Theo dõi chúng tôi:
Thông báo
Thông báo

  Nên mua KDC Bình Hưng hay Chánh Hưng Apartment

  Khu dân cư Bình Hưng

  Tên dự án: KDC Bình Hưng

  Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư Xây dựng Bình Chánh (BCCI)

  Vị trí: Đường Quốc Lộ 50, Xã Bình Hưng, Bình Chánh, Hồ Chí Minh

  Quy mô dự án: 379.940 m²

  Giá bán từ: 20200000

  Loại hình dự án: Khu đô thị mới

  Chánh Hưng Apartment

  Tên dự án: Chánh Hưng Apartment

  Chủ đầu tư: Công ty CP Địa ốc 8

  Vị trí: Phố Tạ Quang Bửu, Phường 5, Quận 8, Hồ Chí Minh

  Diện tích xây dựng: 1.889 m²

  Giá bán từ: 14000000

  Loại hình dự án: Căn hộ, Chung cư

  Tổng quan dự án

  Thông tin dự án Khu dân cư Bình Hưng

  Khu dân cư Bình Hưng thuộc Ấp 1, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh, dự án có vị trí giáp ranh Quận 8, và Quốc Lộ 50, cách Thuận Kiều Plaza Quận 5 khoảng 4km với quy mô diện tích khoảng 379.940m2, tổng vốn đầu tư 107,396 tỷ đồng, mục đích của dự án là xây dựng hạ tầng khu định cư phục vụ dân trong khu vực giải tỏa để xây dựng tuyến đường Bắc Nhà Bè - Nam Bình Chánh.

  Khu dân cư Bình Hưng tại Đường Quốc Lộ 50, Xã Bình Hưng, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (Ảnh 1)

  Sơ đồ phân lô dự án

  Toàn khu được quy hoạch với 1.866 căn hộ, và đảm bảo đầy đủ các công trình công cộng được bố trí xen cài như: Khu chợ, khu nhà trẻ, mẫu giáo, trường phổ thông cơ sở, hệ thống công viên cây xanh, khu thể dục thể thao. Hạ tầng kỹ thuật toàn khu đã hoàn tất. Công ty đã thực hiện xong nghĩa vụ cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho khách hàng. Dự án khởi công từ năm 1997 và kết thúc vào năm 2001. Công ty tham gia dự án với tư cách là chủ đầu tư trực tiếp.

  Khu dân cư Bình Hưng tại Đường Quốc Lộ 50, Xã Bình Hưng, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (Ảnh 2)

  Hạ tầng kỹ thuật toàn khu dân cư đã hoàn tất, Công ty BCCI đã thực hiện xong nghĩa vụ cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho khách hàng. Dự án khởi công từ năm 1997 và kết thúc vào năm 2001.

  Tổng quan căn hộ Chánh Hưng Apartment

  1. Căn hộ Chánh Hưng sở hữu một vị trí đắc địa bậc nhất tại Quận 8, là cửa ngõ phía Tây Nam Thành Phố, kết nối với Miền Tây và Miền Nam.
  2. Thiết kế theo phong cách Singapore hiện đại và sang trọng chưa từng có. Diện tích từ 55-69m2, thiết kế thông minh luôn mang đến ánh sáng và gió thiên nhiên trong từng căn hộ.
  3. Mua căn hộ Resco Chánh Hưng bạn có được sự hỗ trợ từ gói tín dụng 30.000 tỷ với lãi suất 6%/năm từ ngân hàng Vietinbank.
  4. Dự án căn hộ Chánh Hưng được đầu tư, thiết kế thi công bởi những nhà phát triển dự án BĐS chuyên nghiệp, và giàu kinh nghiệm. Công ty Cổ phần Địa Ốc 8 (RESCO 8) và Công ty CP Xây dựng Phước Thành.
  5. Căn hộ Resco Chánh Hưng là dự án có giá tốt nhất tại khu vực. Chỉ 777 triệu/căn bạn đã sở hữu một căn hộ có 2PN thoáng mát, và tiện nghi nhất.

  Lễ khởi công dự án chung cư Chánh Hưng đã được Công ty cổ phần Địa ốc 8 đã tổ chức vào ngày 29/12/2014. Chánh Hưng Apartment là một phần của Khu dân cư Bông Sao Quận 8, TPHCM.

  Chung cư Chánh Hưng thuộc Block B1 của KDC Bông Sao Quận 8. Dự án được xây dựng trên diện tích gần 2.000m2, tòa nhà cao 19 tầng, cung cấp 272 căn hộ. Diện tích các căn hộ dao động từ 55m2 - 69m2, loại 2 phòng ngủ. Thời gian thi công dự kiến khoảng 24 tháng.

  Chánh Hưng Apartment tại Phố Tạ Quang Bửu, Phường 5, Quận 8, Hồ Chí Minh (Ảnh 1)

  Lễ khởi công chung cư Chánh Hưng

  Sở hữu một vị trí thuận lợi về mặt giao thông, Chánh Hưng Apartment tọa lạc trên đường Tạ Quang Bửu, vị trí dễ dàng kết nối với nhiều đầu mối giao thông huyết mạch như đường Phạm Hùng, đường Nguyễn Văn Linh, đại lộ Võ Văn Kiệt, QL 50, đường Phạm Thế Hiển… Từ vị trí dự án cư dân chỉ mất khoảng 5 phút di chuyển sẽ đến trung tâm quận 5, khoảng 10 phút tới trung tâm quận 1 và khoảng 7 phút đi tới trung tâm quận 7.

  Chánh Hưng Apartment tại Phố Tạ Quang Bửu, Phường 5, Quận 8, Hồ Chí Minh (Ảnh 2)

  Phối cảnh chung cư Chánh Hưng quận 8

  Theo định hướng phát triển đến năm 2020 của TP.HCM thì quận 8 sẽ là một trong những quận được đầu tư phát triển thành các khu đô thị mới, có quy mô lớn đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật.

  Bà Nguyễn Thị Thanh, TGĐ Công ty cổ phần Địa ốc 8 cho biết, Quận 8 được xem là của ngõ phía Tây Nam của Thàn phố. Là nơi tập trung lượng lớn người dân nhập cư làm ăn sinh sống nên nhu cầu về nhà ở rất cao tại đây. Riêng khu dân cư Chánh Hưng và Khu dân cư Bông Sao của Công ty CP Địa ốc 8 được ưu tiên lựa chọn vì nằm ở vị trí quá thuận lời. Gần Bến xe Quận 8, kết nối với Nguyễn Văn Linh xuôi về miền Tây. Và khoảng cách lưu thông vào Quận 5, Quận 10 cũng vô cùng thuận tiện.

  5 lý do bạn nên chọn Resco Chánh Hưng
  1. Căn hộ Chánh Hưng sở hữu một vị trí đắc địa bậc nhất tại Quận 8, là cửa ngõ phía Tây Nam Thành Phố, kết nối với Miền Tây và Miền Nam.
  2. Thiết kế theo phong cách Singapore hiện đại và sang trọng chưa từng có. Diện tích từ 55-69m2, thiết kế thông minh luôn mang đến ánh sáng và gió thiên nhiên trong từng căn hộ.
  3. Mua căn hộ Resco Chánh Hưng bạn có được sự hỗ trợ từ gói tín dụng 30.000 tỷ với lãi suất 6%/năm từ ngân hàng Vietinbank.
  4. Dự án căn hộ Chánh Hưng được đầu tư, thiết kế thi công bởi những nhà phát triển dự án BĐS chuyên nghiệp, và giàu kinh nghiệm. Công ty Cổ phần Địa Ốc 8 (RESCO 8) và Công ty CP Xây dựng Phước Thành.
  5. Căn hộ Resco Chánh Hưng là dự án có giá tốt nhất tại khu vực. Chỉ 777 triệu/cănbạn đã sở hữu một căn hộ có 2PN thoáng mát, và tiện nghi nhất.

  Thông tin chủ đầu tư
  Công ty CP Đầu tư Xây dựng Bình Chánh (BCCI)

  Công ty CP Đầu tư Xây dựng Bình Chánh (BCCI)

  (08) 38753021

  info@bcci.vn

  260/4 Kinh Dương Vương, Phường An Lạc, Q.Bình Tân, TP.HCM

  Công ty CP Đầu tư Xây dựng Bình Chánh (tên tiếng Anh: Binh Chanh Construction Investment Shareholding Company - BCCI), chuyên đầu tư, kinh doanh bất động sản. Trước năm 1999, BCCI là công ty 100% vốn nhà nước với tên gọi Công ty Đầu tư Xây dựng Bình Chánh.

  Ngày 13/10/1999, UBND Tp.HCM quyết định chuyển thành công ty cổ phần theo Quyết định số 6103/QĐ-UB-KT với vốn điều lệ là 18.000.000.000 đồng. Lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp là kinh doanh bất động sản, thiết kế, thi công, san lắp mặt bằng, đầutư, xây dựng và kinh doanh cơ sở hạ tầng khu công nghiệp, cao ốc văn phòng cho thuê, dịch vụ bất động sản.

  Các bước phát triển quan trọng của Công ty CP Đầu tư Xây dựng Bình Chánh:

  - Năm 1998: Công ty triển khai hoạt động SXKD sang lĩnh vực đầu tư khu công nghiệp cụ thể là Khu công nghiệp Lê Minh Xuân
  - Năm 1999: Cổ phần hóa chuyển từ doanh nghiệp nhà nước sang công ty cổ phần
  - Năm 2003: Công ty phát triển sản phẩm mới nhằm phục vụ tối đa nhu cầu về đất và nhà ở của người dân đó là nhà cao tầng và cụm căn hộ chung cư Nhất Lan đã chính thức được ra đời
  - Tháng 7/2005: BCCI tăng vốn điều lệ là 36 tỷ đồng nhằm bổ sung nguồn vốn cho các dự án mới như KĐC Phong Phú, khu Dân Cư Ấp 5 Phong Phú.
  - Tháng 5/2006: BCCI tăng vốn điều lệ là 54 tỷ đồng nhằm bổ sung nguồn vốn cho các dự án mới như Chung cư và khu phố chợ Da Sà, khu dân cư Tân Tạo.
  - Tháng 5/2007: BCCI tăng vốn điều lệ là 270 tỷ đồng nhằm bổ sung nguồn vốn cho các dự án mới như KDC Phong Phú 2, KCN Lê Minh Xuân (mở rộng).
  - Tháng 06/2007: công ty CP Đầu tư Xây dựng
  Bình Chánh chính thức trở thành công ty Đại Chúng.
  - Tháng 11/2007: BCCI tăng vốn điều lệ là 542 tỷ đồng.nhằm bổ sung nguồn vốn cho các dự án mới như: Khu đô thị Tân Tạo ( 320ha), căn hộ Tân Tạo, An Lạc Plaza
  - Tháng 5/2008: BCCI chính thức chuyển trụ sở văn phòng làm việc và khai trương sàn giao dịch BĐS
  BCCI. Đánh dấu một bước ngoặc quan trọng trong thời kỳ hội nhập kinh tế.

  Công ty CP Địa ốc 8

  Công ty CP Địa ốc 8

  (08) 38508382

  info@diaoc8.com

  849 Tạ Quang Bửu, 5, quận 8, Tp.HCM

  Công ty CP Địa ốc 8 đã đăng ký kinh doanh theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số : 4103003772 ngày 26/08/2005 do Sở Kế hoạch Đầu tư Tp.HCM cấp. Công ty có trụ sở đặt tại 849 Tạ Quang Bửu, phường 5, quận 8, Tp.HCM.

  Ngành nghề kinh doanh

  - Quản lý và kinh doanh nhà

  - Sàn giao dịch bất động sản, định giá bất động sản

  - Xây dựng công trình công cộng, nhà ở, công trình công nghiệp loại vừa và nhỏ

  - Thiết kế và xây dựng công trình giao thông( đường bộ, cầu) thủy lợi

  - Thiết kế công trình dân dụng và công nghiệp, thiết kế nội ngoại thất công trình

  - Thi công đường dây điện trung và hạ thế đến 35kv

  - Đại lý kinh doanh xăng dầu mua bán VLXD, cho thuê kho bãi

  - Khoan thăm dò khai thác và quản lý các công trình giếng công nghiệp phục vụ nước sinh hoạt

  - San lấp mặt bằng

  Vị trí dự án

  Ấp 1, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh

  Chánh Hưng Apartment nằm trong khu dân cư Bông Sao, Quận 8. Vì thế dự án sở hữu một vị trí thuận lợi trong việc kết nối giao thông và kết nối với một hệ thống tiện ích hiện đại của Quận 8. Trục đường Tạ Quang Bửu là một trục đường hành chính huyết mạch nối với TL50. Đường Phạm Thế Hiển liên kết Quận 8 với các Quận trung tâm như Quận 4, Quận 7... Tuyến đường Phạm Hùng nối liền với Quận 5, Quận 10, và tuyến đường về Miền Tây Nguyễn Văn Linh...

  Chánh Hưng Apartment tại Phố Tạ Quang Bửu, Phường 5, Quận 8, Hồ Chí Minh (Ảnh 1)
  Sơ đồ vị trí dự án

  Tiện ích

  Toàn khu được quy hoạch với 1.866 căn hộ, và đảm bảo đầy đủ các công trình công cộng được bố trí xen cài như: Khu chợ, khu nhà trẻ, mẫu giáo, trường phổ thông cơ sở, hệ thống công viên cây xanh, khu thể dục thể thao. Hạ tầng kỹ thuật toàn khu đã hoàn tất. Công ty đã thực hiện xong nghĩa vụ cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho khách hàng.

  Căn hộ Chánh Hưng được đầu tư trên khuôn viên gần 2000m2, bao gồm 19 tầng trong đó có 16 tầng căn hộ, còn lại là tầng tiện ích, siêu thị, khu vui chơi giải trí.

  Các công trình dịch vụ tiện ích như gần chợ Bùi Minh Trực, Trường THPT Tạ Quang Bửu và các Trường mầm non, Tiểu học, THCS...

  Thiết kế
  Bình luận