Theo dõi chúng tôi:
Thông báo
Thông báo

  Nên mua The Golden An Khánh hay Tây Mỗ

  The Golden An Khánh

  Tên dự án: The Golden An Khánh

  Chủ đầu tư: Công ty CP Sông Đà - Hoàng Long

  Vị trí: Xã An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

  Quy mô dự án: 23.887 m²

  Diện tích xây dựng: 11.535 m²

  Giá bán từ: 11800000

  Loại hình dự án: Căn hộ, Chung cư

  Khu đô thị Tây Mỗ

  Tên dự án: Tây Mỗ

  Chủ đầu tư: Tổng Công ty Viglacera

  Vị trí: Đường Hữu Hưng, Xã Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

  Quy mô dự án: 85.000 m²

  Loại hình dự án: Khu đô thị mới

  Tổng quan dự án

  Thông tin dự án The Golden An Khánh:

  - Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Sông Đà – Hoàng Long;
  - Đơn vị thiết kế: Công ty Cổ phần Tư vấn Quản lý dự án VPM – Hà Nội;
  - Đơn vị thẩm tra: Công ty TNHH Tư vấn Đại học Xây Dựng;
  - Đơn vị tư vấn giám sát: Viện khoa học Công nghệ Xây dựng IBST;
  - Đơn vị thi công: Công ty Cổ phần Sông Đà 5; Công ty Cổ phần Sông Đà 6;
  - Tiến độ: Dự kiến bàn giao nhà vào quý III năm 2016.
  - Diện tích Khu đất
  + Diện tích ô đất: 23.887 m2
  + Diện tích xây dựng: 11.535 m2
  - Mật độ xây dựng
  + Phần đế: 48,3%
  + Phần tháp: 34,4%
  - The Golden An Khánh bao gồm 3 tòa tháp đôi 18T1, 18T2, 40T
  Trong đó:
  + Tòa tháp 18T1, 18T2: 18 tầng nổi, 1 tầng hầm, tầng 1 bố trí các khu thương mại dịch vụ, từ tầng 2 đến tầng 18 là khu căn hộ.
  + Tòa tháp 40T: 40 tầng nổi, 2 tầng hầm, từ tầng 1 đến tầng 6 là khu thương mại dịch vụ, từ tầng 8 đến tầng 34 là khu văn phòng, từ tầng 36 đến tầng 39 là khu căn hộ cao cấp.

  The Golden An Khánh tại Xã An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội (Ảnh 1)
  Phối cảnh chung cư The Golden An Khánh

  Thông tin dự án Khu đô thị Tây Mỗ

  Khu đô thị Tây Mỗđược xây dựng trên diện tích 8,5 ha, bao gồm 72 biệt thự và 161 nhà vườn có tổng diện tích sàn xây dựng khoảng 69.400m2, hai toà nhà chung cư cao 22 tầng với khoảng 300 căn hộ, nhà trẻ - mẫu giáo, một khu văn phòng và dịch vụ thương mại 2700m2, bãi đỗ xe, công viên cây xanh,...

  Đây là dự án do các đơn vị của ViglaceraLand tự thực hiện từ khâu lập quy hoạch, phương án kiến trúc, thiết kế kỹ thuật thi công, tổ chức thi công xây lắp cho đến khâu vận hành đưa vào sử dụng. Các công trình trong dự án sẽ sử dụng vật liệu xây dựng cao cấp của Viglacera như gạch ngói trang trí nội ngoại thất, gạch ốp lát granit, sứ và thiết bị vệ sinh, kính xây dựng ...

  Dự án được khởi công xây dựng vào 31/12/2009. Tổng mức đầu tư của dự án là 870 tỷ đồng.

  Hạ tầng, quy hoạch của Khu đô thị Tây Mỗ | ảnh 2
  Dự án Khu đô thị Tây Mỗ

  Thông tin chủ đầu tư
  Công ty CP Sông Đà - Hoàng Long

  Công ty CP Sông Đà - Hoàng Long

  0437876777

  songdahoanglongsdl@gmail.com

  An Lô HH6, Khu Đô Thị Nam An Khánh, xã An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

  Công ty CP Sông Đà - Hoàng Long hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực Đầu tư phát triển đô thị; Công trình dân dụng; Công nghiệp; Giao thông thủy lợi; Công trình hạ tầng kỹ thuật, Các dịch vụ nhà ở khu đô thị; Kinh doanh khách sạn, dịch vụ du lịch và nhiều dịch vụ khác.


  Công ty CP Sông Đà - Hoàng Long được thành lập theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0104036924 được Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội cấp với việc nắm bắt được xu hướng phát triển của thời đại cũng như hội nhập kinh tế đất nước.

  Tầm nhìn

  Công ty CP Sông Đà - Hoàng Long phấn đấu trở thành doanh nghiệp đầu tư phát triển đô thị mang đến giá trị gia tăng cho cộng đồng cũng như lợi nhuận doanh nghiệp.

  Sứ mệnh

  Doanh nghiệp cam kết mang đến cho thị trường các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao giá hợp lý, xây dựng môi trường làm việc để người lao động có cơ hội phát triển, thành đạt với chế độ đãi ngộ thỏa đáng căn cứ hiệu quả công việc.

  Giá trị cốt lõi

  Giá trị cốt lõi được cán bộ công nhân viên Công ty CP Sông Đà - Hoàng Long chia sẻ đóng góp trên tinh thần: Trách nhiệm - uy tín - chất lượng - hợp tác chia sẻ - có tổ chức kỷ luật - cạnh tranh lành mạnh - cải tiến cắt giảm chi phí đem lại năng suất và lợi nhuận - cân bằng công việc và cuộc sống tôn trọng đạo đức, pháp luật.

  Tổng Công ty Viglacera

  Tổng Công ty Viglacera

  (04) 35536660

  info@viglacera.com.vn

  Tòa nhà Viglacera, Số 1 Đại lộ Thăng Long, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

  Là doanh nghiệp đứng đầu trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh vật liệu xây dựng tại Việt Nam, Tổng Công ty Viglacera cũng được biết đến là thương hiệu có uy tín trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh địa ốc với những sản phẩm gồm khu công nghiệp cho thuê, khu thương mại - văn phòng cho thuê, khu đô thị và nhà ở để bán.

  ÐƠN VỊ HÀNG ÐẦU TRONG LĨNH VỰC SẢN XUẤT, KINH DOANH VẬT LIỆU XÂY DỰNG

  Viglacera là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng tại Việt Nam cả về năng lực sản xuất, mẫu mã, loại hình và chất lượng sản phẩm, tất cả đều đáp ứng được nhiều phân khúc thị trường từ bình dân đến cao cấp.

  Sản phẩm của Tổng công ty đã đóng góp tới 20 triệu USD kim ngạch xuất khẩu/năm cho ngành xây dựng, hiện đang có mặt trên khắp 40 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

  Các sản phẩm chính nổi bật của VIGLACERA:

  • Sứ vệ sinh

  • Kính xây dựng

  • Sản phẩm đất nung

  • Sản phẩm gạch ceramic và granite

  Cơ cấu tổ chức


  SỞ HỮU CHUỖI SẢN XUẤT VÀ KINH DOANH VẬT LIỆU XÂY DỰNG ÐỒNG BỘ

  VIGLACERA chú trọng đa dạng hóa sản xuất và sản phẩm nhằm cung cấp trọn gói và đồng bộ các loại vật liệu xây dựng cho các dự án lớn tại thị trường trong nước và quốc tế, xây dựng chuỗi cung ứng từ nguyên liệu đầu vào đến đầu ra sản phẩm.

  Các đơn vị thành viên cũng rất tích cực hỗ trợ lẫn nhau trong hoạt động sản xuất, trong công nghệ và phát triển thị trường.

  Hệ thống showroom đồng bộ trưng bày và bán sản phẩm chuyên nghiệp tại các thành phố lớn như TP. HCM, Hà Nội và Ðà Nẵng. Bên cạnh đó, các đơn vị thành viên cũng có mạng lưới showroom khắp 3 miền.

  LÀ ÐƠN VỊ TIÊN PHONG TRONG NGHIÊN CỨU, ỨNG DỤNG VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ MỚI TRONG LĨNH VỰC SẢN XUẤT VẬT LIỆU XÂY DỰNG

  VIGLACERA là đơn vị tiên phong trong đầu tư và ứng dụng những công nghệ mới nhất vào sản xuất như: công nghệ lò nung tuynen (1990), công nghệ phủ 2 lớp Nano (2009)... nhằm nâng cao giá trị cho các chủng loại sản phẩm truyền thống..

  VIGLACERA cũng chính là đơn vị đầu tiên đưa công nghệ mới, công nghệ nguồn và chuyển giao công nghệ hiện đại để sản xuất vật liệu xây dựng như: kính xây dựng (năm 1994), sứ vệ sinh và gạch ốp lát ceramic (năm 1994), granite (năm 1996), gạch cotto (năm 2002)....

  LÀ DOANH NGHIỆP KINH DOANH BĐS TIN CẬY CÓ DANH MỤC ÐA DẠNG PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU CỦA THỊ TRƯỜNG

  Đã có 15 dự án có quy mô lớn được Viglacera triển khai bao gồm đầu tư xây dựng khu đô thị, nhà ở để bán, đầu tư hạ tầng khu công nghiệp cho thuê và khu thương mại - văn phòng cho thuê.

  Trong giai đoạn từ năm 2012 trở lại đây, VIGLACERA đã triển khai nhiều dự án nhà ở xã hội, nhà ở thu nhập thấp, như: Dự án khu ký túc xá sinh viên Trường cao đẳng nghề Viglacera ở huyện Yên Phong (Bắc Ninh), khu nhà ở dành cho công nhân tại Khu công nghiệp Yên Phong (Bắc Ninh), dự án khu nhà ở thu nhập thấp ở Ðại Mỗ (Từ Liêm, Hà Nội), dự án 1.000 căn hộ dành cho người có thu nhập thấp tại khu đô thị Ðặng Xá (Gia Lâm, Hà Nội),... đã nhận được sự quan tâm của dư luận xã hội và được lãnh đạo Bộ Xây dựng, lãnh đạo TP. Hà Nội và tỉnh Bắc Ninh đánh giá cao, coi đây là một hình mẫu doanh nghiệp tiêu biểu đi đầu trong thực hiện trách nhiệm xã hội.

  Ở mảng nhà ở thu nhập thấp, VIGLACERA tiên phong chuyển đổi dự án và là đơn vị đầu tiên được hỗ trợ từ gói 30.000 tỷ đồng của Chính phủ.

  ÐỘI NGŨ NHÂN LỰC CÓ NHIỀU KINH NGHIỆM, CHUYÊN MÔN CAOVÀ GẮN BÓ LÂU DÀI

  Tổng công ty Viglacera có đội ngũ cán bộ có trình độ đại học và trên đại học chiếm tỉ trọng cao, hầu hết người lao động đều có kỹ thuật tay nghề giỏi đã qua đào tạo.

  Ðội ngũ lãnh đạo có chuyên môn cao, kinh nghiệm và năng lực quản lý, gắn bó trên 05 năm giúp Tổng công ty đảm bảo sự nhất quán trong điều hành chiến lược và tính định hướng kế thừa với đội ngũ lao động trẻ tuổi.

  Vị trí dự án

  The Golden An Khánh nằm trong một phần thuộc khu đất rộng 33 ha có chức năng hỗn hợp chung cư cao tầng và văn phòng, thương mại dịch vụ trong quần thể 288,8 ha của khu đô thị mới Nam An Khánh.
  - Phía đông tiếp giáp với hệ thống đường giao thông khu đô thị và các lô đất quy hoạch ký hiệu HH2B, HH2C.
  - Phía tây tiếp giáp với hệ thống đường giao thông khu đô thị và lô đất quy hoạch ký hiệu HH4.
  - Các phía còn lại tiếp giáp với đường giao thông khu đô thị

  The Golden An Khánh tại Xã An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội (Ảnh 1)
  Vị trí dự án The Golden An Khánh

  Khu đô thị Tây Mỗ nằm trên đường Hữu Hưng, Xã Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Dự án có phía Bắc giáp hồ Cầu Cốc, phía Nam giáp tuyến đường 72 đi Hà Đông - Hoài Đức, phía Đông giáp xóm Ngang thuộc xã Đại Mỗ, phía Tây giáp hồ Cầu Cốc.

  Tiện ích

  - The Golden An Khánh là một phần thuộc khu đất 33 ha có chức năng hỗn hợp chung cư cao tầng và văn phòng, và thương mại dịch vụ trong quần thể 288,8 ha của khu đô thị mới Nam An Khánh.

  - Nằm sát các khu đô thị mới đã xây dựng như Khu đô thị Splendora, Khu đô thị Geleximco, Khu vui chơi giải trí Thiên Đường Bảo Sơn, Khu đô thị Vân Canh, Khu đô thị Dương Nội … Là những Khu đô thị mới có hạ tầng xã hội đồng bộ, hiện đại và phát triển nhất của Hà Nội trong thời gian vừa qua.

  - Dự án The Golden An Khánh được thừa hưởng tất cả các lợi thế của KĐT mới Nam An Khánh như mật độ xây dựng thấp, hệ thống hạ tầng đồng bộ, hiện đại, với tất cả các dịch vụ công cộng thiết yếu, thiết kế không gian mở và kiến trúc cảnh quan hiện đại có hệ thống hồ điều hòa các tổ hợp khu biệt thự, khu liền kề, khu chung cư, khu văn phòng, khu TTTM, siêu thị, khu vui chơi giải trí, hệ thống trường học được bố trí hợp lý, hài hòa, thuận lợi hội tụ đầy đủ các yếu tố để tạo lên một môi trường sinh sống, làm việc và vui chơi trong một cộng đồng được hoạch định để định cư lâu dài.

  Hệ thống hạ tầng đã ổn định, sẵn có như: Trường tiểu học An Khánh, trường THCS An Khánh, Trường THPT Hoài Đức B, trường mẫu giáo An Khánh, các chợ dân sinh …

  Khu nhà ở Tây Mỗ thuộc khu vực có cảnh quan đẹp, cơ sở hạ tầng, tiện ích hoàn thiện. Các cư dân tại đây sẽ được thừa hưởng nhiều tiện ích như trường học, bệnh viện, ngân hàng, khu vui chơi giải trí...

  Thiết kế
  Bình luận