Theo dõi chúng tôi:
Thông báo
Thông báo

  Nên mua Golden West hay Thanh Xuân Complex

  Chung cư Golden West

  Tên dự án: Golden West

  Chủ đầu tư: Tổng công ty Cơ khí Xây dựng - Coma

  Vị trí: số 2 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội

  Quy mô dự án: 8.737 m²

  Giá bán từ: 22000000

  Loại hình dự án: Căn hộ, Chung cư

  Thanh Xuân Complex

  Tên dự án: Thanh Xuân Complex

  Chủ đầu tư: Công ty CP Phát triển Thanh Xuân

  Vị trí: Số 6 Lê Văn Thiêm, phường Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

  Quy mô dự án: 14.768 m²

  Giá bán từ: 35000000

  Loại hình dự án: Căn hộ, Chung cư

  Tổng quan dự án

  Thông tin dự án Chung cư Golden West

  - Tên thương mại: Chung cư Golden West
  - Địa Chỉ: Lô Đất 2.5HH – Đường Lê Văn Thiêm – Nhân Chính – Hà Nội.
  - Quy mô dự án: 8.737 m2. Mật độ xây dựng: 47%.
  - Diện Tích Xây Dựng: 4.125 m2
  - Số Tầng: 27 Tầng.
  - Số lượng tầng hầm: 3
  - Tầng khối đế thương mại: 3
  - Chủ đầu tư: Tổng Công ty Cơ khí Xây dựng (Coma)
  - Thực hiện đầu tư và khai thác dự : Công ty CP Phát triển Thương mại Việt Nam (VIETTRADICO)
  - Phân phối độc quyền: Công ty cổ phần Dịch vụ và Địa Ốc Đất Xanh Miền Bắc
  - Golden West nằm ở vị trí đắc địa tại khu Đô Thị Mới “Trung Hòa - Nhân Chính” trung tâm quận Thanh Xuân. Giao thông thuận lợi gần ngay trục đường chính, lớn của thành phố, đây cũng là đầu mối giao thông quan trọng nối từ đường vành đai 3 với khu Cát Linh- Giảng Võ.
  - Gần các trường Đại học lớn như: ĐH Quốc Gia, Đại Học An Ninh, Đại Học Kiến Trúc, Đại Học Hà Nội...

  Chung cư Golden West tại số 2 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội (Ảnh 1)
  Phối cảnh Chung cư Golden West

  Thông tin dự án Thanh Xuân Complex

  Thanh Xuân Complex là dự án chung cư tọa lạc tại vị trí đắc địa, kết nối với những tuyến đường trung tâm huyết mạch của TP. Hà Nội. Dự án đang nhận được sự quan tâm của người mua nhà và giới đầu tư.

  - Tên dự án: Khu hỗn hợp nhà ở kết hợp thương mại và dịch vụ số 6 Lê Văn Thiêm
   - Tên thương mại: Thanh Xuân Complex - Hapulico 24T3
   - Chủ đầu tư: Công ty CP Phát triển Thanh Xuân
  - Tư vấn giám sát: Văn phòng Tư vấn và chuyển giao công nghệ xây dựng - Trường Đại học Kiên trúc Hà Nội
  - Tổng thầu thi công: Công ty CP Đầu tư Phát triển Đô thị và Thương mại
  - Tổng diện tích: 14.764m2
  - Tổng diện tích sàn xây dựng: 53.999m2
  - Quy mô: Gồm 1 tòa cao 24 tầng, 3 tầng hầm
  + Tầng 1-4: trung tâm thương mại
  + Tầng 5- 24: Căn hộ thương mại cao cấp
  - Khởi công: Tháng 5/2016
  - Dự kiến hoàn thiện: Quý IV/2018

  Thanh Xuân Complex (Ảnh 1)
  Phối cảnh tổng thể Thanh Xuân Complex

  Thông tin chủ đầu tư
  Tổng công ty Cơ khí Xây dựng - Coma

  Tổng công ty Cơ khí Xây dựng - Coma

  (04) 38631122

  coma@hn.vnn.vn

  125D Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

  Tổng công ty cơ khí xây dựng là một doanh nghiệp Nhà nước được thành lập theo quyết định số 993/BXD-TCLĐ ngày 20/11/1995 của Bộ trưởng Bộ xây dựng, trên cơ sở Liên hiệp các Xí nghiệp Cơ khí xây dựng từ năm 1975.

  Tổng công ty Cơ khí xây dựng chuyên sản xuất, kinh doanh thiết bị cơ khí phục vụ ngành xây dựng và các ngành khác, thi công lắp đặt các công trình xây dựng theo quy hoạch, kế hoạch các ngành xây dựng trong và ngoài nước theo yêu cầu của thị trường.

  Trong nhiều năm qua kể từ khi thành lập, Tổng công ty luôn đầu tư máy móc, thiết bị hiện đại, tăng cường công tác đào tạo để nâng cao trình độ quản lý và cuyên môn kỹ thuật của lực lượng quản lý, tay nghề của công nhân viên với mục tiêu tăng năng suất lao động , chất lượng sản phẩm cao, giá thành hạ để có thể cạnh tranh trong và ngoài nước.Tổng công ty áp dụng Hệ thống Quản lý Chất lựợng Sản phẩm theo tiêu chuẩn ISO 9002.

  Với đội ngũ hơn 5000 kỹ sư và công nhân kỹ thuật lành nghề, với năng lực thiết bị ngày càng được trang bị hiện đại, Tổng công ty đã và đang tham gia thiết kế, tư vấn, chế tạo, lắp đặt thiết bị các công trình xi măng như: Nhà máy xi măng Bút Sơn, Hoàng Thạch, Bỉm Sơn, Sao Mai...., các nhà máy đường như: nhà máy đường Thạch Thành, Sơn La, Nghệ An... các nhà máy điện như nhà máy điện Hiệp Phước, Nhiệt điện Phả Lại, Bà Rịa - Vũng Tàu, Phú Mỹ, Thuỷ điện Sông Đà, Yaly, Hàm Thuận - Đa My, Cần Đơn... Phân đạm Hà Bắc, cột điện đường dây 500KV, các cột truyền hình, cột vi ba, cac loại giàn không gian cho các công trình kiến trúc, nhà thi đấu TDTT trong và ngoài nước.

  Tổng công ty cũng tham gia nhiều công trình xây dựng công nghiệp và dân dụng trong và ngoài nước như: Xây dựng khu du lịch, trường học, đường giao thông, các công trình thuỷ lợi...
  Để mở rộng thi trường, ngành nghề sản xuất kinh doanh, nâng cao năng lực thiết bị công nghệ sản xuất cũng như trình độ đội ngũ quản lý, công nhân kỹ thuật các nghề, Tổng công ty đã hợp tác, liên doanh với nhiều công ty, tổ chức trong và ngoài nước để chuyển giao công nghệ, ứng dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật tiên tiến .
  Trong những năm tới, Tổng công ty Cơ khí xây dựng tiếp tục đầu tư năng lực mới để trở thành một Tổng công ty hàng đầu ở Việt Nam trong lĩnh vực chế tạo, lắp đặt các thiết bị phi tiêu chuẩn, kết cấu thép, thiết bị thi công ngành xây dựng, thi công các công trình dân dụng và công nghiệp, xuất khẩu các sản phẩm của mình trên thị trường thế giới.

  Công ty CP Phát triển Thanh Xuân

  (04) 35586530

  Số 6, phố Lê Văn Thiêm, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội

  Công ty CP Phát triển Thanh Xuân đi vào hoạt động từ ngày 01/01/2000, theo Giấy phép kinh doanh số 0100962064 cấp ngày 19/01/2000 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội cấp.

  Doanh nghiệp hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê.

  Vị trí dự án

  - Trung tâm sầm uất của KĐT mới Trung Hòa - Nhân Chính, Hà Nội
  - Trung tâm khu vực hành chính mới Hà Nội: Trung tâm hội nghị Quốc gia, Khu liên cơ quan hành chính
  - Trung tâm mua sắm - Giải trí: Big C Thăng Long, Grand Plaza, Keangnam, Royal City
  - Trung tâm giáo dục - Đào tạo: Quy tụ các trường học hàng đầu Hà Nội: Tiểu học quốc tế Brendon, Trường Trung học Phổ thông chuyên Amsterdam, Đại học Khoa học - Tự nhiên, Đại học Hà Nội
  - Trung tâm của các tuyến đường lớn của Thủ đô: Lê Văn Lương - Hoàng Minh Giám - Hoàng Đạo Thúy - Trần Duy Hưng - Khuất Duy Tiến - Đại lộ Thăng Long

  Chung cư Golden West tại số 2 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội (Ảnh 1)
  Vị trí dự án

  Căn hộ Thanh Xuân Complex tọa lạc tại số 6 Lê Văn Thiêm, phường Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Dự án có phía Tây Nam giáp với đường Lê Văn Thiêm; phía Đông Nam giáp với đường Nguyễn Huy Tưởng, hướng ra Nguyễn Trãi; hướng Đông Bắc giáp với khu liền kề Hapulico, hướng ra đường Vũ Trọng Phụng; hướng Tây Bắc giáp với đường nội khu Hapulico, hướng ra đường Ngụy Như KonTum.

  Thanh Xuân Complex (Ảnh 1)
  Vị trí dự án Thanh Xuân Complex

  Tiện ích

  Tiện ích khu vực

  - Tọa lạc tại số 2 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội
  - Trung tâm sầm uất nhất quận Thanh Xuân
  - Trung tâm khu vực hành chính mới Hà Nội: Trung tâm hội nghị Quốc gia, Khu liên cơ quan hành chính
  - Trung tâm mua sắm-Giải trí: Big C Thăng Long, Grand Plaza, Royal City
  - Trung tâm giáo dục – Đào tạo: Quy tụ các trường học hàng đầu Hà Nội: Tiểu học quốc tế Brendon, Trường Trung học Phổ thông chuyên Amsterdam, Đại học Khoa học – Tự nhiên, Đại học Hà Nội
  - Trung tâm của các tuyến đường lớn của Thủ đô: Lê Văn Lương – Hoàng Minh Giám – Hoàng Đạo Thúy – Trần Duy Hưng – Khuất Duy Tiến – Đại lộ Thăng Long
  - Một ưu điểm nổi trội của khu vực Trung Hòa – Nhân Chính, đó chính là sự quy tụ của những trường học hàng đầu Việt Nam từ cấp tiểu học đến bậc đại học.
  - Trong vòng bán kính 1km là nhiều các trường tiểu học trường mầm non của khu vực quận Thanh Xuân: trường mầm non Họa My, tiểu học Quốc tế Brendon, trường PTCS Phan Đình Giót, trường THPT Nhân Chính, trường cấp Trung học chất lượng cao Achimedes, trường THPT chuyên Amsterdam.

  Ngoài ra tại đây còn gần các trường đại học lớn, chung cư Golden West với xung quanh là các trường: Đại học Khoa học – Tự nhiên, Đại học Hà Nội, Đại học Kiến trúc, Đại học An ninh…Cũng trong bán kính 1km quanh dự án gồm các tiện ích như: Đại siêu thị BigC, Royal City…Golden West Residence nằm ngay cạnh Tổ hợp Hapulico Complex, Khu phức hợp Mandarin Garden.

  Khu chung cư cũng nằm ngay liền kề khu công viên Nhân Chính rộng 130,000 m2 và hồ điều hòa 80,000 m2 đảm bảo cho cư dân nơi đây một không gian sống thực sự đẳng cấp.

  Giao thông của chung cư Golden West cũng rất thuận tiện, kết nối các tuyến giao thông Lê Văn Thiêm – Lê Văn Lương – Hoàng Minh Giám – Hoàng Đạo Thúy – Trần Duy Hưng – Khuất Duy Tiến… đây là những tuyến đường huyết mạch của thành phố Hà Nội.

  Chung cư Golden West tại số 2 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội (Ảnh 1)

  Tiện ích nội khu

  Chung cư Thanh Xuân Complex được tiếp nhận toàn bộ những tính toán và các tiện ích Hapulico với phòng sinh hoạt cộng đồng, tổ hợp trung tâm thương mại, sân vườn, nhà trẻ, phòng thể dục thể thao...

  Thanh Xuân Complex (Ảnh 1)
  Các tiện ích tại dự án

  Tiện ích ngoại khu

  Thanh Xuân Complex kết nối hạ tầng hoàn thiện, đồng bộ với các tuyến giao thông thuận tiện như Nguỵ Như Kom Tum, Lê Văn Lương, Khuất Duy Tiến... đến các địa điểm quan trọng. Từ dự án, cư dân chỉ mất 5 phút là có thể tới Trung tâm Hội nghị Quốc Gia, 15 phút tới Hồ Gươm và các trung tâm hành chính Thủ đô.

  Thanh Xuân Complex (Ảnh 2)
  Liên kết vùng tại dự án

  Thiết kế
  Bình luận