Theo dõi chúng tôi:
Thông báo
Thông báo

  Nên mua KDC Phố Chợ Phước Thái hay Hodeco Phú Mỹ

  KDC Phố Chợ Phước Thái

  Tên dự án: KDC Phố Chợ Phước Thái

  Chủ đầu tư:

  Vị trí: Đường Quốc Lộ 51, Xã Phước Thái, Long Thành, Đồng Nai

  Quy mô dự án: 36.474 m²

  Giá bán từ: 3500000

  Loại hình dự án: Khu đô thị mới

  Chung cư Hodeco Phú Mỹ

  Tên dự án: Hodeco Phú Mỹ

  Chủ đầu tư: Công ty CP Phát triển nhà Bà Rịa - Vũng Tàu (HODECO)

  Vị trí: Đường Quốc Lộ 51, Xã Phú Mỹ, Tân Thành, Bà Rịa Vũng Tàu

  Loại hình dự án: Căn hộ, Chung cư

  Tổng quan dự án

  Thông tin dự án KDC Phố Chợ Phước Thái

  Dự án KDC Phố Chợ Phước Thái có quy mô 192 căn nhà phố liền kề, lấy trung tâm là khu chợ được xây dựng mới với quy mô trên 4000m2 theo đúng tiêu chuẩn hiện đại. Cơ cấu sử dụng đất của dự án KDC Phố Chợ Phước Thái bao gồm Đất ở 19.039m2 với quy mô 192 hộ dân, Đất thương mại (chợ) 4002m2 với khoảng 200 sạp, Đất cây xanh 1232m2, Đất giao thông 11147m2.

  Tên dự án: KDC Phố Chợ Phước Thái

  - Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Kinh Doanh Nhà Phước Thái

  - Địa chỉ: Mặt tiền QL 51 (đối diện Thiền viện Thường Chiếu) xã Phước Thái, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai

  - Slogan: Phước Thái cùng bạn xây tổ ấm

  - Ngày hoàn thành: Bàn giao nền với cơ sở hạ tầng hoàn thiện vào quý 1. 2016

  - Đơn vị phân phối: Công ty cổ phần Kinh Doanh Nhà Phước Thái

  - Giá bán (tối thiểu): 3.520.000 vnđ/m2, Rộng 5m, dài 21m, hướng Đông Nam, Lộ giới : 12m

  - Quy mô dự án: 36.474 m2 (3,64 ha)

  + Đất ở: 19.111 m2 (1, 91 ha):

  + Đất nhà liên kế: 6.371m2 (67 nền đất)

  + Đất nhà liên kế vườn: 12.740 m2 (125 nền)

  + Đất thương mại dịch vụ: 3.392 m2

  + Đất cây xanh: 1.21 m2

  + Đất giao thông: 11.792 m2.

  + Đất hạ tầng kỹ thuất: 269 m2.

  Dự án được thiết kế hài hòa với các mảng cây xanh, được bảo vệ 24/24. Vì thế, dự án không chỉ đáp ứng nhu cầu mua sắm, giao thương của người dân địa phương mà còn là nơi an cư lý tưởng cho những người muốn kinh doanh ngay tại nhà.

  KDC Phố Chợ Phước Thái tại Đường Quốc Lộ 51, Xã Phước Thái, Long Thành, Đồng Nai (Ảnh 1)
  Phối cảnh dự án KDC Phố Chợ Phước Thái

  Thông tin dự án Chung cư Hodeco Phú Mỹ

  Chung cư Hodeco Phú Mỹ tọa lạc tại thị trấn Phú Mỹ, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Dự án chung cư 18 tầng Hodeco Phú Mỹ thuộc khu nhà ở đợt đầu đô thị mới Phú Mỹ với tổng diên tích 21.45ha là 1 phần trong tổng thể qui hoạch Đô thị mới Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu với diện tích hơn 30 nghìn ha.

  Công trình có tổng chiều cao 66m, tầng cao 4,5m cho các tầng dịch vụ công cộng và 3,3m cho các căn hộ, đây là chiều cao thích hợp với các công năng sử dụng trên, đảm bảo tốt cho các yêu cầu về khối tích cũng như phù hợp với khí hậu nhiệt đới nóng ẩm của khu vực. Các cửa sổ cũng được thiết kế rộng và cao đảm bảo tận dụng tối đa ánh sáng và thông gió tự nhiên.

  Tổng quan của Chung cư Hodeco Phú Mỹ | ảnh 1
  Phối cảnh dự án Chung cư Hodeco Phú Mỹ

  Thông tin chủ đầu tư

  Công ty CP Phát triển nhà Bà Rịa - Vũng Tàu (HODECO)

  Công ty CP Phát triển nhà Bà Rịa - Vũng Tàu (HODECO)

  (064) 3856274

  Công ty CP Phát triển nhà Bà Rịa - Vũng Tàu (HODECO) tiền thân là doanh nghiệp nhà nước được thành lập theo quyết định số 262/QĐUB ngày 29/05/1990 của UBND đặc khu Vũng Tàu Côn Đảo, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

  Ngày 29/09/2001, Thủ tướng Chính phủ ra quyết định số 1274/QĐ-TTg v/v chuyển doanh nghiệp nhà nước công ty phát triển nhà tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu thành Công ty CP Phát triển nhà Bà Rịa - Vũng Tàu.

  Với số vốn điều lệ ban đầu là 20,688 tỷ đồng, trong đó vốn nhà nước chiếm tỷ lệ 40%, các cổ đông khác chiếm 60%. Ngày 31/03/2007 công ty đã phát hành thêm cổ phiếu, nâng tổng số vốn điều lệ lên thành 81 tỷ 280 triệu đồng.

  Ngày 05/10/2007 công ty đã chính thức đuợc niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Tp.HCM và trở thành công ty đại chúng với gần 400 cổ đông. Trong đó vốn nhà nước chiếm tỷ lệ 15%, các cổ đông khác chiếm 85%.

  Năm 2002, sau khi được chuyển đổi sang hoạt động trong mô hình doanh nghiệp cổ phần. Quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh công ty đã khẳng định được vị thế, thương hiệu của doanh nghiệp trên thị trường trong và ngoài nước. Trong công tác xây dựng công ty luôn đặt chất lượng, hiệu quả lên hàng đầu, bên cạnh đó cũng coi trọng và thực hiện tốt chính sách hậu mãi đối với khách hàng của công ty. Những công trình do HODECO xây dựng có những tiêu chuẩn kỹ thuật tiên tiến, đảm bảo về chất lượng công trình và tính mỹ thuật cao.

  Để nâng cao chất lượng sản phẩm và phục vụ khách hàng đuợc tốt hơn, công ty đã tiến hành xây dựng hệ thống quản lý chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn ISO 9001-2000, đã được trung tâm chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn chất lượng Quacert cấp chứng chỉ.
  Trong công tác thi công xây dựng các công trình, công ty đã áp dụng các sáng kiến cải tiến kỹ thuật, những biện pháp thi công tiên tiến, nhằm giảm bớt giá thành nâng cao chất lượng sản phẩm phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn. Chú trọng nâng cao chất lượng trong công tác lập dự án, thiết kế kiến trúc, thi công các công trình, tiếp thị hậu mãi. Công ty còn chú trọng mở rộng phạm vi hoạt động sản xuất kinh doanh đa chức năng, đa ngành nghề nhằm hòa nhập vào sự phát triển chung của đất nước và thế giới.

  Bên cạnh đó công ty còn chú trọng về công tác đổi mới công nghệ sản xuất, sắp xếp lại bộ máy cơ cấu tổ chức, tuyển dụng thêm những CB-CNV có đủ trình độ năng lực, chuyên môn nghiệp vụ để bổ sung và củng cố đội ngũ cán bộ nhằm đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ và sự phát triển ngày càng lớn mạnh của công ty.

  Vị trí dự án

  Dự án KDC Phố chợ Phước Thái sỡ hữu vị trí vô cùng tiềm năng và đắc địa:

  • - Mặt tiền quốc lộ 51
  • - Đối diện Thiền viện Linh Chiếu
  • - Cách cao tốc Tp.HCM – Long Thành – Dầu Giây 6 km
  • - Cách sân bay Quốc Tế Long Thành 6 km
  • - Cách cao tốc Bến Lức Long Thành 4 km
  • - Cách Khu Công Nghiệp Gò Dầu 3km
  • - Cách các tiện ích trường mầm non, tiểu học, THCS, UBND xã, ngân hàng, bưu điện…. chưa đầy 1,5 km
  • - Cách trung tâm Tp.HCM 30 km, Tp. Vũng Tàu 40km.

  KDC Phố Chợ Phước Thái tại Đường Quốc Lộ 51, Xã Phước Thái, Long Thành, Đồng Nai (Ảnh 1)

  Chung cư Hodeco Phú Mỹ tọa lạc dự án dường Quốc Lộ 51, Xã Phú Mỹ, Tân Thành, Bà Rịa Vũng Tàu.

  - Phía Bắc: Giáp đường 81 sẵn có với lộ giới là 31m (Phú Mỹ đi Hắc Dịch)

  - Phía Nam: Giáp đất được quy hoạch xây dựng chung cư

  - Phía Đông: Giáp đường nội bộ của khu dân cư đợt đầu đô thị mới Phú Mỹ.

  - Phía Tây: Giáp quốc lộ 51 có lộ giới 68m.

  Tiện ích

  Tiện ích nội khu

  • Dự án Khu dân cư phố chợ Phước Thái được đầu tư bài bản, chuyên nghiệp, tiện ích nội khu đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn của một khu dân cư hiện đại.
  • KDC Phố Chợ Phước Thái tại Đường Quốc Lộ 51, Xã Phước Thái, Long Thành, Đồng Nai (Ảnh 1)
  • CÂY XANH VÀ CÔNG VIÊN
  • Với tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam TCXDVN 362: 2005 về quy hoạch cây xanh sử dụng công cộng trong các khu đô thị và theo Nghị định 08/2005 về Quy hoạch Xây dựng, các mảng xanh được lựa chọn sử dụng trong dự án là loại cây bóng mát, tán cây lớn, khoảng cách cây được bố trí từ 5-7m.
  • Quy cách cây được trồng: cây con từ 1-2 năm, cây cao 6- 7 m, cây sinh trưởng tốt, thân cứng, đảm bảo về độ phủ bóng râm trong khu vực dự án.
  • HÀNG RÀO
  • Hệ thống hàng rào bảo vệ nằm trong hệ thống bảo vệ hoàn chỉnh của dự án. Hàng rào với kết cấu bê tông và bê tông cốt thép - Tiêu chuẩn thiết kế: TCXDVN 356: 2005 được thiết kế xây gạch bê tông, trong đó các cột bê tông cốt thép M300 được bố trí với khoảng cách 3-4m, móng cột được tính toán đảm bảo chịu lực ngang của đất nền, chiều cao cột được thiết kế 3.5m. Bố trí đà kiềng bê tông cốt thép M250 giằng móng cột chạy dọc theo chiều dài hàng rào.
  • Phía trên cột bố trí giằng cột bằng BTCT M250 và ở trên bố trí móc thép bảo vệ.
  • CHỢ LONG PHÚ

  KDC Phố Chợ Phước Thái tại Đường Quốc Lộ 51, Xã Phước Thái, Long Thành, Đồng Nai (Ảnh 2)

  • Chợ mới Long Phú được xây dựng mới hoàn toàn và quy hoạch với 200 kios kinh doanh.Với thiết kế hiện đại và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của một chợ dân sinh, kinh doanh các mặt hàng phục vụ nhu cầu sinh hoạt mua sắm hàng ngày của cư dân bao gồm: Khu vực hàng tươi sống, khu vực hàng tiêu dùng, khu vực giữ xe, khu vực xử lý rác thải, hệ thống thoát nước … được bố trí khoa học, chợ mới Long Phú sẽ là nơi kinh doanh lý tưởng cho các tiểu thương và là nguồn lực phát triển kinh tế của khu vực.
  • Sau khi khánh thành và đưa vào hoạt động, chợ mới Long Phú sẽ là điểm tập trung các hộ kinh doanh, không chỉ tại chợ Long Phú cũ mà còn tại các chợ tự phát trong khu vực xã Phước Thái. Theo quy hoạch di dời của địa phương và tỉnh Đồng Nai, việc xây dựng chợ mới Long Phú sẽ phát triển kinh tế và giao thương với các vùng lân cận như Vũng Tàu, Biên Hòa, Nhơn Trạch …

  Tiện ích ngoại khu

  Vị trí vượt trội về giao thông &tiềm năng liên kết vùng

  KDC Phố Chợ Phước Thái tại Đường Quốc Lộ 51, Xã Phước Thái, Long Thành, Đồng Nai (Ảnh 3)

  • Dự án đất nền khu dân cư Phước Thái với lợi thế tọa lạc ngay mặt tiền quốc lộ 51, liên kết với 2 tuyến cao tốc Tp.HCM – Long Thành – Dầu Giây và tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành, thuộc khu đô thị vệ tinh sân bay quốc tế Long Thành.
  • Dễ dàng liên kết với Tp.HCM, Biên Hòa, Vũng Tàu, Long An, Lâm Đồng….

  Thiết kế - Nhà mẫu:

  KDC Phố Chợ Phước Thái tại Đường Quốc Lộ 51, Xã Phước Thái, Long Thành, Đồng Nai (Ảnh 4)

  KDC Phố Chợ Phước Thái tại Đường Quốc Lộ 51, Xã Phước Thái, Long Thành, Đồng Nai (Ảnh 5)

  KDC Phố Chợ Phước Thái tại Đường Quốc Lộ 51, Xã Phước Thái, Long Thành, Đồng Nai (Ảnh 6)

  KDC Phố Chợ Phước Thái tại Đường Quốc Lộ 51, Xã Phước Thái, Long Thành, Đồng Nai (Ảnh 7)

  Thông tin dự án

  Chung cư Hodeco Phú Mỹ là dự án chung cư được bố trí thành hai khối nhà ở song song với quốc lộ 51, nhằm cố gắng giảm diện mặt nhà bị chiếu nắng, hạn chế tối đa số căn hộ bị hướng xấu. áp dụng tốt các giải pháp che chắn nắng, tận dụng thông gió tự nhiên, nhiệt đới hóa không gian kiến trúc nhằm tạo ra môi trường ở tốt nhất cho các hộ dân cư.

  Nhằm phục vụ một cách thuận tiện cho sinh hoạt của người dân có tính đến nhu cầu tương lai, tổ chức hệ thống giao thông nội bộ liên hệ dễ dàng để ô tô có thể vào gần công trình, đồng thời xe cứu hỏa, xe lấy rác cũng tiếp cận nhanh khi có sự cố và giảm khoảng cách vận chuyển rác.

  Khối công trình siêu thị chiếm 02 tầng dưới là nơi cung cấp các dịch vụ và các tiện ích công cộng, đảm bảo yêu cầu bán hàng và sinh hoạt chung của người dân trong chung cư cũng như khu vực, còn là nơi sinh hoạt cộng đồng, tầng hầm bố trí gara đỗ xe ôtô, xe máy cho các hộ dân cư sống trong chung cư và nơi đỗ xe của khách vãng lai đến mua hàng tại khu dịch vụ công cộng.

  Sân vườn tiểu cảnh bố trí giữa các khu nhà với vỉa hè tạo nên môi trường trong sạch và là nơi vui chơi cho trẻ em, người cao tuổi, là nơi gặp gỡ tâm giao cả các hộ dân cư sống trong khu chung cư.

  Khu nhà ở chung cư 18 tầng được bố trí với 01 tầng hầm để gara xe, 02 tầng siêu thị và 16 tầng ở.

  Mỗi khối là 03 cầu thang bộ và 02 cầu thang máy dung tích lớn - tốc độ cao đảm bảo cho nhu cầu đi lại của người dân được nhanh chóng và thuận lợi, đồng thời là lối thoát hiểm nhanh khi gặp sự cố. hành lang giao thông bố trí ở giữa rộng, bảo đảm tốt cho giao thông ngang và là nơi trẻ em có thể quay quần vui chơi.

  Thiết kế
  Bình luận