00:01|18/01/2019

Smart View Building

Tên dự án: Smart View

Chủ đầu tư:

Vị trí: 163 Đường Trần Hưng Đạo, Phường Cô Giang, Quận 1, Hồ Chí Minh

Loại hình dự án: Cao ốc văn phòng

Tổng quan dự án

Thông tin dự án Smart View Building

Smart View Building nằm trên đường Trần Hưng Đạo quận 1, Tp.HCM. Tòa nhà được thiết kế mang vẻ hiện đại và sang trọng, gồm có 8 tầng và 2 hầm. Mỗi tầng của tòa nhà đều thoáng mát, không gian yên tĩnh và vô cùng sạch sẽ. Tòa nhà xây dựng theo phong cách hiện đại nhằm mục đích cho thuê và đặc biệt là tòa nhà có diện tích cho thuê linh hoạt từ 55 - 175m2.
- Tên dự án:
- Số tầng: 1 trệt, 8 tầng, 2 hầm
- Diện tích sàn: 170m2
- Tổng diện tích: 1190m2
- Diện tích cho thuê: 40m, 70m2, 100m2.
Smart View Building
Mặt tiền dự án Smart View Building
Vị trí dự án

Smart View Building nằm trên đường Trần Hưng Đạo quận 1, Tp.HCM.

Tiện ích

Tiện ích dự án

Tòa nhà Smart View Building được trang bị đầy đủ tất cả các trang thiết bị hiện đại bao gồm: Hệ thống chống sét lan truyền trực tiếp trên diện tích sàn 180m2. Hệ thống máy lạnh lọc khí và siêu tiết kiệm điện hiện đại. Hệ thống bảo trì máy lạnh là hoàn toàn miễn phí. Hệ thống PCCC an toàn và hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động nhằm tránh những rủi ro không may xảy ra.

Ngoài ra tòa nhà còn hổ trợ thêm 1 máy phát điện dự phòng 24/24 chạy 100% công xuất giúp quý công ty tránh những sự cố mất điện ngoài ý muốn tại tòa nhà Smart View Building.

Bên cạnh đó, trong mỗi văn phòng Smart View Building quận 1 đã lắp đặt sẵn các đường dây điện thoại, truyền hình cáp, Internet tốc độ cao, camera quan sát 24/24, máy lạnh hiện đại,…

Smart View Building tại 163 Đường Trần Hưng Đạo, Phường Cô Giang, Quận 1, Hồ Chí Minh (Ảnh 1)
Tòa nhà Smart View Building

Thiết kế

Có thể bạn quan tâm