Theo dõi chúng tôi:
Thông báo
Thông báo

  Nên mua Miếu Nổi hay Qmobile Tower

  Chung cư Miếu Nổi

  Tên dự án: Miếu Nổi

  Chủ đầu tư: Tổng Công ty Xây dựng Số 1

  Vị trí: Đường Vũ Huy Tấn, Phường 3, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

  Loại hình dự án: Căn hộ, Chung cư

  Qmobile Tower

  Tên dự án: Qmobile Tower

  Chủ đầu tư: Công ty TNHH Viễn thông An Bình

  Vị trí: 26 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

  Quy mô dự án: 1.080 m²

  Loại hình dự án: Cao ốc văn phòng

  Tổng quan dự án

  Thông tin dự án căn hộ Miếu Nổi

  Căn hộ Miếu Nổi tọa lạc trên đường Vũ Huy Tấn, phường 3, quận Bình Thạnh, Tp.HCM. Dự án được đầu tư bởi Công ty Đầu tư và Phát triển Đô thị thuộc Tổng công ty xây dựng số 1 - Bộ Xây dựng. Chung cư là sự lựa chọn hợp lý cho những người có nhu cầu an cư và đầu tư.

  Miếu Nổi (Ảnh 1)
  Dự án căn hộ Miếu Nổi

  Thông tin tổng quan dự án Qmobile Tower

  Cao ốc văn phòng Qmobile Tower nằm trên đường Phan Đăng Lưu, Quận Bình Thạnh, gần khu vực dân cư sầm uất, gần các trung tâm thương mại, thuận lợi giao thông.
  Với vị trí thoáng mát, sạch sẽ, chất lượng dịch vụ tốt, văn phòng Qmobile Tower là sự lựa chọn hợp lý cho công ty của bạn.
  - Tòa nhà bao gồm 6 tầng - 1 hầm
  -Tổng diện tích: 1080m2
  - Diện tích sàn: 180 m2
  - Diện tích cho thuê: 50m2 - 90m2 - 150m2 - 180m2

  Qmobile Tower (Ảnh 1)
  Phối cảnh tổng thể dự án Qmobile Tower
   

  Thông tin chủ đầu tư
  Tổng Công ty Xây dựng Số 1

  Tổng Công ty Xây dựng Số 1

  (08) 38222059

  info@cc1.net.vn

  111A Pasteur, phường Bến Nghé, quận 1, Tp.HCM

  Tổng Công ty Xây dựng Số 1 (CC1) là một doanh nghiệp Nhà nước trực thuộc Bộ Xây dựng được thành lập vào năm 1979. CC1 đã và đang là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ xây dựng uy tín hàng đầu hiện nay.

  Tổng Công ty Xây dựng Số 1 đến với mỗi dự án bằng một tinh thần hợp tác cao độ, chúng tôi luôn tạo mối quan hệ chặt chẽ với chủ đầu tư, phối hợp nhịp nhàng với các đơn vị tư vấn và các nhà thầu phụ để hướng tới mục đích cuối cùng là có được một dự án thành công, đảm bảo với phương châm mà CC1 luôn tự hào uy tín - chất lượng - hiệu quả. Với sự đa dạng về lĩnh vực hoạt động, các phòng ban chức năng và các công ty thành viên chuyên nghiệp sẽ đảm bảo chắc chắn rằng mỗi dự án đều được thực hiện với tất cả các nguồn lực và những chuyên gia phù hợp nhất. Nhờ đó mà hầu hết những công trình mà Chúng tôi đã tham gia đều được đánh giá là những công trình có chất lượng cao và nhiều công trình trong số đó đã được vinh dự nhận giải “Cúp vàng công trình chất lượng cao” do Bộ Xây Dựng trao tặng.

  Doanh thu hàng năm hiện nay của CC1 đạt trên 9.000 tỷ đồng, điều mà nhiều doanh nghiệp xây dựng trong nước hằng mơ ước. CC1 của ngày hôm nay đã có nhiều thay đổi so với CC1 của thập niên 80. Tuy nhiên, có những nhân tố quan trọng ẩn kín bên trong vẫn lưu còn lưu lại như những giá trị cốt lõi mà chúng tôi có được. Đó chính là tài năng, lòng nhiệt huyết cộng với cái tâm, cái tầm của các thế hệ lãnh đạo đã tạo nên thương hiệu CC1 ngày một vươn cao.

  Công ty TNHH Viễn thông An Bình

  Công ty TNHH Viễn thông An Bình

  (08) 12345678

  26 Phan Đăng Lưu, Bình Thạnh, Tp.HCM, Việt Nam

  Công ty TNHH Viễn thông An Bình (ABTEL) hoạt động trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm viễn thông và các gói giải pháp tổng thể về viễn thông cho khách hàng.

  Với đội ngũ hơn 100 nhân viên làm việc chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm, ABTEL luôn đạt mức tăng trưởng 140% năm trong vòng 2 năm vừa qua và sẽ còn cố găng tiếp tục nâng cao mức tăng trưởng trong thời gian tới.

  Lĩnh vực hoạt động

  - Cung cấp vật tư, thiết bị và giải pháp toàn diện trong lĩnh vực Viễn thông.

  - Hỗ trợ kỹ thuật, thực hiện các dịch vụ bảo hành – sữa chữa hệ thống tổng đài & thiết bị.

  - Tư vấn lắp đặt, thiết kế và thi công hoàn chỉnh các hệ thống an ninh mạng Viễn thông.

  - Bảo trì, bảo dưỡng hệ thống tổng đài điện thoại, báo trộm - báo cháy, camera quan sát, máy chấm công... và các thiết bị văn phòng khác.

  Tầm nhìn

  ABTEL sẽ xây dựng và củng cố kênh phân phối của mình và liên tục mở rộng thị trường. Công ty sẽ đặt mục tiêu vào top những công ty phân phối hàng đầu tại Việt Nam.
  Bên cạnh đó, ABTEL sẽ tái cấu trúc lại hệ thống quản lý của mình trên tòan quốc nhằm đáp ứng và thích nghi với yêu cầu về một hệ thống chuyên nghiệp về tài chính, xuất nhập khẩu, kiểm tra và lựa chọn sản phẩm. địa phương hóa các sản phẩm và thực hiện các dịch vụ marketing.

  Sư mệnh

  Không ngừng chuyên nghiệp hoá ở mức cao nhất để hoàn thiện bộ máy làm việc, tạo ra các giá trị gia tăng cho cộng đồng và xã hội, mang lại sự hài lòng cho nguời tiêu dùng và sự phồn vinh cho công ty.

  Nguyên tắc hoạt động

  Hiểu và chia sẽ kề hoạch làm việc với đối tác để có hiệu quả cao nhất trong công việc. Bảo vệ quyền lợi của đối tác là bảo vệ quyền lợi của công ty.

  Mục tiêu

  Với phương châm: “Lợi ích của khách hàng là vốn sống của chúng tôi” nên ABTEL sẽ không ngừng phấn đấu để có thể mang đến cho khách hàng những hàng hóa và dịch vụ tốt nhất.

  Giữ vững, phát huy thế mạnh của công ty, ngày càng chuyên nghiệp, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng cũng như xu thế hội nhập quốc tế.

  Vị trí dự án

  Căn hộ Miếu Nổi có phía Nam giáp rạch Thị Nghè, phía Bắc giáp dân khu dân cư hẻm 214 Vạn Kiếp, phía Tây giáp quận Phú Nhuận, phía đông giáp khu dân cư theo đường Đinh Tiên Hoàng theo quy hoạch chi tiết đã được kiến trúc sư trưởng Tp.HCM phê duyệt tại Quyết định số 215/KTST-QH ngày 08/01/1996.

  Miếu Nổi (Ảnh 1)
  Vị trí căn hộ Miếu Nổi trên bản đồ
   

  Qmobile Tower tọa lạc tại số 26 Phan Đăng Lưu, Bình Thạnh , Tp.HCM , Việt Nam.

  Tiện ích

  Căn hộ Miếu Nổi sở hữu hệ thống hạ tầng, tiện ích đồng bộ và hoàn thiện, bao gồm:

  - Các cơ sở hạ tầng kỹ thuật như hệ thống cấp nước, thoát nước, san nền, cấp điện, trồng cây xanh, đường giao thông, hệ thống thông tin liên lạc, khu xử lý rác thải, phòng cháy, chữa cháy.

  - Các công trình cơ sở hạ tầng xã hội như trường học, nhà trẻ mẫu giáo và những công trình phục vụ lợi ích công cộng

  - Nhà ở cao tầng phục vụ tái định cư và các diện tích giải toả kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè

  - Những công trình để kinh doanh như văn phòng cho thuê, khách sạn, siêu thị, nhà ở

  Thiết kế
  Bình luận