Theo dõi chúng tôi:
Thông báo
Thông báo

  Nên mua Golden West hay HUD Tower

  Chung cư Golden West

  Tên dự án: Golden West

  Chủ đầu tư: Tổng công ty Cơ khí Xây dựng - Coma

  Vị trí: số 2 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội

  Quy mô dự án: 8.737 m²

  Giá bán từ: 22000000

  Loại hình dự án: Căn hộ, Chung cư

  HUD Tower

  Tên dự án: HUD Tower

  Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư và Xây dựng HUD1

  Vị trí: Đường Lê Văn Lương, Phường Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

  Quy mô dự án: 6.500 m²

  Diện tích xây dựng: 2.674 m²

  Loại hình dự án: Cao ốc văn phòng

  Tổng quan dự án

  Thông tin dự án Chung cư Golden West

  - Tên thương mại: Chung cư Golden West
  - Địa Chỉ: Lô Đất 2.5HH – Đường Lê Văn Thiêm – Nhân Chính – Hà Nội.
  - Quy mô dự án: 8.737 m2. Mật độ xây dựng: 47%.
  - Diện Tích Xây Dựng: 4.125 m2
  - Số Tầng: 27 Tầng.
  - Số lượng tầng hầm: 3
  - Tầng khối đế thương mại: 3
  - Chủ đầu tư: Tổng Công ty Cơ khí Xây dựng (Coma)
  - Thực hiện đầu tư và khai thác dự : Công ty CP Phát triển Thương mại Việt Nam (VIETTRADICO)
  - Phân phối độc quyền: Công ty cổ phần Dịch vụ và Địa Ốc Đất Xanh Miền Bắc
  - Golden West nằm ở vị trí đắc địa tại khu Đô Thị Mới “Trung Hòa - Nhân Chính” trung tâm quận Thanh Xuân. Giao thông thuận lợi gần ngay trục đường chính, lớn của thành phố, đây cũng là đầu mối giao thông quan trọng nối từ đường vành đai 3 với khu Cát Linh- Giảng Võ.
  - Gần các trường Đại học lớn như: ĐH Quốc Gia, Đại Học An Ninh, Đại Học Kiến Trúc, Đại Học Hà Nội...

  Chung cư Golden West tại số 2 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội (Ảnh 1)
  Phối cảnh Chung cư Golden West

  Thông tin dự án HUD Tower

  HUD Tower được xây dựng trên diện tích đất là 6.500m2, tổng diện tích sàn 70.000m2. Với chiều cao 32 tầng và được thiết kế theo dạng hai cánh buồm cong vút lên cao, tòa nhà HUD Tower tạo nên điểm nhấn quan trọng của khu vực.

  Khối đế cao 6 tầng được thiết kế với các không gian đa năng phục vụ các chức năng thương mại, sàn giao dịch, ngân hàng. Bể bơi, nhà hàng, siêu thị, khu tập thể mỹ,... cũng được bố trí trong tòa nhà để tạo nên môi trường lý tưởng cho nhân viên làm việc tại đây.

  Dự án HUD Tower được thiết kế bởi Công ty tư vấn Kyta (Singapore). 3 tầng hầm với diện tích lớn đảm bảo tiêu chuẩn quy định về chỗ đỗ xe cho văn phòng hạng A.

  Thông số kỹ thuật dự án HUD Tower

  - Diện tích đất: 6.500 m2.
  - Diện tích xây dựng: 2.674 m2.
  - Mật độ xây dựng: 41,2 %.
  - Tổng diện tích sàn: 70.855 m2.
  - Hệ số sử dụng đất: 10,92 lần.
  - Tầng cao: 32 và 27 tầng.
  - Chiều cao: 125 m.
  - Tầng hầm: 3 tầng hầm dành cho khu đỗ xe.
  - Chiều cao trần: 2.6 m.
  - Hệ thống điện: Hệ thống điện dự phòng khi có sự cố, đảm bảo liên tục phát điện 100%.
  - Điều hòa: Điều hòa trung tâm Chiller.
  - Thang máy: 11 thang máy (2 thang hàng) tốc độ cao 4m/s.
  - Thang cuốn: Sử dụng cho khối hội thảo, hội nghị, thương mại và dịch vụ từ tầng trệt đến tầng 5.
  - PCCC: Gồm vòi phun nước, cầu thang điều áp và cửa chống cháy.
  - An ninh: 24/24.
  - Hệ thống quản lý tòa nhà: BMS.

  Tổng quan của Dự án HUD Tower | 1
  Dự án HUD Tower

  Thông tin chủ đầu tư
  Tổng công ty Cơ khí Xây dựng - Coma

  Tổng công ty Cơ khí Xây dựng - Coma

  (04) 38631122

  coma@hn.vnn.vn

  125D Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

  Tổng công ty cơ khí xây dựng là một doanh nghiệp Nhà nước được thành lập theo quyết định số 993/BXD-TCLĐ ngày 20/11/1995 của Bộ trưởng Bộ xây dựng, trên cơ sở Liên hiệp các Xí nghiệp Cơ khí xây dựng từ năm 1975.

  Tổng công ty Cơ khí xây dựng chuyên sản xuất, kinh doanh thiết bị cơ khí phục vụ ngành xây dựng và các ngành khác, thi công lắp đặt các công trình xây dựng theo quy hoạch, kế hoạch các ngành xây dựng trong và ngoài nước theo yêu cầu của thị trường.

  Trong nhiều năm qua kể từ khi thành lập, Tổng công ty luôn đầu tư máy móc, thiết bị hiện đại, tăng cường công tác đào tạo để nâng cao trình độ quản lý và cuyên môn kỹ thuật của lực lượng quản lý, tay nghề của công nhân viên với mục tiêu tăng năng suất lao động , chất lượng sản phẩm cao, giá thành hạ để có thể cạnh tranh trong và ngoài nước.Tổng công ty áp dụng Hệ thống Quản lý Chất lựợng Sản phẩm theo tiêu chuẩn ISO 9002.

  Với đội ngũ hơn 5000 kỹ sư và công nhân kỹ thuật lành nghề, với năng lực thiết bị ngày càng được trang bị hiện đại, Tổng công ty đã và đang tham gia thiết kế, tư vấn, chế tạo, lắp đặt thiết bị các công trình xi măng như: Nhà máy xi măng Bút Sơn, Hoàng Thạch, Bỉm Sơn, Sao Mai...., các nhà máy đường như: nhà máy đường Thạch Thành, Sơn La, Nghệ An... các nhà máy điện như nhà máy điện Hiệp Phước, Nhiệt điện Phả Lại, Bà Rịa - Vũng Tàu, Phú Mỹ, Thuỷ điện Sông Đà, Yaly, Hàm Thuận - Đa My, Cần Đơn... Phân đạm Hà Bắc, cột điện đường dây 500KV, các cột truyền hình, cột vi ba, cac loại giàn không gian cho các công trình kiến trúc, nhà thi đấu TDTT trong và ngoài nước.

  Tổng công ty cũng tham gia nhiều công trình xây dựng công nghiệp và dân dụng trong và ngoài nước như: Xây dựng khu du lịch, trường học, đường giao thông, các công trình thuỷ lợi...
  Để mở rộng thi trường, ngành nghề sản xuất kinh doanh, nâng cao năng lực thiết bị công nghệ sản xuất cũng như trình độ đội ngũ quản lý, công nhân kỹ thuật các nghề, Tổng công ty đã hợp tác, liên doanh với nhiều công ty, tổ chức trong và ngoài nước để chuyển giao công nghệ, ứng dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật tiên tiến .
  Trong những năm tới, Tổng công ty Cơ khí xây dựng tiếp tục đầu tư năng lực mới để trở thành một Tổng công ty hàng đầu ở Việt Nam trong lĩnh vực chế tạo, lắp đặt các thiết bị phi tiêu chuẩn, kết cấu thép, thiết bị thi công ngành xây dựng, thi công các công trình dân dụng và công nghiệp, xuất khẩu các sản phẩm của mình trên thị trường thế giới.

  Công ty CP Đầu tư và Xây dựng HUD1

  Công ty CP Đầu tư và Xây dựng HUD1

  (04) 38687557

  contact@batdongsan.com.vn

  168 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam

  Công ty CP Đầu tư và Xây dựng HUD1 trực thuộc tập đoàn phát triển nhà và đô thị (trước đây là Công ty Xây lắp và Phát triển nhà số 1) được chuyển đổi cổ phần hóa từ doanh nghiệp Nhà nước hạng I theo quyết định số 1636/ QĐ-BXD ngày 03 tháng 12 năm 2003 của Bộ xây dựng.

  Trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển, HUD1 đã tham gia hoạt động và đạt được nhiều thành tựu trong lĩnh vực thi công xây lắp các loại công trình dân dụng; công nghiệp; giao thông thuỷ lợi; bưu chính viễn thông, đường dây và trạm biến thế điện; hạ tầng kỹ thuật trong các khu đô thị, khu công nghiệp; trang trí nội ngoại thất các công trình xây dựng.

  HUD1 đã thi công một số các công trình tiêu biểu như công trình Hanoi Flower Manision IV, công trình Văn phòng trưng bày và giới thiệu sản phẩm Atextport, công trình trung tâm phát triển phụ nữ Việt nam, công trình trụ sở làm việc công ty máy tính , công trình nhà ở cao tầng CT1 - Linh Đàm, gói thầu C1B – Dự án thoát nước và vệ sinh môi trường tại Hải phòng, và nhiều công trình khác đã được các chủ đầu tư đánh giá cao về chất lượng và tiến độ thực hiện. Song song với lĩnh vực xây lắp, HUD1 ngày càng mở rộng lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản với diện tích sàn nhà ở năm sau cao hơn năm trước và trên địa bàn các tỉnh trong cả nước.

  Công ty CP Đầu tư và Xây dựng HUD1 ngày càng trưởng thành lớn mạnh trong lĩnh vực kỹ thuật, công nghệ, thiết bị xây dựng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, công nhân lành nghề đáp ứng mọi yêu cầu về trình độ kỹ thuật cao trong các công trình xây dựng. Đồng thời, với chứng chỉ hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2008, toàn bộ các công trình do HUD1 thực hiện đạt các tiêu chuẩn kỹ thuật đề ra và nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng.

  Với mục tiêu phát triển ổn định, bền vững, gia tăng giá trị thương hiệu, HUD1 luôn luôn chú trọng đầu tư chiều sâu, đào tạo nâng cao chất lượng đội ngũ quản lý, cán bộ kỹ thuật, công nhân chuyên ngành, bổ sung và hiện đại hoá các trang thiết bị máy móc, không ngừng nghiên cứu và áp dụng những công nghệ xây dựng tiên tiến nhất để nâng cao chất lượng sản phẩm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

  Vị trí dự án

  - Trung tâm sầm uất của KĐT mới Trung Hòa - Nhân Chính, Hà Nội
  - Trung tâm khu vực hành chính mới Hà Nội: Trung tâm hội nghị Quốc gia, Khu liên cơ quan hành chính
  - Trung tâm mua sắm - Giải trí: Big C Thăng Long, Grand Plaza, Keangnam, Royal City
  - Trung tâm giáo dục - Đào tạo: Quy tụ các trường học hàng đầu Hà Nội: Tiểu học quốc tế Brendon, Trường Trung học Phổ thông chuyên Amsterdam, Đại học Khoa học - Tự nhiên, Đại học Hà Nội
  - Trung tâm của các tuyến đường lớn của Thủ đô: Lê Văn Lương - Hoàng Minh Giám - Hoàng Đạo Thúy - Trần Duy Hưng - Khuất Duy Tiến - Đại lộ Thăng Long

  Chung cư Golden West tại số 2 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội (Ảnh 1)
  Vị trí dự án

  Công trình Văn phòng cao cấp HUD Tower nằm trên trục đường Lê Văn Lương (Thanh Xuân, Hà Nội).

  Tiện ích

  Tiện ích khu vực

  - Tọa lạc tại số 2 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội
  - Trung tâm sầm uất nhất quận Thanh Xuân
  - Trung tâm khu vực hành chính mới Hà Nội: Trung tâm hội nghị Quốc gia, Khu liên cơ quan hành chính
  - Trung tâm mua sắm-Giải trí: Big C Thăng Long, Grand Plaza, Royal City
  - Trung tâm giáo dục – Đào tạo: Quy tụ các trường học hàng đầu Hà Nội: Tiểu học quốc tế Brendon, Trường Trung học Phổ thông chuyên Amsterdam, Đại học Khoa học – Tự nhiên, Đại học Hà Nội
  - Trung tâm của các tuyến đường lớn của Thủ đô: Lê Văn Lương – Hoàng Minh Giám – Hoàng Đạo Thúy – Trần Duy Hưng – Khuất Duy Tiến – Đại lộ Thăng Long
  - Một ưu điểm nổi trội của khu vực Trung Hòa – Nhân Chính, đó chính là sự quy tụ của những trường học hàng đầu Việt Nam từ cấp tiểu học đến bậc đại học.
  - Trong vòng bán kính 1km là nhiều các trường tiểu học trường mầm non của khu vực quận Thanh Xuân: trường mầm non Họa My, tiểu học Quốc tế Brendon, trường PTCS Phan Đình Giót, trường THPT Nhân Chính, trường cấp Trung học chất lượng cao Achimedes, trường THPT chuyên Amsterdam.

  Ngoài ra tại đây còn gần các trường đại học lớn, chung cư Golden West với xung quanh là các trường: Đại học Khoa học – Tự nhiên, Đại học Hà Nội, Đại học Kiến trúc, Đại học An ninh…Cũng trong bán kính 1km quanh dự án gồm các tiện ích như: Đại siêu thị BigC, Royal City…Golden West Residence nằm ngay cạnh Tổ hợp Hapulico Complex, Khu phức hợp Mandarin Garden.

  Khu chung cư cũng nằm ngay liền kề khu công viên Nhân Chính rộng 130,000 m2 và hồ điều hòa 80,000 m2 đảm bảo cho cư dân nơi đây một không gian sống thực sự đẳng cấp.

  Giao thông của chung cư Golden West cũng rất thuận tiện, kết nối các tuyến giao thông Lê Văn Thiêm – Lê Văn Lương – Hoàng Minh Giám – Hoàng Đạo Thúy – Trần Duy Hưng – Khuất Duy Tiến… đây là những tuyến đường huyết mạch của thành phố Hà Nội.

  Chung cư Golden West tại số 2 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội (Ảnh 1)

  Tiện ích nội khu

  HUD Tower có 3 tầng hầm đáp ứng đủ nhu cầu đỗ xe cho tòa nhà, phần nổi gồm hai khối nhà cao 32 tầng và 27 tầng với đầy đủ công năng thương mại, văn phòng gồm nhiều dịch vụ tiện ích cao cấp. Công trình được thiết kế bởi Công ty tư vấn KYTA Singapore.

  Thiết kế tòa nhà có khối đẹp, không gian sử dụng thông thoáng, hệ tường kính có khả năng cách âm cách nhiệt, trang thiết bị và nội thất sang trọng, các thiết bị chính đều nhập khẩu từ các nước phát triển, giao thông thuận lợi, giá cho thuê hấp dẫn.

  Tiện ích ngoại khu

  HUD Tower tọa lạc tại ngã tư hướng ra hai tuyến phố Lê Văn Lương - Nguyễn Tuân, nơi đây có vị trí đắc địa và là tâm điểm khu Trung Hòa, Nhân Chính, Mỹ Đình được quy hoạch trở thành trung tâm hành chính sự nghiệp mới của thành phố Hà Nội.

  Không những nằm cạnh rất nhiều các tòa tháp văn phòng lớn (Keangam Hanoi Landmark Tower, Charmvit Building…) và trụ sở các cơ quan chức năng nhà nước, đặc biệt thuận lợi cho việc giao thương, HUD Tower còn được bao quanh bởi những công trình văn hóa, chính trị trọng điểm của thành phố Hà Nội như: Trung tâm hội nghị quốc gia, Bảo tàng Hà Nội, Sân vận động Mỹ Đình, đại lộ Thăng Long... cùng rất nhiều các trung tâm thương mại, khách sạn và khu dân cư cao cấp.

  Thiết kế
  Bình luận