Theo dõi chúng tôi:
Thông báo
Thông báo

  Nên mua Hateco Hoàng Mai hay South Building

  Hateco Hoàng Mai

  Tên dự án: Hateco Hoàng Mai

  Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư Hạ tầng và Công trình Kiến trúc Hà Nội

  Vị trí: Phường Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

  Quy mô dự án: 7.032 m²

  Giá bán từ: 15000000

  Loại hình dự án: Căn hộ, Chung cư

  South Building

  Tên dự án: South Building

  Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần TASCO

  Vị trí: Khu đô thị mới Pháp Vân - Tứ Hiệp, phường Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

  Quy mô dự án: 2.173 m²

  Diện tích xây dựng: 20.108 m²

  Loại hình dự án: Khu phức hợp

  Tổng quan dự án

  Tổng quan dự án Hateco Hoàng Mai

  Chung cư Hateco Hoàng Mai là một trong những dự án đầu tay của chủ đầu tư Hateco Hà Nội nên được nhà đầu tư quan tâm kĩ lưỡng, tỉ mỉ, chăm chút, xây dựng kiên cố. Vì thế, tuổi thọ của chung cư sẽ rất bền, chất lượng công trình tốt mang lại cảm giác bình an, thoải mái cho cư dân sinh sống tại đây.

  Đặc biệt, chung cư Hateco tận hưởng trọn vẹn tiện ích của Gamuda Central - Le Parc, một trong những khu đô thị lớn bậc nhất tại Thủ đô, nằm cạnh công viên Yên Sở - top 10 công viên lớn nhất Đông Nam Á.

  Tiếp nối thành công tại Khu đô thị Trần Lãm, chủ đầu tư đã quyết tâm xây dựng uy tín thương hiệu tại thị trường bất động sản Hà Nội. Dự án Hateco Hoàng Mai đã dần hoàn thiện dự kiến cất nóc trước tết nguyên đán và bàn giao quý IV/2016. Chính vì là dự án đầu tay để tạo uy tín và thương hiệu tại Hà Nội nên được chủ đầu tư thiết kế rất hợp lý, kiến trúc đẹp mắt.

  - Tổng diện tích: 7.032m2
  - Tổng số căn hộ: 744 căn
  - Số tầng/chiều cao: 28 tầng nổi, 1 tầng hầm
  + Tầng 1 (dịch vụ)/4,2m
  + Tầng 2-3 (để xe)/3,2-4,2m
  + Tầng 4-27 (chung cư)/3,2-3,6m
  + Tầng 28 (sinh hoạt chung)/4,75m
  - Tòa A: 13 căn/tầng
  - Tòa B: 18 căn/tầng
  - Khu vực đỗ xe: Tầng hầm & tầng 2, 3
  - Căn loại 2 PN: 46-78m2
  - Căn loại 3 PN: 80-105.5m2
  - Thiết kế và thi công nhà mẫu: Công ty CP Dịch vụ Gia Tăng Bất động sản Thế Kỷ (Cenplus)
  - Ngày khởi công: 01/2015
  - Ngày hoàn thành: Quý IV/2016

  Hateco Hoàng Mai tại Phường Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội (Ảnh 1)
  Phối cảnh dự án Hateco Hoàng Mai

  Thông tin dự án South Building

  South Building nằm trong khu đô thị Pháp Vân - Tứ Hiệp, gần khu đô thị Linh Đàm và khu đô thị mới Công viên Yên Sở. Đây là khu đô thị được quy hoạch đồng bộ, do đó cơ sở hạ tầng kỹ thuật và các tiện ích xung quanh. Đây cũng là ưu điểm của South Building so với những dự án phát triển đơn lẻ khác.

  Được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 2.173m2, South Building cao 16 tầng, 140 căn hộ với tổng diện tích sàn xây dựng 20.108m2.

  Diện tích khu đất: 2.173m2
  Tổng diện tích xây dựng: 20.108m2
  Khu thương mại (Tầng 1): 783m2
  Nhà trẻ và nhà cộng đồng (Tầng 2): 622m2
  Văn phòng (Tầng 3-7): 4.815m2
  Căn hộ (Tầng 8-22): 4.346m2
  Dự kiến hòan thành: Qúy I năm 2013

  dự án south building
  Phối cảnh tổng thể Dự án South Building

  Thông tin chủ đầu tư
  Công ty CP Đầu tư Hạ tầng và Công trình Kiến trúc Hà Nội

  Công ty CP Đầu tư Hạ tầng và Công trình Kiến trúc Hà Nội

  0962669393,(036) 3742880

  info@hateco.com.vn

  Lô 19.42 đường Nguyễn Đình Chính, khu Đô thị mới Trần Lãm, TP Thái Bình, Thái Bình, Việt Nam

  Công ty CP Đầu tư Hạ tầng và Công trình Kiến trúc Hà Nội hoạt động chính trong lĩnh vực đầu tư tài chính, xây dựng và đầu tư kinh doanh bất động sản.

  Năm 2004, Công ty CP Đầu tư Hạ tầng và Công trình Kiến trúc Hà Nội (HATECO.,JSC) được thành lập. Với lịch sử gần 20 năm hình thành và phát triển, Hateco đã trải qua nhiều giai đoạn khó khăn, thử thách nhưng với kinh nghiệm của lãnh đạo công ty cùng sức trẻ và nhiệt huyết của tất cả CBNV, Hateco đã phát triển mạnh mẽ cả về chất và lượng.

  Sứ mệnh

  Mang lại những không gian sống hiện đại, tiện nghi cho tất cả các khách hàng, góp phần nâng cao điều kiện sống và làm việc của con người; đồng thời tạo ra nhiều giá trị mới cho cổ đông nói riêng và tòan xã hội nói chung

  Tầm nhìn

  Hateco thấu hiểu những mong muốn của bạn và biến chúng trở thành hiện thực.

  Hateco mong muốn và cam kết sẽ trở thành một trong những công ty đầu tư xây dựng uy tín hàng đầu khu vực Đông Nam Á cả về chất lượng & dịch vụ sản phẩm.

  Giá trị cốt lõi

  Hateco luôn hướng đến một giá trị phát triển đó là: "Chất lượng trong sản phẩm" và "Sự tận tâm với khách hàng".

  Công ty Cổ phần TASCO

  Công ty Cổ phần TASCO

  (04) 37738558

  tasco@tasco.com.vn

  Tầng 33, toà nhà M5, 91 Nguyễn Chí Thanh, Quận Đống Đa, Hà Nội

  Công ty Cổ phần TASCO có tiền thân là doanh nghiệp Nhà nước, được thành lập năm 1971 với tên đầu tiên là Đội cầu Hà Nam hoạt động trong lĩnh vực xây dựng hạ tầng giao thông.

  Năm 1976, từ Đội cầu Hà Nam chuyển đổi tên thành Công ty cầu Hà Nam Ninh, đây là bước tiến chuyên nghiệp đầu tiên đánh dấu sự thay đổi trong chiến lược phát triển của Ban Lãnh đạo.

  Trong giai đoạn từ năm 1971 – 2000, Công ty hoạt động với nhiệm vụ xây dựng các công trình cầu, cống, đê kè, xây dựng hạ tầng giao thông. Nhiều năm liền Công ty đã hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch Nhà nước giao. Có thể nói mỗi cây cầu, mỗi tuyến đường trên địa bàn 3 tỉnh Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình đều mang dấu ấn trí tuệ của các kỹ sư, cán bộ và bàn tay những người thợ của Công ty, góp phần thay đổi cơ cấu mạng lưới giao thông trên địa bàn, thay đổi cơ cấu kinh tế phục vụ quốc phòng và đời sống nhân dân. Công ty được UBND tỉnh tặng nhiều cờ thi đua, Bằng khen và các phần thưởng khác.

  Tháng 11/2000: đánh dấu một bước ngoặt lớn trong tiến trình phát triển của Công ty. Công ty đã tiến hành cổ phần hoá, từ doanh nghiệp Nhà nước chuyển sang hoạt động theo mô hình Công ty cổ phần, theo Quyết định số 2616/2000/QĐ-UB ngày 20/11/2000 của UBND tỉnh Nam Định và mang tên Công ty Cổ phần Xây dựng Giao thông và Cơ sở Hạ tầng Nam Định.

  Năm 2002, công ty đổi tên từ Công ty Cổ phần Xây dựng Giao thông và Cơ sở Hạ tầng Nam Định thành Công ty Cổ phần Xây dựng Hạ tầng Thành Công theo quyết định số 12/2001/QĐ-HĐQT của Chủ tịch Hội đồng quản trị.

  Ngày 15 tháng 12 năm 2003 đổi tên từ Công ty Cổ phần Xây dựng Hạ tầng Thành Công thành Công ty cổ phần Thành Công theo quyết định số 559/2003/QĐ-HĐQT của Chủ tịch Hội đồng quản trị.

  Năm 2005, phát huy sức mạnh của mình, cũng như tiếp tục khẳng định uy tín, kinh nghiệm đã trưởng thành từ các dự án đã hoàn thành, công ty đã chính thức trở thành hệ thống “Công ty mẹ - công ty con” với 2 chi nhánh tại Nam Định, Tp. Hồ Chí Minh, 6 công ty con bao gồm Công ty CP Phương Tây, Công ty Cổ phần Thành Công 1,2,3,5, Công ty Cổ phần Du lịch Tasco và 20 đội thi công chịu trách nhiệm trực tiếp tại công trường.

  Giai đoạn từ năm 2006 đến nay: đánh dấu bước nhảy vọt trên tất cả các lĩnh vực của Công ty, vốn điều lệ từ 16,8 tỷ đồng tăng lên 55 tỷ đồng, hoạt động theo mô hình Công ty mẹ - Công ty con, với chiến lược phát triển bền vững, ổn định sản xuất xây lắp, tiếp tục phát huy thế mạnh và duy trì vị thế dẫn đầu khu vực Nam Sông Hồng, chuyên môn hoá trong lĩnh vực xây lắp đặc biệt là công nghệ thi công cầu; Liên danh với các đối tác có năng lực để thi công các công trình cầu có giá trị lớn, công nghệ cao; Từ một nhà thầu xây dựng Công ty vươn lên là nhà đầu tư với nhiều dự án lớn.

  Ngày 26/12/2007: Công ty đổi tên thành Công ty Cổ phần Tasco, được Phòng đăng ký kinh doanh của Sở KH&ĐT TP Hà Nội cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh tại địa chỉ trụ sở chính: Tầng 3, toà nhà Resco B15, khu Đô thị mới Đại Kim, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Tp Hà Nội.

  Với kinh nghiệm 45 năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và đầu tư về Hạ tầng giao thông, hiện Tasco đang là chủ đầu tư những dự án BOT với các trạm thu phí để hoàn vốn cho dự án như Quốc lộ 21, Quốc Lộ 10, Quốc lộ 10 đi Hải Phòng, Quốc lộ 1 đoạn qua Quảng Bình, Dự án Thu phí không dừng toàn quốc (theo hình thức BOO).

  Trong giai đoạn 2016 - 2020, Tasco tiếp tục phát triển chiến lược theo hướng vào đầu tư Bất động sản theo hình thức đổi đất lấy hạ tầng (đầu tư các dự án BT Hạ tầng giao thông). Hàng loạt các dự án Bất động sản của doanh nghiệp này đang được đánh giá cao và thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng và nhà đầu tư như: Dự án văn phòng cho thuê và chung cư cao cấp 48 Trần Duy Hưng, Dự án Foresa Villa (khu nhà ở sinh thái Xuân Phương rộng 38ha), dự án Xuân Phương Residence (khu nhà ở cho CBNV Văn phòng TW Đảng & Báo Nhân dân), Dự án đầu tư xây dựng nhà ở South Building - Pháp Vân, dự án Nhà ở cho CBVN Bộ Ngoại giao.

  Vị trí dự án

  Chung cư Hateco Hoàng Mai tọa lạc ngay cửa ngõ phía Nam của thủ đô, tại ngã tư Tam Trinh - đường vành đai 3 với giao thông thuận lợi, hạ tầng hiện đại, gần các tuyến đường chính đi các tỉnh phía Nam, phía Đông

  Đặc biệt, Hateco Hoàng Mai còn liền kề công viên Yên Sở được ví như lá phổi xanh rộng hơn 320 ha của thành phố. Nằm trong quần thể này, cư dân sống ở đây không chỉ thừa hưởng hạ tầng hoàn thiện mà còn được tận hưởng những tiện nghi cuộc sống cho công việc, học hành, vui chơi và giải trí.

  Hateco Hoàng Mai tại Phường Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội (Ảnh 1)
  Vị trí chung cư Hateco Hoàng Mai

  South Building nằm trong quần thể khu đô thị Pháp Vân – Tứ Hiệp, gần khu đô thị Tứ Hiệp Hồng Hà Eco City và KĐT Linh Đàm và khu đô thị mới Công Viên Yên Sở, Bờ Hồ Linh Đàm

  – Phía bắc giáp trung tâm quận Ủy quận Hoàng Mai.
  – Phía nam tiếp giáp với Khu đô thị Tứ Hiệp Hồng Hà Eco City.
  – Phía Đông giáp với Công viên yên sở.
  – Phía Bắc giáp khu dân cư và khu đô thị Linh Đàm

  Dự án South Building
  Vị trí Dự án South Building

  Tiện ích

  Tiện ích nội khu

  Hateco Hoàng Mai có mật độ xây dựng thấp, khối đế 52% và khối tháp 44% đảm bảo một kết cấu vững chắc đồng thời tạo nên thiết kế hiện đại cho cả công trình. Ngoài ra, công trình Hateco Hoàng Mai còn giúp tạo điểm nhấn về kiến trúc và về không gian sinh sống thoải mái cho mỗi cư dân.

  Nhằm đảm bảo cuộc sống tiện nghi cho khoảng 2.500 cư dân, Hateco Hà Nội đã lên kế hoạch đầu tư cho dự án hệ thống hạ tầng tiện ích - dịch vụ bao gồm phòng tập gym, vườn cây đi dạo, hệ thống siêu thị, ngân hàng, nhà hàng, quán cafe, nhà trẻ.

  Các khoảng cây xanh đan xen trong dự án giúp làm hài hòa cảnh quan và không gian kiến trúc tổng thể nơi đây, góp phần điều hòa không khí, và tạo không gian nghỉ ngơi thư giãn. Cư dân sinh sống tại dự án còn được hưởng cảnh quan và không gian trong lành của công viên hồ điều hòa Yên Sở ngay cạnh - là dự án hồ điều hòa lớn nhất khu vực Đông Nam Á.

  Hateco Hoàng Mai tại Phường Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội (Ảnh 1)
  Mặt trước tòa A tiếp giáp công viên Yên Sở và đường vành đai 3

  Hateco Hoàng Mai tại Phường Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội (Ảnh 2)
  Đường nội khu đạt tiêu chuẩn

  Hateco Hoàng Mai tại Phường Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội (Ảnh 3)
  Lối đi dạo dưới chân chung cư Hateco

  Hateco Hoàng Mai tại Phường Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội (Ảnh 4)
  Vườn treo trên cao giữa hai chung cư ​Hateco

  Hateco Hoàng Mai tại Phường Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội (Ảnh 5)
  Các tiện ích tại chung cư

  Hateco Hoàng Mai tại Phường Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội (Ảnh 6)
  Tầng để xe có dàn giây leo xanh mát

  Tiện ích ngoại khu

  Các cư dân tại dự án có thể di chuyển thuận tiện tới các trọng điểm Thủ đô Hà Nội như UBND Quận Hoàng Mai, Hồ Hoàn Kiếm, Bệnh viện Bạch Mai, bến xe, ga Hà Nội, siêu thị, trường học,...

  Hateco Hoàng Mai tại Phường Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội (Ảnh 7)
  Liên kết vùng thuận lợi tại dự án Hateco Hoàng Mai

  Tiện ích nội khu

  - Khu mua sắm đa năng - Dịch vụ chu đáo
  - Khu căn hộ đầy đủ tiện ích phục vụ cho cuộc sống gia đình, Hệ thống dịch vụ thương mại đa dạng và năng động nằm dưới tầng 1 sẽ cung cấp đầy đủ mặt hàng thiết yếu trong sinh hoạt hằng ngày
  - Vườn trẻ thân thiện
  - Khu vườn trẻ tại tầng 2 South Building giúp các bậc phụ huynh an tâm gửi gắm thiên thần nhỏ trong thời gian làm việc.
  - Không gian văn phòng chuyên nghiệp
  - Từ tầng 3 đến tầng 7 là khu văn phòng được thiết kế lịch sự và chuyên nghiệp với 2 thang máy riêng.
  - 02 Tầng hầm đậu xe
  - 05 Thang máy
  - Hệ thống internet ADSL
  - Hệ thống truyền hình cáp
  - Hệ thống camera an ninh

  tiện ích nội khu
  Một số tiện ích nội khu dự án

  Thiết kế
  Bình luận