Theo dõi chúng tôi:
Thông báo
Thông báo

  Nên mua NIKKO hay Naforimex Building

  Toà nhà NIKKO

  Tên dự án: NIKKO

  Chủ đầu tư: Colliers International Vietnam

  Vị trí: 27 Nguyễn Trường Tộ, Phường Nguyễn Trung Trực, Ba Đình, Hà Nội

  Loại hình dự án: Cao ốc văn phòng

  Naforimex Building

  Tên dự án: Naforimex Building

  Chủ đầu tư: Tổng Công ty Lâm nghiệp Việt Nam

  Vị trí: 19 Bà Triệu, Phường Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

  Loại hình dự án: Cao ốc văn phòng

  Tổng quan dự án

  Thông tin toà nhà Nikko

  Toà nhà Nikko tọa lạc tại 27 Nguyễn Trường Tộ, phường Nguyễn Trung Trực, quận Ba Đình, Hà Nội được đầu tư bởi Công ty TNHH Một Thành viên Đức Hoàng An. Đây là khu trung tâm của quận Ba Đình, thuận lợi cho giao thương, gồm 11 tầng với tổng diện tích mặt sàn là 2000m2, Diện tích từ tầng 1-11 là: 150m2/ tầng. chất lượng xây dựng cao cấp, trang thiết bị hiện đại có đủ khả năng đáp ứng các yêu cầu đa dạng về thuê văn phòng.

  Tổng quan của Toà nhà NIKKO | 1
  Phối cảnh tổng thể t
  oà nhà Nikko

  Thông tin dự án Naforimex Building

  Naforimex Building tọa lạc trên tuyến phố Bà Triệu, một trong những tuyến phố sầm uất và phát triển ở trung tâm thủ đô Hà Nội. Tòa nhà Naforimex Building chiếm một ưu thế rất lớn về mặt vị trí, đồng thời với mức giá thuê hợp lý, tòa nhà đã và đang là sự lựa chọn lý tưởng cho nhiều doanh nghiệp tìm thuê văn phòng khu vực Hoàn Kiếm.

  Naforimex Building được hoàn thành và đưa vào sử dụng năm 2010 với 9 tầng văn phòng và 2 tầng hầm sử dụng cho việc để ô tô xe máy. Với vị trí đắc địa, xung quanh tòa nhà là mạng lưới nhiều ngân hàng, khu mua sắm, trung tâm thương mại và nhiều toàn nhà văn phòng hiện đại: Tòa nhà số 5 Bà Triệu, Minexport, tòa nhà Gia Long…

  - Tên dự án: Naforimex Building
  - Diện tích tổng thể: 453m2
  - Diện tích xây dựng: 420m2
  - Diện tích: 2.700m2 tổng diện tích văn phòng cho thuê, với diện tích cho mỗi sàn 300m2.

  Naforimex Building được thiết kế hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, trang thiết bị hiện đại có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu và công năng sử dụng của mọi doanh nghiệp thuê. Diện tích cho thuê nhỏ nhất 80m2 có thể phù hợp với quy mô của nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ đang có nhu cầu mở rộng quy mô sử dụng tại khu vực trung tâm.

  Naforimex Building
  Hình ảnh thực dự án Naforimex Building

  Tiện ích và kết nối xung quanh

  Nằm tại vị trí trung tâm thuận lợi, tòa nhà văn phòng Naforimex Building được thừa hưởng mọi tiện ích xung quanh, dễ dàng cho các hoạt động giao thương kinh tế hội nhập.

  Xung quanh tòa nhà là hệ thống các ngân hàng: JPMorgan Chase Bank, Ngân hàng Công Thương, ngân hàng đầu tư phát triển, Ngân Hàng American Express, Ngân hàng Thương Tín, Ngân hàng Quận Đội…

  Với vị trí, giao thông thuận lợi, cùng cơ sở vật chất hiện đại, Naforimex Building là một trong những vị trí lý tưởng để đặt văn phòng và trụ sở giao dịch của nhiều cơ quan, tổ chức trong và ngoài nước tại Hà Nội.

  Thông tin chủ đầu tư
  Colliers International Vietnam

  Colliers International Vietnam

  (04) 339413277

  hcm.cs@colliers.com

  Tầng 10, Tòa nhà Capital Tower, 109 Trần Hưng Đạo, Hà Nội

  Colliers International Việt Nam thành lập năm 2006, là một công ty thành viên của Colliers International, công ty hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ bất động sản với hơn 15,000 chuyên viên tại 480 văn phòng trên 61 quốc gia.

  Là công ty con của tập đoàn FirstService Corporation, với sự hỗ trợ vững mạnh về tài chính và năng lực từ các đối tác địa phương, Colliers sẽ mang đến cho khách hàng những giải pháp bất động sản chuyên nghiệp và đáng tin cậy.

  Lĩnh vực hoạt động: Colliers cung cấp tất cả dịch vụ về bất động sản cho khách hàng và chủ đầu tư như: môi giới và cho thuê, quản lý bất động sản, quản lý dự án, thẩm định và tư vấn, nghiên cứu thị trường, các dịch vụ liên kết doanh nghiệp.

  Thành quả đạt được: Colliers International được bình chọn là Công ty dịch vụ bất động sản đứng thứ 2 trên thế giới (Theo kết quả khảo sát năm 2011 của Lipsey). Liên tục 6 năm liền nằm trong danh sách dẫn đầu Top 100 Nhà cung cấp hàng đầu thế giới (Theo IAOP)

  Các dự án đã xây dựng, môi giới: Bitexco Financial Tower, HCMC: Quản lý và tiếp thị cho thuê độc quyền tòa cao ốc văn phòng biểu tượng của Tp.HCM; Keangnam Hanoi Landmark Tower: Quản lý và tiếp thị cho thuê độc quyền tòa cao ốc văn phòng cao nhất tại Việt Nam.

  Tổng Công ty Lâm nghiệp Việt Nam

  Tổng Công ty Lâm nghiệp Việt Nam

  (04) 36410799

  vinafor@vinafor.com.vn

  127 Lò Đúc, phường Đống Mác, quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội

  Tổng Công ty Lâm nghiệp Việt Nam (Vinafor) được thành lập năm 1995 theo quyết định số 667/TCLD ngày 04/10/1995 của Bộ Lâm nghiệp nay là Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn với quy mô hoạt động trên phạm vi toàn quốc.

  Năm 1997 Vinafor đã được Chính phủ xếp hạng là Doanh nghiệp nhà nước hạng đặc biệt. Kể từ khi thành lập đến nay, Vinafor đã đạt được sự tăng trưởng vững chắc qua từng năm.

  Vinafor đã xây dựng và duy trì vị trí nòng cốt trong ngành Lâm nghiệp Việt Nam và hiện nay là một Tổng công ty đa sở hữu, đa lợi ích. Vinafor có các đơn vị thành viên là doanh nghiệp hạch toán độc lập, các đơn vị hạch toán phụ thuộc, các công ty TNHH một thành viên, các công ty cổ phần chi phối, các công ty cổ phần không chi phối, các công ty liên doanh với nước ngoài, các chi nhánh và văn phòng đại diện.

  Vinafor đi đầu trong việc áp dụng khoa học công nghệ tiên tiến, trong lĩnh vực sản xuất và chế biến ván nhân tạo đánh dấu sử chuyển đổi việc hoàn toàn sử dụng gỗ rừng tự nhiên sang chủ yếu sử dụng gỗ rừng trồng. Việc chuyển đổi này rất có ý nghĩa, góp phần phát triển và sử dụng rừng một cách hợp lý, hiệu quả và bền vững, tạo thêm các sản phẩm đa dạng, có giá trị cao thoả mãn nhu cầu trong nước và xuất khẩu.

  Lĩnh vực hoạt động:

  - Giống lâm nghiệp

  - Trồng, quản lý và kinh doanh sản phẩm rừng

  - Sản xuất ván nhân tạo

  - Sản xuất đồ mộc và sản phẩm mỹ nghệ

  - Xuất nhập khẩu

  - Các lĩnh vực khác

  Vị trí dự án

  Toà nhà Nikko tọa lạc tại 27 Nguyễn Trường Tộ, phường Nguyễn Trung Trực, quận Ba Đình, TP. Hà Nội

  Naforimex Building là tòa nhà văn phòng cho thuê tại số 19 Bà Triệu - một trong những khu vực phát triển sôi động cả về kinh tế - chính trị và văn hóa của thủ đô Hà Nội.

  Với vị trí đắc địa, xung quanh tòa nhà là mạng lưới nhiều ngân hàng, khu mua sắm, trung tâm thương mại và nhiều toàn nhà văn phòng hiện đại: Tòa nhà số 5 Bà Triệu, Minexport, tòa nhà Gia Long…

  Tiện ích

  - Chỗ để xe
  + Miễn phí 10 xe máy/xe đạp đối với diện tích thuê dưới 250m2
  + Miễn phí 01 ô tô và 15 xe máy/xe đạp đối với diện tích thuê từ 251m2 đến 500m2
  + Miễn phí 02 ô tô và 20 xe máy/xe đạp đối với diện tích thuê 1000m2
  + Máy phát điện dự phòng 100%
  + Hệ thống điều hoà trung tâm, có thể điều chỉnh cho từng tầng, từng cassette
  + 01 thang máy tốc độ cao

  Tiện ích nội khu

  Naforimex Building với thiết kế hiện đại, được xây dựng theo tiêu chuẩn văn phòng hạng B với hệ thống thang máy của Sanyo; điều hoà: điều hòa trung tâm; kính chắn tường: cách âm, cách nhiệt; an ninh đảm bảo 24/24 giờ...

  Tiện ích ngoại khu

  Naforimex Building nằm tại vị trí trung tâm thuận lợi và thừa hưởng mọi tiện ích xung quanh, dễ dàng cho các hoạt động giao thương kinh tế hội nhập.

  Xung quanh tòa nhà là hệ thống các ngân hàng: JPMorgan Chase Bank, Ngân hàng Công Thương, ngân hàng đầu tư phát triển, Ngân Hàng American Express, Ngân hàng Thương Tín, Ngân hàng Quận Đội…

  Với vị trí, giao thông thuận lợi, cùng cơ sở vật chất hiện đại, Naforimex Building là một trong những vị trí lý tưởng để đặt văn phòng và trụ sở giao dịch của nhiều cơ quan, tổ chức trong và ngoài nước tại Hà Nội.

  Thiết kế
  Bình luận