20:06|18/06/2018

Nên mua CMC Tower hay Indochina Plaza

CMC Tower

Tên dự án: CMC Tower

Chủ đầu tư: Tập đoàn Công nghệ CMC

Vị trí: 33 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Quy mô dự án: 1.040 m²

Loại hình dự án: Cao ốc văn phòng

Indochina Plaza Hanoi

Tên dự án: Indochina Plaza

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Indochina Land

Vị trí: 239 Xuân Thủy, Phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Quy mô dự án: 16.619 m²

Loại hình dự án: Khu phức hợp

Tổng quan dự án

Thông tin dự án CMC Tower:

Thị trường bất động sản Hà Nội đang tiếp tục sôi động và trong năm 2009 sẽ có hàng loạt cao ốc văn phòng được khai trương trên khắp địa bàn thành phố. CMC Tower một trong những cao ốc mới đầu tiên có mặt tại Hà Nội dự kiến khai trương trong năm 2009, là hình mẫu lý tưởng về văn phòng thông minh, thiết kế chuẩn mực gói gọn trong một tòa cao ốc hiện đại luôn đem lại những dịch vụ và tiện ích tốt nhất dành cho các hoạt động kinh doanh thế kỷ 21.

Duy nhất tại Hà Nội, tháp CMC được thiết kế và thi công theo tiêu chuẩn quốc tế với những tiện ích độc đáo, phù hợp với các doanh nghiệp trong ngành viễn thông, thương mại điện tử, công nghệ thông tin và cung cấp dịch vụ mạng, cũng như các doanh nghiệp cung cấp giải pháp và dịch vụ hỗ trợ văn phòng.

- Chủ đầu tư: Tập đoàn Công nghệ CMC - CMC Corporation
- Vị trí:
33 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
- Tổng diện tích: 1040m2
- Khởi công năm 2007
- Dự kiến hoàn thành năm 2009

Tổng quan của CMC Tower | ảnh 1
Phối cảnh tổng thể dự án CMC Tower

Thông tin dự án Indochina Plaza Hanoi

Indochina Plaza Hà Nội tọa lạc tại số 239 Xuân Thủy, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội, trên trục đường nối các quận trung tâm với khu đô thị mới Mỹ Đình và tuyến đường chính dẫn tới sân bay quốc tế Nội Bài.
Khu đất dự án có tổng diện tích 16.619m2, diện tích xây dựng là 6.980m2 chiếm 42%. Tầng hầm được thiết kế liên kết 3 toà nhà với hai tầng hầm có tổng diện tích 31.214m2.
Tổng giá trị đầu tư cho toàn dự án khoảng 150 triệu USD, dự kiến Indochina Plaza Hà Nội hoàn thành vào năm 2010. Sau khi hoàn thành Indochina Plaza Hà Nội sẽ là biểu tượng mới của Hà Nội và là một trong những hình ảnh tiêu biểu cho sự phát triển mạnh mẽ của Hà Nội, cũng như của Việt Nam.

Indochina Plaza Hanoi tại 239 Xuân Thủy, Phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội (Ảnh 1)
Phối cảnh tổng thể dự án
Indochina Plaza Hà Nội

Thông tin chủ đầu tư
Tập đoàn Công nghệ CMC

Tập đoàn Công nghệ CMC

(04) 37958668

ltthuong@cmc.com.vn

Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Được thành lập từ năm 1993, Tập đoàn Công nghệ CMC đã trải qua hơn 16 năm phát triển và mở rộng, trở thành một trong những công ty công nghệ thông tin viễn thông lớn mạnh hàng đầu Việt Nam.

Với hơn 1.600 nhân viên (tính đến 30/09/2009), tổng doanh thu năm 2008 của Tập đoàn Công nghệ CMC đạt hơn 2.277 tỷ VNĐ (gồm doanh thu nội bộ), tăng 84% so với năm 2007. Năm 2009, CMC đặt mục tiêu tăng trưởng trên 50%.

Hiện nay, hoạt động của CMC được chuyên biệt hóa và không ngừng mở rộng sang nhiều lĩnh vực nhưng luôn lấy công nghệ thông tin viễn thông làm năng lực cốt lõi cho mọi hoạt động sản xuất kinh doanh và phát triển thị trường. Để có được sự phát triển như ngày nay, CMC đã trải qua những cột mốc đáng nhớ, đánh dấu sự nỗ lực và phát triển qua từng thời kỳ:


Vị thế trên thị trường

- Năng lực tài chính vững mạnh: tổng vốn chủ sở hữu lớn cùng sự hợp tác với Ngân hàng AgriBank, Tập đoàn Bảo Việt và Tập đoàn Geleximco…
- Hơn 1600 cán bộ giỏi chuyên môn và quản lý với sức sáng tạo không ngừng
- Đối tác Vàng của Microsoft, Symantec, APC – MGE; đối tác Bạc của Cisco, đối tác Tích hợp hệ thống cao cấp nhất của IBM, HP, Eaton tại Việt Nam, đối tác của SAP, Oracle, IBM.
- Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2008
- Top 5 công ty ICT hàng đầu Việt Nam năm 2008
- Top 5 công ty phần mềm hàng đầu Việt Nam (CMC Soft) năm 2008
- Top 5 công ty máy tính hàng đầu Việt Nam (CMS) năm 2008
- Top 5 công ty tích hợp hệ thống hàng đầu (CMC SI) năm 2008

Các công ty thành viên của CMC

- Công ty TNHH Tích hợp Hệ thống CMC
- Công ty TNHH Giải pháp Phần mềm CMC
- Công ty TNHH Máy tính CMS: Hoạt động kinh doanh
- Công ty CP Dịch vụ Viễn thông CMC: Hoạt động kinh doanh
- Công ty CP Hạ tầng Viễn thông CMC: Hoạt động kinh doanh
- Công ty TNHH Phân phối CMC: Hoạt động kinh doanh
- Công ty CP An ninh An toàn Thông tin
- Công ty CP Liên doanh CMC-Segmenta

Công ty TNHH Indochina Land

Công ty TNHH Indochina Land

(08) 39104855

info@indochinacapital.com

Tầng 9 – 10, Capital Place - Số 6 Thái Văn Lung, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Indochina Land là nhánh đầu tư bất động sản của Indochina Capital, công ty cung cấp dịch vụ tài chính hàng đầu khu vực hiện đang quản lý các quỹ có giá trị gần 1 tỷ Mỹ kim.
Ban lãnh đạo công ty đã có 15 năm kinh nghiệm thực tiễn trong việc hỗ trợ tài chính và triển khai các dự án bất động sản có giá trị trên 1 tỷ Mỹ kim tại Việt Nam, từ loại hình bất động sản dân dụng, bán lẻ và thương mại, khách sạn và các khu nghỉ mát cho đến các công trình công nghiệp.
Hiện nay, Indochina Land đang quản lý hai quỹ với mức vốn đăng ký trên 300 triệu Mỹ kim đầu tư vào những dự án bất động sản với tổng quy mô lên tới trên 1 tỷ Mỹ kim trong vòng 5 năm tới. Đội ngũ chúng tôi gồm hơn 150 chuyên viên người Việt Nam và nước ngoài tham gia phát triển các dự án bất động sản là tiền đề đưa Indochina Land trở thành một trong những nhà phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và khu vực.
Indochina Land có văn phòng tại Hà Nội, Tp.HCM và Singapore, cùng với các văn phòng dự án tại các tỉnh ven biển miền trung Việt Nam, nơi chúng tôi là nhà đầu tư nước ngoài lớn nhất, với hàng loạt các dự án khu nghỉ dưỡng cao cấp, trong đó có The Nam Hải - khu phức hợp biệt thự và nghỉ dưỡng sang trọng bật nhất Việt Nam hiện nay.
Lĩnh vực hoạt động
Khách sạn và khu nghỉ mát
Chúng tôi tìm mua, sở hữu, vận hành, và phát triển các công trình khách sạn, khu nghỉ mát cao cấp và những bất động sản mang tính nghỉ ngơi giải trí. Tất cả các bất động sản, bao gồm ba sân Golf đẳng cấp quốc tế, đều luôn có khu nhà ở để kinh doanh nhằm đảm bảo mang lại lợi nhuận tốt nhất cho nhà đầu tư
Bất động sản thương mại
Indochina Land đang phát triển các trung tâm thương mại sang trọng ở những vị trí đắc địa nhất tại các thành phố lớn, kết hợp đồng thời với các cao ốc văn phòng chất lượng cao nhằm mục đích cung cấp môi trường làm việc chất lượng cho các doanh nghiệp trong nước cũng như các công ty đa quốc gia.
Bất động sản dân dụng
Chúng tôi tập trung phát triển các khu căn hộ và biệt thự cao cấp để bán và những khu căn hộ dịch vụ cho thuê nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng và nhà đầu tư.
Bất động sản công nghiệp
Phân nhánh bất động sản công nghiệp của Indochina Land tiến hành xây dựng các công trình nhà xưởng phục vụ sản xuất tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng và các vùng phụ cận nhằm đáp ứng nhu cầu thuê nhà xưởng sản xuất ngày càng tăng của nhà đầu tư.
Indochina Industrial Properties (IIP) là công ty thuộc sở hữu của Indochina Land được thành lập nhằm mục đích nối liền khoảng cách giữa các chủ bất động sản công nghiệp, những người chuyên cung cấp mặt bằng đã được trang bị cơ sở hạ tầng, với những nhà sản xuất, những người muốn thuê mặt bằng nhà xưởng sản xuất có sẵn. Vì vậy, IIP cung cấp một dịch vụ trọn gói từ thiết kế, thi công các dự án chìa khoá trao tay theo những hợp đồng thuê dài hạn, cung cấp cho nhà sản xuất sự linh hoạt tối đa. IIP còn hỗ trợ các nhà đầu tư trong việc xin giấy phép mới, điều chỉnh giấy phép cũ, chứng nhận việc làm, và các thủ tục kết nối hạ tầng kỹ thuật. IIP còn xây dựng các công trình công nghiệp và mặt bằng nhà xưởng cho thuê trên đất nằm trong khu công nghiệp.
Vị trí dự án

Dự án CMC Tower tọa lạc tại số 33 Duy Tân, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.

CMC Tower tại 33 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội (Ảnh 1)
Vị trí dự án CMC Tower

Indochina Plaza Hanoi tọa lạc tại 239 Xuân Thủy, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

Tiện ích

Tháp CMC cung cấp một diện tích cho thuê thực hơn 20.000m2 trên 19 tầng. Diện tích mặt bằng rộng 1.040 m2 với chiều cao mỗi gian phòng là 2,7 m2 tạo ra không gian văn phòng lý tưởng.

Đặc biệt chỉ có tại tháp CMC, hệ thống Trung tâm Dữ liệu cấp độ 4 với các đặc điểm nổi bật như đường truyền internet cáp quang tốc độ cao, bảo mật máy chủ tại trung tâm và hệ thống cảnh báo kịp thời, hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ từ và camera giám sát, hệ thống quản lý tập trung 3D Site Scan và hệ thống cứu hỏa tự động… mang lại một môi trường xử lý và lưu trữ thông tin dữ liệu tự chủ, an toàn, liền mạch, chính xác và bảo mật được đánh giá là đạt tiêu chuẩn quốc tế cho các văn phòng.

Ngoài ra, một trung tâm hội nghị đặt ở tầng 1 với sức chứa lên đến 270 người rất thuận tiện cho những cuộc hội thảo và thuyết trình. Bên cạnh đó, tại tầng 2 và tầng mái của tòa tháp có khu café, ăn nhanh phục vụ cả ngoài trời lẫn trong nhà, tạo những điều kiện tốt nhất cho các khách và nhân viên văn phòng làm việc tại đây.
Tòa tháp được tiếp nhận tiếp thị và quản lý độc quyền bởi Công ty trách nhiệm hữu hạn CB Richard Ellis Việt Nam.
Đánh giá về sự ra đời của tòa tháp CMC, ngài Richard Leech, giám đốc điều hành CBRE, cho biết: “Thị trường cho thuê văn phòng chỉ thực sự khởi sắc khi có sự xuất hiện của những tòa cao ốc hiện đại như tháp CMC. Tháp CMC có thể đem đến cho khách thuê không gian văn phòng với chất lượng vượt trội”.

Hạ tầng, quy hoạch của CMC Tower | ảnh 1

- Dự án bao gồm một tòa tháp văn phòng 16 tầng, 2 tòa tháp căn hộ cao cấp 32 và 36 tầng, được kết nối bởi trung tâm mua sắm hiện đại từ tầng 1 tới tầng 5 tầng.
- Hai tòa tháp căn hộ với tổng diện tích xây dựng 60.208 m2 bao gồm hơn 350 căn hộ cao cấp dưới dạng sở hữu vĩnh viễn. Các căn hộ có diện tích từ 70 m2 đến hơn 200m2 và 6 căn penthouses đặc biệt sang trọng với bể bơi riêng.
- Khu văn phòng hạng A 11 tầng của Indochina Plaza Hà Nội có tổng diện tích sàn khoảng 17.889m2 và được trang bị 4 thang máy tốc độ cao. Mỗi tầng của khu văn phòng có tổng diện tích khoảng 1.635m2 với khu dịch vụ nằm chính giữa.
- Trung tâm mua sắm sẽ bao gồm từ tầng 1 đến tầng 5, với khoảng 32.600m2 được thiết kế theo phong cách chuẩn quốc tế bao gồm cả không gian trong và ngoài trời trong đó diện tích khu bán lẻ là 19.731 m2.

Hạ tầng, quy hoạch của Indochina Plaza Hanoi | 1

Hạ tầng, quy hoạch của Indochina Plaza Hanoi | 2

Hạ tầng, quy hoạch của Indochina Plaza Hanoi | 3

Thiết kế
Bình luận