Theo dõi chúng tôi:
Thông báo
Thông báo

  Nên mua EHome 3 hay Lê Thành

  Khu căn hộ EHome 3

  Tên dự án: EHome 3

  Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư Nam Long

  Vị trí: Đường Hồ Học Lãm, Phường An Lạc, Bình Tân, Hồ Chí Minh

  Quy mô dự án: 63.891 m²

  Giá bán từ: 14000000

  Loại hình dự án: Căn hộ, Chung cư

  Chung cư Lê Thành

  Tên dự án: Lê Thành

  Chủ đầu tư: Công ty TNHH Thương mại - Xây dựng Lê Thành

  Vị trí: 113/89 An Dương Vương, P.An Lạc, Q.Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.

  Giá bán từ: 11300000

  Loại hình dự án: Căn hộ, Chung cư

  Tổng quan dự án

  Thông tin dự án căn hộ EHome 3

  Dự án EHome 3 có khuôn viên rộng 63.891 m2 gồm 14 đơn nguyên chung cư cao 9 tầng và lửng với khoảng 2000 căn hộ bao bọc xung quanh công viên trung tâm và cụm công trình giáo dục. Ở giai đoạn 1, chủ đầu tư sẽ tiến hành xây dựng 495 căn hộ, diện tích trung bình khoảng 50 - 60 m2.

  Dự án tiếp giáp với các trục đường lớn nối kết với vùng kinh tế trọng điểm TPHCM và Mekong Delta đã và đang được chính phủ triển khai như: Đường Vành Đai 2; đại lộ Võ Văn Kiệt; đại lộ Nguyễn Văn Linh và tuyến Metro tương lai của thành phố.

  Dự kiến đầu tháng 7, dự án căn hộ EHome 3 sẽ khởi công và mở bán chính thức. Với tiêu chí hỗ trợ cho người thu nhập trung bình và ổn định sở hữu một chốn an cư đúng nghĩa, nhà đầu tư dự kiến sẽ đưa ra mức giá hợp lý nhất trong tương quan với giá cả thị trường... Bên cạnh đó, chủ đầu tư sẽ kết hợp với những ngân hàng có uy tín để hỗ trợ khách hàng vay và trả góp theo tiến độ xây dựng.

  - Tên dự án: Khu căn hộ EHome 3
  - Chủ đầu tư: Công ty CP Địa ốc Nam Long
  - Tổng diện tích: 63.891m2
  - Mật độ xây dựng: Khoảng 40,78%
  - Tầng cao: 8.5 tầng
  - Số lượng căn dự kiến: 2,175 căn hộ
  - Dân cư dự kiến: 4,350

  Tổng quan của Khu căn hộ EHome 3 | ảnh 1
  Phối cảnh tổng thể căn hộ EHome 3

  Thông tin tổng quan Chung cư Lê Thành

  Khu chung cư Lê Thành tọa lạc tại đường An Dương Vương, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM, do công ty TNHH TM-XD Lê Thành làm chủ đầu tư.

  Căn hộ chung cư Lê Thành có diện tích đa dạng từ 50m2 đến 81,4m2 được thiết kế hài hòa theo tiêu chuẩn hiện đại, đáp ứng cho khách hàng một nơi an cư lý tưởng nhưng vẫn đảm bảo mức giá vừa phải nhằm thực hiện tiêu chí là phục vụ nhà ở cho người có thu nhập trung bình.

  Tổng quan của Chung cư Lê Thành | ảnh 1
  Phối cảnh tổng thể 
  Chung cư Lê Thành

   

  Thông tin chủ đầu tư
  Công ty CP Đầu tư Nam Long

  Công ty CP Đầu tư Nam Long

  (08) 38247347

  info@namlongvn.com

  Số 6 Nguyễn Khắc Viện, P. Tân Phú, Quận 7, TP.HCM

  Năm 1992, tiền thân của Công ty CP Đầu tư Nam Long - Công ty TNHH Nam Long được thành lập với ước nguyện đem khả năng, tâm huyết của mình đóng góp cho nền kiến trúc xây dựng Việt Nam hiện đại, đậm đà bản sắc dân tộc.

  Từ 1992-1997: Công ty TNHH Xây dựng Nam Long hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công các công trình dân dụng và công nghiệp. Năm 1997 là cột mốc đánh dấu những bước chân đầu tiên Nam Long tham gia vào lĩnh vực đầu tư phát triển hạ tầng các khu đô thị mới nhằm đáp ứng nhu cầu đô thị hoá của thành phố và nhu cầu đầu tư của các nhà đầu tư. Các dự án lúc này có quy mô tương đối nhỏ, khoảng 3ha một dự án.Đây cũng chính là thời điểm Nam Long xuất hiện trên thị trường với thương hiệu Nhà Nam Long.

  Từ năm 1999, Nam Long đã nâng tầm hoạt động kinh doanh, thực hiện thêm những bước tiến quan trọng. Hàng loạt khu nhà ở với thương hiệu “Nhà Nam Long” đã xuất hiện trên thị trường đáp ứng một phần đáng kể nhu cầu an cư của người dân thành phố.

  Nam Long đã tiến hành mở rộng đầu tư phát triển bất động sản sang các tỉnh thành khác như Bình Dương, Cần Thơ, Long An, Bà Rịa- Vũng Tàu, Đồng Nai, Đà Nẵng…Quy mô trung bình của các dự án đã lên đến hàng chục hecta một dự án.

  Năm 2004, Nam Long bắt đầu quá trình tái cấu trúc theo định hướng chuyên nghiệp hoá. Đầu tiên sẽ xây dựng cơ cấu tổ chức kinh doanh theo hình thức nhóm các Công ty, sau đó sẽ tiến lên mô hình tập đoàn

  Ngày 27/12/2005: Công ty TNHH xây dựng Nam Long chính thức chuyển sang Công ty CP Đầu tư Nam Long theo quyết định số 4103004194 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM cấp. Vốn điều lệ tăng lên 55 tỷ, gấp 78 lần so với lúc mới thành lập.

  Vào tháng 5/2007, Nam Long chính thức nâng vốn điều lệ lên 200 tỷ đồng.

  Cùng đội ngũ nhân viên tâm huyết, chuyên nghiệp, ban cố vấn gồm những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực phát triển bất động sản tại Việt Nam, Nam Long đã mở rộng và sở hữu một hệ thống gồm 14 Công ty con và Công ty thành viên, cung cấp các dịch vụ đầu tư và phát triển bất động sản

  Vào tháng 9/2008, Nam Long chính thức nâng vốn điều lệ lên 271 tỷ đồng. Đánh dấu sự hội nhập và phát triển mạnh mẽ trong thời kỳ mới khi có thêm hai cổ đông chiến lược là Công ty Nam Việt (100% vốn của GS) và ASPL (Ireka).

  Công ty TNHH Thương mại - Xây dựng Lê Thành

  Công ty TNHH Thương mại - Xây dựng Lê Thành

  (08) 39803129

  congtylethanh@saigonnet.com

  113/89 Khu Phố 3, An Dương Vương, phường An Lạc, quận Bình Tân, Tp.HCM

  Được thành lập vào năm 2001, Công ty TNHH Thương mại - Xây dựng Lê Thành những năm đầu phát triển là một công ty xây dựng để lấy ngắn nuôi dài. Năm 2004 công ty chính thức tham gia thị trường bất động sản.

  Với định hướng chiến lược phát triển thành công ty chuyên phục vụ chung cư cho người có thu nhập trung bình, công ty Lê Thành là một trong những doanh nghiệp đầu tiên của thành phố đầu tư xây dựng chung cư cho người có thu nhập trung bình. Xác định văn hóa doanh nghiệp là “Phục vụ cộng đồng”, nên lợi nhuận không được Lê Thành đặt lên hàng đầu mà đó chính là tạo được uy tín và niềm tin đối với khách hàng.

  Với tầm nhìn của doanh nghiệp, Lê Thành luôn phấn đấu để trở thành công ty bất động sản chuyên nghiệp tại Việt Nam cho phân khúc người có thu nhập trung bình và phát triển bền vững. Công ty đặt ra sứ mạng cho mình là tạo ra giải pháp an cư cho khách hàng, xây dựng được thương hiệu sao cho khi nhắc đến “Lê Thành” thì công chúng biết đến đó là công ty chuyên phục vụ nhà cho người có thu nhập trung bình. Bên cạnh đó, Lê Thành cũng luôn nỗ lực để chăm lo đời sống cho cán bộ công nhân viên, chú trọng đào tạo và phát triển nghề nghiệp cho nhân sự.

  Phát huy tối đa các thế mạnh của doanh nghiệp, Lê Thành đã xây dựng được các giá trị cốt lõi là luôn thực hiện đúng cam kết với khách hàng, tạo ra những “chìa khóa an cư” cho khách hàng dựa trên chất lượng sản phẩm tốt với giá thành rẻ; đồng thời tạo công ăn việc làm ổn định và phát triển bền vững cho toàn thể nhân viên công ty trong một môi trường làm việc thân thiện.

  Song song với việc phát triển kinh tế, công ty Lê Thành cũng thường xuyên tham gia các hoạt động xã hội như : hỗ trợ quận Bình Tân tái định cư 61 nền nhà cho người dân thuộc dự án đường Cao tốc Sài Gòn – Trung Lương và còn là nhà tài trợ chính cho Quỹ vì người nghèo của phường An Lạc, quận Bình Tân cũng như các hoạt động xã hội khác.
  Hiện nay công ty có công ty thành viên là Công ty TNHH Xây dựng Hồng Anh chuyên đảm nhiệm việc xây dựng các tòa nhà cao tầng. Đây là một lợi thế của công ty để cho ra được các sản phẩm cho người có thu nhập trung bình có chất lượng cao, giá thành rẻ. Công ty đang tạo công ăn việc làm ổn định cho khoảng 1.000 người lao động và phát triển bền vững trong kinh tế thị trường.

  Vị trí dự án

  EHome 3 tọa lạc tại đường Hồ Ngọc Lãm nằm trên trục đường Vành đai 2 sẽ trở thành đường nội bộ tương lai của Tp.HCM. Tại đây với 20 phút di chuyển bạn có thể để đến trung tâm quận 1 và chỉ 5 phút để có mặt tại trung tâm thương mại sầm uất quận 5.

  EHome 3 (Ảnh 1)
  Vị trí dự án Khu căn hộ EHome 3

  Chung cư Lê Thành tọa lạc tại số 113/89 An Dương Vương, P.An Lạc, Q.Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.

  Vị trí của Chung cư Lê Thành | ảnh 1
  Vị trí Chung cư Lê Thành

   

  Tiện ích

  Dự án Khu căn hộ EHome 3 sở hữu hệ thống hạ tầng tiện nghi bao gồm hệ thống thang máy, điện ngầm, xử lí nước thải, hệ thống chữa cháy tại chỗ, truyền hình cáp, điện thoại toàn khu kết hợp cùng các tiện ích công cộng hoàn chỉnh như công viên cây xanh trung tâm, công viên cây xanh cho mỗi đơn nguyên, hồ bơi, trường tiểu học, câu lạc bộ cộng đồng v.v...

  - Dự án có diện tích 6 ha nằm gần China Town và Đại lộ Đông Tây East-West Blvd.
  - Đã hoàn thiện hạ tầng cơ sở
  - Định hướng phát triển: Khu dân cư dành cho người thu nhập trung bình và ổn định.
  - Đã có phê duyệt 1/500 theo phương án của chủ đầu tư cũ
  - Xung quanh khu vực dự án là các nhà máy Colgate (trước mặt), một số nhà máy nhựa (khỏang gần 10 nhà máy ). Đối diện là khu tái định cư quận 8.
  - Theo Đại lộ Đông Tây kết nối với xa lộ Trung Lương dễ dàng đi tới các tỉnh thành Miền Tây.
  - Trong bán kính 5km có các khu công nghiệp lớn: Tân Tạo, Tân Bình, Lê Minh Xuân.

  EHome 3 (Ảnh 1)

  EHome 3 (Ảnh 2)

  EHome 3 (Ảnh 3)

  EHome 3 (Ảnh 4)

  EHome 3 (Ảnh 5)
  Các tiện ích dự án Khu căn hộ EHome 3

  Tiện ích trong Khu Chung Cư
      - Siêu thị, công viên nằm trong quần thể khu chung cư
      - Có thang máy, gần bệnh viện, gần công viên, chợ, siêu thị
      - Gần trung tâm thương mại, trường học
      - Internet ADSL, khu dân trí cao, lưới điện 3 pha
      - Máy lạnh, máy nước nóng
      - Truyền hình cáp
      - Điện sinh hoạt
      - Điện thoại

  KHU A
  Diện tích 10,121m2; Gồm 3 Block: A1 - A2 - A3; Cao từ 10 đến 14 tầng với 530 căn hộ
     - Block A1 ( 10 tầng )
            o Cấu Trúc: 1 trệt + 9 lầu
            o Số lượng căn hộ: 134 căn :  mỗi sàn 16 căn
            o Diện tích căn hộ: 50, 59.33, 65.7, 68.4, 72, 81.4m2
            o Thời gian bàn giao căn hộ quý I/2009
      - Block A2 ( 14 Tầng )
            o Cấu Trúc: 1 trệt + 13 lầu
            o Số lượng căn hộ: 396 căn
            o Diện tích căn hộ: 59.33m2, 65.7m2, 68.4m2, 72m2
            o Thời gian bàn giao căn hộ quý III/2010

  KHU B
  Gồm 4 block: B1 - B2 - B3 - B4; Cao 15 tầng
      - Mặt bằng tổng thể 866,3m2; Gồm 1 trệt + 14 lầu
      - Diện tích: 65, 68, 72, 73, 77.3, 78, 82, 83, 121 và tầng trệt 150m2
      - Hiện tại công ty đã bán hết block B4  và đang bán block B3
      - Theo dự kiến block B3,B4 sẽ được bàn giao vào quý 3/2011

  Sơ đồ mặt bằng

  MẶT BẰNG KHU A:


  Mặt bằng tầng điển hình


  Mặt bằng tầng trệt


  Mặt bằng từ lầu 2 đến lầu 14

   

  MẶT BẰNG KHU B:


  Mặt bằng tổng thể


  Sơ đồ bố trí các căn hộ


  Mặt bằng các căn hộ Bock B1


  Mặt bằng các căn hộ Bock B2


  Mặt bằng các căn hộ Bock B3


  Mặt bằng các căn hộ Bock B4

   

  Thiết kế
  Bình luận