Theo dõi chúng tôi:
Thông báo
Thông báo

  Nên mua Seaview Chí Linh hay Vũng Tàu Plaza

  Seaview Chí Linh

  Tên dự án: Seaview Chí Linh

  Chủ đầu tư: Tổng công ty CP Đầu tư Phát triển Xây dựng (Dic Corp)

  Vị trí: Đường Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 10, Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu

  Loại hình dự án: Căn hộ, Chung cư

  Vũng Tàu Plaza

  Tên dự án: Vũng Tàu Plaza

  Chủ đầu tư: Công ty CP Thương mại Du lịch Vũng Tàu - Sài Gòn

  Vị trí: 207 Lê Hồng Phong, Phường 8, Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu

  Quy mô dự án: 5.343 m²

  Diện tích xây dựng: 3.549 m²

  Giá bán từ: 14000000

  Loại hình dự án: Khu phức hợp

  Tổng quan dự án

  Thông tin dự án Seaview Chí Linh

  Khu đô thị Seaview Chí Linh nằm ngay cửa ngõ ra vào Thành phố Vũng Tàu, dự án khu đô thị Chí Linh có diện tích 100 ha đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt và cấp phép xây dựng vào năm 2007. Đây là một khu đô thị hiện đại và khép kín, bên cạnh đất nền dân cư còn có 4 block chung cư seaview được xây dựng với kiến trúc độc đáo và vô cùng thông thoáng.

  - Địa chỉ: Phường 10, Vũng Tàu, Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu
  - Số tầng: 18 tầng
  - Hiện trạng: Đã hoàn thành
  - Chủ đầu tư: Tổng CTCP Đầu Tư Xây Dựng Phát Triển.

  Seaview Chí Linh
  Seaview Chí Linh

  Thông tin tổng quan dự án Vũng Tàu Plaza

  Trung tâm Thương mại - Căn hộ Cao cấp Vũng Tàu Plaza do Công ty CP Thương mại Du lịch Vũng Tàu – Sài Gòn đầu tư xây dựng với quy mô 26 tầng trên diện tích đất 5343.2 m2, gồm 2 block với 412 căn hộ trong đó có 406 căn hộ cao cấp và 6 căn hộ penhouse diện tích từ 60m2 đến 284m2 được thiết kế và trang bị hiện đại.

  + Diện tích khuôn viên: 5.337 m2, trong đó:

  - Diện tích xây dựng : 3.549 m2
  - Diện tích cây xanh : 200 m2
  - Diện tích bãi đậu xe: 6000 m2

  + Tổng diện tích sàn : 80.815 m2

  Tổng quan của Vũng Tàu Plaza | ảnh 1
  Phối cảnh tổng thể dự án
  Vũng Tàu Plaza

  Thông tin chủ đầu tư
  Tổng công ty CP Đầu tư Phát triển Xây dựng (Dic Corp)

  Tổng công ty CP Đầu tư Phát triển Xây dựng (Dic Corp)

  (064) 3859248

  info@dic.vn

  Số 265 Lê Hồng Phong, phường 8, TP. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

  Tổng Công ty CP Đầu tư Phát triển Xây dựng (tiền thân là Nhà nghỉ Xây dựng) được Bộ Xây dựng thành lập ngày 26 tháng 5 năm 1990. Với chức năng phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi, điều dưỡng cho cán bộ công nhân ngành Xây dựng, đồng thời kết hợp kinh doanh du lịch - nghỉ mát cho du khách trong và ngoài nước.

  Tháng 7/1990 đơn vị nhận bàn giao công trình nhà nghỉ, tọa lạc ở vị trí đắc địa tại bờ biển Thùy Vân – Vũng Tàu, với 120 phòng nghỉ tổng giá trị tài sản cố định 8,2 tỷ đồng, trong điều kiện trang bị chưa đồng bộ nội thất và cảnh quan, đội ngũ quản lý và vận hành còn non trẻ với ngành dịch vụ du lịch. Nhưng với tâm huyết và quyết tâm của con người xuất thân từ ngành xây dựng, đơn vị vừa ổn định tổ chức vừa huấn luyện nghiệp vụ vừa phục vụ chu đđáo nhu cầu nghỉ ngơi tốt nhất cho các đoàn khách.

  Cũng trong thời gian này, lãnh đạo nhà nghỉ mở rộng lĩnh vực kinh doanh vật liệu xây dựng - xăng dầu, chủ yếu phục vụ nhu cầu xây dựng tại địa phương và tạo thêm nguồn thu tích lũy vốn cho đơn vị, đây có thể coi là sự khởi động cho sự đa dạng hóa ngành nghề của Tổng Công ty.

  Giai đoạn 1993 - 2000

  Từ hoạt động có hiệu quả trong phục vụ và kinh doanh, Nhà nghỉ Xây dựng Vũng tàu được Bộ Xây dựng ban hành quyết định số 564/BXD-TCLĐ Ngày 23/11/1992 Chuyển Nhà nghỉ xây dựng vũng tàu thành Công ty Đầu tư Xây dựng và Dịch vụ du lịch (TIIC).

  Đây là bước chuyển đổi chính thức từ kinh doanh độc canh sang đa ngành nghề: dịch vụ du lịch; kinh doanh và sản xuất; vật liệu xây dựng; xuất nhập khẩu; đầu tư phát triển dự án; xây lắp; thi công cơ giới - điện nước; kinh doanh nhà đất...

  Trong thời gian này các Xí nghiệp Xây dựng: Số 1, Số 2, Số 4, xí nghiệp Phát triển kinh doanh nhà đất, xí nghiệp thi công cơ giới điện nước, xí nghiệp sản xuất và kinh doanh vật liệu xây dựng, các ban quản lý các dự án và công trình: Khu Biệt thự số 2 (liên doanh), cải tạo và nâng cấp Khách sạn Thùy vân, ban chuẩn bị đầu tư dự án Chí linh, công trình Keenle, công trình Galaxy, công trình đường Lê Hồng Phong nối dài, khu nhà liên kề Trương Công Định... được thành lập đã nhanh chóng ổn định và hoạt động thuần thục.

  Đặc biệt vào tháng 12/1996 ban quản lý dự án xây dựng Khu Trung tâm Chí linh TP. Vũng tàu được thành lập chính thức, thực thi công việc xây dựng khu đô thị mới có quy mô lớn nhất tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu do Thủ Tướng Chính Phủ phê duyệt (theo quyết định 907/TTg ngày 30/10/1996) với diện tích 100 ha, tổng giá trị đầu tư 832 tỷ đồng, đây là Khu đô thị hiện đại và đồng bộ theo mô hình tiên tiến trong các nước khu vực và quốc tế.

  Việc phát triển mạnh mẽ các đơn vị xây lắp, sản xuất kinh doanh, quản lý dự án đã khẳng định một lực lượng tuy non trẻ, nhưng được tôi luyện và trưỡng thành trong thương trường, sự nhạy bén của Lãnh đạo nắm bắt thời cơ lại càng minh chứng cho chiến lược phát triển của Công ty là đúng đắn, bảo đảm cho Công ty phát triển lâu dài và bền vững.
  ới thành tích đạt được trong 10 năm xây dựng và trưởng thành, tập thể TIIC và Giám đốc Nguyễn Thiện Tuấn được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương lao động Hạng ba đầu tiên, đánh dấu một mốc son trong quá trình vượt khó và trưởng thành, góp phần không nhỏ cùng Địa phương và Ngành Xây dựng tham gia “xây dựng đất nước đàng hoàng hơn, to đẹp hơn”.

  Giai đoạn 2001 - 2002

  Sau 10 năm xây dựng và trưởng thành Công ty đã làm chủ đầu tư nhiều dự án có tổng mức đầu tư hàng ngàn tỷ đồng, đa dạng các ngành nghề: Đầu tư dự án,Xây lắp ,sản xuất vật liệu xây dựng, khai thác khoáng sản, tư vấn thiết kế, xuất nhập khẩu, thương mại, kinh doanh địa ốc, du lịch... Cũng trong thời gian này; thực hiện việc sắp xếp và sắp xếp lại doanh nghiệp nhà nước của Chính Phủ, đơn vị được đổi tên thành Công ty Đầu tư Phát triển Xây dựng (DIC).

  Giai đoạn 2003 - 2008

  Với sự năng động luôn tiên phong trong công cuộc đổi mới doanh nghiệp, DIC được Chính phủ chọn một trong những đơn vị đầu tiên thuộc Bộ Xây Dựng hoạt động thí điểm theo mô hình Công ty mẹ Công ty con.

  Một thử thách mới lại bắt đầu; DIC sắp xếp - tổ chức lại lực lượng quản lý và sản xuất kinh doanh theo mô hình mới có chọn lọc phù hợp với thực tế. Tổ chức đào tạo và đào tạo lại nguồn nhân lực, hiện đại hóa và đồng bộ thiết bị sản xuất và thi công xây lắp. Các Công ty con được thành lập, cùng Công ty mẹ thực hiện kế hoạch ngắn hạn và dài hạn trong chiến lược phát triển chung của toàn DIC Group. Địa bàn hoạt động của DIC được mở rộng trong nước và nước ngoài.

  Việc cổ phần hóa trong DIC được chú trọng triễn khai theo đúng kế hoạch, cuối năm 2008 đã hoàn tất việc cổ hóa trong toàn DIC. Các đơn vị sau khi cổ phần hóa có thêm động lực mới, chủ động về vốn, mở rộng phạm vi hoạt động, hiệu quả kinh tế tăng cao.

  Các đối tác trong và ngoài nước hoan hỷ hợp tác với DIC trong các lĩnh vực: tư vấn thiết kế; các nhà đầu tư thứ cấp; các nhà đầu tư tài chính – ngân hàng... luôn sát cánh cùng DIC tạo nên sức mạnh tổng hợp, có thể coi đây là thời kỳ DIC tự hào và sánh vai cùng các Tổng Công ty lớn trong Ngành Xây dựng Việt Nam.

  Với 35 đơn vị thuộc DIC Group hoạt động trong nhiều lĩnh vực trải dài khắp mọi miền Tổ quốc, với quyết tâm của Lãnh đạo và CBCNVC trong toàn DIC tập trung cao nhất Trí lực - Vật lực để trở thành một Tập đoàn vững mạnh.

  Những phần thưởng và danh hiệu cao quý cho DIC từ 2000 đến 2008

  Tập thể: Huân chương lao động Nhất, Nhì, Ba, Chính phủ tặng 3 cờ thi đua, 01 bằng khen của Chính Phủ, 06 cờ thi đua Bộ Xây Dựng, 01 Bằng khen Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam, 06 cờ thi dua Công Đoàn Xây dựng Việt Nam.
  Cá nhân: 02 chiến sỹ thi đđua toàn quốc, nhiều chiến sỹ thi đua cấp ngành, nhiều Bằng khen của Bộ, Ngành, UBND các tỉnh, Phòng thương mại và Công nghiệp Việt Nam, Công đoàn Xây dựng Việt Nam, Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam; 15 bằng khen của Thủ Tướng Chính Phủ, 8 Huân chương lao động hạng Ba, 01 Huân chương lao động hạng Nhì và nhiều phần thưởng ghi nhận khác.

  Giai đoạn 2009 đến nay

  Với hoài bão lớn và quyết tâm của con người xây dựng DIC phát triển không ngừng, không phụ lòng tin của các cấp từ Trung ương - các địa phương, các doanh nghiệp, DIC đang phấn đấu và hoàn thiện để trở thành đơn vị Anh hùng trong thời kỳ đổi mới.

  Công ty CP Thương mại Du lịch Vũng Tàu - Sài Gòn

  Công ty CP Thương mại Du lịch Vũng Tàu - Sài Gòn

  0646250818

  info@vungtauplaza.com.vn

  207 Lê Hồng Phong, Phường 8, Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu, Việt Nam

  Công ty Cổ Phần Thương Mại Du Lịch Vũng Tàu - Sài Gòn là một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản mới nổi tại tỉnh BR-VT.

  Được thành lập từ năm 2006 theo Giấy phép đăng ký kinh doanh số: 3500665287 vốn điều lệ hiện nay là: 120 tỷ đồng.

  Với hơn 30 cổ đông, trong đó có các cổ đông lớn là tổ chức như Công ty CP Du Lịch tỉnh BR-VT, Tổng Công Ty Tài Chính Cổ Phần Dầu Khí Việt Nam, Công ty CP Vật Tư Thiết Bị Vũng Tàu….

  Mô hình hoạt động của Công ty, tinh, gọn nhẹ, hoạt động theo mô hình:

  Thành tựu đạt được:

  Công ty đã thực hiện hoàn thành Dự án Trung tâm thương mại-Căn hộ cao cấp Vũng tàu Plaza – Dự án đầu tay của Công ty: Dự án tọa lạc này tại trục đường chính số 207 Lê Hồng Phong, P.8, TP. Vũng tàu, được khởi công xây dựng vào cuối năm 2009, đã hoàn thành và đưa vào sử dụng từ tháng 01 năm 2013. Tòa nhà là một khu phức hợp được xây dựng trên khu đất rộng 5.322m2, cao 27 tầng gồm: 01 tầng hầm, 03 tầng thương mại, 01 tầng dịch vụ, 22tầng căn hộ. Với 440 căn hộ diện tích 59.2m2 – đến 135 m2 đã được bán hết, tỷ lệ các hộ ở lấp đầy trên 90 %. Phần thương mại Co.op Mart Vũng tàu thuê 45 năm,tầng dịch vụ (bao gồm khu trung tâm trí thức, nhà trẻ, phòng tập Yoga, cà phê hồ bơi, hệ thống văn phòng và phòng sinh hoạt cộng đồng) đều đã được đưa vào sử dụng.

  Với sự thành công của dự án này đã góp phần nâng cao vị thế của Công ty, tạo công ăn việc làm cho hơn 30 cán bộ CNV và lợi nhuận cho cổ đông.

  Song song với việc thực hiện dự án trên Công ty cũng hoàn thiện thủ tục và thiết kế cho các dự án sắp tới tại TP. VŨng Tàu, TP Bà Rịa. Đặc biệt là dự án Vũng Tàu Center – 93 Lê Lợi đã được khởi công tháng 8 năm 2014.

  Phương hướng kinh doanh chính trong thời gian tới:

  Nhiệm vụ trọng tâm:

  Triển khai dự án 93 Lê Lợi – Vũng Tàu Center: Cao ốc tọa lạc tại giao lộ của đường Lê Hồng Phong và đường Lê Lợi số 93 Lê Lợi, P.6, TP. Vũng Tàu, được xây dựng trên khu đất gần 4.800m2. Theo Giấy phép xây dựng được cấp số 44/GPXD của Sở Xây Dựng ngày 18/08/2014, dự án cao 19 tầng, 01 tầng hầm gồm 330 căn hộ chung cư từ 50m2-100m2 từ tầng 4 đến tầng 19, 01 tầng dịch vụ và 16 căn hộ thương mại (01 trêt, 01 lửng, 01lầu).

  Đã khởi công từ tháng 08/2014 dự kiến mở bán vào đầu năm 2015 và bàn giao vào cuối năm 2016.

  Đây là căn hộ hứa hẹn với đa số khách hàng Vũng Tàu và các vùng lân cận vì khuôn viên rộng, nằm trong khu dân cư ổn định, gần trường học, chợ và các công trình phúc lợi của tỉnh, cách khu du lịch Hồ Mây và biển Bãi trước chỉ 1km theo đường chim bay. Căn hộ thiết kế với diện tích nhỏ, giá cả hợp lý phù hợp cho đa số người có nhu cầu thực sự về nhà ở.

  Bên cạnh việc triển khai dự án Vũng Tàu Center, công ty sẽ tập trung thúc đẩy hoàn thiện các thủ tục để sớm triển khai các dự án mới trong các năm tiếp theo.

  Vị trí dự án

  Vị trí dự án: đường Nguyễn Hữu Cảnh, phường 10, Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu.

  TTTM - Căn Hộ Cao Cấp Vũng Tàu Plaza toạ lạc tại 207 Lê Hồng Phong ngay tại trung tâm Hành chính – Kinh tê – Chính trị - Dịch vụ TP Vũng Tàu: Đối diện bưu điện tỉnh, nằm kề Ks Nữ Hoàng Cách trung tâm hội nghị quốc tế 300m , Gần bến xe Vũng Tàu đặc biệt chỉ cách bãi tăm Thuỳ Vân và bãi trước khoảng 800m.

  Tiện ích

  Tiện ích dự án

  Các căn hộ tại Seaview Chí Linh được thiết kế hiện đại, hướng biển mát mẻ, diện tích từ 60 m2 - 137 m2. Hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện, đáp ứng nhu cầu an cư, lạc nghiệp của cư dân.

  + Quy mô : Hai block nối nhau cao 26 tầng.

  - Tầng hầm để xe: 4.990 m2
  - Siêu thị bố trí tầng 1,2 và 3: 11.292 m2
  - Nhà trẻ diện tích: 449 m2
  - Phòng sinh hoạt cộng đồng 289 m2 .
  - Phòng thể dục, thể hình, thẩm mỹ 308 m2 .
  - Khu dịch vụ bể bơi 1.000 m2
  - Tầng 5 -26 tầng căn hộ : 41.821 m2
  - Thang máy tốc độ cao 7 chiếc, trong đó 6 chiếc dành cho căn hộ, 1 chiếc dành cho Trung Tâm Thương Mại.
  - Thang cuốn 4 chiếc dành cho siêu thị - Trung tâm thương mại.

  Tiện ích dự án

  - Tầng hầm dùng để xe ô tô và xe gắn máy.

  - Tầng 1,2,3 là trung tâm thương mại, siêu thị

  - Tầng 4 là tầng sinh hoạt chung gồm các tiền ích như y tế, nhà trẻ, thể dục thẩm mỹ, thể dục thể hình, café bar, hồ bơi, phòng tắm...

  - Từ tầng 5 đến tầng 26 là căn hộ cao cấp có diện tích 59.2m2 – 135.3m2được thiết kế hiện đại gồm có phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp, ban công logia ... lấy ánh sáng tự nhiên và gió biển đảm bảo sẽ mang lại cho bạn những giây phút thư giãn thoải mái sau ngày làm việc vất vả.

  - Tầng 25,26 có 6 căn hộ cao cấp Penthhose với một tầng trệt và tầng lửng được thiết kế với đầy đủ tiện nghi mang lai sự hiện đại và sang trọng cho ngôi nhà.

  - Công trình được sử dụng các vật liệu xây dựng trang trí nội thất cao cấp

  - Các căn hộ được lắp đặt các thiết bị liên lạc điện thoại, ADSL, truyền hình cáp, hệ thống kính sóng điện thoại hệ thống báo cháy, chữa cháy tự động.

  - An ninh đảm bảo 24/24, đội ngũ quản lý chuyên nghiệp , nhiệt tình sẽ mang tới sự an toàn cho ngôi nhà của bạn

  - Hệ thống rác: Tại mỗi lầu đều có cửa đổ rác rể chuyển rác xuống nơi quy định và được xử lý bằng xe chuyên dụng.

  - Hệ thống điện: Có trạm biến áp riêng dùng cho toà nhà, và máy phát điện dự phòng khi mất điện

  - Hệ thống nước: Nước đựơc lấy từ nguồn nước nhà nước sau đó sẽ đựơc bơm lên bể bơm chứa nước cho các block để sử dụng chung. Có hệ thống bơm tăng áp cho các căn hộ trên cao và giảm áp đối với những căn hộ ở dưới.

  Hạ tầng, quy hoạch của Vũng Tàu Plaza | ảnh 1

  Thiết kế
  Bình luận