Tin đăng này đã hết hạn trên sosanhnha.com Bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm trên website để tìm những tin đăng mới nhất. hoặc xem chi tiết tin

5.000m2 đất Thổ Cư 2 Mặt Tiền đường Hcm, Vành đai 3, đối Diện Kcn Lộc Giang, đức Hòa, Long An

Liên hệ 4875m²
Đặc điểm
Mã tin 33612918
Cập nhật 27/09
Loại tin Bán đất
Mức giá Liên hệ
Diện tích 4875m²
Địa chỉ Đường Hồ Chí Minh, Xã An Ninh Tây, Đức Hòa, Long An
Thông tin chi tiết
Cần bán lô đất 2 mặt tiền đường nhựa Hồ Chí Minh - Chơn Thành tại xã An Ninh Tây, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.
Tổng diện tích đất 4.875 m², có 495m2 đất thổ cư. Mặt trước là đường Hồ Chí Minh với chiều ngang 11m, mặt tiền sau là đường đá xanh rộng 9m với chiều ngang 110m.
Đất nằm tại trung tâm xã An Ninh, đối diện cụm KCN Lộc Giang 2, bán kính 1 km đầy đủ tiện ích. Đất cách TP. HCM 25 km.
Đất thích hợp xây dựng kho xưởng, kinh doanh mua bán, xây nhà trọ công nhân, biệt thự nhà vườn. Thích hợp cho khách phân lô. Đất có vị trí đắc địa, tiềm năng tăng giá, khu vực phát triển nhanh, tiện ích xung quanh, môi trường sống an toàn và tiện nghi.
Giá bán: THỎA THUẬN CHÍNH CHỦ.
Vui lòng liên hệ: (24/7).
Đất chính chủ, pháp lý rõ ràng, giao dịch nhanh chóng.
Hoa hồng 2% cho anh em môi giới.
Hỗ trợ thế chấp ngân hàng 100% giá trị đất.
Đặc điểm nổi bật
Diện tích :
4875m2
Mặt tiền :
38m
Giá :
Giá thỏa thuận
Hình ảnh
Được đăng bởi:
Phạm Tuấn An
Phạm Tuấn An