Theo dõi chúng tôi:
Thông báo
Thông báo

  Nên mua Nguyễn Văn Cừ hay Saigon South Residences

  Chung cư Nguyễn Văn Cừ

  Tên dự án: Nguyễn Văn Cừ

  Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư - Kinh Doanh Nhà (INTRESCO)

  Vị trí: Xã Bình Hưng, Bình Chánh, Hồ Chí Minh

  Loại hình dự án: Căn hộ, Chung cư

  Sài Gòn South Residences

  Tên dự án: Saigon South Residences

  Chủ đầu tư: Công ty TNHH Liên doanh Phú Mỹ Hưng

  Vị trí: Đường Nguyễn Hữu Thọ, Nhà Bè, Hồ Chí Minh

  Quy mô dự án: 33.000 m²

  Giá bán từ: 28800000

  Loại hình dự án: Căn hộ, Chung cư

  Tổng quan dự án

  Thông tin tổng quan dự án Chung cư Nguyễn Văn Cừ

  Chung cư Nguyễn Văn Cừ là dự án gồm 14 block, mỗi block cao từ 11 tầng - 14 tầng, nằm trên địa bàn xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh.

  - Cách trung tâm Thành phố 1,5km, đối diện Đại học RMIT .
  - Cách Phú Mỹ Hưng, Bệnh viện FV, siêu thị Co.op Nam Sài Gòn 1,5km.
  - Thuận tiện đi trung tâm Thành phố, quận 7 và đi Miền tây bằng các đường Nguyễn Văn Cừ nối dài, Nguyễn Thị Thập và đại lộ Nguyễn Văn Linh.

  Chung cư Nguyễn Văn Cừ tại Xã Bình Hưng, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (Ảnh 1)
  Phối cảnh chung cư Nguyễn Văn Cừ

  Thông tin tổng quan dự án Sài Gòn South Residences

  Dự án Saigon South Residences được phát triển bởi Công ty TNHH Phú Mỹ Hưng - một chủ đầu tư uy tín trong giới BĐS, hứa hẹn sẽ mang đến cho thị trường thêm một số lượng phân khúc nhà ở với mức giá hợp lý song vẫn đảm bảo tính tiện nghi hiện đại trong mỗi mái ấm nói riêng và toàn khu căn hộ nói chung.

  Nằm trong khu vực với 3 mặt tiền sông, vị trí của Saigon South Residences như một bán đảo được ôm trọn bởi dòng sông Thầy Tiêu thơ mộng, êm đềm. Cũng từ đây, cư dân có thể nhìn thấy được ánh đèn đêm của khu đô thị Phú Mỹ Hưng, hoặc khu biệt thự Ngân Long Kim Long.

  Số thang máy: 24 Số lượng sản phẩm Số lượng sản phẩm: 1.840 căn hộ, 37 shop và shophouse Số lượng tòa nhà Số lượng tòa nhà: 6 Mật độ xây dựng Mật độ xây dựng: 31 % Diện tích khu đất Diện tích khu đất: 33.000 m2 Năm khởi công Năm khởi công: 2016 Năm hoàn thành Năm hoàn thành: 2019 Thời gian mở bán Thời gian mở bán: Quý IV/2016 Thời gian bàn giao Thời gian bàn giao: Quý IV/2019

  - Tổng diện tích quy hoạch : 3,3ha
  - Chủ đầu tư : Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng
  - Địa chỉ : Khu nhà cao tầng Phước Kiển, Nhà Bè.
  - Quy mô: 1.840 căn hộ, 37 shop và shophouse
  - Tổng số toà tháp: 5 tòa (A,B,C,D,E,G)
  - Số tầng: 19 - 29 tầng.
  - Diện tích căn hộ: 65 -74-94-104 m2

  Sài Gòn South Residences tại Đường Nguyễn Hữu Thọ, Nhà Bè, Hồ Chí Minh (Ảnh 1)
  Phối cảnh tổng thể Sài Gòn South Residences

  Thông tin chủ đầu tư
  Công ty CP Đầu tư - Kinh Doanh Nhà (INTRESCO)

  Công ty CP Đầu tư - Kinh Doanh Nhà (INTRESCO)

  (08) 38230256

  intresco@intresco.com.vn

  18 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P Đa Kao, Q.1, TP. HCM

  Công ty Cổ phần Đầu tư - Kinh doanh nhà tiền thân là Công ty Dịch vụ nhà được thành lập ngày 10/10/1988 trực thuộc Sở Nhà Đất TP.HCM (nay là Tổng công ty Địa ốc Sài Gòn), được cổ phần hoá và chính thức hoạt động theo mô hình công ty cổ phần từ năm 2001.

  Từ ngày thành lập đến nay công ty đã thoả mãn mọi yêu cầu của khách hàng thông qua việc cung cấp sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao. Với phương châm “chất lượng nhất - uy tín”, công ty đã không ngừng đa dạng hoá sản phẩm, dịch vụ, nâng cao chất lượng kỹ mỹ thuật công trình nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

  Sự thành công của công ty trong những năm qua với sự đóng góp to lớn của khách hàng, của cổ đông, cùng với sự nổ lực của đội ngũ CBCNV công ty đã khẳng định uy tín và thương hiệu INTRESCO trên thị trường kinh doanh bất động sản.

  Tầm nhìn

  Intresco hướng tới trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản và các lĩnh vực kinh doanh khác có liên quan tại thị trường Việt Nam và các nước trong khu vực.

  Sứ mệnh

  Góp phần xây dựng cơ sở hạ tầng, chỉnh trang đô thị và giải quyết nhu cầu nhà ở, làm việc, sinh họat của người dân và khách hàng. Đồng thời mang lại sự thỏa mãn tối đa cho khách hàng, cổ đông, người lao động và cộng đồng.

  Chiến lược


  Tìm kiếm các đối tác trong và ngoài nước có đủ tiềm lực để hợp tác đầu tư xây dựng các cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, chung cư căn hộ v.v…
  Có chính sách giá cả hợp lý, hình thức thanh toán đa dạng, các dịch vụ hỗ trợ sản phẩm và dịch vụ sau bán các sản phẩm của công ty.
  Chương trình xây dựng quảng bá nâng cao uy tín, thương hiệu INTRESCO

  Công ty TNHH Liên doanh Phú Mỹ Hưng

  Công ty TNHH Liên doanh Phú Mỹ Hưng

  (08) 54118888

  info@phumyhung.com.vn

  Nguyễn Văn Linh, Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh, Việt Nam

  Công ty TNHH liên doanh Phú Mỹ Hưng được thành lập ngày 19/05/1993, là liên doanh giữa công ty phát triển công nghiệp Tân Thuận (IPC - Việt Nam) và tập đoàn Central Trading & Development (CT&D - Đài Loan).
  IPC: Đại diện cho UBND Tp.HCM, góp 30% vốn qua quyền sử dụng đất và nguồn nhân lực cho sự phát triển
  đô thị Phú Mỹ Hưng.
  CT&D: Là một trong những nhà đầu tư nước ngoài lớn nhất và thành công nhất tại Việt Nam với số vốn đầu tư trên 650 triệu USD. Bên cạnh 70% cổ phần trong dự án phát triển
  đô thị Phú Mỹ Hưng, tập đoàn CT&D còn là nhà đầu tư khu chế xuất Tân Thuận, nhà máyđiệnHiệp Phước và công ty tư vấn xây dựng Sino Pacific (SPCC).

  Ba chức năng của công ty TNHH liên doanh Phú Mỹ Hưng:
  - Xây dựng đại lộ Nguyễn Văn Linh dài 17,8km, lộ giới 120m có 10 làn xe (6 làn xe cao tốc và 4 làn xe hỗn hợp, riêng đoạn đi ngang qua Khu A - Trung tâm đô thị Phú Mỹ Hưng - có 14 làn xe. Chính giữa đại lộ là phần đất công viên rộng 18 - 36m dự phòng để phát triển dự án metro trong tương lai).
  - Xây dựng 5 cụm đô thị hiện đại A, B, C, D, E dọc đại lộ Nguyễn Văn Linh theo quy hoạch tổng thể ban đầu, nhằm thực hiện định hướng phát triển Tp.HCM hướng ra biển Đông theo chủ trương của Chính phủ Việt Nam nói chung và Tp.HCM nói riêng.
  - Xây dựng hoàn chỉnh cơ sở hạ tầng của 150ha đất công trình công cộng để bàn giao cho UBND Tp.HCM quản lý, kinh doanh, xây dựng tiện ích công cộng.

  Vị trí dự án

  Cao ốc Nguyễn Văn Cừ nằm trên địa bàn Xã Bình Hưng, Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh.

  Saigon South Residences nằm trên trục đường Nguyễn Hữu Thọ lộ giới 60m, thuộc địa bàn huyện Nhà Bè, Tp.HCM. Từ dự án di chuyển về trung tâm quận 1 chỉ mất 15p, đi đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng 8 phút. Bên cạnh đó, thông tin về quy hoạch hạ tầng khu Nam và phát triển các phương tiện công cộng cũng góp phần giúp cư dân tại Saigon South Residences thuận lợi hơn trong việc di chuyển đến các địa điểm khác trong và ngoài thành phố.

  Sài Gòn South Residences tại Đường Nguyễn Hữu Thọ, Nhà Bè, Hồ Chí Minh (Ảnh 1)
  Vị trí dự án Saigon South Residences

  Tiện ích

  Tiện ích

  - Trung tâm thương mại nằm ngay tầng trệt của block 6, dịch vụ Internet, bưu điện, nhà sách, nhà trẻ.. đều tập trung ở tầng trệt của 14 block chung cư.
  - Thiết kế hiện đại, tiện nghi cao cấp.
  - Môi trường sống trong lành và hiện đại.

  Tiện ích tại Saigon South Residences

  Là một khu dân cư cao cấp được phát triển bởi chủ đầu tư lớn nên không có lý do gì Saigon South Residences không được được trang bị hệ thống tiện ích đẳng cấp, hiện đại, xứng tầm với quy mô của mình.

  - Cư dân sẽ được tận hưởng nhiều tiện ích với hơn 20 bộ môn thể thao: phòng tập gym, hồ bơi 1.700m2 với 9 làn bơi đạt chuẩn, phòng tập yoga, sân bóng bàn, sân bida hiện đại; Sân thi đấu đa năng với các loại hình thể thao: bóng rổ, tennis, cầu lông với khán đài vòng cung thiết kế hiện đại

  - Các tiện ích dành riêng cho trẻ em tại dự án: khu thể thao tương tác, hồ bơi trẻ em, nấm phun nước, sân cát tự nhiên, tường leo núi nhân tạo, phòng sinh hoạt trẻ em, 600m2 khuôn viên nhà trẻ và sân chơi ngoài

  - Kết nối hạ tầng hoàn hảo: chỉ cần 3p đi xe máy từ dự án là có thể đến chợ truyền thống sầm uất, đại siêu thị SC Vivocity, siêu thị Citimart, Lotte Mart...

  - An ninh: được trang bị đầy đủ hệ thống an ninh bảo vệ & camera theo tiêu chuẩn của PMH.

  Thiết kế
  Bình luận