Theo dõi chúng tôi:
Thông báo
Thông báo

  Tân An SuperMarket

  Tên dự án: Tân An SuperMarket

  Chủ đầu tư: Công ty địa ốc Minh Trần

  Vị trí: Phường An Khê, Thanh Khê, Đà Nẵng

  Quy mô dự án: 9.596 m²

  Giá bán từ: 15000000

  Loại hình dự án: Dự án khác

  Tổng quan dự án

  Thông tin dự án Tân An SuperMarket

  Tân An SuperMarket là dự án khu phố chợ ngay trong lòng đô thị. Khu phố chợ Tân An SuperMarket mang đến cho các khách hàng giá trị vượt trội so với các dự án đang triển khai trên địa bàn TP. Đà Nẵng.

  - Tên dự án: Tân An SuperMarket
  - Hợp tác đầu tư và phân phối độc quyền: Công ty Địa ốc Minh Trần
  - Tổng diện tích: 9.596m2, trong đó:
  + Đất ở chia lô: 3.559m2
  + Đất chợ: 2.589m2
  + Đất mương kỹ thuật và giao thông: 3.448m2
  - Số nền đất: 48 lô
  - Diện tích nền: 70-130m2
  - Đường quy hoạch: 11,5m
  - Pháp lý: Sổ đỏ từng nền

  Tân An SuperMarket tại Phường An Khê, Thanh Khê, Đà Nẵng (Ảnh 1)
  Phối cảnh tổng thể Tân An SuperMarket

  Thông tin chủ đầu tư
  Công ty địa ốc Minh Trần

  Công ty địa ốc Minh Trần

  05113663567

  info@diaocminhtran.vn

  136 Tôn Đức Thắng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng, Việt Nam

  Công ty địa ốc Minh Trần được thành lập ngày 18/08/2014. Trong những năm qua, công ty đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản. Minh Trần luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản chất lượng tốt.

  Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, nhiệt tình, năng động, sáng tạo cùng với tiềm lực mạnh về tài chính, công ty không ngừng nỗ lực trong mọi hoàn cảnh, giữ vững niềm tin đối với đối tác và khách hàng.

  Minh Trần với chiến lược đa ngành nghề, đa sở hữu, đa quốc gia, nhằm tối ưu hóa lợi thế cạnh tranh trên thị trường, công ty chủ trương liên doanh, hợp tác với các tổ chức như: ngân hàng, tài chính, công nghệ…

  Công ty địa ốc Minh Trần là một trong những doanh nghiệp tạo được môi trường lý tưởng phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực bất động sản. Công ty có được nét văn hóa riêng, luôn có những hành động thiết thực chung tay vì một cộng đồng bền vững và nhân ái.

  Chính vì vậy, với quyết tâm không ngừng kết hợp với thế lực có sẵn, Minh Trần sẽ trở thành một trong những công ty hàng đầu Việt Nam và vươn ra thế giới trong một tương lai gần nhất.

  Vị trí dự án

  Tân An SuperMarket tọa lạc tại phường An Khê, quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng. Dự án có phía Đông giáp khu quân nhân sinh sống, khu dân cư A32; phía Tây giáp khu dân cư, trạm y tế và tuyến đường Trường Chinh kết nối với ngã ba Huế; phía Nam giáp khu dân cư hiện hữu; phía Bắc giáp khu dân cư hiện hữu và Trường tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm.

  Tân An SuperMarket tại Phường An Khê, Thanh Khê, Đà Nẵng (Ảnh 1)
  Vị trí dự án Tân An SuperMarket

  Tiện ích

  Khu phố chợ Tân An Super Market được quy hoạch bài bản với dân trí cao, không chỉ thừa hưởng các tiện ích ngay trong chính dự án như đối diện với chợ Tân An, liền kề trường mầm non, Trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm, THCS Nguyễn Đình Chiểu mà còn được thừa hưởng các tiện ích xung quanh trong vòng bán kính 1,5km như sân bay Đà Nẵng, bến xe Đà Nẵng, siêu thị Coop Mart, cầu vượt ngã ba Huế.

  Tân An SuperMarket tại Phường An Khê, Thanh Khê, Đà Nẵng (Ảnh 1)
  Liên kết vùng tại dự án

  Thiết kế

  Có thể bạn quan tâm