Theo dõi chúng tôi:
Thông báo
Thông báo

  Tản Viên Villas & Resort

  Tên dự án: Tản Viên Villas

  Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư Archi

  Vị trí: Xã Vân Hòa, Ba Vì, Hà Nội

  Quy mô dự án: 210.000 m²

  Loại hình dự án: Khu nghỉ dưỡng, Sinh thái

  Tổng quan dự án

  Thông tin dự án Tản Viên Villas & Resort

  Theo quy hoạch chung của thủ đô hà nội đến năm 2030. Mô hình thủ đô Hà Nội sẽ hình thành 5 đô thị vệ tinh là Hòa Lạc, Sơn tây, Xuân Mai, Phú Xuyên – Phú Minh và Sóc Sơn. Trong đó Hòa Lạc là đô thị khoa học, nơi tập trung trí tuệ và công nghệ tiên tiến nhất của Việt Nam, là trung tâm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao của cả nước và vùng.Sơn Tây là hạt nhân thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội cửa ngõ Tây Bắc thủ đô Hà Nội, là đô thị văn hóa lịch sử du lịch sinh thái. Xuân Mai là đô thị đại học và dịch vụ. Phú Xuyên – Phú Minh là đô thị vệ tinh phía Nam, phát triển công nghiệp, kho tàng, các dịch vụ trung chuyển, đầu mối phân phối, tiếp vận hàng hóa. Sóc Sơn là đô thị công nghiệp.

  Hình thành hành lang xanh dọc sông Đáy, sông Tích, sông Cà Lồ nhằm phân tách kiểm soát ngưỡng phát triển của đô thị hạt nhân và các đô thị vệ tinh. Có chức năng bảo vệ những khu vực tự nhiên quan trọng như hệ thống sông hồ, vùng núi Ba Vì, Hương Tích, Sóc Sơn
  Xây dựng tuyến đường trục Thăng Long kết nối giữa Ba vì với trung tâm Ba Đình Lịch sử. Ngoài chức năng về giao thông, đây cũng là trục không gian văn hóa kết nối văn hóa Thăng Long và văn hóa Xứ Đoài. Trên tuyến trục sẽ xây dựng mới công trình văn hóa, lịch sử và giải trí của cả nước và Hà Nội. Trung tâm hành chính quốc gia dự kiến sẽ đặt tại khu vực Ba Vì - Hòa Lạc, gắn với trục Thăng Long.

  Tiêu chí phát triển

  Tiêu chí trong thiết kế, quy hoạch:


  - Là một trong chuỗi các dự án mang tên "Green Life Project" của Tổng Công ty Đầu tư Archi, Tản Viên Resort thấm nhuần tiêu chí xanh hoá cuộc sống bằng cách đặt dấu ấn cuộc sống vào thiên nhiên một cách khéo léo, tinh tế.
  - Mỗi biệt thự tại Tản Viên đều có tầm nhìn thoáng, có giao thông thuận tiện đến các khu vực tiện ích trong dự án.
  - Các biệt thự không tường bao, với ranh giới bằng những dãy hoa, hàng cây là cách để các biệt thự hưởng thụ chung cảnh quan của nhau.
  - Hạ tầng hiện đại ẩn mình dưới lớp thiên nhiên hài hoà.
  Kiến trúc nhà ở hoà hợp với thiên nhiên, và với nhau trong một phong cách chung nhưng vẫn đặt dấu ấn riêng của từng chủ nhà thể hiện cá tính và phong cách hưởng thụ cuộc sống.

  Tiêu chí về chất lượng cuộc sống và dịch vụ:

  - Với hình thức sở hữu của các chủ biệt thự là đất sổ đỏ và nền tảng dịch vụ của một khu resort, Tản Viên mong muốn đem lại sự yên tâm tối đa trong sở hữu và tiện ích toàn diện trong dịch vụ.
  - Cuộc sống của các cư dân tại đây được tự do trong một nền tảng quy định chặt chẽ và cởi mở. Những quy định này được sự góp ý của toàn bộ cư dân trong cộng đồng và soạn theo ý kiến số đông.
  - Tại Tản Viên, an ninh chặt chẽ 24/24 nhưng hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến sự tự do của thành viên cộng đồng.
  - Nụ cười luôn được tìm thấy ở mọi nơi...

  - Đơn vị phát triển dự án: Công ty cổ phần Archi Tản Viên
  - Tổng diện tích: 21 hecta (7 hecta hồ)
  - Tổng giá trị đầu tư: 17.000.000 USD
  - Các hạng mục đầu tư:
  + Khu biệt thự 8ha trong đó:
  + Khu biệt thự nghỉ dưỡng bán (cấp sổ đỏ thổ cư cho khách hàng) : 30 căn
  + Khu biệt thự nghỉ dưỡng cho thuê và sử dụng bán thời gian (Time Share): 20 căn
  + Cảnh quan cây xanh, khu Resort: 13 hecta

  Tổng quan của Tản Viên Villas & Resort | ảnh 1
  Phối cảnh tổng quan dự án


  Thông tin chủ đầu tư
  Công ty CP Đầu tư Archi

  Công ty CP Đầu tư Archi

  (04) 37877534

  archiinvest@archi.vn

  P725 Tòa nhà CT5, KĐT Sông Đà-Mỹ Đình, Phường Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

  Công ty CP Đầu tư Archi là đơn vị đại diện pháp luật cho Tập đoàn Archi. Công ty luôn đóng vai trò trung tâm trong các hoạt động điều phối vốn và nguồn lực cho toàn bộ hệ thống.

  Công ty CP Đầu tư Archi nắm cổ phần của tất cả các công ty trong tập đoàn, trong đó có nhiều Công ty Archi Invest chiếm cổ phần chi phối. Bên cạnh đó, Archi Invest cũng thành công trên một số hoạt động dịch vụ và đầu tư khác, đặc biệt là dịch vụ tư vấn đầu tư và ủy thác quản lý bất động sản.

  Tư vấn đầu tư

  Đội ngũ đầu tư hội tụ những cá nhân hoạt động trên nhiều lĩnh vực như: tài chính, luật pháp, quản lý dự án... Những con người này đã góp phần mang đến thành công cho chính những dự án của công ty trong hệ thống tập đoàn cũng như của các đối tác.

  Uỷ thác quản lí Bất động sản

  Archi Invest là một trong những đơn vị đi đầu trong dịch vụ ủy thác quản lý bất động sản ở Việt Nam và đã phát triển thành công trên thị trường Villas nghỉ dưỡng tại các khu vực ngoại ô Hà Nội.

  Archi Invest nhận sự ủy thác đầu tư từ chủ đầu tư của các khu bất động sản đang gặp khó khăn trong tính thanh khoản do sự xuống cấp hoặc do thay đổi của nhu cầu thị trường.

  Các bất động sản sau khi được Archi Invest "đầu tư gia tăng giá trị" đều được định giá cao hơn nhiều lần so với giá trị đầu tư thêm trên bất động sản đó, đem lại sự hài lòng cho khách hàng và gia tăng giá trị cho xã hội.

  Một số hoạt động xã hội

  Archi Invest đề xuất tổ chức và tài trợ cho nhiều hoạt động xã hội hữu ích, phần lớn là các hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và nghiên cứu bảo tồn thiên nhiên. Đó là cuộc thi thiết kế kiến trúc thường niên Archi, giải Golf Archi tổ chức và trao giải hàng năm, các hoạt động từ thiện và xã hội khác. Tài trợ các đề tài nghiên cứu bảo tồn sinh học và phát triển bền vững phối hợp với đại học Lâm Nghiệp và đại học Nông Nghiệp Việt nam.

  Archi Invest coi việc đóng góp vào sự phát triển chung của toàn xã hội và bảo tồn các giá trị thiên nhiên, giá trị văn hóa truyền thống là nghĩa vụ tất yếu nhằm hướng tới sự phát triển bền vững.

  Vị trí dự án

  Tản Viên Villas & Resort tại Xã Vân Hòa, Ba Vì, Hà Nội (Ảnh 1)
  Vị trí dự án

  Tiện ích

  Khu nghỉ dưỡng lý tưởng

  Với địa thế đồi bám mặt hồ lớn dưới chân núi Ba Vì hùng Vĩ trong vùng đất sinh thái tràn ngập màu xanh Tản Viên Villas & Resort như một bức tranh thủy mặc mà thiên nhiên ban tặng cho con người. Tại đây ta được sống trong khung cảnh thiên nhiên thanh bình và bầu không khí trong lành thật gần gũi với thiên nhiên. Nhờ những đặc điểm đấy mà Tản Viên thực sự là không gian lý tưởng cho khoảng thời gian xa lánh công việc thường ngày và phố phường ngột ngạt.

  Thêm vào đó, ngay từ những qui hoạch phác thảo đầu tiên cho dự án, mục tiêu về một cộng đồng dân cư sang trọng, thân thiện với môi trường luôn được chủ đầu tư đặt lên hàng đầu. Mọi thiết kế cũng như qui định đều nhắm tới đều nhắm tới việc đảm bảo môi trường sống xanh sạch đẹp cho cộng đồng cư dân Tản Viên.

  Vùng đất thịnh vượng

  Nếu quan tâm tới lĩnh vực phong thủy ta hẳn biết rằng Ba Vì là một trong những vùng đất phong thủy quan trọng bậc nhất của nước ta. Vùng đất nổi tiếng với đền thờ mẫu, thờ đức Thánh Tản, đền thờ Bác Hồ ...Rất nhiều người tìm đến vùng đất này với hi vọng được che chỏ, được phát triển sự nghiệp thịnh vượng, bền lâu...
  Nếu không quan tâm tới phong thủy ta cũng dễ nhận ra đây là vùng bán sơn địa trù phú, cây cối quanh năm xanh tốt, mạnh nước ngầm dồi dào tinh khiết với những đặc sản sữa bò, sữa dê đang ngày ngày phục vụ người dân thủ đô.

  Cộng đồng dân cư văn minh

  Sản phẩm của dự án Tản Viên Villas & Resort được hướng tới những người thành đạt, văn minh. Chủ đầu tư đã thực hiện mục tiêu này bằng một kế hoạch phát triển dự án với hệ thống hạ tầng, dịch vụ đầy đủ và đẳng cấp như ta đã biết qua nội dung khu dịch vụ, công cộng của dự án. Song hành với nó là kế hoạch xây dựng qui định về nếp sống, văn minh đô thị trên cơ sở họp bàn cùng chủ nhân của 11 căn biệt thự đầu tiên.

  Hạ tầng, quy hoạch của Tản Viên Villas & Resort | ảnh 1

  Giao thông thuận tiện

  Hệ thống giao thông từ nội thành Hà nội đến tận căn biệt thự hoàn toàn là đường nhựa với chất lượng tốt là thế mạnh lớn của dự án. Từ nội thành Hà Nội ta có thể đến dự án qua đường 32 hoặc đường Láng Hòa lac dễ dàng với khoảng cách hơn 50km.

  Hạ tầng, quy hoạch của Tản Viên Villas & Resort | ảnh 2

  Ngoài ra với tiến độ thi công khá nhanh của cao tốc Láng Hòa Lạc hiện nay thì thời gian đi đến dự án sẽ được rút ngắn đáng kể. Đặc biệt khi con đường Láng Hòa lạc kéo dài được hoàn thành thì chúng ta chỉ mất gần 50km để đến dự án mà thôi.

  Thiết kế

  Có thể bạn quan tâm