Theo dõi chúng tôi:
Thông báo
Thông báo

  Parksimex Building

  Tên dự án: Parksimex Building

  Chủ đầu tư: Công ty CP Xuất nhập khẩu Sản xuất Gia công và Bao bì

  Vị trí: Đường Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

  Loại hình dự án: Cao ốc văn phòng

  Tổng quan dự án

  Thông tin dự án Packsimex Building

  Cao ốc văn phòng Packsimex Building tọa lạc tại mặt tiền đường Đông Du, phường Bến Nghé, quận 1, Tp.HCM. Packsimex Building là cao ốc văn phòng hạng C với thiết kế thông thoáng, theo phong cách hiện đại, trang thiết bị mới, thang máy tốc độ cao, hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động, máy phát điện dự phòng tự động đảm bảo cung cấp điện năng cho toàn tòa nhà khi có sự cố mất điện, công tác quản lý chuyên nghiệp, an ninh yên tĩnh... Packsimex Building sẽ cho bạn một không gian làm việc thoải mái và chuyên nghiệp.

  Parksimex Building tại Đường Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh (Ảnh 1)
  Văn phòng Packsimex Building

  Thông tin chủ đầu tư
  Công ty CP Xuất nhập khẩu Sản xuất Gia công và Bao bì

  Công ty CP Xuất nhập khẩu Sản xuất Gia công và Bao bì

  (08) 39144826

  packsimex@packsimex.com.vn

  12 Võ Văn Kiệt, Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam

  Công ty CP Xuất nhập khẩu Sản xuất Gia công và Bao bì (Parksimex) chuyên sản xuất và kinh doanh bao bì, đầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp. Ngoài ra, công ty còn kinh doanh nhà ở và các dịch vụ cho thuê khác.

  Quá trình thành lập:

  - Trước năm 1989, công ty là một chi nhánh của Công ty Vật tư Bao bì Hà Nội với tên gọi Chi nhánh công ty bao bì xuất khẩu tại TPHCM.

  - Ngày 20/11/1989, Bộ trưởng Bộ Kinh Tế Đối Ngoại có quyết định thành lập chi nhánh này thành một Doanh nghiệp nhà nước và lấy tên là Công ty Sản xuất, Xuất nhập khẩu và Dịch vụ Bao bì (Packsimex) trực thuộc Bộ Kinh tế Đối ngoại.

  - Đến ngày 16/12/1993 Bộ trưởng Bộ Thương Mại có quyết định hợp nhất Công ty Packsimex và Công ty Getronimex thành Công ty Xuất nhập khẩu Sản xuất Gia công và Bao bì (Packsimex).

  - Ngày 10/11/2004, Bộ trưởng Bộ Thương mại ký quyết định số 1650/QĐ-BTM về việc chuyển Công ty Xuất nhập khẩu sản xuất gia công và bao bì thành Công ty CP Xuất nhập khẩu Sản xuất Gia công và Bao bì (Packsimex).

  Ngành nghề kinh doanh:

  - Sản xuất, gia công bao bì, hàng may mặc, đồ gỗ, giầy dép, đồ điện gia dụng, bóng đèn (không sản xuất, gia công tại trụ sở).

  - Mua bán nhựa, giấy, sắt thép, hóa chất (trừ hóa chất có tính độc hại mạnh), nguyên liệu gỗ, sản phẩm gỗ, vật tư – máy móc phục vụ cho sản xuất bao bì, sản phẩm bao bì, hàng điện tử, máy vi tính, nông thổ sản, hải sản, cao su, giầy dép, vật liệu xây dựng.

  - Kinh doanh dịch vụ kho bãi, trông giữ xe, giao nhận vận tải hàng hóa.

  - Kinh doanh nhà ở, cho thuê văn phòng làm việc, kho bãi. Bổ sung: Cho thuê máy móc thiết bị phục vụ sản xuất.

  - Xây dựng dân dụng, công nghiệp.

  - Mua bán nguyên phụ liệu thuốc lá,thuốc lá điếu sản xuất trong nước.

  - Khách sạn, nhà hàng ăn uống (không hoạt động tại trụ sở).

  - Dịch vụ cho thuê nhà xưởng sản xuất.

  - Mua bán xe ô tô các loại, xe chuyên dùng các loại, vật liệu cho nghành chế biến gỗ: Keo dán gỗ, hóa chất tẩy, tẩm chống mối mọt, phụ liệu (trừ hóa chất có tính độc hại mạnh).

  - Mua bán máy in, thiết bị và phụ tùng ngành in.

  - Sản xuất thuyền buồm, du thuyền, các loại tàu, thuyền và các trang thiết bị của tàu, thuyền (trừ gia công cơ khí, tái chế phế thải, xi mạ điện tại trụ sở).

  Vị trí dự án

  Dự án tọa lạc tại vị trí Đông Du, quận 1, Tp.HCM.

  Tiện ích

  Tiện ích dự án

  Tòa nhà Packsimex Building được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại cũng như thiết kế phù hợp nhất của chức năng một tòa nhà văn phòng hiện đại. Được thiết kế với không gian thoáng mát, với đầy đủ các tiện ích như internet tốc độ cao, hệ thống PCCC, hệ thống báo cháy tự động, máy phát điện dự phòng, thang máy tốc độ cao…. Bên cạnh đó, nơi đây còn có đội ngũ quản lý chuyên nghiệp và lực lượng bảo vệ 24/24h.

  Số tầng: 1 trệt - 7 tầng - 1 hầm - 1 thang máy
  Diện tích sàn: 160m2
  Tổng diện tích: 1300m2
  Diện tích cho thuê: 40m2 - 48m2 - 60m2 - 80m2 - 100m2 - 160m2.

  Thiết kế

  Có thể bạn quan tâm