Theo dõi chúng tôi:
- 27/05/2019

|

|

Nên mua Citizen Trung Sơn hay Ngọc Phương Nam

Citizen Trung Sơn

Tên dự án: Citizen Trung Sơn

Chủ đầu tư:

Vị trí: Đường 9A, Xã Bình Hưng, Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Quy mô dự án: 3.831 m²

Diện tích xây dựng: 1.456 m²

Giá bán từ: 26000000

Loại hình dự án: Căn hộ, Chung cư

Ngọc Phương Nam

Tên dự án: Ngọc Phương Nam

Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư Xây dựng An Điền

Vị trí: 125/20 Âu Dương Lân, Phường 2, Quận 8, Hồ Chí Minh

Loại hình dự án: Khu phức hợp

Tổng quan dự án

Thông tin căn hộ CitiZen Trung Sơn

Căn hộ CitiZen TS (CitiZen Trung Sơn) là dự án thứ 3 của chủ đầu tư Hưng Thịnh tại khu vực Nam Sài Gòn, sau dự án Florita và SaiGon Mia.

Khu Trung Sơn, Nam Sài Gòn từ lâu đã trở thành một trong những địa điểm đáng sống bậc nhất Thành phố và là ước mơ sở hữu của nhiều người. Nằm giữa một cộng đồng văn minh, thượng lưu hàng đầu khu Trung Sơn, dự án Citizen Hưng Thinh là nơi cư dân có thể hưởng thụ cuộc sống cao cấp năng động và trải nghiệm mọi tiện ích đẳng cấp hàng đầu khu vực.

Nhờ vào bầu không khí trong lành từ dòng sông xanh mát, căn hộ CitiZen Trung Sơn sẽ đem đến cảm giác thư thái và cảnh sắc thanh bình cho cư dân thoả sức tận hưởng mỗi ngày. “CITIZEN” – “Người thành thị”, là nơi bạn tự hào khẳng định đẳng cấp và có thể tự hào trở thành cư dân khu Nam Sài Gòn.

- Tên chính thức: CitiZen Trung Sơn
- Chủ đầu tư: Công ty TNHH Đầu tư Việt Tâm - Tập đoàn Hưng Thịnh
- Địa chỉ: Đường 9A, Xã Bình Hưng, Bình Chánh, Hồ Chí Minh
- Ngày hoàn thành: Quý I/2017
- Đơn vị phân phối: Hưng Thịnh Land
- Đơn vị quản lý và phát triển dự án: Hưng Thịnh Land
- Đơn vị thi công và giám sát: Hưng Thịnh Construction
- Khoảng thời gian hoàn thành:
- Giá bán (tối thiểu): 2 tỷ/căn
- Diện tích khu đất: 3.830,8m2
- Mật độ xây dựng: 38%
- Diện tích đất xây dựng: 1.456m2
- Tổng số căn hộ: 169 căn
- Diện tích căn hộ: 81,77m2 – 165,25m2
- Số block: 01
- Số tầng: 15
- Thương mại dịch vụ: 1 tầng trệt + lửng
- Loại hình: Căn hộ, thương mại dịch vụ

Citizen Trung Sơn tại Đường 9A, Xã Bình Hưng, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (Ảnh 1)

Phối cảnh dự án CitiZen Trung Sơn

Thông tin dự án Ngọc Phương Nam

Ngọc Phương Nam là dự án do Công ty CP Đầu tư Xây dựng An Điền và công ty TNHH Điện tử và Thương mại Đại Việt làm chủ đầu tư với tổng vốn đầu tư gần 400 tỷ đồng.
Dự kiến công trình này sẽ được xây dựng trong vòng 24 tháng theo tiến độ: tháng 11/2009 hoàn thành phần móng, tháng 8/2010 xong phần thô công trình,giữa năm 2011 sẽ bàn giao căn hộ.
Dự án khu căn hộ cao cấp được đầu tư với thiết kế Baywindow theo phong cách Singapore sang trọng, hiện đại.

- Tên dự án: Chung cư Ngọc Phương Nam
- Tổng vốn đầu tư: 400 tỷ đồng.
- Dự án gồm 1 block nhà được thiết kế mặt trước và sau như 3 block liền nhau với những khe thông gió cho toàn bộ tòa nhà.
- Tổng diện tích khu đất: 4.689,9m2 trong đó:
+ Đất xây dựng chung cư: 1.500m2; chiếm 32%
+ Đất cây xanh – sân bãi: 2.251,6m2; chiếm 48%
+ Đất giao thông: 938,3m2; chiếm 20%
- Mật độ xây dựng toàn khu: Chiếm 40%
- Tổng diện tích sàn xây dựng: 30.000m2
- Bao gồm 1 khối tòa nhà
- Chiều cao căn hộ: 20 tầng
- Tổng số căn hộ: 192 căn
- Ngày khởi công: 16/8/2009
- Ngày hoàn thành: Quý I/2012.

Tòa nhà cao 18 tầng, chưa kể 2 tầng hầm và 2 tầng lửng.
- Tầng trệt, lửng và lầu 1: bố trí khu thương mại, dịch vụ. Từ lầu 2 đến lầu 16 bố trí 180 căn hộ 2- 3 phòng ngủ (gồm 4 loại) có diện tích từ 89,92 m2 đến 118 m2.
- Lầu 17 và 17 lửng: bố trí 12 căn hộ penthouse 4-5 phòng ngủ có diện tích từ 179,79 m2 đến 236 m2.
- Hai tầng hầm dùng để xe: bố trí 01 tầng hầm dành cho cư dân sống trên cao ốc căn hộ, 01 tầng dành cho khách đến tham quan mua sắm tại khu thương mại, dịch vụ.

Tổng quan của Ngọc Phương Nam | 1
Phối cảnh dự án Chung cư Ngọc Phương Nam

Thông tin chủ đầu tư

Công ty CP Đầu tư Xây dựng An Điền

Công ty CP Đầu tư Xây dựng An Điền

(08) 35119381

Năm 2002, hưởng ứng sự nghiệp phát triển hiện đại hóa đất nước, Công ty CP Đầu tư Xây dựng An Điền được thành lập theo Giấy Chứng nhận đăng kí kinh doanh số 4103001281 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp.HCM cấp ngày 01/11/2002.

Tôn chỉ của Công ty hoạt động kinh doanh theo đúng qui định của pháp luật, cung ứng cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất của mình, lấy chất lượng và cung cách phục vụ để xác lập uy tín thương hiệu.

Ngành kinh doanh chính của công ty là đầu tư xây dựng kinh doanh nhà ở, hệ thống hạ tầng kỹ thuật cho các khu dân cư mới theo tiêu chuẩn của một đô thị hiện đại qua đó cung ứng cho xã hội những chỗ ở, những công trình xây dựng đúng tiêu chuẩn văn minh đô thị. Hiện công ty đã và đang triển khai thêm nhiều dự án căn hộ, quy hoạch khu dân cư phức hợp tại thành phố và các vùng lân cận, đặc biệt tập trung cho các vùng và khu vực có tiềm năng phát triển tốt.

Hội đồng quản trị của công ty là cấp quyết định chiến lược phát triển, phương án đầu tư, phương án hoạt động kinh doanh và cơ cấu quản lý tổ chức của Công ty. Các thành viên hội đồng quản trị đều là những kỹ sư, kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư xây dựng, tư vấn thiết kế, xây dựng với nhiều dự án công trình lớn nhỏ trong phạm vi Tp.HCM và các tỉnh.

Với những bước khởi đầu gian nan, khó khăn nhưng đầy hứa hẹn, Ban Lãnh đạo Công ty quyết tâm phấn đấu, đồng tâm hiệp lực, tìm tòi sáng tạo những bước đi mới để từng bước đưa Công ty đi lên, phát triển một cách vững chắc và tin tưởng sẽ luôn giành được sự tín nhiệm và ưu ái của khách hàng.

Song song với mô hình phát triển công ty, con người cũng là một nhân tố rất quan trọng dẫn đến thành công. Sớm ý thức được điều này Ban lãnh đạo công ty đã có những bước khuyến khích, hỗ trợ về tinh thần lẫn vật chất, trang thiết bị cho nhân viên tạo mọi điều kiện thuận lợi để nhân viên có cơ hội học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn. Hơn 95% nhân viên, cộng tác viên trong Công ty An Điền đều có trình độ đại học hoặc tương đương, chuyên môn và năng lực phù hợp với công việc được phân công.

Trong tương lai Ban lãnh đạo công ty sẽ thường xuyên bố trí sắp xếp cử cán bộ quản lý và nhân viên đi đào tạo những khóa học mang tính nghiệp vụ do các đơn vị chủ quản hoặc đơn vị trong và ngoài nước tổ chức. Thường xuyên tham gia hội thảo chuyên đề để trao đổi kinh nghiệm, từng bước kiện toàn đội ngũ quản lý và nhân viên, phấn đấu chuyên nghiệp hóa đội ngũ nhân viên và quy trình làm việc.

An Điền đang nỗ lực phấn đấu để trở thành công ty tiêu biểu trong lãnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản tại Việt Nam, nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ thương mại tốt nhất, không ngừng nâng cao mức sống cho nhân viên, lợi nhuận phù hợp cho cổ đông và đóng góp tích cực cho cộng đồng.

Vị trí dự án

Căn hộ Citizen TS nằm ở vị trí mặt tiền đường 9A – Nguyễn Văn Cừ nối dài, thuộc khu dân cư Trung Sơn, Bình Hưng, Bình Chánh.

Đối diện với dự án Citizen Trung Sơn là dải công viên rộng lớn và sông Ông Lớn. Đây là môi trường sống trong lành, hài hòa cùng với mật độ cây xanh trong khu vực rất lớn và cảnh quan cực đẹp với kiến trúc của đô thị kiểu mẫu.

Từ căn hộ Citizen Trung Sơn cư dân có thể di chuyển dễ dàng đến những khu vực lân cận, như là khu đô thị Phú Mỹ Hưng, khu dân cư Him Lam Kênh Tẻ hoặc kết nối với trung tâm Tp. HCM vô cùng thuận tiện, nhanh chóng thong qua qua cầu Nguyễn Văn Cừ…tạo thành một tổng thể khu đô thị kiểu mẫu hiện đại tại Việt Nam.

+ Giới hạn của dự án

- Phía Đông: dự án giáp mặt tiền đường 9A và sông Ông Lớn.
- Phía Bắc: từ dự án đi thẳng theo đường 9A, qua cầu Kênh Sáng, và Cầu Nguyễn Văn Cừ chính là nơi tiếp giáp với quận 8 đi thẳng vào trung tâm thành phố.
- Phía Tây: dự án giáp khu dân cư hiện hữu 6A Him Lam, có cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, tiện ích hoàn hảo và dân trí cao.
- Phía Nam: dự án tiếp giáp đại lộ Nguyễn Văn Linh liền kề khu đô thị Phú Mỹ Hưng, thuận tiện kết nối, và sở hữu toàn bộ những tiện ích của khu Phú Mỹ Hưng, quận 7 và khu vực Phía Nam.

Citizen Trung Sơn tại Đường 9A, Xã Bình Hưng, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (Ảnh 1)

Sơ đồ vị trí căn hộ Citizen Trung Sơn

Vị trí dự án:

- Phía Đông giáp Khu đất trống hiện hữu
- Phía Tây giáp Khu dân cư hiện hữu
- Phía Nam giáp đường dự phóng có lộ giới 12m
- Cách khu trung tâm thành phố 4 - 5km.

Tiện ích

Tiện ích nội khu

Căn hộ Citizen Trung Sơn có quy hoạch đồng bộ gồm nhiều cảnh quan tiện ích nội khu phục vụ tối đa nhu cầu trong cuộc sống của cư dân tại đây như: View Sông, bể bơi, Trung tâm thương mại, khu mua sắm, phòng tập Gym, khu SPA, phòng sinh hoạt cộng đồng...

Căn hộ Citizen Hưng Thịnh với tổng diện tích tầng trệt, tầng lửng từ 5200 m2, phân chia làm khu thương mại, dịch vụ văn phòng và khu sinh hoạt cộng đồng. Dự án thiết kế bãi đỗ xe rộng và thoáng mát với diện tích là 5798m2.

Với thiết kế theo mô hình one-stop shopping mall, trung tâm thương mại tại căn hộ Citizen Trung Sơn chắc chắn sẽ mang lại một không gian mua sắm, giải trí hiện đại và tiện nghi, đẳng cấp phục vụ cộng đồng cư dân hiện hữu của khu căn hộ cao cấp Citizen, đồng thời thu hút cư dân sinh sống tại những khu đô thị phát triển khác tại Khu Trung Sơn và các khu vực lân cận là Quận Bình Chánh, Quận 7, 8, 1 … đến tham quan và mua sắm.

Tiện ích ngoại khu

Có vị trí thuận lợi nên cư dân của căn hộ Citizen TS còn được thừa hưởng những tiện ích cao cấp và đồng bộ trong khu vực, như:

Về hệ thống giáo dục : nằm cách trường ĐH RMIT 3 phút, Trường Quốc tế Nam Sài Gòn 9 phút, trường Vstar School 5 phút, Trường Quốc tế Singapore 2 phút, Trường trung tiểu học Bắc Mỹ 2 phút, Đại học Tôn Đức Thắng 5 phút và Đại học Tài chính – Marketing 5 phút .

- Trung tâm thương mại : dự án cách SC VivoCIty 7 phút , The Cresent Mall 11 phút , Vietopia 4 phút , Parkson Paragon 11 phút
- Công viên: cách Công viên Hàn Quốc Quận 7 13 phút , Công viên Hồ Bán Nguyệt 10 phút, Khu cỏ lau Trung Sơn 2 phút , Công viên bờ sông Ông Lớn 1 phút .
- Hệ thống Y tế : Bệnh viện FV Pháp Việt 11 phút , Bệnh viện tim Tâm Đức 11 phút
- Siêu thị : Coop Mart Phú Mỹ Hưng 8 phút, Lotte Mart Quận 7 7 phút.
- Sân Golf : Sân Golf Phú Mỹ Hưng 9 phút
- Trung tâm hội nghị : SECC 10 phút, Crystal Palace 10 phút

Citizen Trung Sơn tại Đường 9A, Xã Bình Hưng, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (Ảnh 1)

Liên kết vùng của dự án Citizen Trung Sơn

Tiện ích dự án

Chung cư Ngọc Phương Nam được xây dựng hoàn thiện với đầy đủ các tiện ích sau:

- Sàn lát gạch ceramic
- Tường, trần sơn nước (khu vực bếp và vệ sinh đóng trần thạch cao)
- Cung cấp các loại cửa: cửa đi gỗ, cửa phòng gỗ, cửa sổ nhôm kính
- Khu vực bếp: hoàn thiệt mặt bếp, cung cấp chậu rửa, vòi nước, ống hút khói chờ sẵn
- Khu vực vệ sinh: cung cấp thiết bị vệ sinh, cấp thoát nước, quạt hút và máy nước nóng
- Hệ thống cấp điện, chiếu sáng: dây điện âm tường, ổ cắm, công tắc và bóng đèn
- Hệ thống lạnh: cung cấp máy lạnh cho các phòng ngủ, dây điện và ống chờ sẵn cho khu vực phòng khách, phòng ăn
- Cung cấp hệ thống truyền hình cáp, điện thoại và ADSL cho các phòng ngủ và phòng khách
- Phong cách thiết kế sang trọng kiểu kiến trúc space widow, cao ốc còn đem lại sự tiện nghi cần thiết cho khách hàng với 2 tầng hầm giữ xe và 2 tầng lửng là trung tâm thương mại, khu mua sắm và khu vui chơi trẻ em, nhà hàng, Spa…
- Với vị trí đắc địa của dự án, cạnh Khu dân cư cao cấp Trung Sơn, Bệnh Viện Phục Hồi Sức Khỏe Người Lao Động, Cầu chữ Y, cách Q. 5 chưa đầy 5 phút vào trung tâm Q.1 chỉ 10 phút đi xe…

Thiết kế
Bình luận