Theo dõi chúng tôi:
Thông báo
Thông báo

  Nên mua Nha Trang Center 2 hay Tropicana Nha Trang

  Nha Trang Center 2

  Tên dự án: Nha Trang Center 2

  Chủ đầu tư: Công ty TNHH Hoàn Cầu

  Vị trí: Đường Trần Hưng Đạo, Phường Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa

  Quy mô dự án: 9.246 m²

  Giá bán từ: 33000000

  Loại hình dự án: Khu phức hợp

  Tropicana Nha Trang

  Tên dự án: Tropicana Nha Trang

  Chủ đầu tư: Công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang

  Vị trí: Số 40 Trần Phú, phường Lộc Thọ, TP. Nha Trang, Khánh Hòa

  Quy mô dự án: 10.497 m²

  Loại hình dự án: Khu phức hợp

  Tổng quan dự án

  Thông tin dự án Nha Trang Center 2

  Chủ đầu tư Hoàn Cầu - Thanh Yến tiếp tục ra mắt thị trường căn hộ Nha Trang Center 2 sau hàng loạt dự án thành công như Nha Trang Center, Diamond Bay Resort & Spa, Nha Trang Center, Diamond City Nha Trang, Diamond Bay Golf & Villas. Dự án là một mô hình căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp tọa lạc trên đường Trần Hưng Đạo, dọc theo bờ biển và cách bờ biển khoảng 500m.

  Dự án Nha Trang Center 2 tự hào với tòa tháp đôi căn hộ - khách sạn cao 19 tầng với tổng cộng 140 căn hộ cao cấp, 266 phòng khách sạn được trang bị đầy đủ nội thất và tiện nghi, biến nơi đây thành một trong các địa điểm nhộn nhịp nhất trong mô hình căn hộ - khách sạn. Nha Trang Center 2 là căn nhà hoàn hảo để tận hưởng cuộc sống mang phong cách biển.

  - Tên dự án: Nha Trang Center 2
  - Tổng diện tích: 9246.3m2
  - Tổng diện tích xây dựng: 71.883,7m2
  - Trung tâm thương mại: Trên 15.000m2
  - Quy mô: 1 tầng hầm và 19 tầng nổi
  - Là một khu phức hợp, gồm|:
  + Khu khách sạn 5 sao với 266 phòng
  + Khu căn hộ cao cấp với 140 căn hộ, trong đó có 60 căn hộ Condotel
  - Khu trung tâm thương mại giải trí 4 tầng, hiện đại và lớn nhất TP. Nha Trang với gần 15.000m2 sàn
  - Bãi đậu xe rộng có sức chứa 295 xe

  Nha Trang Center 2 tại Đường Trần Hưng Đạo, Phường Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa (Ảnh 1)
  Phối cảnh dự án Nha Trang Center 2

  Dự án Nha Trang Center 2 có nhiều loại căn hộ khác nhau dành cho những người đang làm việc và sinh sống tại các thành phố lớn như Tp.HCM, Hà Nội nhằm mục tiêu đa dạng hóa sản phẩm để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Đây là những đối tượng đang có nhu cầu tìm mua ngôi nhà thứ hai để sử dụng cho các kỳ nghỉ dưỡng cùng gia đình.

  Bên cạnh đó, với những tiện ích, dịch vụ hoàn hảo, việc sở hữu căn hộ tại dự án Nha Trang Center 2 cũng là khoản đầu tư sinh lời đầy tiềm năng.Nha Trang Center 2 thuộc loại hình bất động sản du lịch “căn hộ khách sạn“ mới được áp dụng tại TP. Nha Trang. Đặc biệt, khách hàng có thể giao căn hộ lại cho đơn vị quản lý đưa vào kinh doanh nếu không sử dụng.

  Thông tin dự án Tropicana Nha Trang

  Tropicana Nha Trang là điểm nhấn kiến trúc độc đáo, năng động tại thành phố biển Nha Trang. Dự án trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý của giới đầu tư cuối năm 2016. Tropicana Nha Trang trải dài 150m bờ biển Nha Trang với thiết kế hình cánh buồn vươn ra biển lớn.

  Khu phức hợp Tropicana Nha Trang đánh dấu sự kết hợp hoàn hảo của hai thế lực tài chính hùng mạnh là Du lịch Khánh Hòa và TNHH Đầu tư & Phát triển Toàn Hải Nam với tên gọi là Công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang.

  - Tên dự án: Tropicana Nha Trang
  - Chủ đầu tư: Công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang
  - Tổng diện tích: 10.497,3m2
  - Tổng vốn đầu tư: 200 triệu USD
  - Loại hình sản phẩm: Khách sạn cao cấp và Condotel
  - Số phòng: 900 phòng căn hộ, 400 phòng khách sạn có diện tích 45-250m2
  - Ngày khởi công: Quý I/2014
  - Dự kiến hoàn thiện: Năm 2016

  Tropicana Nha Trang tại Số 40 Trần Phú, phường Lộc Thọ, TP. Nha Trang, Khánh Hòa (Ảnh 1)
  Phối cảnh tổng thể Tropicana Nha Trang

  Thông tin chủ đầu tư
  Công ty TNHH Hoàn Cầu

  Công ty TNHH Hoàn Cầu

  (08) 38329897

  info@hoancau.com

  Lầu 9, tòa nhà Nam Á Tower, 201-203 Cách Mạng Tháng 8, phường 4, quận 3, Tp.HCM

  Công ty TNHH Hoàn Cầu thành lập và phát triển cũng là 17 năm Hoàn Cầu nhịp bước cùng những đổi thay của nền kinh tế nước nhà. Từ những khó khăn của buổi đầu mở cửa,Việt Nam giờ đây đã trở thành một trong những nền kinh tế có sức thu hút đầu tư mạnh mẽ nhất.

  Trong những khó khăn ban đầu, Hoàn Cầu đã không ngừng nỗ lực phát triển, và giờ đây khi những vận hội mới đang mở ra, Hoàn cầu sẽ vươn xa hơn nữa. Hoàn Cầu không chỉ là nơi tạo ra những công trình chắc chắn thiết thực, hữu ích, mà chúng tôi còn là những người góp phần làm thay đổi diện mạo của đất nước.

  Với sự tích lũy kinh nghiệm trong nhiều năm, công ty thấu hiều tầm quan trọng của việc tạo ra những công trình, sản phẩm và dịch vụ với chất lượng hoàn hảo, mang lại giá trị đích thực và nâng tầm cho cuộc sống của quý khách hàng. Song song đó, Hoàn Cầu còn mang lại những công trình với tiến độ nhanh nhất, những sản phẩm với giá cả cạnh tranh nhất và những dịch vụ tuyệt vời nhất. Không ngừng vươn xa chính là lời khẳng định và là cam kết của Hoàn Cầu cho những gì công ty đã, đang và sẽ thực hiện.

  Lĩnh vực hoạt động: Đầu tư kinh doanh bất động sản

  Công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang

  0949729238

  40 Trần Phú, Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa, Việt Nam

  Công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang là liên doanh giữa Công ty Du lịch Khánh Hòa và Công ty TNHH Đầu tư & Phát triển Toàn Hải Nam, được thành lập theo giấy phép kinh doanh số 4201469800, cấp ngày 20/04/2012 bởi Sở KHĐT tỉnh Khánh Hòa.

  Công ty Miền Nhiệt Đới Nha Trang là chủ sở hữu dự án Tropicana Nha Trang Complex, tọa lạc tại 40 Trần Phú, P. Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa.

  Vị trí dự án

  Dự án Nha Trang Center 2 nằm trên đường Trần Hưng Đạo, ngay chính giữa trái tim thành phố biển, thuộc tuyến đường vàng ven biển đẹp nhất thành phố. Một vị trí hội tụ đầy đủ những tiện ích cho một sự kết hợp hoàn hảo giữa tận hưởng cuộc sống tiện nghi và nghĩ dưỡng.

  - Cách bờ biển 50m
  - Cách ga tàu lửa 1km
  - Cách chợ 1km
  - Cách sân bay 30km
  - Cách Tp.HCM 448km
  - Cách Hà Nội 1278km

  Nha Trang Center 2 tại Đường Trần Hưng Đạo, Phường Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa (Ảnh 1)
  Vị trí Nha Trang Center 2

  Chung cư Tropicana Nha Trang tọa lạc tại số 40 Trần Phú, TP. Nha Trang, Khánh Hòa. Dự án nằm ở trung tâm thành phố biển Nha Trang, một trong 20 bãi biển đẹp nhất thế giới.

  Tropicana Nha Trang tại Số 40 Trần Phú, phường Lộc Thọ, TP. Nha Trang, Khánh Hòa (Ảnh 1)
  Vị trí dự án Tropicana Nha Trang

  Tiện ích

  Dự án Nha Trang Center 2 sở hữu đầy đủ những dịch vụ cho cuộc sống hoàn hảo. Từ tầng trệt tới tầng 3 dự án có hơn 250 cửa hàng dịch vụ và gian hàng bán lẻ, hơn 30 nhà hàng ăn uống trong khu ẩm thực. Ngoài ra còn có rất nhiều địa điểm vui chơi như rạp chiếu phim, karaoke, lounge, bowling.

  Nha Trang Center 2 tại Đường Trần Hưng Đạo, Phường Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa (Ảnh 1)
  Trung tâm thương mại

  Tropicana Nha Trang được đầu tư xây dựng một trung tâm thương mại, dịch vụ cao cấp đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách du lịch trong nước và quốc tế tới nghỉ ngơi tại TP. Nha Trang. Bên cạnh đó, đáp ứng nhu cầu về phòng nghỉ cao cấp cho các hội thảo, sự kiện, mua sắm, lễ hội... ngày càng được tổ chức thường xuyên hơn. Dự án có hồ bơi tràn chiều ngang 120m và nhiều tiện ích khác.

  Dự án tọa lạc ở khu vực có cơ sở hạ tầng, tiện ích du lịch phát triển đồng bộ, mạng lưới giao thông đa dạng với đường hàng không, đường thủy, đường sắt, đường bộ, các di tích văn hóa, khu du lịch nghỉ dưỡng giải trí và các lễ hội, di tích văn hóa, thiên nhiên phong phú.

  Từ dự án Tropicana Nha Trang, du khách có thể chạm đến nước biển trong xanh chỉ trong mấy bước đi bộ. Bên cạnh đó, khoảng cách tới sân bay quốc tế Cam Ranh chỉ trong vòng chưa tới 40km và chỉ 2km để tới trung tâm TP. Nha Trang.

  Thiết kế
  Bình luận