Theo dõi chúng tôi:
Thông báo
Thông báo

  Nên mua Lighthouse Complex Tower hay Tropicana Nha Trang

  Lighthouse Complex Tower

  Tên dự án: Lighthouse Complex Tower

  Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư Dầu khí Nha Trang

  Vị trí: 44-46 Đường Lê Thánh Tôn, Phường Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa

  Loại hình dự án: Khu phức hợp

  Tropicana Nha Trang

  Tên dự án: Tropicana Nha Trang

  Chủ đầu tư: Công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang

  Vị trí: Số 40 Trần Phú, phường Lộc Thọ, TP. Nha Trang, Khánh Hòa

  Quy mô dự án: 10.497 m²

  Loại hình dự án: Khu phức hợp

  Tổng quan dự án

  Thông tin dự án Lighthouse Complex Tower

  Dự án Lighthouse Complex Tower là một công trình kiến trúc hết sức độc đáo, mang tính biểu tượng và duy nhất để đánh dấu một bước ngoặt cho sự phát triển bền vững của Nha Trang - Khánh Hòa trong thiên niên kỷ mới. Lighthouse Complex Tower sẽ là một trong những tòa nhà cao nhất Thành phố Nha Trang, với chiều cao 150m, mang dáng dấp của ngọn đèn biển báo hiệu vùng đất bình yên cho du khách và sức hấp dẫn cho những nhà đầu tư. Dự án gửi gắm vào đây khát vọng vươn đến những giá trị tuyệt đỉnh của sự hoàn mỹ như chính tên gọi Lighthouse Complex Tower”.

  Tổng quan của Lighthouse Complex Tower Nha Trang | ảnh 1

  Dự án Lighthouse tọa lạc ở vị trí khá độc đáo - tâm điểm nổi bật của thành phố. Đây là khu đất có dạng hình tam giác với diện tích hơn 6.500m2 tại 44-46 đường Lê Thánh Tôn, Nha Trang. Dự án có 2 tòa tháp cao 36 tầng với tổng diện tích sàn xây dựng hơn 100.000m2, cung cấp hơn 350 căn hộ cho thuê dài hạn, 50 căn hộ cho thuê ngắn hạn, 250 phòng nghỉ khách sạn tiêu chuẩn 5 sao, 10.000m2 văn phòng cho thuê loại A và 15.000m2 trung tâm thương mại và văn hóa cao cấp.

  Đây sẽ là một khu phức hợp có kiến trúc độc đáo, đầy tính sáng tạo, sang trọng và tiện nghi, kết hợp với môi trường cảnh quan thiên nhiên và nhân tạo nhằm phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng và mua sắm của khách hàng. Dự án được các cơ quan chức năng đánh giá cao về quy mô cũng như tính khả thi. Sự hiện diện của khu phức hợp ngay trung tâm thành phố sẽ là điểm nhấn quan trọng cho kiến trúc đô thị Thành phố Nha Trang trong tương lai.

  Tổng quan của Lighthouse Complex Tower Nha Trang | ảnh 2

  Tổng quan của Lighthouse Complex Tower Nha Trang | ảnh 3
  Một số tiện ích dự án

  Thông tin dự án Tropicana Nha Trang

  Tropicana Nha Trang là điểm nhấn kiến trúc độc đáo, năng động tại thành phố biển Nha Trang. Dự án trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý của giới đầu tư cuối năm 2016. Tropicana Nha Trang trải dài 150m bờ biển Nha Trang với thiết kế hình cánh buồn vươn ra biển lớn.

  Khu phức hợp Tropicana Nha Trang đánh dấu sự kết hợp hoàn hảo của hai thế lực tài chính hùng mạnh là Du lịch Khánh Hòa và TNHH Đầu tư & Phát triển Toàn Hải Nam với tên gọi là Công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang.

  - Tên dự án: Tropicana Nha Trang
  - Chủ đầu tư: Công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang
  - Tổng diện tích: 10.497,3m2
  - Tổng vốn đầu tư: 200 triệu USD
  - Loại hình sản phẩm: Khách sạn cao cấp và Condotel
  - Số phòng: 900 phòng căn hộ, 400 phòng khách sạn có diện tích 45-250m2
  - Ngày khởi công: Quý I/2014
  - Dự kiến hoàn thiện: Năm 2016

  Tropicana Nha Trang tại Số 40 Trần Phú, phường Lộc Thọ, TP. Nha Trang, Khánh Hòa (Ảnh 1)
  Phối cảnh tổng thể Tropicana Nha Trang

  Thông tin chủ đầu tư
  Công ty CP Đầu tư Dầu khí Nha Trang

  Công ty CP Đầu tư Dầu khí Nha Trang

  ( 058) 3877318

  info@pvin.vn

  Số 4, đường An Dương Vương, phường Phước Tân, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

  Công ty CP Đầu tư Dầu khí Nha Trang (PVIN) được thành lập ngày 02/02/2008, là thành viên trực thuộc Tổng Công ty Xây lắp Dầu khí Việt Nam (PVC) - Tập Đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (PetroVietNam).

  Công ty CP Đầu tư Dầu khí Nha Trang luôn đặt sự sáng tạo là kim chỉ nam và yếu tố con người là nền tảng vững chắc, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm. Chính vì vậy, mặc dù mới gia nhập thị trường năng động của khu vực Duyên Hải Nam Trung Bộ nói chung và Nha Trang - Khánh Hòa nói riêng, PVIN đã khẳng định vị thế của mình thông qua một số dự án đầu tư mà điểm nhấn là hai dự án tiêu biểu mang lại một tầm vóc mới cho Khánh Hòa: Dự án Cam Ranh Golf & Resort. Dự án là một phần trong tổng thể kế hoạch phát triển du lịch Khánh Hòa và huyện Cam Lâm cũng như hai bên đường Vinh Bình - Cù Hin, thúc đẩy phát triển kinh tế địa phương, góp phần giải quyết nguồn lao động tại địa bàn dự án và góp phần cho sự phát triển hài hòa giữa thành phố với các huyện thị lân cận trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.

  Và một nét chấm phá góp phần tôn thêm vẻ đẹp hoàn mỹ của thành phố biển Nha Trang mà PVIN đang đầu tư xây dựng là dự án tòa nhà phức hợp Lighthouse Complex Tower xây dựng trên diện tích 6.500m2, cao 40 tầng mang dáng dấp của tòa tháp đôi kiêu sa lộng lẫy giữa lòng phố biển, bao gồm khu khách sạn tiêu chuẩn 5 sao kết hợp với hệ thống trung tâm thương mại, hội nghị hội thảo và căn hộ cao cấp. Và trong tương lai, sẽ còn nhiều hơn nữa những dự án, những ấp ủ mà PVIN đang hướng tới.

  Có thể coi đó như bước khởi đầu cho một chặng đường dài của PVIN. “Thuyền lớn ắt có sóng lớn”, đó là điều mà Ban lãnh đạo, tập thể cán bộ nhân viên của PVIN luôn thấu hiểu và sẽ nỗ lực hết mình vì sự phát triển phồn thịnh, vững chắc. PVIN nguyện nhận về mình những khó khăn, thách thức để cống hiến cho cộng đồng, xã hội những giá trị tốt đẹp nhất, góp phần xây dựng đất nước giàu đẹp, văn minh trong xu thế hội nhập toàn cầu.

  Công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang

  0949729238

  40 Trần Phú, Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa, Việt Nam

  Công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang là liên doanh giữa Công ty Du lịch Khánh Hòa và Công ty TNHH Đầu tư & Phát triển Toàn Hải Nam, được thành lập theo giấy phép kinh doanh số 4201469800, cấp ngày 20/04/2012 bởi Sở KHĐT tỉnh Khánh Hòa.

  Công ty Miền Nhiệt Đới Nha Trang là chủ sở hữu dự án Tropicana Nha Trang Complex, tọa lạc tại 40 Trần Phú, P. Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa.

  Vị trí dự án

  Vị trí

  44-46 Đường Lê Thánh Tôn, Phường Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa.

  Vị trí của Lighthouse Complex Tower Nha Trang | ảnh 1
  Vị trí của Lighthouse Complex Tower Nha Trang

  Chung cư Tropicana Nha Trang tọa lạc tại số 40 Trần Phú, TP. Nha Trang, Khánh Hòa. Dự án nằm ở trung tâm thành phố biển Nha Trang, một trong 20 bãi biển đẹp nhất thế giới.

  Tropicana Nha Trang tại Số 40 Trần Phú, phường Lộc Thọ, TP. Nha Trang, Khánh Hòa (Ảnh 1)
  Vị trí dự án Tropicana Nha Trang

  Tiện ích

  Tiện ích dự án

  Với tổng diện tích sàn xây dựng hơn 100.000m2, Lighthouse Complex Tower cung cấp hơn 350 căn hộ cho thuê dài hạn, 50 căn hộ cho thuê ngắn hạn, 250 phòng nghỉ khách sạn tiêu chuẩn 5 sao, ngoài ra còn có 10.000m2 văn phòng cho thuê loại A và 15.000m2 trung tâm thương mại và văn hóa cao cấp.

  Lighthouse Complex Tower sẽ là một khu phức hợp có kiến trúc độc đáo, đầy tính sáng tạo, sang trọng và tiện nghi, kết hợp với môi trường cảnh quan thiên nhiên và nhân tạo nhằm phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng và mua sắm của khách hàng.

  Sự hiện diện của khu phức hợp Lighthouse Complex Tower ngay trung tâm thành phố sẽ là điểm nhấn quan trọng cho kiến trúc đô thị thành phố Nha Trang trong tương lai.

  Tropicana Nha Trang được đầu tư xây dựng một trung tâm thương mại, dịch vụ cao cấp đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách du lịch trong nước và quốc tế tới nghỉ ngơi tại TP. Nha Trang. Bên cạnh đó, đáp ứng nhu cầu về phòng nghỉ cao cấp cho các hội thảo, sự kiện, mua sắm, lễ hội... ngày càng được tổ chức thường xuyên hơn. Dự án có hồ bơi tràn chiều ngang 120m và nhiều tiện ích khác.

  Dự án tọa lạc ở khu vực có cơ sở hạ tầng, tiện ích du lịch phát triển đồng bộ, mạng lưới giao thông đa dạng với đường hàng không, đường thủy, đường sắt, đường bộ, các di tích văn hóa, khu du lịch nghỉ dưỡng giải trí và các lễ hội, di tích văn hóa, thiên nhiên phong phú.

  Từ dự án Tropicana Nha Trang, du khách có thể chạm đến nước biển trong xanh chỉ trong mấy bước đi bộ. Bên cạnh đó, khoảng cách tới sân bay quốc tế Cam Ranh chỉ trong vòng chưa tới 40km và chỉ 2km để tới trung tâm TP. Nha Trang.

  Thiết kế
  Bình luận