Theo dõi chúng tôi:
Thông báo
Thông báo

  Thiên Sơn Plaza - Hồ Chí Minh

  Tên dự án: Thiên Sơn Plaza

  Chủ đầu tư: Công ty TNHH Thiên Sơn

  Vị trí: Đường Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh

  Loại hình dự án: Trung tâm thương mại

  Tổng quan dự án

  Thông tin dự án Thiên Sơn Plaza - Hồ Chí Minh

  Thiên Sơn Plaza - Hồ Chí Minh nằm ngay trung tâm khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7 cách trung tâm thành phố 4.5km. Với tổng diện tích cho thuê gần 16.000m2, 4 tầng kinh doanh bao gồm các dịch vụ: siêu thị, cửa hàng & kiosk, cafe & trung tâm nhà hàng, vui chơi trẻ em, ngân hàng cùng nhiều dịch vụ tiện ích khác... chắc chắn sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng không chỉ tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng mà còn dành cho các phân khúc khách hàng khác tại khu Nam Sài Gòn và Tp.HCM.

  Tiêu chí hoạt động của Thiên Sơn Plaza cũng như tập đoàn TCT là muốn đem đến cho người tiêu dùng những dịch vụ tiện ích và một môi trường kinh doanh dễ dàng nhất, nhắm tới các khách hàng trẻ và thiên hướng phục vụ gia đình, với giá cả cho thuê mặt bằng trung cấp, hợp lý đem lại hiệu quả hoạt động cho các đối tác thuê, cung cách phục vụ tốt, quyền lợi của chủ đầu tư gắn liền với lợi ích khách hàng sẽ là những lợi thế để thu hút sự quan tâm và ủng hộ của các khách hàng & đối tác.

  Tổng quan của Thiên Sơn Plaza - Hồ Chí Minh | ảnh 1Tổng quan của Thiên Sơn Plaza - Hồ Chí Minh | ảnh 2
  Mặt bằng dự án Thiên Sơn Plaza - Hồ Chí Minh


  Tổng quan của Thiên Sơn Plaza - Hồ Chí Minh | ảnh 3
  Phối cảnh tổng thể dự án T
  hiên Sơn Plaza - Hồ Chí Minh

  Thông tin chủ đầu tư
  Công ty TNHH Thiên Sơn

  Công ty TNHH Thiên Sơn

  (08) 39300707

  tsproperty@tctgroup.com.vn

  Số 5 Nguyễn Gia Thiều, phường 6, quận 3, Tp.HCM

  Công ty TNHH Thiên Sơn là một công ty nằm trong Tập đoàn TCT (TCT Group of Companies), được thành lập từ năm 2002 tại Tp.HCM với hoạt động kinh doanh chính trong lĩnh vực phát triển, kinh doanh cho thuê văn phòng, căn hộ cao cấp.

  Công ty TNHH Thiên Sơn đã đầu tư xây dựng và kinh doanh khu tòa nhà văn phòng và căn hộ cao cấp cho thuê quy mô 10 tầng tại trung tâm quận 3. Hoạt động kinh doanh và cung cấp dịch vụ của công ty đã và đang thu hút, làm hài lòng nhiều tập đoàn, công ty lớn trong và ngoài nước cũng như các doanh nhân tại Tp.HCM. Tiêu biểu như Công ty liên doanh bảo hiểm Châu Á, Ngân hàng Công thương Việt Nam, tập đoàn Kinden Corp (Nhật Bản), Trường Đại học Quốc tế RMIT...

  Hiện nay, Thiên Sơn đang mở rộng hoạt động kinh doanh của mình sang lĩnh vực đầu tư và phát triển khu thương mại tổng hợp với dự án: Đầu tư và Phát triển Khu Thương mại Tổng hợp Phú Mỹ Hưng với diện tích hơn 8.000m2 đất và gần 20.000m2 mặt sàn kinh doanh.

  Vị trí dự án

  Thiên Sơn Plaza - Hồ Chí Minh tọa lạc tại số 800 Đại Lộ Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phú, quận 7, Tp.HCM.

  Tiện ích

  Tiện ích dự án

  Thiên Sơn Plaza - Hồ Chí Minh được xây dựng theo tiêu chuẩn hiện đại với nhiều tiện ích. Tiêu chí hoạt động của Thiên Sơn Plaza cũng như tập đoàn TCT là muốn đem đến cho người tiêu dùng những dịch vụ tiện ích và một môi trường kinh doanh dễ dàng nhất, nhắm tới các khách hàng trẻ và thiên hướng phục vụ gia đình, với giá cả cho thuê mặt bằng trung cấp, hợp lý đem lại hiệu quả hoạt động cho các đối tác thuê, cung cách phục vụ tốt, quyền lợi của chủ đầu tư gắn liền với lợi ích khách hàng sẽ là những lợi thế để thu hút sự quan tâm và ủng hộ của các khách hàng & đối tác.

  Dự kiến khai trương vào trung tuần tháng 11-2010.

  Hạ tầng, quy hoạch của Thiên Sơn Plaza - Hồ Chí Minh | ảnh 1

  Hạ tầng, quy hoạch của Thiên Sơn Plaza - Hồ Chí Minh | ảnh 2Hạ tầng, quy hoạch của Thiên Sơn Plaza - Hồ Chí Minh | ảnh 3

  Hạ tầng, quy hoạch của Thiên Sơn Plaza - Hồ Chí Minh | ảnh 4Hạ tầng, quy hoạch của Thiên Sơn Plaza - Hồ Chí Minh | ảnh 5
  Một số tiện ích dự án Thiên Sơn Plaza - Hồ Chí Minh

  Thiết kế

  Có thể bạn quan tâm