Theo dõi chúng tôi:
Thông báo
Thông báo

  Nên mua NIKKO hay Phú Điền Building

  Toà nhà NIKKO

  Tên dự án: NIKKO

  Chủ đầu tư: Colliers International Vietnam

  Vị trí: 27 Nguyễn Trường Tộ, Phường Nguyễn Trung Trực, Ba Đình, Hà Nội

  Loại hình dự án: Cao ốc văn phòng

  Phú Điền Building

  Tên dự án: Phú Điền Building

  Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư xây dựng và Thương mại Phú Điền

  Vị trí: 83A Lý Thường Kiệt, Phường Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

  Quy mô dự án: 700 m²

  Loại hình dự án: Cao ốc văn phòng

  Tổng quan dự án

  Thông tin toà nhà Nikko

  Toà nhà Nikko tọa lạc tại 27 Nguyễn Trường Tộ, phường Nguyễn Trung Trực, quận Ba Đình, Hà Nội được đầu tư bởi Công ty TNHH Một Thành viên Đức Hoàng An. Đây là khu trung tâm của quận Ba Đình, thuận lợi cho giao thương, gồm 11 tầng với tổng diện tích mặt sàn là 2000m2, Diện tích từ tầng 1-11 là: 150m2/ tầng. chất lượng xây dựng cao cấp, trang thiết bị hiện đại có đủ khả năng đáp ứng các yêu cầu đa dạng về thuê văn phòng.

  Tổng quan của Toà nhà NIKKO | 1
  Phối cảnh tổng thể t
  oà nhà Nikko

  Thông tin dự án Phú Điền Building

  Phú Điền Building là tòa nhà văn phòng hạng B được xây dựng trên diện tích 700m2 với chiều cao gồm 18 tầng nổi và 1 tầng hầm. Tòa nhà tọa lạc ở khu vực trung tâm Hà Nội, gần các tuyến phố chính như Bà Triệu, Phố Huế... và các trung tâm thương mại (Tràng Tiền Plaza, Vincom…), tổ chức kinh tế lớn khác.

  - Tên dự án: Phú Điền Building
  - Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư Xây dựng và Thương mại Phú Điền
  - Diện tích sàn: 460m2
  - Thang máy: 03 thang máy Misubishi
  - Điêu hòa: Điều hòa Trung tâm Daikin
  - PCCC: tiêu chuẩn Việt Nam
  - An ninh: 24/24
  - Hệ thống điện dự phòng 3 pha, công suất 2000 KVA, đáp ứng 100% nhu cầu sử dụng của tòa nhà khi xảy ra sự cố mất điện.
  - Toàn bộ diện tích tầng hầm và xung quanh tòa nhà được sử dụng làm bãi đỗ xe rộng rãi, thông thoáng.

  Tòa nhà Phú Điền Building
  Phối cảnh dự án Tòa nhà Phú Điền Building

  Thông tin chủ đầu tư
  Colliers International Vietnam

  Colliers International Vietnam

  (04) 339413277

  hcm.cs@colliers.com

  Tầng 10, Tòa nhà Capital Tower, 109 Trần Hưng Đạo, Hà Nội

  Colliers International Việt Nam thành lập năm 2006, là một công ty thành viên của Colliers International, công ty hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ bất động sản với hơn 15,000 chuyên viên tại 480 văn phòng trên 61 quốc gia.

  Là công ty con của tập đoàn FirstService Corporation, với sự hỗ trợ vững mạnh về tài chính và năng lực từ các đối tác địa phương, Colliers sẽ mang đến cho khách hàng những giải pháp bất động sản chuyên nghiệp và đáng tin cậy.

  Lĩnh vực hoạt động: Colliers cung cấp tất cả dịch vụ về bất động sản cho khách hàng và chủ đầu tư như: môi giới và cho thuê, quản lý bất động sản, quản lý dự án, thẩm định và tư vấn, nghiên cứu thị trường, các dịch vụ liên kết doanh nghiệp.

  Thành quả đạt được: Colliers International được bình chọn là Công ty dịch vụ bất động sản đứng thứ 2 trên thế giới (Theo kết quả khảo sát năm 2011 của Lipsey). Liên tục 6 năm liền nằm trong danh sách dẫn đầu Top 100 Nhà cung cấp hàng đầu thế giới (Theo IAOP)

  Các dự án đã xây dựng, môi giới: Bitexco Financial Tower, HCMC: Quản lý và tiếp thị cho thuê độc quyền tòa cao ốc văn phòng biểu tượng của Tp.HCM; Keangnam Hanoi Landmark Tower: Quản lý và tiếp thị cho thuê độc quyền tòa cao ốc văn phòng cao nhất tại Việt Nam.

  Công ty CP Đầu tư xây dựng và Thương mại Phú Điền

  Công ty CP Đầu tư xây dựng và Thương mại Phú Điền

  (08) 38456231

  Phudien@Phudienvn.com.vn

  31-33 Tân Canh, 1, Tân Bình, Tp.HCM, Việt Nam

  Công ty CP Đầu tư xây dựng và Thương mại Phú Điền thành lập theo giấy phép kinh doanh số 0302801990, cấp ngày 26/12/2002.

  Công ty CP Đầu tư xây dựng và Thương mại Phú Điền có trụ sở tại số 31 Tân Canh, Phường 1, Quận Tân Bình, Tp.HCM.

  Lĩnh vực hoạt động

  Thương mại và xuất khẩu, Xây dựng, Khai thác mỏ, Lĩnh vực nghành môi trường, lĩnh vực chứng khoán.

  Vị trí dự án

  Toà nhà Nikko tọa lạc tại 27 Nguyễn Trường Tộ, phường Nguyễn Trung Trực, quận Ba Đình, TP. Hà Nội

  Phú Điền Building tọa lạc tại 83A Lý Thường Kiệt , phường Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm , Hà Nội. Dự án gần các tuyến phố chính như Bà Triệu, Phố Huế... và các trung tâm thương mại (Tràng Tiền Plaza, Vincom…), tổ chức kinh tế lớn khác.

  Bên cạnh đó, tòa nhà gần các tuyến phố lớn, gần các trung tâm kinh tế và ngoại giao sôi động và sầm uất. Xung quanh tòa nhà là nhiều cơ quan nhà nước, hệ thống nhiều tòa nhà văn phòng, các ngân hàng trong và ngoài nước, nhiều trung tâm kinh tế thương mại… tạo môi trường làm việc năng động, nhiều cạnh tranh, nhiều cơ hội. Doanh nghiệp thuê văn phòng có cơ hội được tiếp xúc với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, mở rộng quy mô.

  Từ vị trí tòa nhà có thể di chuyển đến các tuyến đường lớn khác của thủ đô như Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Phố Huế… và các trung tâm thương mại như Tràng Tiền Plaza, Vincom Center…

  Tiện ích

  - Chỗ để xe
  + Miễn phí 10 xe máy/xe đạp đối với diện tích thuê dưới 250m2
  + Miễn phí 01 ô tô và 15 xe máy/xe đạp đối với diện tích thuê từ 251m2 đến 500m2
  + Miễn phí 02 ô tô và 20 xe máy/xe đạp đối với diện tích thuê 1000m2
  + Máy phát điện dự phòng 100%
  + Hệ thống điều hoà trung tâm, có thể điều chỉnh cho từng tầng, từng cassette
  + 01 thang máy tốc độ cao

  Tiện ích nội khu

  Phú Điền Building là dự án có diện tích sàn 460m2, được đầu tư 03 thang máy Misubishi, có điều hòa trung tâm cùng hệ thống điện dự phòng 100% PCCC tiêu chuẩn Việt Nam, an ninh bảo vệ 24/24 đảm bảo tuyệt đối cho khách hàng khi sử dụng.

  Tiện ích ngoại khu

  Tòa nhà nằm trên phố Lý Thường Kiệt – tuyến phố trung tâm kinh tế và ngoại giao sôi động và sầm uất nhất của thành phố. Xung quanh tòa nhà là nhiều cơ quan nhà nước, hệ thống nhiều tòa nhà văn phòng, các ngân hàng trong và ngoài nước, nhiều trung tâm kinh tế thương mại… tạo môi trường làm việc năng động, nhiều cạnh tranh, nhiều cơ hội.

  Từ vị trí tòa nhà có thể di chuyển đến các tuyến đường lớn khác của thủ đô như Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Phố Huế… và các trung tâm thương mại như Tràng Tiền Plaza, Vincom Center…

  Khu vực lân cận toà nhà cũng tập trung nhiều toà nhà văn phòng cho thuê tại Hà Nội: Pacific Place, Tung Shing Square, International Centre, Hanoi Tourist …

  Thiết kế
  Bình luận