Theo dõi chúng tôi:
Thông báo
Thông báo

  Toserco Building

  Tên dự án: Toserco Building

  Chủ đầu tư: Công ty THHH MTV Du lịch Dịch vụ Hà nội

  Vị trí: 273 Kim Mã, Phường Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

  Loại hình dự án: Cao ốc văn phòng

  Tổng quan dự án

  Thông tin dự án Toserco Building

  Toserco Building có một ưu thế chiến lược về kinh tế, ngoại giao đồng thời nằm ngay mặt đường Kim Mã nhiều bộ ngoại giao và đại sứ quán, rất thuận tiện cho mọi hoạt động kinh doanh và giao dịch thương mại, dịch vụ tại Hà Nội.

  Toserco Building đã và đang là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp uy tín. Hiện tầng 1 được thuê cố định bởi: Ngân hàng Dầu khí toàn cầu (GP Bank), Ngân hàng quốc tế (VIB Bank) và rất nhiều doanh nghiệp nước ngoài đang thuê làm việc tại đây. Doanh nghiệp thuê tại tòa nhà sẽ được hưởng môi trường làm việc chuyên nghiệp và năng động và nhiều cơ hội hợp tác và hội nhập.

  Hơn thế nữa, tòa nhà văn phòng tiêu chuẩn hạng B, Toserco được trang bị trang thiết bị và công nghệ hiện đại, luôn đảm bảo công năng sử dụng tối đa của các doanh nghiệp thuê tại tòa nhà.

  Ngoài ra, xung quanh tòa nhà văn phòng là rất nhiều tổ chức, cơ quan và tòa nhà văn phòng có quy mô và hiện đại đã và đang đi vào hoạt động: Thành Đông Building, Handi Resco Tower, VIT Tower, DMC Tower…

  Toserco Building tại 273 Kim Mã, Phường Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội (Ảnh 1)
  Phối cảnh tổng thể Toserco Building

  Thông tin chủ đầu tư
  Công ty THHH MTV Du lịch Dịch vụ Hà nội

  Công ty THHH MTV Du lịch Dịch vụ Hà nội

  (04) 39760066

  info@tosercohanoi.com

  273 Kim Mã, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

  Là một doanh nghiệp nhà nước, Công ty THHH Một Thành Viên Du lịch Dịch vụ Hà nội (Hanoi Toserco) được thành lập từ năm 1988 bởi UBND TP. Hà Nội.

  Công ty THHH Một Thành Viên Du lịch Dịch vụ Hà Nội hoạt động theo giấy phép kinh doanh số 0100107155 cấp ngày 21/05/1998.

  Vị trí dự án

  Toserco Building là tòa nhà văn phòng đặt tại 273 Kim Mã, quận Ba Đình, TP. Hà Nội, một trong những tuyến phố trọng điểm về giao thông cũng như kinh tế - chính trị của thủ đô Hà Nội.

  Xung quanh tòa nhà văn phòng là khu ngoại giao của các đại sứ quán: Đại sứ quán Libi, Đại sứ quán Thụy Điển, Đại sứ quán Mianma, Đại sứ quán xirilanca… và nhiều tập đoàn lớn trong nước và quốc tế.

  Cách sân bay nội bài 27km, cách Hồ Hoàn Kiếm 4km, trung tâm hội nghị quốc Gia 5km, Toserco Building được đánh giá là một trong những tòa nhà văn phòng nổi bật về giao thông, đáp ứng cho mọi nhu cầu hoạt động của tất cả các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại Hà Nội.

  Tiện ích

  - Tòa văn phòng Toserco Building được xây dựng trên diện tích tổng thể 1500m2 với diện tích xây dựng 1200m2 có chiều cao gồm 7 tầng nổi và 1 tầng hầm.

  - Tòa nhà có tổng diện tích cho thuê 6.900m2, trong đó, diện tích mỗi sàn 900m2 thiết kế đa dạng đáp ứng mọi quy mô sử dụng của nhiều công ty hoặc doanh nghiệp có quy mô từ 40 – 50 người trở lên.

  - Với 1 tầng hầm rộng rãi và diện tích để xe xung quanh tòa nhà, Toserco Building luôn đảm bảo đáp ứng tối đa lượng ô tô và xe máy ra vào làm việc tại tòa nhà tại mọi thời điểm.

  - Các diện tích đang cho thuê: 80m2, 100m2, 130m2, 206m2….

  Thiết kế

  Lưu ý:

  Các bạn đang xem thông tin dự án "Toserco Building"

  Chúng tôi luôn cố gắng để đưa các tin tức nhanh và chính xác nhất cho các bạn. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về bất cứ thông tin nào liên qua đến các thông tin này. Chúng tôi luôn cố gắng để đưa các tin tức nhanh và chính xác nhất cho các bạn. Sosanhnha.com không mua bán trực tiếp, quý khách mua bán bất động sản xin vui lòng liên hệ trực tiếp người đăng tin hoặc chủ đầu tư. Nếu mà phát hiện thông tin sai sự thật vui lòng liên hệ Hotline để được hỗ trợ.

  Có thể bạn quan tâm