Theo dõi chúng tôi:
- 22/05/2019

|

|

The One Sài Gòn

Tên dự án: The One Sài Gòn

Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư Địa ốc Bến Thành

Vị trí: Số 172-174 Ký Con, quận 1, Tp.HCM

Diện tích xây dựng: 18.000 m²

Loại hình dự án: Cao ốc văn phòng

Tổng quan dự án

Thông tin tổng quan dự án The One Sài Gòn

The One Sài Gòn là một cao ốc phức hợp 22 tầng với tổng diện tích xây dựng 18.000m2; cung cấp hơn 3.000m2 văn phòng cho thuê và 88 căn hộ cao cấp. Dự án gồm 2 tầng hầm để xe; tầng trệt được dành cho khu vực dịch vụ; từ tầng 1–4 là các diện tích văn phòng cho thuê đạt tiêu chuẩn hạng A – được quy hoạch như một trung tâm tài chính.

Toàn bộ tầng thượng có tầm nhìn cảnh quan đẹp được dành riêng cho các dịch vụ nhà hàng, hồ bơi, phòng thể thao, trung tâm chăm sóc sức khoẻ… Từ tầng 5–19 của tòa nhà dành cho Khu căn hộ cao cấp Ben Thanh Luxury với định hướng trở thành “làng doanh nhân” ngay giữa trung tâm Thành phố. Đặc biệt 88 căn hộ có diện tích đa dạng tại đây được cấp chủ quyền hồng vĩnh viễn.

Được hội tụ bởi các đơn vị quốc tế có uy tín trong ngành như thiết kế kiến trúc bởi hãng SWA, Maunsell thiết kế kết cấu, BPS thiết kế kỹ thuật; Davis Langdon & Seah quản lý chi phí... The One Sài Gòn khẳng định vị thế của một cao ốc sang trọng gắn liền với hơi thở của một cuộc sống hiện đại, đem đến một không gian hoàn hảo cùng với những giá trị tốt đẹp nhất cho bạn – giúp bạn tận hưởng một không gian sống đầy sáng tạo, xứng tầm với địa vị và đẳng cấp của bạn.

- Chủ đầu tư: Ben Thanh Land
- Thiết kế kiến trúc: SWA (Hoa Kỳ)
- Nhà thầu xây dựng chính: Cotecin
- Nhà thầu M&E: Searefico
- 2 tầng hầm, 19 tầng nổi & 1 tầng thượng.
- Tổng diện tích sàn: 18.000m2
- Vốn xây dựng: 300 tỷ

The One Sài Gòn tại Số 172-174 Ký Con, quận 1, Tp.HCM (Ảnh 1)
Phối cảnh tổng thể dự án The One Sài Gòn

Thông tin chủ đầu tư
Công ty CP Đầu tư Địa ốc Bến Thành

Công ty CP Đầu tư Địa ốc Bến Thành

(08) 73038888

info@benthanhland.vn

172 - 174 Ký Con, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, Tp.HCM

Công ty CP Đầu tư Địa ốc Bến Thành (Ben Thanh Land) được thành lập vào tháng 9/2006, hoạt động trong lĩnh vực chính là đầu tư – kinh doanh bất động sản. Công ty có trụ sở đặt tại 172 - 174 Ký Con, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, Tp.HCM.

Đến nay, sau gần 10 năm hoạt động, thương hiệu Ben Thanh Land đã trở nên quen thuộc và được thị trường nhìn nhận như là một thương hiệu bất động sản uy tín, đầy khác biệt và giàu tiềm năng phát triển. Đồng thời, quy mô hoạt động của công ty cũng không ngừng được mở rộng sang nhiều lĩnh vực: kinh doanh ô tô, trung tâm hội nghị – tiệc cưới, nhà hàng, khách sạn… nhằm thiết lập một thế đứng vững chắc, sẵn sàng mọi nguồn lực và tiến tới khởi động cuộc hành trình chinh phục mục tiêu mới – trở thành một tập đoàn kinh tế đa ngành lấy bất động sản làm chủ lực – trong tương lai không xa.

Vị trí dự án

The One Sài Gòn tọa lạc tại số 172-174 Ký Con, quận 1, Tp.HCM.

Tiện ích

Toà nhà được thiết kế hiện đại, vững chãi cao 22 tầng với tầng trệt - Khu vực Ngân hàng - Café; khối văn phòng từ tầng 1 đến tầng 4 với diện tích từ 66 m2 đến 612 m2 ; Tầng 5 – Tầng 19: Với hơn 80 căn hộ cao cấp, diện tích mỗi căn từ 60 m2 đến 300 m2 ; Tầng Thượng : Khu vực dành cho Nhà hàng với diện tích hơn 500 m2.

Tiện nghi của toà nhà The One Sài Gòn bao gồm:
- Hồ bơi lớn trên tầng thượng
- Hệ thống truyền hình cáp độ net cao, ADSL tốc độ cao
- Bãi để xe, hệ thống PCCC, hệ thống điện dự phòng và an ninh hoàn hảo.
- 3.000m2 văn phòng cho thuê đạt tiêu chuẩn hạng A (tầng 1 – 4)
- 88 căn hộ bán cao cấp (tầng 5 – 19)

Thiết kế

Có thể bạn quan tâm