Theo dõi chúng tôi:
Thông báo
Thông báo

  Trung tâm thương mại TSQ

  Tên dự án: TTTM TSQ

  Chủ đầu tư: Công ty TSQ Việt Nam

  Vị trí: Phường Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội

  Loại hình dự án: Trung tâm thương mại

  Tổng quan dự án

  Thông tin dự án Trung tâm thương mại TSQ

  Dự án Trung tâm tài chính thương mại TSQ được thực hiện trên diện dích 6,32 ha tại Khu Đô thị Mỗ Lao, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, TP. Hà Nội. Theo thiết kế, dự án có cơ sở hạ tầng kỹ thuật được phát triển đồng bộ, cận kề các tuyến đường huyết mạch cùng nhiều con đường đang triển khai thi công rất thuận tiện cho việc đi lại, giao thương.

  Tiện ích công cộng được TSQ đầu tư hiện đại, đồng bộ theo quy hoạch tổng thể của Khu đô thị Mỗ Lao. Cùng với “Làng Việt kiều châu Âu TSQ”. Dự án tạo nên một khu đô thị thu nhỏ gồm các hạng mục công trình với đầy đủ chức năng, phục vụ nhu cầu của khách hàng về dịch vụ văn hóa, thương mại và nhà ở cao cấp.

  Trung tâm tài chính thương mại (tòa tháp đôi): 15.382m2
  + Tòa số 1 TM -01(41 tầng): 8.796m2
  + Tòa số 2 TM-02 (37 tầng): 6.834m2

  - Các công trình phụ trợ:
  + Trung tâm thế giới trẻ thơ NT-03 (04 tầng): 5.918m2
  + Trung tâm triển lãm TM-03 (04 tầng): 10.198m2
  + Trung tâm thực hành ngôn ngữ TH-03 (04 tầng): 15.580m2
  + Chung cư cao tầng CT-01 (29 tầng): 8.238m2

  TSQ
  Phối cảnh tổng thể Trung tâm thương mại TSQ

  Thông tin chủ đầu tư
  Công ty TSQ Việt Nam

  Công ty TSQ Việt Nam

  (04) 33560666

  sales@tsqvietnam.com

  LK 6d Khu Đô thị Mỗ Lao, Q. Hà Đông, Hà Nội

  Công ty TSQ Việt Nam là một doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài thuộc Tập đoàn TSQ Finance Group. Doanh nghiệp cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, tạo ra những giá trị đích thực và bền vững.

  TSQ Finance Group là tập đoàn tài chính và thương mạị của Việt kiều tại Ba Lan bao gồm: Công ty TSQ INTL Holding, Công ty TSQ Poland, Công ty TSQ Việt Nam, Nhà máy may xuất khẩu Hòa Hưng với các văn phòng đại diện tại nhiều nước như: Czech, Đức, Ukraina, Trung Quốc, Cuba…

  Tập đoàn Tài chính và thương mại TSQ tại Ba lan được thành lập bởi những doanh nhân Việt Nam đang sinh sống tại Ba Lan. Hoạt động trên các lĩnh vực thương mại, sản xuất, kinh doanh , xuất nhập khẩu , dịch vụ, đầu tư trên lĩnh vực nhà ở, bất động sản, các lĩnh vực tài chính, ngân hàng. Các công trình đầu tư được thực hiện bằng nguồn vốn của Tập đoàn và huy động vốn đầu tư của cộng đồng người Việt tại Ba Lan và các nước châu Âu.


  Trên 20 năm kinh doanh và đầu tư tại châu Âu, học hỏi và đúc rút được nhiều kinh nghiệm quản lý, đầu tư như lĩnh vực kinh doanh thương mại và đầu tư tài chính của TSQ , từ việc thực hiện dự án đầu tư Trung tâm thương mại ASG tại Ba Lan với tầm cỡ lớn, quy mô hiện đại, Tập đoàn TSQ mở rộng mô hình đầu tư này về Việt Nam và thành phố Hà Đông được lựa chọn để thực hiện đầu tư một số dự án lớn như:

  • Dự án “Làng Việt kiều châu Âu TSQ ” tại Khu đô thị Mỗ Lao với diện tích 12,8 ha, bao gồm các biệt thự kiểu dáng kiến trúc Pháp hiện đại và khu nhà liền kề được thiết kế hiện đại, đồng bộ theo tiêu chuẩn châu Âu để phục vụ nhu cầu nhà ở của Việt kiều tại Ba Lan và các nước Đông Âu.
  • Dự án “Hà Tây Milenium” với diện tích 6.000 m2 tại trung tâm thành phố Hà Đông bao gồm 29 tầng với tổ hợp đa chức năng: Trung tâm thương mại, dịch vụ, căn hộ cao cấp.
  • Dự án “Trung tâm thương mại và tài chính TSQ và các công trình phụ trợ” với diện tích 10 ha tại khu đô thị Mỗ lao với nhiều hạng hạng mục tư như Tòa tháp đôi trung tâm, khu căn hộ cao cấp, trường quốc tế , khu vui chơi giả trí cho trẻ em…

  Trước mắt, công ty đang tập trung đẩy nhanh tiến độ xây dựng dự án Làng Việt kiều châu Âu TSQ để khẳng định thương hiệu của tập đoàn tại thị trường Việt Nam

  Vị trí dự án

  Trung tâm tài chính thương mại TSQ thuộc Khu đô thị Mỗ Lao, phường Văn Mỗ, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.

  Tiện ích

  Tiện ích nội khu

  Dự án được xây dựng gồm hai tòa tháp (tòa tháp TM-01 41 tầng, TM-02 37 tầng). Hai tòa tháp này được thiết kế đăng đối nhau, tạo thành một tác phẩm kiến trúc hoàn hảo, sẽ trở thành trung tâm thương mại của quận Hà Đông và của khu vực phía Tây Nam Hà Nội, là tâm điểm của Dự án và cũng là điểm nhấn của Khu đô thị Mỗ Lao. Công trình được kết hợp nhiều chức năng từ trung tâm tài chính thương mại, văn phòng cho thuê (nhiều khu văn phòng hiện đại để đón tiếp các doanh nghiệp lớn), khách sạn 4 sao đến căn hộ cao cấp phục vụ toàn diện nhu cầu sống của người dân. Cụ thể:

  - Trung tâm thế giới trẻ thơ (NT-03) là khu vui chơi, giải trí và mua sắm mang tầm cỡ quốc tế. Tại đây có các hoạt động vui chơi giải trí phù hợp với sở thích của trẻ thơ, giúp trẻ phát triển tư duy và thể lực, bên cạnh đó là hệ thống các cửa hàng đa dạng, chuyên phục vụ các nhu cầu của thiếu nhi.

  - Trung tâm triển lãm (TM-03) đảm bảo các chức năng về dịch vụ thương mại chuyên ngành, chuyên trưng bày, mua bán sản phẩm thương mại trong nước và quốc tế nhằm phục vụ một cách tốt nhất cho nhu cầu trong nước và giới thiệu ra thị trường quốc tế. Các doanh nghiệp có sản phẩm giới thiệu tại triển lãm có nhiều cơ hội ký kết các hợp đồng kinh tế trong và ngoài nước, đồng thời có điều kiện tiếp xúc và hợp tác kinh doanh.

  - Trung tâm thực hành ngôn ngữ (TH-03) có mục tiêu bước đầu là đầu tư xây dựng toàn bộ cơ sở vật chất. Sau đó TSQ Việt Nam sẽ tạo lập cơ sở đào tạo theo đúng quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam với mục tiêu đào tạo những học sinh có trình độ, năng lực và học vấn đạt tiêu chuẩn quốc tế.

  - Chung cư cao cấp (CT-01) gồm 2 tòa nhà, mỗi tòa 29 tầng trên mặt đất và một tầng hầm, cung cấp khoảng 600 căn hộ cao cấp (với nhiều loại diện tích khác nhau phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng) cùng các dịch vụ thương mại và hạ tầng phụ trợ khác. Kiểu dáng kiến trúc công trình cũng như sự bố trí công năng của căn hộ hiện đại, độc đáo và sang trọng nhưng vẫn gần gũi với phong cách Á Đông, vừa hiện đại, tiện nghi cho người sử dụng, vừa đảm bảo điều kiện sống, mức sống và tập quán của địa phương.

  Dự án “Trung tâm tài chính thương mại và các công trình phụ trợ” được thiết kế đầy đủ các hệ thống kỹ thuật hiện đại và an toàn như mạng truyền hình cáp, điện thoại viễn thông, internet băng rộng, báo cháy tự động, v.v. Toàn bộ họat động xây dựng công trình được quản lý nghiêm ngặt và giám sát chất lượng chặt chẽ.

  Dự án Trung tâm tài chính thương mại và các công trình phụ trợ cung cấp một hệ thống sản phẩm đáp ứng yêu cầu về hạ tầng xã hội của người dân trong Khu Đô thị và khu vực lân cận, đồng thời góp phần thực hiện mục tiêu phát triển của công ty.

  trung tâm tm tqx
  Dự án Trung tâm Thương mại TQX

  khu vui chơi tqx
  Dự án được đầu tư các phân khu vui chơi, mua sắm, và chung cư cao cấp...

  Thiết kế

  Lưu ý:

  Các bạn đang xem thông tin dự án "TTTM TSQ"

  Chúng tôi luôn cố gắng để đưa các tin tức nhanh và chính xác nhất cho các bạn. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về bất cứ thông tin nào liên qua đến các thông tin này. Chúng tôi luôn cố gắng để đưa các tin tức nhanh và chính xác nhất cho các bạn. Sosanhnha.com không mua bán trực tiếp, quý khách mua bán bất động sản xin vui lòng liên hệ trực tiếp người đăng tin hoặc chủ đầu tư. Nếu mà phát hiện thông tin sai sự thật vui lòng liên hệ Hotline để được hỗ trợ.

  Có thể bạn quan tâm
  So sánh với các dự án cùng khu vực