Theo dõi chúng tôi:
Thông báo
Thông báo

  Nên mua Hateco Hoàng Mai hay Tứ Hiệp Plaza

  Hateco Hoàng Mai

  Tên dự án: Hateco Hoàng Mai

  Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư Hạ tầng và Công trình Kiến trúc Hà Nội

  Vị trí: Phường Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

  Quy mô dự án: 7.032 m²

  Giá bán từ: 15000000

  Loại hình dự án: Căn hộ, Chung cư

  Tứ Hiệp Plaza

  Tên dự án: Tứ Hiệp Plaza

  Chủ đầu tư: Công ty CP Thương mại và Dịch vụ Tổng hợp Vinh Hạnh

  Vị trí: Xã Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

  Quy mô dự án: 15.715 m²

  Diện tích xây dựng: 8.629 m²

  Giá bán từ: 17000000

  Loại hình dự án: Căn hộ, Chung cư

  Tổng quan dự án

  Tổng quan dự án Hateco Hoàng Mai

  Chung cư Hateco Hoàng Mai là một trong những dự án đầu tay của chủ đầu tư Hateco Hà Nội nên được nhà đầu tư quan tâm kĩ lưỡng, tỉ mỉ, chăm chút, xây dựng kiên cố. Vì thế, tuổi thọ của chung cư sẽ rất bền, chất lượng công trình tốt mang lại cảm giác bình an, thoải mái cho cư dân sinh sống tại đây.

  Đặc biệt, chung cư Hateco tận hưởng trọn vẹn tiện ích của Gamuda Central - Le Parc, một trong những khu đô thị lớn bậc nhất tại Thủ đô, nằm cạnh công viên Yên Sở - top 10 công viên lớn nhất Đông Nam Á.

  Tiếp nối thành công tại Khu đô thị Trần Lãm, chủ đầu tư đã quyết tâm xây dựng uy tín thương hiệu tại thị trường bất động sản Hà Nội. Dự án Hateco Hoàng Mai đã dần hoàn thiện dự kiến cất nóc trước tết nguyên đán và bàn giao quý IV/2016. Chính vì là dự án đầu tay để tạo uy tín và thương hiệu tại Hà Nội nên được chủ đầu tư thiết kế rất hợp lý, kiến trúc đẹp mắt.

  - Tổng diện tích: 7.032m2
  - Tổng số căn hộ: 744 căn
  - Số tầng/chiều cao: 28 tầng nổi, 1 tầng hầm
  + Tầng 1 (dịch vụ)/4,2m
  + Tầng 2-3 (để xe)/3,2-4,2m
  + Tầng 4-27 (chung cư)/3,2-3,6m
  + Tầng 28 (sinh hoạt chung)/4,75m
  - Tòa A: 13 căn/tầng
  - Tòa B: 18 căn/tầng
  - Khu vực đỗ xe: Tầng hầm & tầng 2, 3
  - Căn loại 2 PN: 46-78m2
  - Căn loại 3 PN: 80-105.5m2
  - Thiết kế và thi công nhà mẫu: Công ty CP Dịch vụ Gia Tăng Bất động sản Thế Kỷ (Cenplus)
  - Ngày khởi công: 01/2015
  - Ngày hoàn thành: Quý IV/2016

  Hateco Hoàng Mai tại Phường Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội (Ảnh 1)
  Phối cảnh dự án Hateco Hoàng Mai

  Thông tin dự án chung cư Tứ Hiệp Plaza

  Tứ Hiệp Plaza là dự án tổ hợp khu nhà ở, văn phòng, dịch vụ tiện nghi tọa lạc tại cửa ngõ phía Nam của TP. Hà Nội với quy mô lên đến 5 ha. Với vị trí đắc địa, thiết kế không gian hài hòa và môi trường cảnh quan xung quanh tạo ra một không gian xanh - môi trường sinh sống, thư giãn lý tưởng cho nhiều hộ gia đình hiện đại.

  Dự án được triển khai theo giấy phép xây dựng số 71/GPXD-SXD ngày 16/12/2015. Chủ đầu tư dự án là công ty CP Thương mại và Dịch vụ Tổng hợp Vinh Hạnh; tư vấn thiết kế công ty CP Tư vấn Xây dựng Công nghiệp và đô thị Việt Nam; tư vấn giám sát Công ty TNHH Tư vấn Đại học Xây Dựng; đơn vị thi công công ty CP Xây dựng Thương mại TQH Việt Nam.

  Chung cư Tứ Hiệp Plaza bao gồm 32 tầng nổi (03 tầng dịch vụ, 27 tầng căn hộ, 02 tầng kỹ thuật) và 02 tầng hầm. Dự án tuân thủ theo bản vẽ quy hoạch tổng mặt bằng kèm theo văn bản số 1685/QHKT-TMB-PAKT (P10) ngày 05/05/2015 của Sở Quy hoạch - Kiến Trúc với tổng diện tích khu đất 15.715m2.

  Diện tích xây dựng công trình 8.629m2; tổng diện tích sàn xây dựng 80.300m2; mật độ xây dựng toàn khu 70%; tầng cao trung bình toàn khu 32 tầng; tổng mức đầu tư của dự án 858 tỷ đồng.

  Tứ Hiệp Plaza tại Xã Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội (Ảnh 1)
  Phối cảnh dự án chung cư Tứ Hiệp Plaza

  Thông tin chủ đầu tư
  Công ty CP Đầu tư Hạ tầng và Công trình Kiến trúc Hà Nội

  Công ty CP Đầu tư Hạ tầng và Công trình Kiến trúc Hà Nội

  0962669393,(036) 3742880

  info@hateco.com.vn

  Lô 19.42 đường Nguyễn Đình Chính, khu Đô thị mới Trần Lãm, TP Thái Bình, Thái Bình, Việt Nam

  Công ty CP Đầu tư Hạ tầng và Công trình Kiến trúc Hà Nội hoạt động chính trong lĩnh vực đầu tư tài chính, xây dựng và đầu tư kinh doanh bất động sản.

  Năm 2004, Công ty CP Đầu tư Hạ tầng và Công trình Kiến trúc Hà Nội (HATECO.,JSC) được thành lập. Với lịch sử gần 20 năm hình thành và phát triển, Hateco đã trải qua nhiều giai đoạn khó khăn, thử thách nhưng với kinh nghiệm của lãnh đạo công ty cùng sức trẻ và nhiệt huyết của tất cả CBNV, Hateco đã phát triển mạnh mẽ cả về chất và lượng.

  Sứ mệnh

  Mang lại những không gian sống hiện đại, tiện nghi cho tất cả các khách hàng, góp phần nâng cao điều kiện sống và làm việc của con người; đồng thời tạo ra nhiều giá trị mới cho cổ đông nói riêng và tòan xã hội nói chung

  Tầm nhìn

  Hateco thấu hiểu những mong muốn của bạn và biến chúng trở thành hiện thực.

  Hateco mong muốn và cam kết sẽ trở thành một trong những công ty đầu tư xây dựng uy tín hàng đầu khu vực Đông Nam Á cả về chất lượng & dịch vụ sản phẩm.

  Giá trị cốt lõi

  Hateco luôn hướng đến một giá trị phát triển đó là: "Chất lượng trong sản phẩm" và "Sự tận tâm với khách hàng".

  Công ty CP Thương mại và Dịch vụ Tổng hợp Vinh Hạnh

  (04) 36403333

  A8, lô 15, khu đô thị mới Định Công, phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội

  Công ty CP Thương mại và Dịch vụ Tổng Hợp Vinh hạnh thành lập từ ngày Từ ngày 16/03/2007, hoạt động chính trong lĩnh vực Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sử dụng, chủ sở hữu hoặc đi thuê.

  Tầm nhìn và sứ mệnh của Công ty CP Thương mại và Dịch vụ Tổng hợp Vinh Hạnh

  - Nơi hội tụ các tài năng: thu hút, duy trì, khen thưởng những nhân viên ưu tú; không ngừng tạo dựng một đội ngũ nhân viên xuất sắc, trung thành, gắn bó lâu dài với công ty.

  - Trở thành một nhà phát triển hạ tầng và bất động sản hàng đầu Việt Nam.

  - Nâng cao vị thế của các khách hàng và cổ đông thông qua các sản phẩm, dự án chất lượng, đảm bảo nhu cầu dịch vụ khách hàng tốt nhất.

  - Phát triển những dự án đạt tiêu chuẩn quốc tế, hội nhập toàn cầu nhưng vẫn đảm bảo những giá trị nhân văn, văn hóa và truyền thống.

  - Xây dựng thành công phong cách quản lý, làm việc tập thể, đậm tính năng động và tiên phong.

  - Luôn tạo ra những kết quả kinh doanh ổn định và mang đến các lợi ích tối ưu cho các cổ đông bằng việc tập trung khai thác các lĩnh vực kinh doanh chủ chốt của công ty.

  Giá trị cốt lõi

  - Liêm Chính: Lời nói đi liền với hành động. Sự liêm chính là điều cần phải có trong mỗi thành viên, chắc chắn không thay đổi. Công ty thể hiện những điều đó thông qua các hành động chính trực cũng như việc làm.

  - Mạnh mẽ: Doanh nghiệp luôn đặt ra các mục tiêu đầy triển vọng và quyết tâm theo đuổi những mục tiêu đó.

  - Phát triển: Doanh nghiệp luôn tin rằng với các kiến thức, kỹ năng và năng lực của tất cả các thành viên chính là chìa khóa mở ra thành công cho công ty lớn mạnh. Do đó, doanh nghiệp luôn khuyến khích tất cả các thành viên phát triển tối đa tiềm năng và sức lực của mình.

  - Thực hiện: Công ty tạo nên những giá trị bởi các công việc được hoàn thành, xứng đáng với sự mong đợi của đối tác và khách hàng. Mọi thành viên trong doanh nghiệp phải vượt lên chính mình và không bao giờ chấp nhận những yếu kém khi chưa cố gắng hết sức.

  Vị trí dự án

  Chung cư Hateco Hoàng Mai tọa lạc ngay cửa ngõ phía Nam của thủ đô, tại ngã tư Tam Trinh - đường vành đai 3 với giao thông thuận lợi, hạ tầng hiện đại, gần các tuyến đường chính đi các tỉnh phía Nam, phía Đông

  Đặc biệt, Hateco Hoàng Mai còn liền kề công viên Yên Sở được ví như lá phổi xanh rộng hơn 320 ha của thành phố. Nằm trong quần thể này, cư dân sống ở đây không chỉ thừa hưởng hạ tầng hoàn thiện mà còn được tận hưởng những tiện nghi cuộc sống cho công việc, học hành, vui chơi và giải trí.

  Hateco Hoàng Mai tại Phường Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội (Ảnh 1)
  Vị trí chung cư Hateco Hoàng Mai

  Dự án Tứ Hiệp Plaza tọa lạc tại xã Tứ Hiệp, huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội, ngay sát bệnh viện Nội Tiết Trung Ương cơ sở 2. Từ dự án, cư dân chỉ mất vài phút lái xe là đến bến xe Giáp Bát, đại học Bách Khoa Hà Nội, bệnh viện Bạch Mai. Hứa hẹn sẽ là trung tâm kinh tế, hành chính sầm uất của phía Nam Thủ đô.

  Tứ Hiệp Plaza tại Xã Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội (Ảnh 1)

  Tiện ích

  Tiện ích nội khu

  Hateco Hoàng Mai có mật độ xây dựng thấp, khối đế 52% và khối tháp 44% đảm bảo một kết cấu vững chắc đồng thời tạo nên thiết kế hiện đại cho cả công trình. Ngoài ra, công trình Hateco Hoàng Mai còn giúp tạo điểm nhấn về kiến trúc và về không gian sinh sống thoải mái cho mỗi cư dân.

  Nhằm đảm bảo cuộc sống tiện nghi cho khoảng 2.500 cư dân, Hateco Hà Nội đã lên kế hoạch đầu tư cho dự án hệ thống hạ tầng tiện ích - dịch vụ bao gồm phòng tập gym, vườn cây đi dạo, hệ thống siêu thị, ngân hàng, nhà hàng, quán cafe, nhà trẻ.

  Các khoảng cây xanh đan xen trong dự án giúp làm hài hòa cảnh quan và không gian kiến trúc tổng thể nơi đây, góp phần điều hòa không khí, và tạo không gian nghỉ ngơi thư giãn. Cư dân sinh sống tại dự án còn được hưởng cảnh quan và không gian trong lành của công viên hồ điều hòa Yên Sở ngay cạnh - là dự án hồ điều hòa lớn nhất khu vực Đông Nam Á.

  Hateco Hoàng Mai tại Phường Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội (Ảnh 1)
  Mặt trước tòa A tiếp giáp công viên Yên Sở và đường vành đai 3

  Hateco Hoàng Mai tại Phường Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội (Ảnh 2)
  Đường nội khu đạt tiêu chuẩn

  Hateco Hoàng Mai tại Phường Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội (Ảnh 3)
  Lối đi dạo dưới chân chung cư Hateco

  Hateco Hoàng Mai tại Phường Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội (Ảnh 4)
  Vườn treo trên cao giữa hai chung cư ​Hateco

  Hateco Hoàng Mai tại Phường Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội (Ảnh 5)
  Các tiện ích tại chung cư

  Hateco Hoàng Mai tại Phường Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội (Ảnh 6)
  Tầng để xe có dàn giây leo xanh mát

  Tiện ích ngoại khu

  Các cư dân tại dự án có thể di chuyển thuận tiện tới các trọng điểm Thủ đô Hà Nội như UBND Quận Hoàng Mai, Hồ Hoàn Kiếm, Bệnh viện Bạch Mai, bến xe, ga Hà Nội, siêu thị, trường học,...

  Hateco Hoàng Mai tại Phường Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội (Ảnh 7)
  Liên kết vùng thuận lợi tại dự án Hateco Hoàng Mai

  Dự án chung cư Tứ Hiệp Plaza là khu tổ hợp các căn hộ cao cấp và sang trọng với đầy đủ các chức năng dịch vụ tiện nghi nhất như một thành phố thu nhỏ. Liên kết xung quanh dự án thuận lợi, cách bệnh viện Nội Tiết Trung Ương 100m, bệnh viện 198, bệnh viện quốc tế Việt Mỹ, bến xe Giáp Bát, bến xe phía Nam, công viên Yên Sở, siêu thị Metro Hoàng Mai.

  Những tổ hợp khu đô thị lân cận: Khu đô thị Pháp Vân, Khu đô thị Đại Kim, Định Công, Khu đô thị mới Bắc Linh Đàm, tổ hợp khu đô thị liền kề - biệt thự Gamuda.

  Tứ Hiệp Plaza tại Xã Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội (Ảnh 1)

  Tứ Hiệp Plaza tại Xã Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội (Ảnh 2)

  Tứ Hiệp Plaza tại Xã Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội (Ảnh 3)

  Thiết kế
  Bình luận