Theo dõi chúng tôi:
- 21/05/2019

|

|

Somerset West Lake

Tên dự án: Somerset West Lake

Chủ đầu tư: Tổng Công ty Đầu Tư và Phát Triển Nhà Hà Nội - Handico

Vị trí: 254D Thụy Khuê, Phường Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Loại hình dự án: Căn hộ, Chung cư

Tổng quan dự án

Thông tin dự án Somerset West Lake

Somerset West Lake với vườn phong cảnh và bầu không gian mở yên tĩnh của Hồ Tây sẽ khu căn hộ lý tưởng cho các chuyên gia và các đình nước ngoài đang công tác hay chuyển chỗ ở. Nơi đây rất thuận tiện cho việc sinh sống và làm việc bởi gần với các trường học quốc tế, khu mua sắm và khu giải trí.

Cùng với tầm nhìn tuyệt đẹp ra Hồ Tây từ ban công, sân thượng hay mảnh vườn riêng biệt, mỗi căn hộ đề được trang trí lộng lẫy và trang bị đầy đủ tiện nghi. Có 90 căn hộ với các dạng studio, 1, 2 và 3 phòng ngủ được thiết kế với những phong cách đa dạng cho bạn lựa chọn căn hộ thích ứng với nhu cầu của cá nhân. Sàn nhà được lát gạch và gỗ trong không gian sống, phòng tắm được lót thảm và nhà đếp với các dụng cụ sẽ cung cấp cho bạn một cuộc sống thoải mái và dễ chịu.

Ngoài ra, không gian Somerset West Lake được thay đổi để thích hợp với nhu cầu cá nhân của gia đình các chuyên gia nước ngoài khi công tác hoặc sinh sống tại đây. Với dịch vụ đưa đón trong thành phố, các sự kiện xã hội hàng tháng và một CLB Somerset Ladies sôi động, bạn sẽ trải nghiệm và thưởng thức nền văn hóa của Việt Nam khi sống trong khu căn hộ thoải mái và an toàn tại đây.

dự án Somerset West Lake
Phối cảnh Somerset West Lake

Thông tin chủ đầu tư
Tổng Công ty Đầu Tư và Phát Triển Nhà Hà Nội - Handico

Tổng Công ty Đầu Tư và Phát Triển Nhà Hà Nội - Handico

(04) 38241032

info@handico.com.vn

34 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội

Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội - Handico là Tổng công ty đầu tiên của TP. Hà Nội, được thành lập năm 1999 nhằm đáp ứng những yêu cầu đổi mới trong lĩnh vực xây dựng, phát triển nhà ở và các khu đô thị của thành phố.
Với 17 đơn vị thành viên trực thuộc khi mới thành lập, hơn 10 năm xây dựng và phát triển, hiện HANDICO có trên 60 đầu mối đơn vị trực thuộc đóng tại địa bàn Hà Nội và nhiều tỉnh, thành trên cả nước như: Hà Nam, Ninh Bình, Nghệ An, Thừa Thiên Huế, Tp.HCM… Quy mô tổ chức sản xuất của Handico liên tục phát triển, đảm bảo khả năng bảo toàn và phát triển vốn; thị trường không ngừng được củng cố và mở rộng.

Với những chiến lược phát triển đúng đắn, Handico nhanh chóng thực hiện được mục tiêu trở thành một trong những Tổng công ty mạnh, tiềm năng, đóng góp to lớn trong việc tạo quỹ nhà di dân, giải phóng mặt bằng của thành phố với những khu tái định cư như: Nam Trung Yên, Trung Hòa – Nhân Chính, Cầu Diễn... Những khu đô thị mới, hiện đại Handico xây dựng như: Cổ Nhuế - Xuân Đỉnh, Đại Kim – Định Công, Mễ Trì Hạ, Sài Đồng – Long Biên, VĩnhHoàng, Trung Văn... cũng đã góp phần không nhỏ trong việc làm thay đổi bộ mặt kiến trúc của Thủ đô. Bên cạnh những lĩnh vực sản xuất kinh doanh chủ yếu, công ty tập trung đẩy mạnh sản xuất đa ngành nghề theo hướng mở rộng thị trường.
Chuyển sang hoạt động theo mô hình Công ty mẹ - Công ty con năm 2005, Handico tiếp tục phát triển, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh. Trong thời kỳ mới, với chủ trương năng động, sáng tạo để hội nhập và phát triển, vượt qua nhiều khó khăn, thử thách, công ty xây dựng hoàn chỉnh chiến lược phát triển giai đoạn 2010 - 2015 trở thành một trong năm tổ chức kinh tế chiếm thị phần hàng đầu trong cả nước về đầu tư, kinh doanh bất động sản, có địa bàn hoạt động trên cả nước và các nước trong khu vực. Đồng thời, Tổng công ty tiếp tục phát triển mạnh các lĩnh vực hoạt động đa ngành nghề với lĩnh vực mũi nhọn là đầu tư bất động sản, trong đó Công ty mẹ giữ vai trò chủ đạo, định hướng về thị trường, công nghệ, vốn và phát triển thương hiệu.

Cam kết lấy chất lượng làm tiêu chí phấn đấu và giữ chữ tín với khách hàng, công ty sẽ không ngừng đổi mới, xây dựng những dự án, công trình lớn và đồng bộ mang thương hiệu Handico.

Vị trí dự án

Somerset West Lake có vị trí thuận tiện, nằm cạnh Hồ Tây, cách 25 phút từ sân bay và chỉ 5km từ trung tâm thành phố.

Tiện ích

Tiện ích nội khu

Somerset West Lake với dịch vụ đưa đón trong thành phố, các sự kiện xã hội hàng tháng và một CLB Somerset Ladies sôi động, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm và thưởng thức nền văn hóa của Việt Nam khi sống trong khu căn hộ thoải mái và an toàn tại đây.

- Quầy tiếp tân 24 giờ
- Café trong nhà
- Phòng tập thể dục với đầy đủ thiết bị
- Dịch vụ thư ký
- Đường truyền Internet không dây (WiFi)
- Hồ bơi ngoài trời
- Điện thoại IDD với các tính năng thư thoại
- Sân chơi cho trẻ em
- Dịch vụ giặt ủi và sấy
- Dịch vụ trông trẻ
- Dịch vụ giúp việc
- Dịch vụ phòng
- Các hoạt động sự kiện xã hội hàng tháng
- Bếp đầy đủ dụng cụ
- Clb Somerset Ladies
- Dịch vụ đưa đón trong thành phố với thời gian cố định

phòng ks
Khách sạn được thiết kế theo phong cách hiện đại

somerest
Có nhiều diện tích phòng cho khách hàng lựa chọn

bể bơi somerest
Khuôn viên được thiết kế đầy đủ tiện nghi và hiện đại

Thiết kế

Có thể bạn quan tâm