Theo dõi chúng tôi:
Thông báo
Thông báo

  Naman Residences

  Tên dự án: Naman Residences

  Chủ đầu tư:

  Vị trí: Đường Trường Sa, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

  Quy mô dự án: 6.500 m²

  Loại hình dự án: Dự án khác

  Tổng quan dự án

  Thông tin dự án Naman Retreat

  Naman Retreat là khu nghỉ dưỡng ven biển cao cấp được phát triển bởi chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển và Xây dựng Thành Đô. Dự án được khởi công xây dựng từ tháng 5/2013 trên tổng diện tích trên 6,5 ha, với tổng số vốn đầu tư lên đến 60 triệu USD. Naman Retreat bao gồm 2 hợp phần: Khu nghỉ dưỡng 5 sao Naman Retreat và biệt thự biển Naman Residences.

  Naman Residences tại Đường Trường Sa, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng (Ảnh 1)
  Phối cảnh Khu biệt thự Naman Residences

  Khu biệt thự biển Naman Residences tọa lạc trên đường Trường Sa, nằm giữa 2 sân gôn nổi tiếng của khu vực là Danang Golf Club và Montgomerie Links. Dự án được khởi công xây dựng từ tháng 10/2014 bao gồm 34 căn biêt thự được chia làm 4 loại, với diện tích xây dựng lên đến 935m2.

  Các căn biệt thự của Naman Residences có thiết kế hiện đại với chất liệu xây dựng chủ yếu bằng đá tự nhiên và nhiều mặt kính tạo ra một không gian mở thoáng mát. Mỗi căn biệt thự tại đây đều sở hữu hồ bơi riêng biệt và được trang bị đầy đủ nội thất tối tân. Với vị trí nằm song song và là một phần tổ hợp của khu nghỉ dưỡng 5 sao Naman Retreat, cư dân sinh sống tại Naman Residences có thể tận dụng tối đa toàn bộ hệ thống tiện ích tiêu chuẩn 5 sao của Naman Retreat bao gồm trung tâm hội nghị, spa, beach bar, nhà hàng và câu lạc bộ trẻ em.

  Chủ đầu tư dự kiến sẽ bàn giao biệt thự biển Naman Residences cho khách hàng vào quý II/2016 và sau 1 tháng sẽ tiến hành khai thác cho thuê.

  Vị trí dự án

  Khu biệt thự biển Naman Residences tọa lạc trên đường Trường Sa, nằm giữa 2 sân gôn nổi tiếng của khu vực là Danang Golf Club và Montgomerie Links.

  Tiện ích

  Tện ích: Bể bơi, không gian xanh, câu lạc bộ trẻ em, spa, nhà hàng, quầy bar, nhà hội nghị và các dịch vụ tiện ích khác của toàn khu Naman Retreat

  Thiết kế

  Có thể bạn quan tâm