Theo dõi chúng tôi:
- 26/06/2019

|

|

Qmobile Tower

Tên dự án: Qmobile Tower

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Viễn thông An Bình

Vị trí: 26 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Quy mô dự án: 1.080 m²

Loại hình dự án: Cao ốc văn phòng

Tổng quan dự án

Thông tin tổng quan dự án Qmobile Tower

Cao ốc văn phòng Qmobile Tower nằm trên đường Phan Đăng Lưu, Quận Bình Thạnh, gần khu vực dân cư sầm uất, gần các trung tâm thương mại, thuận lợi giao thông.
Với vị trí thoáng mát, sạch sẽ, chất lượng dịch vụ tốt, văn phòng Qmobile Tower là sự lựa chọn hợp lý cho công ty của bạn.
- Tòa nhà bao gồm 6 tầng - 1 hầm
-Tổng diện tích: 1080m2
- Diện tích sàn: 180 m2
- Diện tích cho thuê: 50m2 - 90m2 - 150m2 - 180m2

Qmobile Tower (Ảnh 1)
Phối cảnh tổng thể dự án Qmobile Tower
 

Thông tin chủ đầu tư
Công ty TNHH Viễn thông An Bình

Công ty TNHH Viễn thông An Bình

(08) 12345678

26 Phan Đăng Lưu, Bình Thạnh, Tp.HCM, Việt Nam

Công ty TNHH Viễn thông An Bình (ABTEL) hoạt động trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm viễn thông và các gói giải pháp tổng thể về viễn thông cho khách hàng.

Với đội ngũ hơn 100 nhân viên làm việc chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm, ABTEL luôn đạt mức tăng trưởng 140% năm trong vòng 2 năm vừa qua và sẽ còn cố găng tiếp tục nâng cao mức tăng trưởng trong thời gian tới.

Lĩnh vực hoạt động

- Cung cấp vật tư, thiết bị và giải pháp toàn diện trong lĩnh vực Viễn thông.

- Hỗ trợ kỹ thuật, thực hiện các dịch vụ bảo hành – sữa chữa hệ thống tổng đài & thiết bị.

- Tư vấn lắp đặt, thiết kế và thi công hoàn chỉnh các hệ thống an ninh mạng Viễn thông.

- Bảo trì, bảo dưỡng hệ thống tổng đài điện thoại, báo trộm - báo cháy, camera quan sát, máy chấm công... và các thiết bị văn phòng khác.

Tầm nhìn

ABTEL sẽ xây dựng và củng cố kênh phân phối của mình và liên tục mở rộng thị trường. Công ty sẽ đặt mục tiêu vào top những công ty phân phối hàng đầu tại Việt Nam.
Bên cạnh đó, ABTEL sẽ tái cấu trúc lại hệ thống quản lý của mình trên tòan quốc nhằm đáp ứng và thích nghi với yêu cầu về một hệ thống chuyên nghiệp về tài chính, xuất nhập khẩu, kiểm tra và lựa chọn sản phẩm. địa phương hóa các sản phẩm và thực hiện các dịch vụ marketing.

Sư mệnh

Không ngừng chuyên nghiệp hoá ở mức cao nhất để hoàn thiện bộ máy làm việc, tạo ra các giá trị gia tăng cho cộng đồng và xã hội, mang lại sự hài lòng cho nguời tiêu dùng và sự phồn vinh cho công ty.

Nguyên tắc hoạt động

Hiểu và chia sẽ kề hoạch làm việc với đối tác để có hiệu quả cao nhất trong công việc. Bảo vệ quyền lợi của đối tác là bảo vệ quyền lợi của công ty.

Mục tiêu

Với phương châm: “Lợi ích của khách hàng là vốn sống của chúng tôi” nên ABTEL sẽ không ngừng phấn đấu để có thể mang đến cho khách hàng những hàng hóa và dịch vụ tốt nhất.

Giữ vững, phát huy thế mạnh của công ty, ngày càng chuyên nghiệp, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng cũng như xu thế hội nhập quốc tế.

Vị trí dự án

Qmobile Tower tọa lạc tại số 26 Phan Đăng Lưu, Bình Thạnh , Tp.HCM , Việt Nam.

Thiết kế

Có thể bạn quan tâm