Theo dõi chúng tôi:
Thông báo
Thông báo

  Thanh Niên Plaza

  Tên dự án: Thanh Niên Plaza

  Chủ đầu tư: Công ty CP Truyền thông Thanh Niên

  Vị trí: 125 Văn Cao, Phường Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

  Quy mô dự án: 1.325 m²

  Loại hình dự án: Trung tâm thương mại

  Tổng quan dự án

  Thông tin dự án Thanh Niên Plaza

  Thanh Niên Plaza là dự án trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê với chiều cao 21 tầng và 3 tầng hầm được đầu tư xây dựng bởi sự góp vốn của các công ty Công ty CP Truyền thông Thanh Niên, TNO và Công ty Detesco.

  Dự án nằm ở 125 Văn Cao, một trong những tuyến đường rộng và thoáng của khu vực quận Ba Đình, đặc biệt tuyến đường mới mở rộng từ Văn Cao - Liễu Giai nối Hồ Tây với Trung tâm Hội nghị Quốc gia và đường cao tốc Láng - Hòa Lạc khiến cho giao thông trong khu vực trở nên dễ dàng và nhanh chóng.

  - Tên dự án: Thanh Niên Plaza
  - Chủ đầu tư: Công ty CP Truyền thông Thanh Niên, TNO và Công ty Detesco.
  - Trên diện tích mặt bằng 1.325m2
  - Diện tích văn phòng cho thuê: 12.000m2
  - Diện tích trung tâm thương mại: 3.000m2
  - Tầng hầm kinh doanh bãi đậu xe: 2.000m2.

  Tổng mức đầu tư của dự án là 250 tỉ đồng. Dự kiến, khi hoàn thành vào năm 2011 cao ốc Thanh Niên Plaza sẽ có khoảng 12.000m2 văn phòng cho thuê, 3.000m2 trung tâm thương mại và 2.000m2 hầm kinh doanh bãi đậu xe.

  Thanh Niên Plaza
  Tổng quan dự án Thanh Niên Plaza

  Thông tin chủ đầu tư
  Công ty CP Truyền thông Thanh Niên

  Công ty CP Truyền thông Thanh Niên

  (08) 39291846

  kieuthien@thanhniencorp.com.vn

  2B, Cao Thắng, 5, Quận 3, Hồ Chí Minh, Việt Nam

  Công ty CP Truyền thông Thanh Niên là đơn vị kinh tế trực thuộc Báo Thanh Niên với tên gọi đầu tiên là Công ty CP kinh doanh dịch vụ tổng hợp Thanh niên. Sự ra đời của công ty với tham vọng sẽ trở thành một tập đoàn truyền thông lớn.

  Sau 3 năm góp mặt trên thị trường trong nước (2006 – 2009), công ty đã từng bước khẳng định thương hiệu và uy tín qua các dịch vụ cung cấp cho khách hàng. Sự phát triển của công ty được thể hiện qua việc hình thành các chi nhánh, công ty thành viên và công ty liên kết. Mặc dù phải đối phó với nhiều khó khăn do tác động của việc suy giảm kinh tế toàn cầu. Có được những thành tựu đáng khích lệ như hôm nay, đó là nhờ vào một Ban lãnh đạo rất năng động, dám nghĩ dám làm, là sự nổ lực của toàn thể cán bộ - nhân viên, là sự ủng hộ nhiệt tình của quý cổ đông.

  Trong chặng đường tiếp theo, chúng tôi mong muốn tiếp tục đón nhận những cống hiến của mọi thành viên trong tập đoàn, sự tin tưởng của khách hàng và quý cổ đông để khắc phục được mọi khó khăn và hoạt động đạt hiệu quả cao nhất.

  Vị trí dự án

  Thanh Niên Plaza nằm tại một trong những tuyến đường rộng và thoáng của khu vực quận Ba Đình, đặc biệt tuyến đường mới mở rộng từ Văn Cao - Liễu Giai nối Hồ Tây với Trung tâm Hội nghị Quốc gia và đường cao tốc Láng - Hòa Lạc khiến cho giao thông trong khu vực trở nên dễ dàng và nhanh chóng.

  Tiện ích

  Tiện ích nội khu

  Thanh Niên Plaza được trang bị đầy đủ những trang thiết bị hiện đại, có khả năng đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

  Thanh Niên Plaza được thiết kế với 3 hầm để xe, có sức chứa lớn. Ngoài ra, tòa nhà còn được trang bị quán ăn nhanh phục vụ cả ngoài trời và trong nhà, tạo nên những điều kiện đặc biệt tốt nhất cho tất cả các khách thuê kết hợp với nhân viên văn phòng có thể làm việc ngoài ra còn là địa điểm để tiếp các đối tác, khách hàng…

  khu văn phòng
  Khu văn phòng được thiết kế hiện đại

  Ngoài khu văn phòng, Thanh Niên Plaza còn được đầu tư tầng phục vụ nhu cầu mua bán của người dân theo mô hình trung tâm thương mại. Bên canh đó, tại tòa nhà, hệ thống an ninh được đảm bảo 24/24, tất cả các trang thiết bị trong tòa nhà đều được đầu tư đồng bộ và hiện đại.

  khu trung tâm thương mại
  Trung tâm thương mại được xây dựng với mức đầu tư lớn

  Tiện ích ngoại khu

  Thanh Niên Plaza nằm ở vị trí sầm uất, có giao thông thuận lợi, có thể tạo điều kiện tốt nhất cho việc đi lại của khách hàng. Hơn nữa, dự án nằm trên trục đường Liệu Giai, một trong những tuyến đường rộng và thoáng của khu vực quận Ba Đình, đặc biệt tuyến đường mới mở rộng từ Văn Cao - Liễu Giai nối Hồ Tây với Trung tâm Hội nghị Quốc gia và đường cao tốc Láng - Hòa Lạc khiến cho giao thông trong khu vực trở nên dễ dàng và nhanh chóng.

  Thiết kế

  Lưu ý:

  Các bạn đang xem thông tin dự án "Thanh Niên Plaza"

  Chúng tôi luôn cố gắng để đưa các tin tức nhanh và chính xác nhất cho các bạn. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về bất cứ thông tin nào liên qua đến các thông tin này. Chúng tôi luôn cố gắng để đưa các tin tức nhanh và chính xác nhất cho các bạn. Sosanhnha.com không mua bán trực tiếp, quý khách mua bán bất động sản xin vui lòng liên hệ trực tiếp người đăng tin hoặc chủ đầu tư. Nếu mà phát hiện thông tin sai sự thật vui lòng liên hệ Hotline để được hỗ trợ.

  Có thể bạn quan tâm