Theo dõi chúng tôi:
- 26/06/2019

|

|

Tiên Sa Villas

Tên dự án: Tiên Sa Villas

Chủ đầu tư:

Vị trí: Đường Tân Kỳ Tân Quý, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, Hồ Chí Minh

Giá bán từ: 12500000

Loại hình dự án: Khu nghỉ dưỡng, Sinh thái

Tổng quan dự án

Thông tin tổng quan dự án Tiên Sa Villas 

Tiên Sa Villas được quy hoạch để trở thành khu Thương mại, Dịch Vụ và Biệt thự tại Bình Tân. Một không gian kiến trúc trang nhã, hiện đại và sang trọng. “Tiên Sa Villas” được thiết kế bởi một phong cách độc đáo, quyến rũ.

Mỗi nền đất là một biến tấu của tạo hóa. Sống tại ”Tiên Sa Villas”, tất cả các tiện ích nằm ngay trước cửa nhà bạn. Bạn sẽ bắt đầu một ngày mới bằng những bước dạo nhẹ nhàng, tận hưởng không khí trong lành trong khuôn viên cây xanh thoáng đãng của tòa nhà, nhấm nháp ly cà phê bên những người thân yêu, đồng nghiệp trước khi bắt đầu một ngày làm việc một ngày mới

Tiên Sa Villas (Ảnh 1)
Phối cảnh biệt thự Tiên Sa Villas
 
Vị trí dự án

Dự án TIÊN SA VILLAS :“Vị trí vàng” Nằm ngay trục đường Tân Kỳ Tân Quý nối liền với Quốc lộ 1A cửa ngỏ giao thông liên kết vòng xoay An Lạc bến xe miền Tây, Đông Nam Bộ, Tân Phú. Vị trí đắc địa liền kề với UBND, trụ sở Công An, Khu quy hoạch Trung tâm Thể dục Thể thao, trường học, hành chính.

 

Tiên Sa Villas (Ảnh 1)
 
 

 

Tiện ích
Tiên Sa Villas  cách đường Tân Kỳ Tân Quý 300m, liền kề trung tâm hành chính Bình Tân, khu quy hoạch đẹp, dân cư hiện hữu, an ninh, trường học, bệnh viện, ủy ban, công an và nhiều tiện ích khác..

Dự án nằm ngay giao lộ Tân Kỳ Tân Quý, Mã Lò, Quốc lộ 1A, giao thông thuận tiện, liền kề các quận Tân Phú, Tân Bình, thuận tiện di chuyển về các quận trung tâm thành phố…

Thiết kế

Có thể bạn quan tâm