Theo dõi chúng tôi:
Thông báo
Thông báo

  Sài Gòn Paragon

  Tên dự án: Sài Gòn Paragon

  Chủ đầu tư: Công ty CP Kim Cương

  Vị trí: Đường Nguyễn Lương Bằng, Phường Phú Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh

  Loại hình dự án: Trung tâm thương mại

  Tổng quan dự án

  Thông tin dự án Saigon Paragon

  Saigon Paragon tọa lạc trong trung tâm đô thị mới Nam Sài Gòn, được đánh giá là khu vực phát triển nhanh nhất Việt Nam. Saigon paragon, sẽ có nhiều phương tiện đi lại trong năm tới và đang trở thành trung tâm kinh tế văn hóa mới của thành phố Hố Chí Minh. Dễ dàng vào Saigon Paragon từ trung tâm thành phố. Mất 10 phút từ chợ Bến thành băng qua cầu Kênh Tẻ để tới Nam Saigon. Từ quận 5, chỉ cần đi qua cầu Nguyễn Tri phương. Cuối cùng là cầu Phú Mỹ, nối liền quận 2 với quận 7, sẽ cho ra một cánh cổng tới Saigon Paragon và sẽ được khởi công vào cuối năm nay.

  Saigon Paragon là nơi có bầu không khí trong lành và khung cảnh thanh bình độc nhất vô nhị mà không tạo ra cảm giác xa lạ hay không phù hợp với khung cảnh xung quanh. Nó luôn duy trì trạng thái cân bằng và ổn định mà không làm chán hay gây ngột ngạt. Saigon Paragon luôn đọng lại một chút gì đó sôi nổi và cảm hứng cho chính nó.

  Tổng quan của Sài Gòn Paragon | 1
  Phối cảnh dự án Sài Gòn Paragon

  Là một dự án kiến trúc của công ty kiến trúc nổi tiếng Nhật Bản, công ty thiết kế Katshuki, tòa nhà Paragon là một kiệt tác mới. Cùng với sự đơn giản và nét thanh tao của thời gian, Paragon là một ốc đảo đầy cây xanh với các lối đi tràn ngập không khí trong lành. Ốc đảo nhiệt đới này cung cấp một môi trường yên tĩnh và giúp cân bằng cho việc kinh doanh cũng như thư giãn.

  Paragon Saigon là một cấu trúc tráng lệ được tạo bởi sự kết hợp thông minh giữa sự táo bạo, phát minh, lao động và đầu tư. Tuy nhiên lại thiếu sót tính tương đồng vì nó không xem xét giá trị và vẻ tinh tế của mảnh đất nơi nó thể hiện.

  Kiến trúc của Saigon Paragon được thiết kế theo cách cổ điển đi cùng với tất cả các thương hiệu nổi tiếng nhất về thời trang, mỹ phẩm, chăm sóc sức khỏe và kinh doanh. Các nhóm phát triển kinh tế ở Việt Nam sẽ thấy vị trí lý tưởng này cho việc phát triển và mở rộng kinh doanh.
  Phú Mỹ Hưng, sự xuất hiện một tương lai tươi sáng tại Nam Sai Gòn, giờ đây được cộng thêm một nền kinh tế hấp dẫn và thiên đường mua sắm với sự hiện diện của Paragon Saigon.

  Xem xét kiến trúc bên trong của thế giới nghệ thuật hiện đại, nơi mang đầy các dấu ấn của một tòa nhà kiểu châu Âu cổ xưa. Những sự tiện lợi về công nghệ mới nhất đi kèm với nét tao nhã và phong cách truyền thống sẽ làm thỏa mãn mọi thị hiếu khắc khe nhất. Sự hoàn hảo của tòa nhà Paragon đảm bảo về mặt chức năng cũng như thiết kế. Và đây là nền tảng cho việc kinh doanh, cho giấc mơ và khát vọng của bạn trờthành sự thật.

  Thông tin chủ đầu tư
  Công ty CP Kim Cương

  Công ty CP Kim Cương

  (08) 50413516

  sales@saigonparagon.com

  P.701 #7 Số 03 Nguyễn Lương Bằng P.Tân Phú, Quận 7, TP Hồ Chí Minh

  Công ty CP Kim Cương (Paragon Corporation), được thành lập bởi hai nhà đầu tư tập đoàn Khaisilk và tập đoàn Thủy Lộc. Công ty chính thức bắt đầu hoạt động từ ngày 08/09/2004. Công ty có trụ sở đặt tại s 03 Nguyễn Lương Bằng, phường Tân Phú, quận 7, Tp.HCM.

  Công ty hoạt động trong lĩnh vực hoạt động:

  - Xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp

  - Mua bán hàng gia dụng, điện máy, vật liệu xây dựng, mỹ phẩm

  - Cho thuê nhà ở, kho bãi, ki ốt, trung tâm thương mại, văn phòng, phương tiện vận tải

  - Dịch vụ tổ chức hội chợ, triển lãm thương mại

  - Dịch vụ trang điểm, săn sóc da mặt

  - Kinh doanh khách sạn, nhà hàng, khu du lịch sinh thái

  - Kinh doanh nhà ở

  - Kinh doanh khu vui chơi giải trí: chiếu phim điện ảnh và phim video, trò chơi điện
  t

  Vị trí dự án

  Sài Gòn Paragon nằm trên đường Nguyễn Lương Bằng, phường Phú Thuận, quận 7, Tp.HCM.

  Tiện ích

  Tiện ích dự án

  Sài Gòn Paragon được xây dựng theo tiêu chuẩn hiện đại với các tiện ích sau:

  - Khu thương mại mua sắm cao cấp

  - Khu giải trí tiện nghi

  - Mặt bằng văn phòng cho thuê

  - Khu vực tổ chức hội nghị

  - Bãi đỗ xe tầng hầm.

  Thiết kế

  Có thể bạn quan tâm