Theo dõi chúng tôi:
Thông báo
Thông báo

  SC VivoCity

  Tên dự án: SC VivoCity

  Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư Phát triển Saigon Co.op

  Vị trí: Đường Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Quận 7, Hồ Chí Minh

  Loại hình dự án: Trung tâm thương mại

  Tổng quan dự án

  Thông tin tổng quan dự án SC VivoCity

  SC VivoCity là một phần của Khu phức hợp Saigon South Place được quy hoạch trên diện tích 4.4 hectare bao gồm khu cao ốc văn phòng hạng A hiện đại, khu căn hộ dịch vụ quốc tế với tổng diện tích sàn 267.000 mét vuông. Tổng vốn đầu tư cho khu phức hợp khoảng 360 triệu đô la Mỹ, trong đó vốn đầu tư cho SC VivoCity là 100 triệu đô la Mỹ.

  Khi hoàn thành, SC VivoCity hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến lý tưởng cho các gia đình thuộc tầng lớp trung lưu Việt Nam cũng như những gia đình nước ngoài sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh.

  Tổng quan của SC VivoCity | ảnh 1
  Phối cảnh dự án
  SC VivoCity

  Thông tin chủ đầu tư
  Công ty CP Đầu tư Phát triển Saigon Co.op

  Công ty CP Đầu tư Phát triển Saigon Co.op

  (08) 38360143

  info@scid-jsc.com

  Lầu 1, 199 – 205 Nguyễn Thái Học , Q1, TPHCM

  Công ty CP Đầu tư Phát triển Saigon Co.op (SCID) được thành lập vào cuối tháng 4/2007 với vốn điều lệ 1000 tỷ đồng trong đó Saigon Co.op chiếm 85% cổ phần chi phối. Lĩnh vực kinh doanh chính của SCID là đầu tư bất động sản.

  Công ty CP Đầu tư Phát triển Saigon Co.op đi vào hoạt động là bước ngoặc để hỗ trợ cho hệ thống Siêu thị Co.opMart phát triển và tăng khả năng cạnh tranh cho Saigon Co.op trong thời gian tới, đồng thời cũng là trợ thủ đắc lực cho sự phát triển của Saigon Co.op.

  Hiện nay đã có trên 30 dự án của SCID đầu tư và các dự án liên kết với các đối tác đang được triển khai, trong đó có các dự án lớn ở Tp.HCM, Vũng Tàu, Nha Trang, Buôn Ma Thuột ... SCID đang nhận rất nhiều lời mời hợp tác từ các đơn vị và cá nhân trong và ngoài nước để trở thành đối tác chiến lược, mở trung tâm thương mại và kinh doanh siêu thị. SCID sẵn sàng mời gọi các đối tác có mặt bằng, vốn và kinh nghiệm và sẽ hợp tác tốt với các đối tác để nhanh chóng đưa các trung tâm đi vào hoạt động.

  Nhiệm vụ Saigon Co.op giao cho SCID đến năm 2015 tuy đầy tham vọng nhưng cũng rất khả thi: 100 siêu thị Co.opMart và triển khai mô hình Shopping mall , Trung tâm thương mại, đại siêu thị và các lĩnh vực địa ốc khác.

  Định hướng phát triển:

  SCID sẽ trở thành nhà đầu tư và quản lý địa ốc, phát triển mạng lưới thương mại bán lẻ chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

  Lĩnh vực kinh doanh:

  - Đầu tư phát triển dự án

  - Kinh doanh thương mại

  - Đầu tư
  tài chính

  Vị trí dự án

  SC VivoCity tọa lạc trên Đại lộ Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phong, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh, kế bên chuỗi căn hộ cao cấp Sky Garden của khu đô thị kiểu mẫu Phú Mỹ Hưng.

  Tiện ích

  SC VivoCity có tổng diện tích sàn rộng 72.000 mét vuông bao gồm 5 tầng cao và 1 tầng hầm. SC VivoCity đi theo mô hình thành công của trung tâm mua sắm VivoCity mang tính biểu tượng của Singapore, chính nó là một điểm đến từng đoạt giải thưởng và bán lẻ lớn nhất ở Singapore. Trung tâm thương mại này sẽ có các nhà bán lẻ thời trang, siêu thị, cụm rạp chiếu phim, khu vui chơi giải trí, giáo dục và các cửa hàng thực phẩm và nước giải khát. Nó sẽ tiếp tục mang các tính năng độc đáo như công viên trên cao và sân chơi dành cho trẻ em ở trên tầng thượng...

  Hạ tầng, quy hoạch của SC VivoCity | ảnh 1

  Hạ tầng, quy hoạch của SC VivoCity | ảnh 2

  Thiết kế

  Có thể bạn quan tâm