Theo dõi chúng tôi:
Thông báo
Thông báo

  Nên mua KĐT Cổ Nhuế hay ATS

  Khu đô thị mới Cổ Nhuế

  Tên dự án: KĐT Cổ Nhuế

  Chủ đầu tư: Công ty CP Tập đoàn Nam Cường Hà Nội

  Vị trí: Đường Phạm Văn Đồng, Phường Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

  Quy mô dự án: 176.000 m²

  Loại hình dự án: Khu đô thị mới

  Tòa nhà văn phòng ATS

  Tên dự án: ATS

  Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư ATS

  Vị trí: 252 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

  Quy mô dự án: 2.303 m²

  Loại hình dự án: Cao ốc văn phòng

  Tổng quan dự án

  Thông tin dự án Khu đô thị mới Cổ Nhuế

  Khu đô thị mới Cổ Nhuế có quy mô 17,6 ha, dự kiến phục vụ vụ 1900 cư dân. Đây là khu đô thị sở hữu vị trí khá thuận lợi tọa lạc ở phía Tây trung tâm Thủ đô Hà Nội. Bao quanh dự án là 3 tuyến đường Hoàng Quốc Việt, Phạm Văn Đồng và đường 69. Khu vực này hết sức thuận tiện về giao thông đi lại, đặc biệt hệ thống đường trong khu vực này chủ yếu được xây mới hoàn toàn nên có thể đáp ứng được các nhu cầu thiết yếu của một khu đô thị mới hiện đại.

  Tổng quan của Khu đô thị mới Cổ Nhuế | ảnh 1
  Phối cảnh Khu đô thị mới Cổ Nhuế

  Khu đô thị Cổ Nhuế là khu đô thị khang trang, hiện đại, đồng bộ về cơ sở hạ tầng xã hội, hạ tầng kỹ thuật và kiến trúc cảnh quan môi trường với tỷ lệ không gian xanh mở 37,5%, dự án gồm khối văn phòng cho thuê, hơn 50 biệt thự và 3 toà nhà chung cư cao tầng cung cấp 680 căn hộ cao cấp diện tích từ 90m2-250m2.

  Dự án gồm ba toà chung cư CT1, CT2 cao 13 tầng, CT3 gồm 4 block, trong đó block A và D cao 15 tầng, block B, C cao 18 tầng. Mỗi block được bố trí 3 thang máy và 2 thang bộ, các thang được bố trí tiếp xúc với tự nhiên nên sảnh vào rất thoáng và sáng. Không những vậy, thiết kế hình chữ V của toà nhà CT3 ngoài tâm điểm tạo điểm nhấn về kiến trúc còn cho những căn hộ ở nhiều góc độ khác nhau vẫn có thể nhìn ra ngoài tận hưởng khung cảnh thiên nhiên mà tầm nhìn không bị che khuất.

  Thông tin dự án Tòa nhà văn phòng ATS

  Tòa nhà văn phòng ATS được xây dựng tại số 252 Đường Hoàng Quốc Việt, Hà Nội, do Công ty CP Đầu tư ATS làm chủ đầu tư. Đây là khu văn phòng cho thuê với chất lượng cao theo tiêu chuẩn được áp dụng phổ biến ở Việt Nam. Hiện nay, toà nhà đã xây dựng xong và bắt đầu khai thác.

  Xây dựng trên khuôn viên 2303m2, bao gồm 9 tầng và 2 tầng hầm, với thiết kế hiện đại, sáng tạo đón gió và ánh sáng tối đa nhằm tạo nên sự thông thoáng cho cả toà nhà. Bên cạnh đó, tại đây toà nhà ATS còn mang đến cho quý khách sự hài lòng với các tiện nghi khác: Hệ thống ADSL tốc độ cao, hầm để xe, hệ thống phòng cháy chữa cháy và hệ thống an ninh hoàn hảo...

  Tòa Nhà Văn Phòng ATS
  Phối cảnh tòa nhà văn phòng ATS

  Thông tin chủ đầu tư
  Công ty CP Tập đoàn Nam Cường Hà Nội

  Công ty CP Tập đoàn Nam Cường Hà Nội

  (04) 37664256

  info@namcuong.com.vn

  70 Linh Lang, Ba Đình, Hà Nội

  Công ty CP Tập đoàn Nam Cường Hà Nội đã trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, tập đoàn không ngừng phát triển, khẳng định được vị thế của mình trên thị trường trong nước cũng như quốc tế.

  Lịch sử hình thành

  Mùa xuân năm 1984, với tên gọi ban đầu là tổ hợp dịch vụ vận tải Xuân Thủy, Tập đoàn Nam Cường hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh vận tải thủy nội địa các mặt hàng phân bón, xi măng, sắt thép phục vụ cho nhu cầu các tỉnh miền Bắc - Việt Nam.

  Sau 10 năm hoạt động, tổ hợp dịch vụ vận tải Xuân Thủy được đổi tên thành công ty TNHH Nam Cường vào năm 1994.

  Năm 1996, công ty được đổi tên thành Công ty TNHH Thương mại và Du lịch Nam Cường.

  Năm 1998 công ty đổi tên thành Công ty Thương mại và Du lịch Nam Cường.

  Từ năm 2001, Công ty Thương mại và Du lịch Nam Cường tăng số vốn điều lệ lên 1.111 tỷ đồng, hoạt động theo giấy phép đăng ký số 07020000148, do Sở kế hoạch Đầu tư tỉnh Nam Định cấp.

  Ngày 25/01/2008, công ty chính thức đổi tên thành Công ty TNHH Tập đoàn Nam Cường.

  Tháng 8/2009, Công ty TNHH Tập đoàn Nam Cường chính thức đổi tên thành Công ty CP tập đoàn Nam Cường Hà Nội

  Các dự án đã thực hiện

  Khu đô thị mới Dương Nội - Hà Đông - Hà Nội
  Khu đô thị mới Phùng Khoang - Hà Nội
  Khu đô thị mới Cổ Nhuế - Hà Nội
  Dự án đường trục KTXH Bắc - Tỉnh Hà Tây
  Khu đô thị mới Hòa Vượng - TP Nam Định
  Khu đô thị mới Thống Nhất - TP Nam Định
  Khu Văn hóa Thể thao và Đô thị mơi sphía Đông - TP Hải Dương
  Khu đô thị phía tây - TP Hải Dương

  Với tiêu chí lấy “Chữ tín” làm phương châm phát triển, Tập đoàn Nam Cường luôn phấn đấu trở thành đối tác tin cậy và hiệu quả trên mọi lĩnh vực từ đầu tư xây dựng dân dụng công nghiệp, khu đô thị mới đến lĩnh vực thương mại du lịch. Những thành công đã đạt được đã tạo nên nền tảng vững chắc cho công ty phát triển thêm nhiều về mọi mặt.

  Trong xu thế hội nhập của nền kinh tế, Tập đoàn Nam Cường luôn mong muốn được hợp tác, liên doanh, liên kết với các đối tác trong và ngoài nước để được cống hiến nhiều hơn nữa trong quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

  Công ty CP Đầu tư ATS

  Công ty CP Đầu tư ATS

  (04) 37264888

  contact@atsland.vn

  252 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

  Công ty CP Đầu tư ATS được thành lập ngày 26 tháng 01 năm 2006, sau 3 năm hoạt động công ty đã gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực bất động sản và đầu tư tài chính, là thành viên chính thức của hiệp hội bất động sản Việt Nam và Hiệp hội các nhà đầu tư tài chính Việt Nam.

  Công ty với các thế mạnh :

  - Kinh doanh bất động sản
  - Đầu tư, xây dựng, kinh doanh cơ sở hạ tầng , các công trình dân dụng, công nghiệp, thương mại, giao thông thuỷ lợi
  - Kinh doanh dịch vụ bất động sản
  - Tư vấn đầu tư tài chính
  - Tư vấn thiết kê, xây dựng

  Với mục tiêu trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản, chiến lược của ATS là hướng tới thị trường bất động sản trung và cao cấp nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội. Bên cạnh đó, ATS sẽ nỗ lực phát triển mạnh mẽ những hoạt động đầu tư kinh doanh bổ trợ như tư vấn đầu tư tài chính, tư vấn đầu tư xây dựng….
  Hướng tới sự tăng trưởng bền vững, ATS tập trung áp dụng thực hiện tốt các giải pháp nâng cao năng lực hoạt động của công ty với chiến lược kinh doanh là đa dạng hoá ngành nghề nhưng chủ đạo vẫn là Bất động sản và Tài chính.

  Ngoài mục tiêu phát triển kinh tế ATS luôn xác định sự phát triển của Công ty luôn gắn liền với sự phát triển chung của toàn xã hội. Những năm qua, ATS luôn tham gia tích cực vào các hoạt động cộng đồng, các chương trình từ thiện xã hội với mong muốn cùng chung tay xây dựng một xã hội phát triển toàn diện.
  Với phương châm kinh doanh “Mỗi khách hàng là một nhân tố tạo nên sự thành công, mọi nỗ lực của công ty là để đáp ứng tối đa yêu cầu của khách hàng” công ty
  tin rằng trong tương lai không xa ATS sẽ trở thành một trong những thương hiệu lớn của ngành địa ốc Việt Nam và hàng loạt các công trình tầm cỡ mang tên ATS sẽ mọc lên trên khắp đất nước Việt Nam, để hình ảnh Việt Nam hiện đại hơn trên con đường hội nhập quốc tế.

  Công ty làm chủ đầu tư một số dự án như: dự án khu du lịch sinh thái Resort hồ Yên Trung - Quảng Ninh; dự án khu du lịch làng Việt; toà nhà văn phòng ATS...

  Vị trí dự án

  Khu đô thị mới Cổ Nhuế sở hữu vị trí tương đối thuận lợi, nằm ở phía Tây trung tâm thành phố Hà Nội, phía Tây sát cạnh đường Phạm Văn Đồng (tuyến đường cao tốc Thăng Long đi Nội Bài), phía Đông và Đông Bắc giáp với khu dân cư xã Cổ Nhuế.

  Khu đô thị mới Cổ Nhuế có ưu điểm nổi bật nhất là tọa lạc ngay mặt tiền đại lộ Phạm Văn Đồng rộng 60m, từ dự án chỉ mất 20 phút chạy xe để vào trung tâm thành phố và 30 phút sẽ tới sân bay Nội Bài.

  Vị trí của Khu đô thị mới Cổ Nhuế | ảnh 1
  Vị trí dự án
  Khu đô thị mới Cổ Nhuế

  Toà nhà ATS được xây dựng tại 252 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Hà Nội – một tuyến đường đẹp của thủ đô, là nơi đón đầu cửa ngõ giao thương của các tuyến đường quan trọng, huyết mạch của thành phố như: Phạm Văn Đồng – Thăng Long – Nội Bài; Phạm Hùng – Trung tâm hội nghị Quốc gia; Hoàng Quốc Việt… và cũng là nơi tập trung của rất đông các ngân hàng như: MB; Techcombank; Agribank… thuận lợi cho giao dịch 24/24.

  Tiện ích

  Tiện ích nội khu

  Tại Khu đô thị mới Cổ Nhuế, mỗi block được thiết kế 2 thang bộ và 3 thang máy tốc độ cao, các thang máy được thiết kế tiếp xúc với tự nhiên nên sảnh rất sáng và thông thoáng. Bên cạnh đó, thiết kế hình chữ V của tòa nhà CT3 đã tạo thành điểm nhấn về kiến trúc và giúp chủ nhân các căn hộ có thể nhìn ra ngoài từ nhiều góc độ khác nhau để tận hưởng khung cảnh thiên nhiên, tầm nhìn cũng không hề bị che khuất.

  Các căn hộ tại dự án được trang bị hệ thống Video Intercom nhằm nhận diện khách tới thăm, hệ thống PCCC đặt ở tầng hầm, hệ thống gas trung tâm tới từng căn hộ, hệ thống bơm nước tự động áp lực cao nhằm cung cấp đầy đủ nước sinh hoạt cho các cư dân,... Tất cả đều được thiết kế sang trọng, hiện đại và thoáng đãng.

  tiện ích kđt
  Phòng tập Gym lại khu đô thị

  Văn phòng, cơ quan được thiết kế dọc theo tuyến đường phân chia khu vực tạo nên bộ mặt kiến trúc cảnh quan cho cả khu đô thị. Những công trình thấp tầng được thiết kế gần nhà trẻ, trường học, không gian cây xanh để hài hòa với khu vực làng xóm hiện hữu lân cận.

  Bên cạnh đó, Khu đô thị Cổ Nhuế còn được những chuyên gia tư vấn có kinh nghiệm trong nước và nước ngoài xử lý về phong cách kiến trúc và hạ tầng kỹ thuật để bảo đảm cho khu đô thị có quy hoạch đồng bộ cũng như phát triển lâu dài.

  Khu Đô thị mới Cổ Nhuế sẽ có một hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ và hiện đại, mạng lưới đường giao thông, bãi đỗ xe (diện tích 444m2), hệ thống cấp, hệ thống thoát nước. Đặc biệt, trong việc cấp nước chữa cháy có các họng cứu hoả được đấu nối vào mạng cấp nước phân phối tại các vị trí thuận lợi về giao thông với khoảng cách từ 100m-150m, nguồn điện cấp cho khu đô thị lấy từ trạm 110/22KV Nghĩa Đô thông qua tuyến cáp 22 KV.

  Bên cạnh đó việc san nền, thoát nước mưa, quy hoạch cấp nước (tìm nguồn nước, tạo mạng lưới cấp nước), thoát nước và vệ sinh môi trường, quy hoạch hệ thống thông tin…cũng sẽ được xây dựng đồng bộ.

  Tiện ích ngoại khu

  kđt cổ nhuế
  Liên kết vùng dự án

  Dự án nằm ở vị trí trung tâm, được đầu tư hạ tầng đồng bộ và thuận tiện cho việc di chuyển. Ưu điểm nổi bật nhất là vị trí khu ĐTM Cổ Nhuế nằm ngay mặt tiền Phạm Văn Đồng rộng 60m, từ khu đô thị chỉ mất 30 phút xe chạy sẽ đến sân bay Nội Bài và 20 phút để vào trung tâm thành phố. Theo quy hoạch, đây là trục đại lộ thương mại gắn liền với trung tâm thương mại quốc tế, dọc tuyến đường này sẽ xây dựng các cao ốc văn phòng đa chức năng. Trong tương lai không xa tuyến đường này sẽ là khu doanh thương sầm uất và năng động nhất, tạo tâm điểm phát triển kinh tế của toàn khu Tây Hà Nội với các cao ốc văn phòng đa chức năng: thương mại, tài chính, xúc tiến thương mại, giải trí, du lịch và dịch vụ... Ngoài ra bao quanh khu Cổ Nhuế là siêu thị Metro - siêu thị bán buôn lớn của HN hiện nay, hệ thống các trường đại học, cao đẳng và bệnh viện như viện E, bệnh viện y học cổ truyền ... và hàng loạt các dự án đô thị mới cận kề.

  Tiện ích nội khu

  Tòa nhà văn phòng ATS với thiết kế hiện đại, tầng hầm được khéo léo tạo ra một không gian cao, không còn cảm giác của việc xuống hầm. Khu vực sảnh được thiết kế như một cây cầu kính dẫn từ điểm đỗ ô tô vào tầng 1, khiến không gian tổng thể thông thoáng, kết hợp với thiết kế bồn cây tiểu cảnh sinh động thực sự đã làm bộ mặt của khu vực sảnh mới mẻ.

  Với thiết kế hiện đại, sáng tạo, tận dụng tối đa đón gió và ánh sáng tự nhiên nhằm tạo nên sự thông thoáng cho cả toà nhà. Bên cạnh đó, tại đây toà nhà ATS còn mang đến sự hài lòng với các tiện nghi khác: Hệ thống ADSL tốc độ cao, hầm để xe, hệ thống phòng cháy chữa cháy và hệ thống an ninh hoàn hảo…

  Tầng 1 là nơi giao dịch của nhiều ngân hàng lớn, thuận tiện cho doanh nghiệp hoạt động giao dịch. Bên cạnh đó, nằm ở vị trí có giao thông thuận lợi, từ tòa nhà có thể dễ dàng di chuyển sang các khu vực khác và xung quanh tòa nhà là các tòa văn phòng cho thuê khác, rất thuận tiện cho doanh nghiệp giao thương và kết nối hợp tác với các doanh nghiệp khác.

  Với vị trí và trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, tòa nhà văn phòng ATS xứng đáng là tòa nhà văn phòng hiện đại,lý tưởng cho mọi cơ quan, tổ chức và doanh nghiệp đặt văn phòng trụ sở khu vực Cầu Giấy.

  Tiện ích ngoại khu

  Nằm ở vị trí trung tâm của quận Cầu Giấy, gần các trường học và những trung tâm hành chính và chính trị lớn... tòa nhà có thể hưởng những tiện ích xung quanh và liên kết vùng dự án.

  Thiết kế
  Bình luận