Theo dõi chúng tôi:
Thông báo
Thông báo

  New Central Park

  Tên dự án: New Central Park

  Chủ đầu tư: Công ty CP Phát triển Hạ Tầng Kỹ thuật

  Vị trí: Xã Vĩnh Tân, Tân Uyên, Bình Dương

  Loại hình dự án: Dự án khác

  Tổng quan dự án

  Thông tin dự án New Central Park

  Nhà phố thương mại New Central Park nằm trong khu liên hợp công nghiệp - đô thị - dịch vụ tỉnh Bình Dương, gần trung tâm hành chính tập trung của thành phố mới Bình Dương, khu công nghiệp VSIP 2. Nơi đây có hơn 4.000 chuyên gia và 39.000 lao động đang sống và làm việc. Dự án do Công ty Becamex IJC bắt tay cùng Tổng công ty Tấc Đất Tấc Vàng hợp tác đầu tư.

  Phố thương mại New Central Park gồm các nền nhà phố có diện tích 150-300 m2, được quy hoạch chuẩn Singapore, vị trí đắc địa với hai mặt tiền đường 62m và 21,5m.

  New Central Park tại Xã Vĩnh Tân, Tân Uyên, Bình Dương (Ảnh 1)
  Phối cảnh nhà phố thương mại New Central Park

  Dự án New Central Park có một ưu thế về giao thông khi tọa lạc tại mặt tiền đường Vành đai 4 - tuyến giao thông huyết mạch của tỉnh Bình Dương, theo quy hoạch phát triển với 8 làn xe chạy rộng tới 62m.

  New Central Park được quy hoạch đầy đủ các tiện ích nội khu như công viên, khu vui chơi trẻ em, siêu thị, nhà hàng… Giáp ranh dự án là khu dân cư hiện hữu với các cơ sở dịch vụ, công viên chợ đêm rộng 50.000m2, chợ Vĩnh Tân, siêu thị, TTTM, trung tâm y tế cộng đồng, trung tâm sâm - dược liệu, trung tâm chăm sóc sức khỏe, trường học các cấp…

  Chỉ mất từ 5-7 phút, cư dân New Central Park sẽ dễ dàng tiếp cận các dịch vụ công tại trung tâm hành chính tập trung nằm trong thành phố mới Bình Dương đã đi vào hoạt động từ đầu năm 2014 với hàng chục cơ quan ban ngành. Cư dân sinh sống tại đây cũng chỉ mất vài phút để trải nghiệm mua sắm, vui chơi giải trí, thưởng thức ẩm thực và các dịch vụ cao cấp khác của khu đô thị Tokyu Bình Dương có vốn đầu tư 1,2 tỷ USD.

  Với các cơ sở giáo dục chất lượng cao lân cận, con em cư dân sẽ được thụ hưởng một nền giáo dục tiên tiến, toàn diện. Trung tâm văn hóa, sân golf, trường đua, công viên hồ trung tâm, khu dịch vụ cộng đồng… sẽ là những điểm đến đáp ứng nhu cầu nghĩ dưỡng và giải trí cho cư dân.

  New Central Park được các kiến trúc sư Singapore thiết kế chuyên biệt dành cho kinh doanh. Mỗi căn nhà phố tại đây có diện tích 150-300m2 gồm 2 mặt tiền đường trước và sau thông thoáng. Mặt trước dành cho kinh doanh, mặt sau dành cho chỗ đậu xe, thuận lợi cho sinh hoạt, kinh doanh, xuất nhập hàng hóa…

  Thông tin chủ đầu tư
  Công ty CP Phát triển Hạ Tầng Kỹ thuật

  Công ty CP Phát triển Hạ Tầng Kỹ thuật

  (0650) 3848789

  info@becamexijc.com

  230 Đại lộ Bình Dương, phường Phú Hòa, quận Thủ Dầu Một, Bình Dương

  Công ty CP Phát triển Hạ tầng Kỹ thuật – Becamex IJC được thành lập từ phương án cổ phần hóa dự án Quốc lộ 13 - trực thuộc Công ty Đầu tư và Phát triển Công nghiệp (Becamex IDC Corp.).

  Công ty hoạt động trong lĩnh vực:

  - Đầu tư xây dựng và kinh doanh cơ sở hạ tầng khu công nghiệp, khu dân cư, khu đô thị, dịch vụ nhà ở công nhân. Thực hiện kinh doanh các dự án đầu tư xây dựng theo phương thức BOT, BT. Đặc biệt chú trọng phát triển các dự án nhà ở cao tầng, cao ốc văn phòng cho thuê và trung tâm thương mại.

  - Thi công, giám sát thi công, quản lý dự án đầu tư xây dựng và các hoạt động khác có liên quan đến xây dựng các công trình: xây dựng dân dụng, công nghiệp, giao thông, công trình kỹ thuật hạ tầng.

  - Tư vấn các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, công trình kỹ thuật hạ tầng. Tư vấn và lập quy hoạch chi tiết, tổng dự toán, lập và thẩm định dự án đầu tư các khu dân cư, khu đô thị, khu công nghiệp, các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông.

  - Kinh doanh, môi giới bất động sản

  - Duy tu, sữa chữa, khai thác thu phí giao thông

  - Khai thác khoáng sản

  - Chế biến khoáng sản

  - Sản xuất vật liệu xây dựng

  - Sản xuất các loại cấu kiện bê tông đúc sẵn

  - Mua bán vật liệu xây dựng

  - Mua bán các loại cấu kiện bê tông đúc sẵn

  - Sản xuất vật tư, nguyên liệu và hàng hóa phục vụ cho sản xuất tiêu dùng.

  - Mua bán vật tư, nguyên liệu và hàng hóa phục vụ cho sản xuất tiêu dùng.

  - Dịch vụ trồng cây xanh, vườn hoa, cây cảnh

  - Dịch vụ chăm sóc cây xanh, vườn hoa, cây cảnh

  - Thu gom rác thải, vệ sinh môi trường.

  - Xử lý rác thải, vệ sinh môi trường.  Vị trí dự án

  Xứng tầm với vị trí đắc địa đầy tiềm năng khi dự án đối diện cổng khu công nghiệp VSIP2 nên rất thuận tiện để làm văn phòng đại diện bán hàng hay sản sản xuất. Đặc biệt, khu công nghiệp VSIP 2 với không gian làm việc thoáng đãng, sạch sẽ nên không sợ bị ô nhiễm và rất thuận tiện cho các chuyên gia đến lưu trú dài hạn.

  Dự án New Central Park có ưu thế về giao thông khi cách Tp.HCM 25km, dự án vàng tọa lạc tại mặt tiền đường Vành đai 4 - 62m, tuyến giao thông huyết mạch của tỉnh Bình Dương, theo quy hoạch phát triển với 8 làn xe chạy. Tuyến đường này giúp Bình Dương trở thành cửa ngõ huyết mạch cho việc vận chuyển hàng hóa từ khu vực Tây nguyên, các tỉnh miền Đông Nam bộ đến sân bay, cảng biển quốc tế…

  Và từ đây, cư dân có thể bước ra các khu vực bên ngoài một cách thuận tiện, dễ dàng như trở lòng bàn tay với hệ thống giao thông công cộng Tokyu bus kề bên vừa được khai trương ngày 18.12.2014. Lộ trình xe buýt này dài hơn 22 km, đi từ quốc lộ 13 (tòa nhà Becamex) thành phố Thủ Dầu Một đến Trung tâm hành chính tập trung tỉnh Bình Dương (thành phố mới Bình Dương).

  Tiện ích

  New Central Park được quy hoạch đầy đủ các tiện ích ngay trong nội khu như công viên, khu vui chơi trẻ em, siêu thị, nhà hàng… Ngay giáp ranh dự án là khu dân cư hiện hữu với các cơ sở dịch vụ, công viên chợ đêm 50.000m2, chợ Vĩnh Tân, siêu thị, trung tâm thương mại, trung tâm y tế cộng đồng, trung tâm sâm - dược liệu, trung tâm chăm sóc sức khỏe, trường học các cấp…

  Thiết kế

  Có thể bạn quan tâm