Theo dõi chúng tôi:
Thông báo
Thông báo

  Nên mua EHome 3 hay Trương Đình Hội 2

  Khu căn hộ EHome 3

  Tên dự án: EHome 3

  Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư Nam Long

  Vị trí: Đường Hồ Học Lãm, Phường An Lạc, Bình Tân, Hồ Chí Minh

  Quy mô dự án: 63.891 m²

  Giá bán từ: 14000000

  Loại hình dự án: Căn hộ, Chung cư

  Trương Đình Hội 2 (U - Life)

  Tên dự án: Trương Đình Hội 2

  Chủ đầu tư: Công ty CP Sông Đà Thăng Long

  Vị trí: 44 Trương Đình Hội, Phường 16, Quận 8, Hồ Chí Minh

  Loại hình dự án: Khu phức hợp

  Tổng quan dự án

  Thông tin dự án căn hộ EHome 3

  Dự án EHome 3 có khuôn viên rộng 63.891 m2 gồm 14 đơn nguyên chung cư cao 9 tầng và lửng với khoảng 2000 căn hộ bao bọc xung quanh công viên trung tâm và cụm công trình giáo dục. Ở giai đoạn 1, chủ đầu tư sẽ tiến hành xây dựng 495 căn hộ, diện tích trung bình khoảng 50 - 60 m2.

  Dự án tiếp giáp với các trục đường lớn nối kết với vùng kinh tế trọng điểm TPHCM và Mekong Delta đã và đang được chính phủ triển khai như: Đường Vành Đai 2; đại lộ Võ Văn Kiệt; đại lộ Nguyễn Văn Linh và tuyến Metro tương lai của thành phố.

  Dự kiến đầu tháng 7, dự án căn hộ EHome 3 sẽ khởi công và mở bán chính thức. Với tiêu chí hỗ trợ cho người thu nhập trung bình và ổn định sở hữu một chốn an cư đúng nghĩa, nhà đầu tư dự kiến sẽ đưa ra mức giá hợp lý nhất trong tương quan với giá cả thị trường... Bên cạnh đó, chủ đầu tư sẽ kết hợp với những ngân hàng có uy tín để hỗ trợ khách hàng vay và trả góp theo tiến độ xây dựng.

  - Tên dự án: Khu căn hộ EHome 3
  - Chủ đầu tư: Công ty CP Địa ốc Nam Long
  - Tổng diện tích: 63.891m2
  - Mật độ xây dựng: Khoảng 40,78%
  - Tầng cao: 8.5 tầng
  - Số lượng căn dự kiến: 2,175 căn hộ
  - Dân cư dự kiến: 4,350

  Tổng quan của Khu căn hộ EHome 3 | ảnh 1
  Phối cảnh tổng thể căn hộ EHome 3

  Thông tin dự án Trương Đình Hội 2 (U - Life)

  Dự án Khu dân cư Trương Đình Hội 2 (tọa lạc trên đường 44 - Trương Đình Hội, cạnh Đại lộ Đông Tây, phường 16 - quận 8 – Tp.HCM) có diện tích là 4.82ha. Dự án Khu căn hộ Trương Đình Hội 2 (U-Life) bao gồm căn hộ, khu Trung tâm thương mại, trường học, nhà trẻ, công viên, bãi đậu xe, được đầu tư đồng bộ về hệ thống kỹ thuật vừa bảo đảm được các yêu cầu về vẻ mỹ quan và trật tự quy hoạch phát triển đô thị.

  Sở hữu vị trí vô cùng thuận tiện, nằm trong khu vực dân cư hiện hữu với đầy đủ các tiện ích, lại được thiết kế hiện đại - sang trọng - hài hòa, cùng với giá bán hợp lý và thanh toán rất linh hoạt, Khu căn hộ chung cư Trương Đình Hội 2 (U-Life) được đánh giá "như một nét tươi sáng trong bức tranh ảm đạm của thị trường bất động sản, vì đã hướng đến nhu cầu thực sự của đại đa số người dân".

  - Chủ đầu tư: Công ty CP Sông Đà Thăng Long và Công ty Dịch Vụ Công Ích Quận 8
  - Tổng thầu xây dựng : Công ty CP Sông Đà 207
  - Tiếp thị, phân phối độc quyền: Công ty CP TM ĐT 4U (4ULiving) (Thành viên Công ty SĐTL)
  - Thiết kế kiến trúc và kết cấu: Cty TNHH Tư Vấn và Xây Dựng Công Nghệ.
  - Diện tích khu đất: 48.205m2
  - Tổng diện tích sàn xây dựng: 232.334m2 (bao gồm tầng mái và tầng KT)
  - Diện tích đất cho cây xanh: 12.984m2
  - Tầng cao: 15 đến 18 tầng (5 block)
  - Tổng số căn hộ : 1.796 căn.

  Sở hữu vị trí vô cùng thuận tiện, nằm trong khu vực dân cư hiện hữu với đầy đủ các tiện ích, lại được thiết kế hiện đại - sang trọng - hài hòa, cùng với giá bán hợp lý và thanh toán rất linh hoạt. Khu căn hộ chung cư Trương Đình Hội 2 (U-Life) được đánh giá "như một nét tươi sáng trong bức tranh ảm đạm của thị trường bất động sản, vì đã hướng đến nhu cầu thực sự của đại đa số người dân".

  Dự án Khu căn hộ chung cư Trương Đình Hội 2 (U-Life) được thiết kế hiện đại, sang trọng, hài hòa với cảnh quan môi trường xung quanh, gồm 5 block cao từ 15 đến 18 tầng, với 1.796 căn hộ.

  Các căn hộ có diện tích từ 69m2 – 265m2 được thiết kế tiện nghi, ấm cúng tạo nên một không gian hài hòa, dung thoa cuộc sống hiện đại với thiên nhiên cây cỏ.

  Trương Đình Hội 2 (U-Life)
  Phối cảnh dăn hộ Trương Đình Hội 2 (U-Life)

  Thông tin chủ đầu tư
  Công ty CP Đầu tư Nam Long

  Công ty CP Đầu tư Nam Long

  (08) 38247347

  info@namlongvn.com

  Số 6 Nguyễn Khắc Viện, P. Tân Phú, Quận 7, TP.HCM

  Năm 1992, tiền thân của Công ty CP Đầu tư Nam Long - Công ty TNHH Nam Long được thành lập với ước nguyện đem khả năng, tâm huyết của mình đóng góp cho nền kiến trúc xây dựng Việt Nam hiện đại, đậm đà bản sắc dân tộc.

  Từ 1992-1997: Công ty TNHH Xây dựng Nam Long hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công các công trình dân dụng và công nghiệp. Năm 1997 là cột mốc đánh dấu những bước chân đầu tiên Nam Long tham gia vào lĩnh vực đầu tư phát triển hạ tầng các khu đô thị mới nhằm đáp ứng nhu cầu đô thị hoá của thành phố và nhu cầu đầu tư của các nhà đầu tư. Các dự án lúc này có quy mô tương đối nhỏ, khoảng 3ha một dự án.Đây cũng chính là thời điểm Nam Long xuất hiện trên thị trường với thương hiệu Nhà Nam Long.

  Từ năm 1999, Nam Long đã nâng tầm hoạt động kinh doanh, thực hiện thêm những bước tiến quan trọng. Hàng loạt khu nhà ở với thương hiệu “Nhà Nam Long” đã xuất hiện trên thị trường đáp ứng một phần đáng kể nhu cầu an cư của người dân thành phố.

  Nam Long đã tiến hành mở rộng đầu tư phát triển bất động sản sang các tỉnh thành khác như Bình Dương, Cần Thơ, Long An, Bà Rịa- Vũng Tàu, Đồng Nai, Đà Nẵng…Quy mô trung bình của các dự án đã lên đến hàng chục hecta một dự án.

  Năm 2004, Nam Long bắt đầu quá trình tái cấu trúc theo định hướng chuyên nghiệp hoá. Đầu tiên sẽ xây dựng cơ cấu tổ chức kinh doanh theo hình thức nhóm các Công ty, sau đó sẽ tiến lên mô hình tập đoàn

  Ngày 27/12/2005: Công ty TNHH xây dựng Nam Long chính thức chuyển sang Công ty CP Đầu tư Nam Long theo quyết định số 4103004194 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM cấp. Vốn điều lệ tăng lên 55 tỷ, gấp 78 lần so với lúc mới thành lập.

  Vào tháng 5/2007, Nam Long chính thức nâng vốn điều lệ lên 200 tỷ đồng.

  Cùng đội ngũ nhân viên tâm huyết, chuyên nghiệp, ban cố vấn gồm những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực phát triển bất động sản tại Việt Nam, Nam Long đã mở rộng và sở hữu một hệ thống gồm 14 Công ty con và Công ty thành viên, cung cấp các dịch vụ đầu tư và phát triển bất động sản

  Vào tháng 9/2008, Nam Long chính thức nâng vốn điều lệ lên 271 tỷ đồng. Đánh dấu sự hội nhập và phát triển mạnh mẽ trong thời kỳ mới khi có thêm hai cổ đông chiến lược là Công ty Nam Việt (100% vốn của GS) và ASPL (Ireka).

  Công ty CP Sông Đà Thăng Long

  Công ty CP Sông Đà Thăng Long

  (04) 33554646

  Info@Songdathanglong.com.vn

  BT6-7, Khu đô thị mới Văn Khê, quận Hà Đông, TP. Hà Nội

  Kể từ thời điểm thành lập tháng 12/2006, Công ty CP Sông Đà Thăng Long (SĐTL) đã nhanh chóng ghi dấu trên thị trường bất động sản Việt Nam với Dự án KĐT Văn Khê, đặc biệt là tổ hợp chung cư đẳng cấp Usilk City.

  Đến nay, các dự án bất động sản của Công ty CP Sông Đà Thăng Long đã rất đa dạng, gồm các khu đô thị, khu nhà ở; khách sạn; khu thương mại văn phòng và khu công nghiệp tại hầu khắp các thành phố lớn của Việt Nam như Hà Nội, Hòa Bình, Huế, Nha Trang, Đà Lạt, Tp.HCM...

  Sở hữu hệ thống máy móc, thiết bị thi công hiện đại bậc nhất của Việt Nam có xuất xứ từ Đức, Bỉ, Italia, Nhật, Hàn Quốc; cùng đội ngũ tư vấn, giám sát, kỹ sư và công nhân thi công xây lắp chuyên nghiệp tạo nên năng lực vượt trội của SĐTL. Công ty đã được lựa chọn là nhà thầu thi công nhiều công trình dân dụng, công nghiệp và giao thông quan trọng như: Trụ sở mới bộ ngoại giao, Tòa nhà Phong Phú Plaza-Huế, Dự án đường cao tốc Nội Bài - Lào Cai; Cầu Trần Thị Lý - Nguyễn Văn Trỗi - Đà Nẵng; Nhà máy Xi măng tại Tỉnh Thừa Thiên Huế…

  Cùng với các công trình xây dựng, nhà máy thép, nhà máy sản xuất cửa nhựa, nhà máy sản xuất đồ nội thất…hay các công ty quản lý dịch vụ mang thương hiệu của Sông Đà Thăng Long cũng đã xuất hiện như một minh chứng cho sự phát triển cả về chiều rộng và chiều sâu của SĐTL, dần khẳng định vị thế vững mạnh của Công ty tại Việt Nam và vươn tới tầm khu vực.

  Các lĩnh vực hoạt động chính:

  - Đầu tư kinh doanh bất động sản
  - Thi công xây lắp tư vấn giám sát
  - Sản xuất kinh doanh sản phẩm công nghiệp
  - Dịch vụ quản lý

  Vị trí dự án

  EHome 3 tọa lạc tại đường Hồ Ngọc Lãm nằm trên trục đường Vành đai 2 sẽ trở thành đường nội bộ tương lai của Tp.HCM. Tại đây với 20 phút di chuyển bạn có thể để đến trung tâm quận 1 và chỉ 5 phút để có mặt tại trung tâm thương mại sầm uất quận 5.

  EHome 3 (Ảnh 1)
  Vị trí dự án Khu căn hộ EHome 3

  Vị trí: 44 Trương Đình Hội, Phường 16, Quận 8, Tp.HCM

  Sở hữu vị trí vô cùng thuận tiện, nằm trong khu vực dân cư hiện hữu với đầy đủ các tiện ích, lại được thiết kế hiện đại - sang trọng - hài hòa, cùng với giá bán hợp lý và thanh toán rất linh hoạt. Khu căn hộ chung cư Trương Đình Hội 2 (U-Life) được đánh giá "như một nét tươi sáng trong bức tranh ảm đạm của thị trường bất động sản, vì đã hướng đến nhu cầu thực sự của đại đa số người dân".

  Trương Đình Hội 2 (U - Life) tại 44 Trương Đình Hội, Phường 16, Quận 8, Hồ Chí Minh (Ảnh 1)
  Vị trí dự án Trương Đình Hội 2 (U - Life)

  Tiện ích

  Dự án Khu căn hộ EHome 3 sở hữu hệ thống hạ tầng tiện nghi bao gồm hệ thống thang máy, điện ngầm, xử lí nước thải, hệ thống chữa cháy tại chỗ, truyền hình cáp, điện thoại toàn khu kết hợp cùng các tiện ích công cộng hoàn chỉnh như công viên cây xanh trung tâm, công viên cây xanh cho mỗi đơn nguyên, hồ bơi, trường tiểu học, câu lạc bộ cộng đồng v.v...

  - Dự án có diện tích 6 ha nằm gần China Town và Đại lộ Đông Tây East-West Blvd.
  - Đã hoàn thiện hạ tầng cơ sở
  - Định hướng phát triển: Khu dân cư dành cho người thu nhập trung bình và ổn định.
  - Đã có phê duyệt 1/500 theo phương án của chủ đầu tư cũ
  - Xung quanh khu vực dự án là các nhà máy Colgate (trước mặt), một số nhà máy nhựa (khỏang gần 10 nhà máy ). Đối diện là khu tái định cư quận 8.
  - Theo Đại lộ Đông Tây kết nối với xa lộ Trung Lương dễ dàng đi tới các tỉnh thành Miền Tây.
  - Trong bán kính 5km có các khu công nghiệp lớn: Tân Tạo, Tân Bình, Lê Minh Xuân.

  EHome 3 (Ảnh 1)

  EHome 3 (Ảnh 2)

  EHome 3 (Ảnh 3)

  EHome 3 (Ảnh 4)

  EHome 3 (Ảnh 5)
  Các tiện ích dự án Khu căn hộ EHome 3

  Tiện ích nội khu

  - Hệ thống công viên, cây xanh (27%), đường nội bộ rộng rãi (20m)
  - Thuộc KDC hiện hữu, ổn định, an ninh tốt, có sẵn các tiện ích thiết yếu
  - Khu vực công cộng, sinh hoạt cộng đồng (11%)
  - Khu TTTM, nhà hàng, siêu thị (16.915m2)
  - Trường tiểu học (5m2/hs), mầm non (8m2/trẻ) nằm trong khuôn viên dự án.
  - 3 thang máy, 2 thang bộ trong 1 khối nhà, 8 căn hộ/1 tầng.
  - Bãi đậu xe rộng rãi, an toàn, ngay dưới hầm mỗi tòa nhà (10m2/hộ).

  Tiện ích ngoại khu

  - Ngay sát giao lộ An Dương Vương và Đại Lộ Đông Tây (300m)
  - Cạnh chợ Phú Định và trường trung học năng khiếu Nguyễn Thị Định
  - Công viên Phú Lâm: 3.3km
  - Bệnh viện Triều An: 3.4km
  - Chợ Kiến Đức: 2km
  - Trung tâm chợ Lớn: 12km
  - Siêu thị Metro: 3.4km
  - Bến xe Miền Tây chỉ khoảng gần 10 phút
  - Cách trung tâm Quận 1 khoảng hơn 10 phút.

  Trương Đình Hội 2 (U - Life)
  Liên kết vùng dự án Trương Đình Hội 2 (U - Life)

  Thiết kế
  Bình luận