Theo dõi chúng tôi:
Thông báo
Thông báo

  Tên Lửa Residence

  Tên dự án: Tên Lửa Residence

  Chủ đầu tư: Công ty TNHH SX – KD Hai Thành

  Vị trí: Đường Nguyễn Cửu Phú, Phường Tân Tạo A, Bình Tân, Hồ Chí Minh

  Loại hình dự án: Khu đô thị mới

  Tổng quan dự án

  Thông tin dự án Tên Lửa Residence

  Khu nhà ở Tên Lửa Residence - quận Bình Tân được công ty Sản xuất Thương mại Dịch vụ Hai Thành làm chủ đầu tư và công ty CP Bất động sản Danh Khôi Á Châu phân phối độc quyền với quy mô hơn 5.6ha. Bao gồm 208 căn nhà phố liên kế và 23 căn biệt thự.

  Sản xuất Thương mại Dịch vụ Hai Thành đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc triển khai các dự án bất động sản. Các dự án bất động sản, cho thuê nhà xưởng, khu công nghiệp. Một số dự án nổi bật trong thời gian qua do Hai Thành làm chủ đầu tư: KDC Phú Lợi (52ha), KDC Hai Thành - Tên Lửa (6.5ha), KDC Tân Tạo A (1.6ha), KCN - KDC Tân Kim - Long An(104ha) và đặc biệt là Khu dân cư Tên Lửa Residence.

  Tên Lửa Residence

  Tên Lửa Residence

  Khu dân cư Tên Lửa Residence
  Khu dân cư Tên Lửa Residence

  Thông tin chủ đầu tư
  Công ty TNHH SX – KD Hai Thành

  Công ty TNHH SX – KD Hai Thành

  (08) 39710992

  customerservices@haithanh.com.vn

  79C Đông Hồ, P.8, Q.Tân Bình, Tp.HCM

  Công Ty TNHH Sản Xuất Kinh Doanh Hai Thành được thành lập năm 1996 - một doanh nghiệp hàng đầu cả về thực lực và uy tín tại Việt Nam hiện nay.

  Công Ty TNHH Sản Xuất Kinh Doanh Hai Thành hoạt động mạnh trong các lĩnh vực kinh tế chủ lực như: Xây dựng các công trình Công nghiệp – Dân dụng, đầu tư và thi công hạ tầng các khu Công nghiệp,khung nhà thép, Vỏ bình Gas, cho thuê nhà xưởng, kinh doanh Bất Động Sản với các dự án lớn như: Dự án Phú Lợi, KCN Hai Thành, KCN Tân Kim…

  Với tiêu chí góp phần vào sự phát triển của đất nước, từ lúc được thành lập đến nay, Hai Thành luôn luôn cố gắng tạo ra những công trình có chất lượng cao cho xã hội. Hai Thành xác định chất lượng công trình và quyền lợi của khách hàng, người lao động Công ty là điều kiện tiên quyết để Hai Thành phát triển vững bền trong tương lai.

  Đồng hành cùng sự phát triển của Hai Thành là tập thể các nhà quản lý năng động, đội ngũ cán bộ công nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm, nhiệt huyết và tận tâm với công việc, cộng với sự mở rộng quan hệ hợp tác đầu tư trên nhiều phương diện. Vì thế Hai Thành luôn đảm bảo tiến độ thi công và chất lượng công trình mà Công ty đảm nhận.

  Phát huy những thành quả đã đạt được, Hai Thành tiếp tục mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh, bằng hình thức làm Chủ đầu tư các dự án Khu công nghiệp,Khu dân cư, để tối đa hóa lợi nhuận và nỗ lực phấn đấu trở thành một doanh nghiệp vững mạnh trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản và đầu tư, nhằm mang lại “ Thịnh Vượng – Thành Công” cho nhà đầu tư.

  Lĩnh vực hoạt động

  - Nhà tiền chế
  - Đầu tư bất động sản
  - Khu công nghiệp
  - Khí đốt

  Vị trí dự án

  Vị trí

  - Nằm 3 mặt tiền đường chiến lược của Quận Bình Tân:
  + Mặt tiền Tỉnh Lộ 10B ( đường Số 7 nối dài ), lộ giới 40m
  + Mặt tiền đường Nguyễn Cửu Phú, lộ giới 40m
  + Mặt tiền đường Tân Tạo- Chợ Đệm, lộ giới 120m

  Tiện ích

  Tiện ích dự án

  - Dự án đất nền Tên Lửa Residence có vị trí cực kỳ thuận lợi, tiếp giáp với 2 tuyến đường lớn ( lộ giới hơn 40m ) là đường Tỉnh Lộ 10B và đường Nguyễn Cửu Phú.
  - Không những vây từ dự án Tên Lửa Residence có thể dễ dàng di chuyển đến tuyến cao tốc Sài Gòn Trung Lương. Từ đây chúng ta chỉ mất 1 thời gian ngắn là có thể về các tỉnh miền tây.
  - Từ dự án Tên Lửa Resdience chúng ta mất khoản 10 phút để về đến trung tâm quận 6, 15 phút về quận 5 và chỉ 20 phút là có thể đến trung tâm Quận 1.
  - Tổng thể quy hoạch về hạ tầng giao thông của dự án Tên Lửa Residence thực sự rất tốt.
  - Bên cạnh đó dự án Tên Lửa Residence tiếp giáp với các khu dân cư lớn như: KDC Tên Lửa, KDC Bắc Lương Bèo, KDC BCCI tạo nên vành đai tiện ích từ các khu dân cư lớn như: Chợ đêm, chợ Bà Hom, Siêu thị Big C, siêu thị Coop Mart Tên Lửa, Trường học các cấp, Bệnh Viện Quốc Ánh, Bệnh Viện Triều An, Bệnh viên Quốc Tế Thành Đô...

  Tiện ích ngoại khu

  Siêu thị:
  - Big C An Lạc: 3km
  - CoopMart Tên Lửa: 4km
  - Trường Trung học Phổ thông Phan Châu Trinh: 2.5 km
  - Metro Bình Phú: 5km
  - Chợ Bà Hom: 1.5km
  Bệnh viện:
  - Bệnh viện Triều An: 3km
  - Bệnh viện Quốc Ánh: 1km
  - Bệnh viện Quốc tế Thành Đô: 2km

  Thiết kế

  Lưu ý:

  Các bạn đang xem thông tin dự án "Tên Lửa Residence"

  Chúng tôi luôn cố gắng để đưa các tin tức nhanh và chính xác nhất cho các bạn. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về bất cứ thông tin nào liên qua đến các thông tin này. Chúng tôi luôn cố gắng để đưa các tin tức nhanh và chính xác nhất cho các bạn. Sosanhnha.com không mua bán trực tiếp, quý khách mua bán bất động sản xin vui lòng liên hệ trực tiếp người đăng tin hoặc chủ đầu tư. Nếu mà phát hiện thông tin sai sự thật vui lòng liên hệ Hotline để được hỗ trợ.

  Có thể bạn quan tâm