Theo dõi chúng tôi:
Thông báo
Thông báo

  Nên mua Hưng Phú hay An Nhiên Garden

  Khu đô thị Hưng Phú

  Tên dự án: Hưng Phú

  Chủ đầu tư: Công Ty TNHH Đầu tư Xây Dựng Thương mại Thiên Đức

  Vị trí: Bến Tre, Bến Tre

  Quy mô dự án: 112.521 m²

  Loại hình dự án: Khu đô thị mới

  An Nhiên Garden

  Tên dự án: An Nhiên Garden

  Chủ đầu tư: Công ty Cổ Phần Địa Ốc Thắng Lợi

  Vị trí: Tân An, Long An

  Quy mô dự án: 78.000 m²

  Loại hình dự án: Dự án khác

  Tổng quan dự án

  Tổng quan về Khu đô thị Hưng Phú

  Khu đô thị Hưng Phú có quy mô diện tích 112,521m2 sẽ là nơi lý tưởng để bạn và gia đình có một cuộc sống đạt đến sự thăng hoa hoàn hảo nhất của thụ hưởng.
  Dự án được thực hiện bởi Công ty TNHH đầu tư xây dựng Thiên Đức với 12 phân khu chính, gồm khu nhà ở dành cho các dân cư và đặc biệt nổi trội với nhiều tiện ích độc đáo như Khu Hành Chính Liên Sở, Nhà Trẻ, Trung Tâm VHTDTT, Công Viên Cây Xanh…

  Khu đô thị Hưng Phú tại Bến Tre, Bến Tre (Ảnh 1)
  Phối cảnh dự án Khu đô thị Hưng Phú

  Thông tin dự án An Nhiên Garden

  An Nhiên Garden tọa lạc ngay trung tâm TP. Tân An, kết nối trực tiếp với quốc lộ 1A, quốc lộ 62. Dự án có nhiều tiện ích mang bản sắc, âm hưởng dân tộc như Hội ngộ Quán, Vườn rau Trà Quế, Chợ nổi Hương quê, Vườn Tao ngộ.

  - Tên dự án: An Nhiên Garden
  - Chủ đầu tư: Thắng Lợi Group
  - Tổng diện tích: 7,8 ha
  - Diện tích phong phú: 100m2, 120m2, 150m2
  - Xây dựng: Tự do

  An Nhiên Garden (Ảnh 1)
  Dự án An Nhiên Garden

  Thông tin chủ đầu tư
  Công Ty TNHH Đầu tư Xây Dựng Thương mại Thiên Đức

  Công Ty TNHH Đầu tư Xây Dựng Thương mại Thiên Đức

  (08) 37407188

  dautuxaydungthienduc@yahoo.com

  Số 10 Trần Não, khu phố 5, phường An Phú, quận 2, Tp.HCM

  Công Ty TNHH Đầu tư Xây Dựng Thương mại Thiên Đức hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực: Tư vấn thiết kế; Quản lý dự án; Tư vấn đấu thầu; Tư vấn giám sát và thi công xây dựng công trình.

  Phương châm hoạt động: “Khách hàng hài lòng, Thiên Đức thành công”

  Đội ngũ chuyên gia, kỹ sư và kiến trúc sư của Công Ty TNHH Đầu tư Xây Dựng Thương mại Thiên Đức luôn được tạo điều kiện nghiên cứu nâng cao nghiệp vụ, tham gia các đợt tập huấn để nắm bắt những kỹ thuật tiên tiến trong xây dựng, cập nhật những chủng loại vật liệu mới, các thay đổi, bổ sung mới nhất về pháp luật trong lĩnh vực xây dựng. Qua đó, tạo ra các giải pháp kiến trúc và kết cấu cho công trình xây dựng đạt tính thẩm mỹ, kinh tế và hợp lý nhất.

  Thiên Đức mong muốn xây dựng các hoạt động tư vấn mang đến cho khách hàng những giá trị thiết thực, tin cậy và hữu ích.

  Công ty Cổ Phần Địa Ốc Thắng Lợi

  Công ty Cổ Phần Địa Ốc Thắng Lợi

  0918835875,0838125252

  info@thangloi.net

  340 Cộng Hòa, phường 13, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh

  Thành lập từ năm 2010 đến nay, Thắng Lợi Group hình thành được 7 Công ty thành viên. Trải qua hơn 6 năm hình thành và phát triển, Thắng Lợi đã mang đến hơn 2000 tổ ấm và cơ hội đầu tư cho nhiều khách hàng. Thắng Lợi đóng vai trò tham gia đầu tư, phát triển và kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm tích lũy, Thắng Lợi thấu hiểu sâu sắc về ngành bất động sản, đây là một thế mạnh vô cùng to lớn, góp phần ngày càng khẳng định và nâng cao vai trò, vị trí của Thắng Lợi trên thị trường bất động sản.

  Sức mạnh từ các thành viên đã giúp cho Thắng Lợi có ưu thế tuyệt vời trong việc tạo nên một chuỗi giá trị sâu và khép kín từ khâu phát triển quỹ đất dự án cho đến khâu phân phối sản phẩm cuối cùng cho khách hàng, chính vì vậy các sản phẩm do Thắng Lợi luôn có giá hợp lý và tính thanh khoản cao.

  Cùng với đội ngũ nhân viên, quản lý giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, Thắng Lợi luôn quan niệm sản phẩm, dịch vụ chất lượng và uy tín là nền tảng xây dựng mối quan hệ lâu dài và phát triển bền vững. Vì vậy, Thắng Lợi không ngừng hoàn thiện, luôn tìm hiểu nhu cầu khách hàng để đem đến những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo nhất, thỏa mãn tối đa sự mong đợi và hài lòng của khách hàng.

  Với triết lý kinh doanh là phát triển quan hệ hợp tác với các đối tác chiến lược, Thắng Lợi xác định một tầm nhìn dài hạn là xây dựng trở thành một thương hiệu mạnh phát triển bền vững, gắn kết với lợi ích cộng đồng và lợi ích xã hội.

  Tầm nhìn
  Top 10 Công ty kinh doanh bất động sản hàng đầu Việt Nam.

  Sứ mệnh
  Thắng Lợi Group cung cấp những dự án bất động sản với tiêu chí "Sản phẩm tốt nhất - Dịch vụ tốt nhất" nhằm nâng cao giá trị cuộc sống, kiến tạo cộng đồng sống văn minh, hiện đại, đồng thời mang lại lợi ích bền vững cho nhà đầu tư.

  Giá trị cốt lõi
  Sáng tạo - Kết nối rộng khắp - Phát triển không ngừng

  Lĩnh vực hoạt động:
  - Đầu tư và phát triển dự án bất động sản
  - Tư vấn, thiết kế, giám sát và xây dựng
  - Kinh doanh bất động sản

  Liên hệ:
  THẮNG LỢI GROUP
  Địa chỉ: 340 Cộng Hòa, P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM
  Tel: (08) 3812 5252
  Fax: (08) 3536 6969
  Hotline: 094.3333.829
  Email: info@thangloi.net
  Website: http://thangloigroup.vn/

  Vị trí dự án

  Khu Đô Thị Hưng Phú tọa lạc ngay khu trung tâm nổi bật của TP. Bến Tre với một phong cách sống sang trọng cùng hệ thống tiện ích công cộng hiện đại, hứa hẹn sẽ mang đến cho TP một diện mạo mới, một hình mẫu đẳng cấp cho cuộc sống thượng lưu.

  Khu đô thị Hưng Phú tại Bến Tre, Bến Tre (Ảnh 1)
  Vị trí dự án Khu đô thị Hưng Phú

  An Nhiên Garden tọa lạc tại TP. Tân An, tỉnh Long An. Hệ thống giao thông bao quanh dự án rất thuận lợi, kết nối trực tiếp với Quốc lộ 62, Quốc lộ 1A, đường Vành Đai Tân An (yếu tố chờ), Cao tốc Hồ Chí Minh - Trung Lương, tuyến đường sắt Sài Gòn - Cần Thơ, Tuyến ga Metro...

  Tiện ích

  Dự án Khu đô thị Hưng Phú được quy hoạch một cách hài hòa với các loại hình sản phẩm đa dạng như nhà phố sân vườn, nhà phố thương mại, cho đến các biệt thự với nhiều tiện ích vượt trội như tòa Hotel Suite House, tòa nhà hành chính Liên Sở, trụ sở chính của các cơ quan hành chính tỉnh Bến Tre trong tương lai, và đó còn là con phố đi bộ hiện đại, một nét văn minh phổ biến ở các thành phố lớn trên thế giới.

  Khu đô thị Hưng Phú tại Bến Tre, Bến Tre (Ảnh 1)
  Mặt bằng phân khu chức năng Khu đô thị Hưng Phú

  Dự án An Nhiên Garden có hệ thống hạ tầng hoàn thiện, bao gồm cây xanh hiện hữu 100%, công viên, đường nhựa, an ninh đảm bảo, khu compound, bảo về 24/7.

   

  Thiết kế
  Bình luận