Theo dõi chúng tôi:
Thông báo
Thông báo

  Toà nhà Intracom

  Tên dự án: Intracom

  Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao Thông

  Vị trí: Trần Thái Tông, Phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

  Loại hình dự án: Cao ốc văn phòng

  Tổng quan dự án

  Thông tin dự án Toà nhà Intracom

  Toà nhà Intracom là tòa nhà văn phòng cho thuê nằm tại Lô C2F cụm công nghiệp Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng Hậu, một trong những tuyến phố trung tâm phát triển thương mại lớn nhất của quận Cầu Giấy; thuận lợi cho giao thương, mặt tiền rộng, gồm 9 tầng cao và 1 tầng hầm với diện tích sử dụng: 550m2/tầng, diện tích sàn 630m2, trong đó diện tích cho thuê nhỏ nhất 120m2. Tòa văn phòng cho thuê được xây dựng với chất lượng xây dựng cao cấp, trang thiết bị hiện đại có đủ khả năng đáp ứng các yêu cầu đa dạng về thuê văn phòng.

  - Tên dự án: Tòa nhà Intracom
  - Đơn vị đầu tư: Công ty TNHH Dịch vụ Môi trường Công nghiệp Vận tải
  - Diện tích: 550m2/tang
  - Diện tích sàn: 630m2
  - Số tầng: 9 tầng nổi và 1 tầng hầm, với tổng diện tích cho thuê khoảng 3800m2, chất lượng xây dựng cao cấp, trang thiết bị hiện đại có đủ khả năng đáp ứng các yêu cầu đa dạng về thuê văn phòng.

  Tổng quan của Toà nhà Intracom | 1
  Phối cảnh tòa nhà Intracom

  Thông tin chủ đầu tư
  Công ty CP Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao Thông

  Công ty CP Đầu tư Xây dựng Hạ tầng và Giao Thông

  (04) 22400002

  info@intracom.com.vn

  Intracom Building, Lô C2F, cụm công nghiệp Cầu Giấy, Hà Nội

  Công ty CP đầu tư xây dựng hạ tầng và giao thông (INTRACOM) được thành lập vào năm 2002, là đơn vị thành viên của Tổng công ty đầu tư và phát triển nhà Hà Nội (HANDICO). Lúc mới ra đời INTRACOM hoạt động theo mô hình doanh nghiệp nhà nước.

  Cuối năm 2005, Công ty CP đầu tư xây dựng hạ tầng và giao thông bắt đầu chuyển đổi mô hình hoạt động, thay đổi tư duy và phương thức quản lý bằng cổ phần hóa và chính thức đi vào hoạt động theo mô hình mới từ tháng 1/2006.

  Hoạt động chưa tròn một thập kỷ nhưng INTRACOM đã để lại dấu ấn mạnh mẽ trong lĩnh vực đầu tư xây dựng hạ tầng và giao thông đô thị không chỉ ở Hà Nội mà còn ở toàn khu vực miền Bắc và miền Trung. Cái tên INTRACOM luôn gắn liền với những công trình, dự án…

  INTRACOM là doanh nghiệp hoạt động kinh doanh đa ngành nghề với 5 lĩnh vực chính: Bất động sản, thủy điện, sản xuất vật liệu xây dựng, xây lắp và tài chính.

  Vị trí dự án

  Intracom Building nằm tại lô C2F Trần Thái Tông, Cầu giấy, Hà Nội . Toà nhà tọa lạc tại một trong những đường phố trung tâm phát triển thương mại lớn nhất của quận Cầu Giấy, thuận lợi cho giao thương. Trong vòng bán kính 1km là nhiều trụ sở cơ quan, bộ ngành của nhà nước: Bộ nội vụ, bộ tài nguyên môi trường, Tổng cục đường bộ Việt Nam, Chi cục hải quan… và nhiều cơ quan trong và ngoài nước, các tòa nhà văn phòng có quy mô lớn: Tòa nhà Tiền Phong, Lotus Building, PVC Vinaconex…

  Tiện ích

  Tiện ích nội khu

  Intracom Building được đầu tư xây dựng theo tiêu chuẩn hiện đại, trang thiết bị được đầu tư đồng bộ và cao cấp.

  - Thang máy: 02 thang máy tốc độ cao
  - Chỗ để xe:
  + 01 tầng hầm và bãi để xe rộng xung quanh toà nhà
  + Miễn phí 10 xe máy/xe đạp với diện tích thuê dưới 250m2
  + Miễn phí 15 xe máy/xe đạp với diện tích thuê từ 251m2 đến 500m2
  + Miễn phí 01 ô tô và 25 xe máy/xe đạp với diện tích thuê 1 tầng
  - Hệ thống điện dự phòng: Máy phát điện dự phòng cho chiếu sáng và các thiết bị, máy móc văn phòng
  - Hệ thống điều hoà: Điều hoà trung tâm có thể điều chỉnh cho từng tầng, từng cassette.

  Tiện ích ngoại khu

  Nằm trong khu đô thị mới sôi động và phát triển, Intracom Building được thừa hưởng mọi tiện ích văn phòng trong khu vực:

  - Giao thông thuận tiện.
  - Nhiều doanh nghiệp và đối tác xung quanh đang hoạt động và phát triển mạnh mẽ.
  - Hệ thống các ngân hàng nhà nước và thương mại xung quanh tòa nhà nhiều: GP Bank Mỹ Đình, Bảo Việt Bank, Vietcombank, Liên Việt Bank, Techcom Bank…

  Với vị trí và giao thông thuận lợi, Intracom Building là một trong những địa điểm đặt văn phòng làm việc lý tưởng dành cho các doanh nghiệp có nhu cầu tìm kiếm văn phòng cho thuê tại Cầu Giấy.


  Thiết kế

  Lưu ý:

  Các bạn đang xem thông tin dự án "Intracom"

  Chúng tôi luôn cố gắng để đưa các tin tức nhanh và chính xác nhất cho các bạn. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về bất cứ thông tin nào liên qua đến các thông tin này. Chúng tôi luôn cố gắng để đưa các tin tức nhanh và chính xác nhất cho các bạn. Sosanhnha.com không mua bán trực tiếp, quý khách mua bán bất động sản xin vui lòng liên hệ trực tiếp người đăng tin hoặc chủ đầu tư. Nếu mà phát hiện thông tin sai sự thật vui lòng liên hệ Hotline để được hỗ trợ.

  Có thể bạn quan tâm