Theo dõi chúng tôi:
Thông báo
Thông báo

  Thành Đông Building

  Tên dự án: Thành Đông

  Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư Thành Đông

  Vị trí: 132 Kim Mã, Phường Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

  Quy mô dự án: 4.400 m²

  Loại hình dự án: Cao ốc văn phòng

  Tổng quan dự án

  Thông tin tổng quan Thành Đông Building

  Thành Đông Building tọa lạc ngay khu vực trung tâm kinh tế, chính trị quận Ba Đình – Trung tâm thủ đô Hà Nội. Đây là một tòa nhà văn phòng hạng C có giá thuê vô cùng hấp dẫn, chỉ từ 14 USD/m2/tháng, tòa nhà đã và đang là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước tại Hà Nội.

  Với giá thuê hấp dẫn, diện tích cho thuê linh hoạt, Thành Đông Building đã được nhiều doanh nghiệp kinh tế và tài chính lựa chọn làm văn phòng giao dịch. Hiện tại, tòa nhà văn phòng đang có các diện tích trống cho thuê: 40m2, 62m2, 65m2, 88m2.

  Thành Đông Building tại 132 Kim Mã, Phường Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội (Ảnh 1)
  Dự án Thành Đông Building

  Thông tin chủ đầu tư
  Công ty CP Đầu tư Thành Đông

  Công ty CP Đầu tư Thành Đông

  (04) 37343545

  thanhdong2004@fpt.vn

  132 - 138 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

  Thành lập ngày 6/1/2004 với tên gọi Công ty TNHH Đầu tư Thành Đông, cho đến tháng 5/2007 công ty chính thức chuyển đổi thành Công ty CP Đầu tư Thành Đông theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0103017286 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội cấp ngày 30/5/2007.

  Công ty CP Đầu tư Thành Đông hoạt động trong các lĩnh vực:

  - Kinh doanh Bất động sản;
  - Xây dựng nhà ở để bán, cho thuê;
  - Xây dựng công trình dân dụng;
  - Xây dựng công trình công nghiệp kể cả công trình cơ sở hạ tầng;
  - Sản xuất vật liệu xây dựng;
  - Lắp đặt trang thiết bị cho các công trình xây dựng;
  - Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa, bưu phẩm;
  - Dịch vụ chuyển, phát báo chí, ấn phẩm định kỳ;
  - Dịch vụ ăn uống, giải khát (không bao gồm kinh doanh quán Bar);
  - Đại lý mua, bán, ký gửi hàng hóa
  - Đại lý phát hành xuất bản phẩm được phép lưu hành;
  - Đại lý bán vé máy bay;
  - Đại lý cung cấp các dịch vụ bưu chính viễn thông;
  - Kinh doanh khách sạn, nhà hàng (không bao gồm kinh doanh nhà hàng karaoke, vũ trường, quán Bar)./.

  Trong xu thế hội nhập kinh tế quốc tế đầy thách thức và vận hội như hiện nay, bên cạnh việc đầu tư các công trình xây dựng góp phần thay đổi diện mạo chung của đất nước, Công ty CP Đầu tư Thành Đông sẽ không ngừng phấn đấu trở thành công ty dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ quản lý chuyên nghiệp các khu văn phòng xứng ngang tầm với các công ty quản lý chuyên nghiệp của nước ngoài hiện đang có mặt tại Việt Nam.

  Vị trí dự án

  Thành Đông Building nằm trên trục đường Kim Mã, cách khách sạn Daewoo khoảng 800m, văn miếu Quốc Tử Giám 700m, khu vực tập trung nhiều doanh nghiệp nước ngoài và các khối ngoại giao các nước, kinh tế thương mại phát triển sầm uất. Tòa nhà văn phòng Thành Đông Building được đánh giá là một trong những vị trí nổi bật để đặt văn phòng hoặc trụ sở giao dịch thuận lợi nhất khu vực trung tâm.

  Tiện ích

  Nằm tại vị trí trung tâm quận Ba Đình, Thành Đông Building được hưởng rất nhiều tiện ích từ khu vực xung quanh: Ngân hàng, nhà hàng, khách sạn, khu vui chơi giải trí, khu ngoại giao và nhiều tòa nhà cao ốc văn phòng và chung cư có quy mô lớn, dễ dàng tiếp cận, quảng bá thương hiệu hình ảnh trong mắt khách hàng, doanh nghiệp và các đối tác.

  Cách khách sạn Daewoo khoảng 800m, văn miếu Quốc Tử Giám 700m, khu vực tập trung nhiều doanh nghiệp nước ngoài và các khối ngoại giao các nước, kinh tế thương mại phát triển sầm uất. Tòa nhà văn phòng Thành Đông Building được đánh giá là một trong những vị trí nổi bật để đặt văn phòng hoặc trụ sở giao dịch thuận lợi nhất khu vực trung tâm.

  Tòa nhà văn phòng được xây dựng trên diện tích tổng thể 360m2 gồm 11 tầng văn phòng và 1 tầng hầm. Tổng diện tích cho thuê tại tòa nhà là 2.200m2 thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, trong đó diện tích cho thuê một sàn 220m2. Tòa nhà đã và đang đáp ứng được mọi nhu cầu thuê văn phòng của nhiều doanh nghiệp tại Hà Nội.

  Bên cạnh đó, khu nhà hàng và dịch vụ giải trí được bố trí tại tầng 10 của tòa nhà, rất thuận tiện cho việc tiếp khách hàng hoặc đối tác của mỗi doanh nghiệp thuê một cách dễ dàng.

  Thiết kế

  Lưu ý:

  Các bạn đang xem thông tin dự án "Thành Đông"

  Chúng tôi luôn cố gắng để đưa các tin tức nhanh và chính xác nhất cho các bạn. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về bất cứ thông tin nào liên qua đến các thông tin này. Chúng tôi luôn cố gắng để đưa các tin tức nhanh và chính xác nhất cho các bạn. Sosanhnha.com không mua bán trực tiếp, quý khách mua bán bất động sản xin vui lòng liên hệ trực tiếp người đăng tin hoặc chủ đầu tư. Nếu mà phát hiện thông tin sai sự thật vui lòng liên hệ Hotline để được hỗ trợ.

  Có thể bạn quan tâm