tìm hiểu mua nhà. Những căn hộ có view bao quát trọn vẹn mặt hồ Tây được quan tâm nhiều nhất. Tập đoàn mong muốn tháp đôi này sẽ trở thành một trong các dự án nổi bật trong chuỗi bất động sản mang tên FLC đang trải dài khắp cả nước.

  - Tên dự án: FLC Twin Towers
  - Chủ đầu tư: Tập đoàn FLC
  - Đơn vị thiết kế: Nhà thiết kế Anh Quốc
  - Đơn vị thi công Móng: Công ty CP Xây dựng Delta
  - Đơn vị phần Thân: Công ty CP Xây dựng Faros
  - Bao gồm 2 tòa tháp cao 50 tầng và 38 tầng. Trong đó có 5 tầng trung tâm thương mại và 3 tầng hầm liên thông
  - Quy mô tầng hầm: 28.755m2
  - Quy mô sàn trung tâm thương mại: 25.000m2
  - Quy mô sàn căn hộ: 63.462m2
  - Quy mô sàn văn phòng: 35.960m2
  - Khoảng lùi công trình so với đường Cầu Giấy là 9m với khối đế, 15m với khối tháp cao tầng
  - Diện tích căn hộ từ 92m2 - 96m2 - 110,7m2 - 121,7m2 - 132,09m2
  - Tổng số căn hộ: 420 căn

  FLC Twin Towers tại 265 Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội (Ảnh 1)

  Phối cảnh dự án FLC Twin Towers

  Thông tin chủ đầu tư
  Công ty CP Bất động sản AZ (AZ Land)

  Công ty CP Bất động sản AZ (AZ Land)

  (04) 35379373

  info@azland.vn

  Tòa nhà AZ Building, 58 Trần Thái Tông, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

  Với Giấy phép kinh doanh số 0102846070, cấp ngày 4/8/2016, Công ty CP Bất Động Sản AZ (AZ Land., JSC) được thành lập bởi các thành viên nhiều kinh nghiệm và tâm huyết trong lĩnh vực tư vấn và đầu tư dự án bất động sản.

  Với đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, tập thể lãnh đạo trẻ trung, kinh nghiệm và tràn đầy nhiệt huyết, mọi thành viên trong gia đình AZ LAND cùng gắn bó hoạt động vì sự phát triển thịnh vượng của công ty.

  Lĩnh vực kinh doanh

  - Lập, quản lý và thực hiện các dự án đầu tư xây dựng phát triển nhà, khu dân cư, khu đô thị mới (các dự án nhà ở, văn phòng cho thuê và trung tâm thương mại), khu nghỉ dưỡng và khu công nghiệp;

  - Kinh doanh bất động sản;

  - Quản lý, khai thác và kinh doanh các dịch vụ phục vụ toà nhà cao tầng, khu dân cư, khu đô thị và khu nghỉ dưỡng.

  Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC

  Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC

  (04) 37711111

  info@flc.vn

  Tầng 5 - Tòa nhà FLC Landmark Tower, đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội.

  Được cổ phần hóa năm 2008, Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC là sự kết hợp hiệu quả của các đối tác mạnh, đầy tiềm năng trong lĩnh vực đầu tư xây dựng, kinh doanh bất động sản và tài chính.

  Sự ra đời của FLC là tâm huyết và nỗ lực hết mình của các cổ đông sáng lập và thành viên hội đồng quản trị, với quyết tâm xây dựng một công ty Việt mang đẳng cấp quốc tế. Bước đi ban đầu là sàn giao dịch bất động sản, tư vấn đầu tư, và tư vấn tài chính doanh nghiệp, hiện FLC đang bắt đầu triển khai hoạt động đầu tư vào lĩnh vực bất động sản.

  Định hướng phát triển của FLC là trở thành một công ty mạnh và năng động, lấy hoạt động đầu tư và kinh doanh bất động sản, đầu tư tài chính và khai thác khoáng sản làm trọng điểm. Để thực hiện được mục tiêu này, FLC đã và đang tập trung đầu tư vào các cơ hội tăng trưởng đa dạng, tận dụng lợi thế và sức mạnh của các đơn vị thành viên; tạo nguồn cung cổ phiếu chất lượng cao cho thị trường chứng khoán; kết nối với các nhà đầu tư nước ngoài để tăng cường và đa dạng hoá năng lực; cung cấp các dịch vụ hoàn hảo, đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài nước; phát triển nguồn nhân lực thông qua việc xây dựng một môi trường làm việc năng động với những cơ hội phát triển cho từng cá nhân; hoàn thiện các sản phẩm - dịch vụ cũng như đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm, đặt nền tẳng cho sự phát triển bền vững.

  Song song với việc hoạt động và phát triển vị thế tại thị trường nội địa, FLC sẽ hướng tới thị trường quốc tế và đặt mục tiêu xây dựng mối quan hệ, hợp tác bền vững với các đối tác nước ngoài.

  Động lực của FLC là phát huy yếu tố con người, đặt con người vào vị trí trung tâm, doanh nghiệp làm môi trường để con người phát huy tài năng sáng tạo, xây dựng và đào tạo đội ngũ làm việc có hiệu quả, khẳng định phong cách văn hoá doanh nghiệp FLC; nỗ lực xây dựng FLC trở thành một tập đoàn lớn và chủ đạo trên thị trường trong nước và có khả năng cạnh tranh trên thị trường quốc tế.

  Vị trí dự án

  Chung cư AZ Lâm Viên Complex tọa lạc tại vị trí đắc địa, nằm ở số 107 Nguyễn Phong Sắc, Hà Nội, trung tâm của Thủ đô Hà Nội. Dự án có phía Bắc giáp đường Trần Quốc Hoàn, phía Đông giáp đường Nguyễn Phong Sắc.

  AZ Lâm Viên Complex tại 107 Nguyễn Phong Sắc, Phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội (Ảnh 1)
  Vị trí chung cư AZ Lâm Viên Complex

  FLC Twin Towers tọa lạc tại 265 Cầu Giấy, tuyến đường huyết mạch nối vào trung tâm thành phố. Cư dân tòa nhà chỉ mất chưa đầy 10 phút di chuyển để có thể tiến vào trung tâm quận Ba Đình, Đống Đa theo trục đường thẳng Cầu Giấy - Kim Mã - Nguyễn Thái Học. Khoảng cách thời gian này thậm chí còn gần hơn nữa nếu di chuyển tới trụ sở mới của các bộ, ngành. Với những người có nhu cầu đi lại vào khu vực hồ Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, từ vị trí này cũng chỉ mất hơn 15 phút chạy xe.

  FLC Twin Towers tại 265 Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội (Ảnh 1)
  Vị trí dự án FLC Twin Towers

  Tiện ích

  Các căn hộ AZ Lâm Viên Complex tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, hoàn thành với tiêu chuẩn cao cấp.

  - Hệ thống chuông màn hình: Màn hình LCD với độ phân giải cao, kết nối khóa mở cửa tự động, đàm thoại bằng tay cầm trên màn hình

  - Hệ thống máy điều hòa: Mỗi căn hộ được lắp từ 1-3 máy điều hòa của các hãng nổi tiếng như Samsung, Toshiba, LG, Panasonic...

  - Hệ thống hút mùi, tủ bếp: Phòng bếp được bố trí bếp ga âm, hệ thống tủ trên dưới, mặt đá, máy hút mùi của những hãng nối tiếng như Teka, Fagor, Giovani, Electrolux...

  - Sàn gỗ: Các căn hộ được bố trí sàn gỗ chất lượng cao của những hãng nổi tiếng như Kronotext, Power Décor, Alasafloor...

  AZ Lâm Viên Complex tại 107 Nguyễn Phong Sắc, Phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội (Ảnh 1)
  Các tiện ích tại dự án

  - Thiết bị vệ sinh: Các phòng vệ sinh được thiết kế bồn tắm đúng hoặc nằm và những thiết bị vệ sinh cao cấp của các hãng nổi tiếng như American Standard, Toto, Inax...

  - Cáp truyền hình, cáp thông tin: Hệ thống cáp thông tin, truyền hình được lắp đặt tới từng căn hộ

  - Không gian ánh sáng: Tất cả các căn hộ được thiết kế có Logia và bancong, phòng ngủ có thể

  - Thang máy tốc độ cao: Mỗi chung cư được trang bị 3 thang máy có tốc độ cao của những hàng nổi tiếng như Otis, Toshiba, Misubisi,

  - Hệ thống ga trung tâm: Dùng bồn chứa tập trung, đường truyền tới từng căn hộ

  - Chung cư AZ Lâm Viên nằm trong khu vực có hạ tầng đồng bộ, hệ thống giao thông thuận lợi với tốc độ phát triển mạnh mẽ về căn hộ cao cấp, văn phòng cho thuê và trung tâm thương mại. Dự án cung cấp hơn 5.000m2 văn phòng với thiết kế thoáng rộng, phong cách hiện đại, được lắp đặt những thiết bị cao cấp như hệ thống điều hòa nhiệt độ trung tâm, máy phát điện dự phòng, hệ thống cáp thông tin hiện đại, hệ thống an ninh tiêu chuẩn quốc tế.

  - Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp 24/24

  Chung cư FLC Twin Towers 265 Cầu Giấy được thiết kế nhằm mục tiêu cung cấp môi trường làm việc và sinh sống thật sự đẳng cấp. Dự án được thiết kế đồng bộ với nhiều tiện ích như trung tâm thương mại, bệnh viện quốc tế, công trình công cộng, trường học, nhà trẻ, khu thể thao đa năng, bể bơi ngoài trời, spa.

  FLC Twin Towers tại 265 Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội (Ảnh 1)
  Các tiện ích tại dự án

  Bên cạnh đó, căn hộ 265 Cầu Giấy còn có tầng hầm đỗ xe đáp ứng 1 căn hộ/ 2 xe máy, 4 căn hộ/1 ô tô.Hệ thống phòng cháy chữa cháy bảo đảm, an ninh 24/24, truyền hình cáp, Internet, tốc độ cao, ban quản lý tòa nhà chuyên nghiệp, tận tình.

  FLC Twin Towers tại 265 Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội (Ảnh 2)
  Liên kết vùng tại dự án

  Thiết kế
  Bình luận