Theo dõi chúng tôi:
Thông báo
Thông báo

  VSIP II Bình Dương

  Tên dự án: Vsip II

  Chủ đầu tư: Công ty liên doanh TNHH Khu Công Nghiệp Việt Nam Singapore

  Vị trí: Đường Dân Chủ, Phường Hiệp An, Thủ Dầu Một, Bình Dương

  Quy mô dự án: 20.450.000 m²

  Giá bán từ: 3300000

  Loại hình dự án: Khu công nghiệp

  Tổng quan dự án

  Thông tin dự án VSIP II Bình Dương

  VSIP II Bình Dương được xây dựng giống như mô hình của VSIP với cùng cơ sở hạ tầng phát triển và đáng tin cậy. Dự án tiếp tục cung cấp cho nhà đầu tư môi trường kinh doanh quốc tế với hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại và dịch vụ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp. Các nhà đầu tư sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình của Ban quản lý Khu công nghiệp VSIP và các cấp chính quyền tỉnh trong suốt thời gian hoạt động tại VSIP.

  - Tên dự án: VSIP II Bình Dương
  - Chủ đầu tư: Công ty Liên Doanh KCN Việt Nam - Singapore
  - Diện tích quy hoạch:
  + Công nghiệp: 1.000 ha
  + Dịch vụ & đô thị: 850 ha
  - Diện tích cho thuê: 95%
  - Tổng cộng hiện có 121 dự án

  VSIP II Bình Dương tại Đường Dân Chủ, Phường Hiệp An, Thủ Dầu Một, Bình Dương (Ảnh 1)
  Phối cảnh tổng thể VSIP II Bình Dương

  Thông tin chủ đầu tư
  Công ty liên doanh TNHH Khu Công Nghiệp Việt Nam Singapore

  Công ty liên doanh TNHH Khu Công Nghiệp Việt Nam Singapore

  (0650) 3743898

  marketing@vsip.com.vn

  Số 8 Đại lộ Hữu Nghị, Khu công nghiệp Việt Nam - Singapore, phường Bình Hòa, Thị xã Thuận An, Bình Dương.

  Công ty liên doanh TNHH Khu Công Nghiệp Việt Nam Singapore chính thức đi vào hoạt động từ ngày 07/03/1997. Công ty có trụ sở đặt tại số 8 Đại lộ Hữu Nghị, Khu công nghiệp Việt Nam - Singapore, phường Bình Hòa, Thị xã Thuận An, Bình Dương.

  Khu Công Nghiệp Việt Nam-Singapore là dự án được sự hỗ trợ của hai Chính phủ Việt Nam và Singapore, được khởi xướng vào năm 1996 với qui mô là 500 ha, đặt tại huyện Thuận An, tỉnh Bình Dương. Khu Công Nghiệp Việt Nam - Singapore là dự án đầu tư với sự liên kết góp vốn của các đối tác trong và ngoài nước là những tập đoàn có kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực xây dựng cơ sở hạ tầng và bất động sản như Sembcorp Industries, Ascendas, UOB (Singapore), Mitsubishi Corporation (Japan), KMP Group (Indonesia), và Becamex (Việt Nam).

  Vị trí dự án

  VSIP II (2006) nằm trên đường Dân Chủ, phường Hiệp An, Thủ Dầu Một, Bình Dương. Dự án cách VSIP I khoảng 15km, cách Tp.HCM 35km. Dự án nằm ngay trung tâm Khu liên hợp dịch vụ đô thị Bình Dương 4.200 ha.

  VSIP II Bình Dương tại Đường Dân Chủ, Phường Hiệp An, Thủ Dầu Một, Bình Dương (Ảnh 1)
  Vị trí dự án VSIP II Bình Dương

  Tiện ích

  Hạ tầng - tiện ích:

  - Đất chuẩn bị sẵn cùng với hạ tầng cơ sở đáng tin cậy:

  Nếu các nhà đầu tư tìm thấy những phương tiện trang bị sẳn không đáp ứng đủ nhu cầu, đất được chuẩn bị sẽ thật sự thích hợp cho những nhà đầu tư cần không gian lớn hơn và yêu cầu đặt biệt về cấu trúc nhà xưởng. Những tiện ích cơ bản như điện tử , nước, hệ thống xử lí , hệ thống truyền thông luôn sẳn có và dễ dàng kết nối đến những khu vực công cộng
  Vì đất nền rất cứng cho nên không phải đóng cừ trong hầu hết các trường hợp. Vì vậy có thể bắt đầu ngay việc xây dựng các nhà xưởng.

  VSIP II Bình Dương tại Đường Dân Chủ, Phường Hiệp An, Thủ Dầu Một, Bình Dương (Ảnh 1)

  - Nhà xưởng xây sẵn:

  Để đáp ứng nhu cầu cho kế hoạch sản xuất linh hoạt, những nhà đầu tư ở VSIP sẽ chọn nhà xưởng xây sẳn hay mua đất xây xưởng. Nhà xưởng xây sẳn phục vụ cho những nhà đầu tư cần bắt tay vào sản xuất ngay hay có tiêu chuẩn nhà xưởng tương tự. Tiêu chuẩn nhà xây sẳn có hai kiểu thiết kế.

  VSIP II Bình Dương tại Đường Dân Chủ, Phường Hiệp An, Thủ Dầu Một, Bình Dương (Ảnh 2)

  - Nhà xưởng liên kế:

  Trần nhà cao 7,6 m và không có cột bên trong, nhà xưởng loại này có tổng diện tích 1.000m2

  - Nhà xưởng tách biệt:

  Nhà xưởng tách biệt có trần nhà cao 7.6m xây trên diện tích 2.000m2 .Nhà xưởng loại này cũng không có cột trụ bên trong.

  + Trung tâm tiện nghi:

  VSIP cung cấp cho nhà đầu tư những phương tiện hỗ trợ của một khu công nghiệp phát triển hoàn chỉnh, tiện nghi như: Ngân hàng, Đồn Công an, Bưu điện, Hải quan, Giao nhận, Khu thể thao, Nhà hàng, Khu ăn uống, Trung tâm kho vận, Trung tâm y tế, Trung tâm thương mại, Khu dân cư,...

  + Trường cao đẳng kỹ thuật Việt Nam - Singapore (VSTC):

  Trung tâm nhấn mạnh nhiều về phần thực hành cho học viên. Mỗi học viên được thực hành trên một máy.rường cao đẳngkỹ thuật Việt Nam Singapore (VSTC) được thành lập bởi liên hiệp của VSIP và chính quyền địa phương của tỉnh .VSTC là một trong những trung tâm đào tạo kỹ thuật nước ngoài đầu tiên mà chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn của trung tâm kỹ thuật của Singapore cho cả về lí thuyết và thực hành.

  Học viên ở VSTC trải qua 6 tháng tới 3 năm huấn luyện liên tục trong các lớp về bảo trì cơ khí, bảo trì điện, địên tử , cơ khí chế. VSTC cũng nhận mở khoá huấn luyện học viên đặc biệt theo yêu cầu của các khách hàng.

  Bốn khoá đào tạo được thực hịên tại trung tâm : Bảo trì điện, Bảo trì cơ khí, Cơ khí chế tạo, Điện tử

  Ngoài ra:
  - Hệ thống cơ sở hạ tầng đạt tiêu chuẩn.
  - Hệ thống kênh thoát nước mưa và nước thải được thiết kế riêng biệt.
  - Nhà máy điện cung cấp điện liên tục.
  - Nhà máy xử lý nước thải đạt tiêu chuẩn.
  Các ngành công nghiệp mục tiêu ở VSIP:

  VSIP II Bình Dương tại Đường Dân Chủ, Phường Hiệp An, Thủ Dầu Một, Bình Dương (Ảnh 3)

  Thiết kế

  Lưu ý:

  Các bạn đang xem thông tin dự án "Vsip II"

  Chúng tôi luôn cố gắng để đưa các tin tức nhanh và chính xác nhất cho các bạn. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về bất cứ thông tin nào liên qua đến các thông tin này. Chúng tôi luôn cố gắng để đưa các tin tức nhanh và chính xác nhất cho các bạn. Sosanhnha.com không mua bán trực tiếp, quý khách mua bán bất động sản xin vui lòng liên hệ trực tiếp người đăng tin hoặc chủ đầu tư. Nếu mà phát hiện thông tin sai sự thật vui lòng liên hệ Hotline để được hỗ trợ.

  Có thể bạn quan tâm