Theo dõi chúng tôi:
Thông báo
Thông báo

  Nên mua The Golden An Khánh 32T hay Tây Mỗ

  The Golden An Khánh 32T

  Tên dự án: The Golden An Khánh 32T

  Chủ đầu tư: Công ty CP Sông Đà - Hoàng Long

  Vị trí: Xã An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

  Quy mô dự án: 23.887 m²

  Diện tích xây dựng: 11.535 m²

  Giá bán từ: 13000000

  Loại hình dự án: Căn hộ, Chung cư

  Khu đô thị Tây Mỗ

  Tên dự án: Tây Mỗ

  Chủ đầu tư: Tổng Công ty Viglacera

  Vị trí: Đường Hữu Hưng, Xã Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

  Quy mô dự án: 85.000 m²

  Loại hình dự án: Khu đô thị mới

  Tổng quan dự án

  Thông tin dự án The Golden An Khánh 32T

  The Golden An Khánh 32T là giai đoạn 2 của dự án The Golden An Khánh. Dự án The Golden An Khánh là dự án tổ hợp gồm chung cư cao tầng, văn phòng, dịch vụ, thương mại nằm trong quần thể khu đô thị. Với thiết kế hiện đại, hệ thống tiện ích kết nối giao thông thuận lợi, hạ tầng đồng bộ cùng, giá hấp dẫn, dự án hiện đang là lựa chọn tối ưu của nhiều hộ gia đình làm việc, sinh sống trong khu vực quận Hà Đông và những vùng lân cận.

  Đây là dự án căn hộ thương mại cao cấp đang được mở bán với mức giá thấp nhất thị trường Hà Nội hiện tại, chỉ từ 13 triệu/m2 đã có nội thất cơ bản, VAT. Đặc biệt hơn nữa, 80% các căn hộ thuộc diện được hỗ trợ vay gói tín dụng 30.000 tỷ và ưu thế cực lớn so với những dự án khác khi được ngân Hàng giải ngân song song ngay từ đợt đầu tiên.

  Dự án được cấp Giấy phép quy hoạch số 331/GPQH do Sở Quy Hoạch Kiến trúc cấp ngày 20/12/2013, Giấy phép xây dựng số 20/GPXD-SXD do Sở Xây Dựng Hà Nội cấp ngày 15/05/2014. Chủ đầu tư dự án là Công ty CP Sông Đà - Hoàng Long, đơn vị thiết kế dự án Công ty CP Tư vấn Quản lý Dự án VPM - Hà Nội, đơn vị thẩm tra Công ty TNHH Tư vấn Đại học Xây Dựng, đơn vị tư vấn giám sát Viện khoa học Công nghệ Xây dựng IBST, đơn vị thi công Công ty CP Sông Đà 5, Công ty CP Sông Đà 6.

  The Golden An Khánh 32T tại Xã An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội (Ảnh 1)
  Phối cảnh tổng thể dự án The Golden An Khánh 32T

  Thông tin dự án Khu đô thị Tây Mỗ

  Khu đô thị Tây Mỗ được xây dựng trên diện tích 8,5 ha, bao gồm 72 biệt thự và 161 nhà vườn có tổng diện tích sàn xây dựng khoảng 69.400m2, hai toà nhà chung cư cao 22 tầng với khoảng 300 căn hộ, nhà trẻ - mẫu giáo, một khu văn phòng và dịch vụ thương mại 2700m2, bãi đỗ xe, công viên cây xanh,...

  Đây là dự án do các đơn vị của ViglaceraLand tự thực hiện từ khâu lập quy hoạch, phương án kiến trúc, thiết kế kỹ thuật thi công, tổ chức thi công xây lắp cho đến khâu vận hành đưa vào sử dụng. Các công trình trong dự án sẽ sử dụng vật liệu xây dựng cao cấp của Viglacera như gạch ngói trang trí nội ngoại thất, gạch ốp lát granit, sứ và thiết bị vệ sinh, kính xây dựng ...

  Dự án được khởi công xây dựng vào 31/12/2009. Tổng mức đầu tư của dự án là 870 tỷ đồng.

  Hạ tầng, quy hoạch của Khu đô thị Tây Mỗ | ảnh 2
  Dự án Khu đô thị Tây Mỗ

  Thông tin chủ đầu tư
  Công ty CP Sông Đà - Hoàng Long

  Công ty CP Sông Đà - Hoàng Long

  0437876777

  songdahoanglongsdl@gmail.com

  An Lô HH6, Khu Đô Thị Nam An Khánh, xã An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

  Công ty CP Sông Đà - Hoàng Long hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực Đầu tư phát triển đô thị; Công trình dân dụng; Công nghiệp; Giao thông thủy lợi; Công trình hạ tầng kỹ thuật, Các dịch vụ nhà ở khu đô thị; Kinh doanh khách sạn, dịch vụ du lịch và nhiều dịch vụ khác.


  Công ty CP Sông Đà - Hoàng Long được thành lập theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0104036924 được Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội cấp với việc nắm bắt được xu hướng phát triển của thời đại cũng như hội nhập kinh tế đất nước.

  Tầm nhìn

  Công ty CP Sông Đà - Hoàng Long phấn đấu trở thành doanh nghiệp đầu tư phát triển đô thị mang đến giá trị gia tăng cho cộng đồng cũng như lợi nhuận doanh nghiệp.

  Sứ mệnh

  Doanh nghiệp cam kết mang đến cho thị trường các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao giá hợp lý, xây dựng môi trường làm việc để người lao động có cơ hội phát triển, thành đạt với chế độ đãi ngộ thỏa đáng căn cứ hiệu quả công việc.

  Giá trị cốt lõi

  Giá trị cốt lõi được cán bộ công nhân viên Công ty CP Sông Đà - Hoàng Long chia sẻ đóng góp trên tinh thần: Trách nhiệm - uy tín - chất lượng - hợp tác chia sẻ - có tổ chức kỷ luật - cạnh tranh lành mạnh - cải tiến cắt giảm chi phí đem lại năng suất và lợi nhuận - cân bằng công việc và cuộc sống tôn trọng đạo đức, pháp luật.

  Tổng Công ty Viglacera

  Tổng Công ty Viglacera

  (04) 35536660

  info@viglacera.com.vn

  Tòa nhà Viglacera, Số 1 Đại lộ Thăng Long, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

  Là doanh nghiệp đứng đầu trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh vật liệu xây dựng tại Việt Nam, Tổng Công ty Viglacera cũng được biết đến là thương hiệu có uy tín trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh địa ốc với những sản phẩm gồm khu công nghiệp cho thuê, khu thương mại - văn phòng cho thuê, khu đô thị và nhà ở để bán.

  ÐƠN VỊ HÀNG ÐẦU TRONG LĨNH VỰC SẢN XUẤT, KINH DOANH VẬT LIỆU XÂY DỰNG

  Viglacera là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng tại Việt Nam cả về năng lực sản xuất, mẫu mã, loại hình và chất lượng sản phẩm, tất cả đều đáp ứng được nhiều phân khúc thị trường từ bình dân đến cao cấp.

  Sản phẩm của Tổng công ty đã đóng góp tới 20 triệu USD kim ngạch xuất khẩu/năm cho ngành xây dựng, hiện đang có mặt trên khắp 40 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

  Các sản phẩm chính nổi bật của VIGLACERA:

  • Sứ vệ sinh

  • Kính xây dựng

  • Sản phẩm đất nung

  • Sản phẩm gạch ceramic và granite

  Cơ cấu tổ chức


  SỞ HỮU CHUỖI SẢN XUẤT VÀ KINH DOANH VẬT LIỆU XÂY DỰNG ÐỒNG BỘ

  VIGLACERA chú trọng đa dạng hóa sản xuất và sản phẩm nhằm cung cấp trọn gói và đồng bộ các loại vật liệu xây dựng cho các dự án lớn tại thị trường trong nước và quốc tế, xây dựng chuỗi cung ứng từ nguyên liệu đầu vào đến đầu ra sản phẩm.

  Các đơn vị thành viên cũng rất tích cực hỗ trợ lẫn nhau trong hoạt động sản xuất, trong công nghệ và phát triển thị trường.

  Hệ thống showroom đồng bộ trưng bày và bán sản phẩm chuyên nghiệp tại các thành phố lớn như TP. HCM, Hà Nội và Ðà Nẵng. Bên cạnh đó, các đơn vị thành viên cũng có mạng lưới showroom khắp 3 miền.

  LÀ ÐƠN VỊ TIÊN PHONG TRONG NGHIÊN CỨU, ỨNG DỤNG VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ MỚI TRONG LĨNH VỰC SẢN XUẤT VẬT LIỆU XÂY DỰNG

  VIGLACERA là đơn vị tiên phong trong đầu tư và ứng dụng những công nghệ mới nhất vào sản xuất như: công nghệ lò nung tuynen (1990), công nghệ phủ 2 lớp Nano (2009)... nhằm nâng cao giá trị cho các chủng loại sản phẩm truyền thống..

  VIGLACERA cũng chính là đơn vị đầu tiên đưa công nghệ mới, công nghệ nguồn và chuyển giao công nghệ hiện đại để sản xuất vật liệu xây dựng như: kính xây dựng (năm 1994), sứ vệ sinh và gạch ốp lát ceramic (năm 1994), granite (năm 1996), gạch cotto (năm 2002)....

  LÀ DOANH NGHIỆP KINH DOANH BĐS TIN CẬY CÓ DANH MỤC ÐA DẠNG PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU CỦA THỊ TRƯỜNG

  Đã có 15 dự án có quy mô lớn được Viglacera triển khai bao gồm đầu tư xây dựng khu đô thị, nhà ở để bán, đầu tư hạ tầng khu công nghiệp cho thuê và khu thương mại - văn phòng cho thuê.

  Trong giai đoạn từ năm 2012 trở lại đây, VIGLACERA đã triển khai nhiều dự án nhà ở xã hội, nhà ở thu nhập thấp, như: Dự án khu ký túc xá sinh viên Trường cao đẳng nghề Viglacera ở huyện Yên Phong (Bắc Ninh), khu nhà ở dành cho công nhân tại Khu công nghiệp Yên Phong (Bắc Ninh), dự án khu nhà ở thu nhập thấp ở Ðại Mỗ (Từ Liêm, Hà Nội), dự án 1.000 căn hộ dành cho người có thu nhập thấp tại khu đô thị Ðặng Xá (Gia Lâm, Hà Nội),... đã nhận được sự quan tâm của dư luận xã hội và được lãnh đạo Bộ Xây dựng, lãnh đạo TP. Hà Nội và tỉnh Bắc Ninh đánh giá cao, coi đây là một hình mẫu doanh nghiệp tiêu biểu đi đầu trong thực hiện trách nhiệm xã hội.

  Ở mảng nhà ở thu nhập thấp, VIGLACERA tiên phong chuyển đổi dự án và là đơn vị đầu tiên được hỗ trợ từ gói 30.000 tỷ đồng của Chính phủ.

  ÐỘI NGŨ NHÂN LỰC CÓ NHIỀU KINH NGHIỆM, CHUYÊN MÔN CAO VÀ GẮN BÓ LÂU DÀI

  Tổng công ty Viglacera có đội ngũ cán bộ có trình độ đại học và trên đại học chiếm tỉ trọng cao, hầu hết người lao động đều có kỹ thuật tay nghề giỏi đã qua đào tạo.

  Ðội ngũ lãnh đạo có chuyên môn cao, kinh nghiệm và năng lực quản lý, gắn bó trên 05 năm giúp Tổng công ty đảm bảo sự nhất quán trong điều hành chiến lược và tính định hướng kế thừa với đội ngũ lao động trẻ tuổi.

  Vị trí dự án

  The Golden An Khánh 32T được xây dựng trên lô đất HH6 thuộc Khu đô thị mới Nam An Khánh, Huyện Hoài Đức, Hà Nội. Dự án có phía đông tiếp giáp với hệ thống đường giao thông khu đô thị và những lô đất quy hoạch ký hiệu HH2B, HH2C; phía Tây tiếp giáp với hệ thống đường giao thông khu đô thị và lô đất quy hoạch ký hiệu HH4; các phía còn lại tiếp giáp với đường giao thông khu đô thị.

  The Golden An Khánh 32T tại Xã An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội (Ảnh 1)
  Vị trí dự án Golden An Khánh

  The Golden An Khánh 32T tại Xã An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội (Ảnh 2)

  Khu đô thị Tây Mỗ nằm trên đường Hữu Hưng, Xã Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Dự án có phía Bắc giáp hồ Cầu Cốc, phía Nam giáp tuyến đường 72 đi Hà Đông - Hoài Đức, phía Đông giáp xóm Ngang thuộc xã Đại Mỗ, phía Tây giáp hồ Cầu Cốc.

  Tiện ích

  Hệ thống hạ tầng phát triển đồng bộ

  Dự án tọa lạc trong quần thể Khu đô thị mới Nam An Khánh, nằm sát những khu đô thị mới đã xây dựng như Khu đô thị Geleximco, Khu đô thị Splendora, Khu vui chơi giải trí Thiên Đường Bảo Sơn, Khu đô thị Dương Nội, Khu đô thị Vân Canh... là các khu đô thị mới có hạ tầng xã hội hiện đại, đồng bộ và phát triển nhất của Thủ đô trong thời gian vừa qua.

  Hạ tầng được quy hoạch đầy đủ, bao gồm trường học, khu vui chơi giải trí, dịch vụ y tế và chăm sóc sức khỏe.

  The Golden An Khánh 32T tại Xã An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội (Ảnh 1)

  Hạ tầng hiện hữu phong phú

  Dự án The Golden An Khánh tọa lạc ngay sát khu dân cư với hệ thống hạ tầng đã ổn định, hiện hữu như Trường mẫu giáo An Khánh, Trường tiểu học An Khánh, Trường THCS An Khánh, Trường THPT Hoài Đức B và các chợ dân sinh...

  The Golden An Khánh 32T tại Xã An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội (Ảnh 2)

  Giao thông thuận tiện

  Tọa lạc sát đường Lê Trọng Tấn, gần Đại Lộ Thăng Long, từ dự án đi tới các khu trung tâm lân cận như Khu đô thị Mỹ Đình, Khu đô thị Mỹ Đình Sông Đà, Trung tâm thương mại Big C, sân vận động Mỹ Đình rất thuận lợi và nhanh chóng bằng đường Đại Lộ Thăng Long hoặc đi vào khu vực trung tâm quận Thanh Xuân, quận Hà Đông bằng đường Lê Trọng Tấn chỉ mất gần 10 phút chạy xe...

  Khu nhà ở Tây Mỗ thuộc khu vực có cảnh quan đẹp, cơ sở hạ tầng, tiện ích hoàn thiện. Các cư dân tại đây sẽ được thừa hưởng nhiều tiện ích như trường học, bệnh viện, ngân hàng, khu vui chơi giải trí...

  Thiết kế
  Bình luận