Theo dõi chúng tôi:
Thông báo
Thông báo

  Tiểu khu đô thị Nam La Khê

  Tên dự án: Nam La Khê

  Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư An Lạc

  Vị trí: La Khê, Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội

  Quy mô dự án: 15.788 m²

  Loại hình dự án: Khu đô thị mới

  Tổng quan dự án

  Thông tin dự án Tiểu khu đô thị Nam La Khê – Hà Đông

  Khu dự án Tiểu khu đô thị Nam La Kê thuộc quận Hà Đông, thành phố Hà Nội. Dự án được quy hoạch với chức năng là một khu dân cư loại nhỏ với tổng diện tích đất: 15.788m2, quy mô dân số dự kiến khoảng 1000 người.

  Dự án gồm 1 khối nhà chung cư cao 21 tầng, 113 căn nhà vườn liền kề và 10 căn biệt thự xây mới, cùng với hệ thống đường giao thông, cấp thoát nước, cấp điện, thông tin, cáp truyền hình...đồng bộ và hiện đại.

  - Tên dự án: Tiểu khu đô thị Nam La Khê – Hà Đông
  - Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư An Lạc
  - Tổng diện tích đất: 15.788 m2
  - Hiện trạng: Đã đưa vào sử dụng

  Lối vào chính của khu đô thị nối từ trục đường quốc lộ 6A dài khoảng 54m, đường này rộng 9m, vỉa hè mỗi bên 3m. Trục chính này chạy xuyên qua khu đất quy hoạch, thông suốt sang đường Khuất Duy Tiến đi vào thôn La Khê. Chính vì thế, còn có thể đi vào khu dự án từ đường Khuất Duy Tiến, vào làng La Khê và giao nhau với trục đường chính nói trên.

  Một điểm nút quan trọng nữa là lối vào dự án tại vị trí sát trường THCS Văn Khê (rẽ từ đường quốc lộ 6 vào chợ La Khê khoảng 100m và đi vào khu quy hoạch). Các đường giao thông khác trong dự án được bố trí lòng đường rộng 5.5m, hè rộng 2m đảm bảo giao thông thuận lợi.

  Khu đô thị nam la khê
  Phối cảnh dự án

  Thông tin chủ đầu tư
  Công ty CP Đầu tư An Lạc

  Công ty CP Đầu tư An Lạc

  (04) 37733380

  info@anlac.vn

  Tầng 4 Số 62 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà nội

  Công ty CP Đầu tư An Lạc thành lập tháng 3/2002 theo Giấy phép kinh doanh số 0101219535, cấp ngày 5/3/2002. An Lạc hoạt động trên ba lĩnh vực chính là đầu tư, xây dựng và kinh doanh bất động sản.

  Trong những năm qua, với phương châm luôn “tạo nên những giá trị mới”, An Lạc đã thực hiện thành công 5 dự án, trong đó 8 dự án tổ hợp nhà ở, văn phòng; 3 dự án năng lượng điện, 2 dự án an ninh quốc phòng và 2 dự án xây dựng cơ sở đào tạo, tổng vốn đầu tư gần 1000 tỷ đồng.

  Lĩnh vực hoạt động:

  Từ năm 2007, ngoài việc tiếp tục các lĩnh vực truyền thống, Công ty CP Đầu tư An Lạc bắt đầu mở rộng quy mô đầu tư và phạm vi kinh doanh sang nhiều lĩnh vực như: đầu tư các dự án hạ tầng giao thông, thuỷ điện, du lịch sinh thái và kinh doanh chứng khoán như:

  - Dự án thuỷ điện Zahưng, tỉnh Quảng Nam, công suất 30 MW, tổng vốn đầu tư 507 tỷ đồng.

  - Khu đô thị đại học Vân Canh, tỉnh Hà Tây, diện tích 135 ha, tổng mức đầu tư 2.500 tỷ đồng.

  - Bệnh viện quốc tế 500 gường, tổng mức 3.800 tỷ đồng.

  - Đầu tư và kinh doanh chứng khoán.

  Các dự án của An lạc sau khi hoàn thành sẽ góp phần giải quyết tình trạng thiếu điện của quốc gia, cung cấp cơ sở vật chất đầy đủ cho học tập và nghiên cứu khoa học, và cung cấp các dịch vụ y tế chất lượng cao cho cộng đồng.

  Vị trí dự án

  Vị trí

  Thôn La Khê – Xã Văn Khê – Hà Đông – Hà Nội
  - Phía Tây Bắc giáp với đường Bê Tông đi vào làng La Khê
  - Phía Đông Nam giáp với khu dân cư phường Quang Trung và HTX Hiệp Phong
  - Phía Tây Nam giáp khu tập thể Cơ khí Thủy Lợi
  - Phía Đông Bắc giáp với phường Quang Trung và trường THCS Văn Khê

  Tiện ích

  Tiện ích nội khu

  Khối nhà chung cư cao 21 tầng có diện tích xây dựng là 727m2. kết hợp với cây xanh, sân thể thao... được bố trí ở vị trí Tây Bắc của khu đất tạo sự thoáng mát. Các căn hộ được bố trí chặt chẽ với nhau, các phòng chức năng được đảm bảo các chỉ tiêu đề ra. Phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp đều được lấy ánh sáng tự nhiên. Ngoài ra, các căn hộ đều có ban công hoặc logia thuận tiện cho việc phơi quần áo. Khối nhà nằm giữa các ngã 3 trong khu dự án vì vậy tạo nên điểm nhấn không gian chính trong khu dự án.

  Mười căn biệt thự nằm dọc theo trục đường chính, các căn hộ được thiết kế song lập có sân vườn trước sau tạo nên sự thoáng mát, tạo cảnh quan kiến trúc hợp lý của dự án tiểu khu đô thị Nam La Khê.

  113 căn nhà liền kế có sân trước, sân sau tạo sự thông thoáng, diện tích các ô đất có giao động phù hợp với thị hiếu và khả năng tài chính của khách hàng.

  tiện ích nội khu
  Tiện ích nội khu

  Thiết kế

  Có thể bạn quan tâm
  So sánh với các dự án cùng khu vực