Theo dõi chúng tôi:
Thông báo
Thông báo

  Trúc Bạch Building

  Tên dự án: Trúc Bạch

  Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư Trúc Bạch

  Vị trí: 141 Hoàng Hoa Thám, Phường Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội

  Loại hình dự án: Cao ốc văn phòng

  Tổng quan dự án

  Thông tin Trúc Bạch Building

  Trúc Bạch Building nằm tại 141 Hoàng Hoa Thám, ngay cạnh dự án Golden Westlake, văn phòng Trúc Bạch thừa hưởng rất nhiều các tiện ích dịch vụ công cộng, trung tâm thương mại và mua sắm, lại là tuyến đường chính đi vào khu vực trung tâm của quận Hoàn Kiếm, Ba Đình rất thuận lợi cho các hoạt động kinh tế, chính trị và giao thương trong khu vực.

  Xung quanh tòa nhà văn phòng Trúc Bạch là văn phòng của các doanh nghiệp nước ngoài, tập đoàn lớn, các ngân hàng thương mại và nhà nước: GPBank, ACB Bank, Vietcombank, BIDV, Cung thể thao Quần Ngựa… tạo nên một quần thể tiện ích và không gian làm việc trong lành, thơ mộng cho văn phòng làm việc.

  Ngoài ra, Tòa nhà Trúc Bạch nhìn ra Hồ Tây và các điểm du lịch ven hồ, công viên Bách Thảo, hồ Bách Thảo…, khách sạn dân tộc, các dự án đang được triển khai, vì thế giá trị bất động sản của tòa nhà sẽ không ngừng gia tăng. Đây sẽ là một trong những địa điểm đặt văn phòng làm việc lý tưởng cho tất cả các doanh nghiệp trong và ngoài nước khu vực Tây Hồ.

  Trúc Bạch Building tại 141 Hoàng Hoa Thám, Phường Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội (Ảnh 1)
  Hình ảnh Trúc Bạch Building

  Thông tin chủ đầu tư
  Công ty CP Đầu tư Trúc Bạch

  Công ty CP Đầu tư Trúc Bạch

  (04) 22232425

  vietpham@trucbach.vn

  141 Hoàng Hoa Thám, Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

  Công ty CP Đầu tư Trúc Bạch thành lập ngày 9/12/2003 hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công các công trình dân dụng và thương mại. Ngoài ra, Trúc Bạch còn đầu tư xây dựng một số công trình văn phòng và nhà ở.

  Lĩnh vực kinh doanh chính

  - Tư vấn thiết kế công trình công cộng, dân dung, nhà ở, nội thất...

  - Thi công xây lắp công trình công cộng, dân dung, nhà ở, nội thất...

  - Tư vấn giám sát các công trình dân dụng, hạ tầng...

  - Đầu tư, kinh doanh cho thuê mặt bang văn phòng, nhà ở.

  - Kinh doanh thương mại trang thiết bị, nội thất, kim loại màu.

  Thiết kế

  Lưu ý:

  Các bạn đang xem thông tin dự án "Trúc Bạch"

  Chúng tôi luôn cố gắng để đưa các tin tức nhanh và chính xác nhất cho các bạn. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về bất cứ thông tin nào liên qua đến các thông tin này. Chúng tôi luôn cố gắng để đưa các tin tức nhanh và chính xác nhất cho các bạn. Sosanhnha.com không mua bán trực tiếp, quý khách mua bán bất động sản xin vui lòng liên hệ trực tiếp người đăng tin hoặc chủ đầu tư. Nếu mà phát hiện thông tin sai sự thật vui lòng liên hệ Hotline để được hỗ trợ.

  Có thể bạn quan tâm